Cách Cạo Lông Vùng Kín Nam

      158

I. Vì sao nam giới cũng cần cạo lông vùng kín

Lông vùng bí mật ở phái mạnh có tác dụng đảm bảo an toàn “cậu nhỏ” khỏi sự xâm sợ hãi của vi khuẩn, bụi bẩn,… nếu như lông mọc nhiều, rầm rịt không chỉ tạo ngứa ngáy, khó tính mà còn khiến mất thẩm mỹ, tác động đến sinh hoạt. Việc vệ sinh “vi-ô-lông” để giúp dương vật thật sạch sẽ hơn, “cậu nhỏ” hấp dẫn hơn trong chuyện chăn gối và những chàng hoàn toàn có thể dễ dàng phát hiện đông đảo dấu hiệu bất thường ở khoanh vùng nhạy cảm này.

Bạn đang xem: Cách cạo lông vùng kín nam

*

II. Các bước cạo lông vùng kín cho nam

Muốn chế tác sự thoải mái và thông thoáng hơn, quá trình cạo lông vùng kín nam phải thực hiện cẩn trọng để tránh nguy cơ làm thương tổn da.

sẵn sàng

– Kéo giảm tỉa: nên lựa chọn loại kéo giảm giấy gồm đầu vo tròn và những cạnh quấn nhựa để tránh tối đa cắt yêu cầu da tinh tế cảm.

– Dao cạo râu: không nên sử dụng một lưỡi dao cạo mới trọn vẹn sẽ rất rất dễ gây tổn yêu mến vùng kín. Giỏi nhất, bạn phải một lưỡi dao vẫn qua vài ba lần thực hiện nhưng không thật cùn.

*

– Kem cạo lông/râu

– Kem dưỡng

– Khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm

2. Các bước cạo lông vùng kín đáo nam

Tất cả các bước cạo lông vùng kín đáo đều phải thực hiện hết sức cẩn thận và đúng các bước để tránh có tác dụng vùng domain authority “nhạy cảm” này bị tổn thương.

Bước 1: lau chùi và vệ sinh sạch sẽ

Trước khi triển khai cạo lông vùng kín, chúng ta nên tắm gội sạch sẽ và dọn dẹp vệ sinh vùng kín cẩn thận. Bài toán làm này sẽ giúp giảm về tối thiểu lượng vi khuẩn tập trung ở vùng kín. Đồng thời, những sợi lông thô ráp được cung ứng thêm độ ẩm sẽ trở nên mềm mại hơn, hỗ trợ cho việc giảm tỉa trở nên bình an và công dụng hơn.

Bước 2: giảm tỉa bớt phần lông vùng kín

Nếu các chàng vẫn nhằm nguyên lông vùng kín đáo và cạo sẽ rất mất thời gian. Lưỡi dao khó hoàn toàn có thể đi qua không còn được những sợi lông dài và rậm. Giỏi nhất, chúng ta nên dùng kéo cắt ngắn giảm lông và chỉ để dài khoảng 2-3 cm.

Xem thêm: Chơi Game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước 1, Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước 5 Trong 2021

Bước 3: tiến hành cạo lông vùng kín

Trong các bước cạo lông vùng kín đáo nam thì đó là bước quan trọng nhất các chàng bắt buộc lưu ý:

– thoa kem cạo vào khoanh vùng lông vùng kín

– Cạo theo chiều mọc của lông, tránh việc cạo theo chiều ngược lại. Nó hỗ trợ cho lông được liên tục phát triển theo hướng tự nhiên, giảm nguy cơ tiềm ẩn lớp lông mới mọc ngầm dưới da cũng tương tự giảm sự khó chịu trong quá trình cạo lông.

*

– rất là thận trọng khi cạo lông trên tinh hoàn vì đây là phần có dáng vẻ đặc biệt. Tốt nhất có thể bạn nên an toàn và dịu nhàng cần sử dụng tay làm căng vùng da rồi mới thực hiện dao cạo để giảm tỉa.

– nếu như chẳng may bị thương trong quá trình cạo lông vùng kín, chúng ta hãy gấp rút cầm máu bởi bông gòn và gần kề trùng bởi cồn nhằm giảm khủng hoảng rủi ro viêm nhiễm. Nếu như vết giảm quá sâu, hãy đến bệnh dịch viện sớm nhất để được chưng sĩ trợ giúp.

Bước 4: lau chùi và chăm lo sau lúc cạo lông

Sau khi xong việc cạo lông vùng kín, các bạn nên:

– cọ lại vùng kín với sữa lắm với nước sạch, tiếp nối dùng khăn tắm vệ sinh khô.

– sứt kem dưỡng và phấn rôm vào vùng da vừa cạo để giảm bớt sự ngứa ngáy rát, khó tính do dao cạo tạo ra

– vệ sinh các luật như: kéo, dao cạo thật sạch sẽ bằng cồn, lau sạch sẽ và cất giữ vào địa điểm thoáng nhằm lần sau sử dụng.

Khu vực vùng kín đáo là vùng da hết sức nhạy cảm. Do vậy, câu hỏi cắt, tỉa, cạo lông yêu cầu sự khôn khéo và sâu sắc nhất định. Với quá trình cạo lông vùng kín đáo nam mà lại yome.vn share hy vọng những chàng sẽ rất có thể thực hiện tại nhà vừa bình an lại với lại kết quả cao, giúp quanh vùng này được không bẩn sẽ, thông loáng hơn.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888