CÁCH CẮT BỎ TRANG TRONG FILE PDF

      935

PDF là một định dạng tài liệu rất được ưa thích hợp trong các công việc văn phòng hằng ngày vị nó gồm thể hiển thị công bố bên trên tất cả các thiết bị và nền tảng khác nhau. Nhưng nếu như bạn cần chỉnh sửa một file PDF, giỏi cụ thể hơn là muốn xóa 1 tuyệt nhiều trang ra khỏi tài liệu PDF gốc của mình thì phải làm cho thế nào đây?

Không cần phải thừa lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn nkhô nóng về một số biện pháp xóa trang trong PDF đơn giản cùng trọn vẹn miễn phí tổn. Bất kể bạn đang sử dụng máy tính xách tay để bàn vào hệ điều hành Windows tốt Mac, thiết bị di động Android tốt iPhone/iPad tablet, bạn cũng sẽ tìm thấy giải pháp tại đây.

Bạn đang xem: Cách cắt bỏ trang trong file pdf


Nội dung chính:


Hướng dẫn phương pháp xóa trang PDF OnlineHướng dẫn xóa trang vào PDF trên Windows

Hướng dẫn bí quyết xóa trang PDF Online

Phương pháp đầu tiên nhưng mà Shop chúng tôi muốn chỉ cho bạn là xóa các trang khỏi PDF bằng những phần mềm trực tuyến. Bởi vày giải pháp này có thể hoạt động bên trên mọi thiết bị và với mọi hệ điều hành làm sao. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó đó là một kết nối mạng Internet đủ tốt. Có rất nhiều chương trình chỉnh sửa PDF online tất cả thể giúp bạn xóa các trang vào PDF. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến:

Cách xóa trang một tốt nhiều trang PDF bằng EasePDF

Bước 1: Chọn công cụ Delete PDF bên trên trang chủ EasePDF.


Bước 2: Lựa chọn Add Files để tải lên tệp PDF mà lại bạn muốn xóa các trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập tệp PDF từ Google Drive sầu, Dropbox và OneDrive của mình.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Xác Định Vui Lòng Cập Nhật Garena, Doi Thuong Game

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo: PDFelement tất cả sẵn cho cả hệ điều hành Windows và Mac, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống và sử dụng nó bên trên thiết bị của mình.

Tóm lại, bạn bao gồm thể xóa những trang PDF bằng Microsoft Word bên trên Windows, với ứng dụng Pnhận xét bên trên Mac, với PDF Expert bên trên iPhone cùng iPad tablet với với PDFelement trên thiết bị Android. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xóa các trang PDF trực tuyến miễn phí tổn với phần mềm EasePDF.

567live XoiLac TV