CÁCH CẮT CLIP BẰNG MOVIE MAKER

      89

đa phần lần trong lúc xoay video, chúng tôi giữ máy hình ảnh với liên tục ghi lại một số sự khiếu nại rất có thể không bổ ích. Do đó, công ty chúng tôi kết thúc với 1 video clip dài, bao gồm 1 số cảnh quay không mong muốn hoặc tạm dừng nhiều năm nhưng mà không có hành động đang diễn ra. Và phần đông vấn đề đó sẽ xẩy ra lúc quay phim Trang công ty. .. và công ty chúng tôi ước ao công ty chúng tôi có thể vứt bỏ hầu hết phần không muốn này chính giữa.

Bạn đang xem: Cách cắt clip bằng movie maker

Chỉnh sửa Video trong Windows Movie Maker

Để triển khai toàn bộ những sửa đổi họ bao gồm Windows Movie Maker xuất sắc. Trên thực tiễn phần đông người chỉ cần thêm hình họa, Clip trong Windows Movie Maker với tạo thành một bộ phim sau cuối cơ mà ko đề xuất sửa đổi. Vấn đề này không tồn tại vẻ chuyên nghiệp với tôi đã gặp gỡ những người tiêu dùng, mặc dù người ta có nhu cầu xóa một vài cảnh xoay cơ mà thấy hơi nặng nề hiểu khi làm. Hãy nhằm Cửa Hàng chúng tôi xem mỗi bước làm rứa làm sao nó được thực hiện.

Để chỉnh sửa video clip, họ đã sử dụng những tùy chọn ‘Split‘ cùng ‘Trim tool‘ bên trên tab ‘Edit‘ của Windows Live Movie Maker.


*

Mngơi nghỉ video clip trong Windows Movie Maker. Trước khi chúng ta ban đầu sửa đổi, xem Clip và ghi lại hầu hết gì bạn có nhu cầu với những gì bạn ko về thời hạn. Đó là lưu lại tất cả những video clip bạn muốn xóa. Tại trên đây vào ví dụ này, tôi vẫn sử dụng một Clip cùng chú ý như sau:

00:00 – 00:38 —- OK00:38 – 01:45 —- Remove01:45 – 01:57 —- OK01:57 – 2:14 —– Remove02:14 – chấm dứt —– OK

*

Lưu ý rằng đoạn Clip độc nhất này được hiển thị bên dưới dạng một biểu tượng liên tục trong bảng phân chình họa sống bên nên. Bây tiếng từ đoạn Clip này Cửa Hàng chúng tôi muốn xóa các phần được nói sinh hoạt trên. Vì vậy công ty chúng tôi mong phân tách đoạn Clip này thành 5 phần.

*

Vì vậy, để phân chia tách phim, hãy bước đầu với điểm chia nhỏ dại thứ nhất, địa điểm Shop chúng tôi mong mỏi giữ phần trường đoản cú 00:00 cho 00:38 giây. Để làm điều đó, kéo ‘đường trực tiếp đứng’ vào bảng phân chình họa cho tới địa điểm ‘Vị trí bây chừ vào phim’ hiển thị 00:38. Hình bên trên sẽ giải đáp các bạn thao tác này.

Khi mặt đường Vertical được kéo tới điểm phân chia thứ nhất, hãy nhấp vào nút ‘Split’ vào tab Edit để có được thiết bị được hiển thị dưới. Bây giờ bạn bắt gặp 2 biểu tượng vào Bảng phân cảnh. Biểu tượng đầu tiên là 38 giây trước tiên của video clip và 2 nd biểu tượng là phần sót lại của Clip.

*

Tiếp theo, kéo lại con đường Vertical theo điểm số 2,

00:38 – 01:45 —- Remove

Vì vậy, kéo Dọc dọc cho tới 01:45 với bấm chuột vào nút ít Split.

Làm theo giấy tờ thủ tục tương tự nhằm sinh sống, phân chia tách phần như đã có khắc ghi. Vì vậy, cuối cùng, chúng tôi nhận được 5 video clip nhỏ hơn như là diễn tả tiếp sau đây. Tôi cũng đã thêm vnạp năng lượng phiên bản cùng với thời gian đối với từng phần chỉ để làm cho nó cụ thể rộng.

*

Sau Lúc thực hiện chấm dứt, chúng tôi hy vọng xóa video clip clip 2 với 4 theo đề xuất. Vì vậy, nhấp vào đoạn phim lắp thêm nhị để chọn nó, hiện giờ giữ nút ctrl nhấn, cũng nhấp chuột video clip sản phẩm công nghệ 4 để chọn nó. Bây tiếng cả hai đa số được chọn. Bây giờ đồng hồ hãy nhấp chuột nên vào ngẫu nhiên đoạn phim như thế nào vẫn chọn cùng nhấp vào tùy chọn Remove sầu.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ Công Khai Chia Tay Lê Trương Hiền Hòa Sinh Năm Bao Nhiêu


*

Sau Lúc xóa những phần đoạn Clip không mong muốn, Cửa Hàng chúng tôi hiện nay có:

*

quý khách hàng rất có thể xem trước đoạn phim bằng cách nhấp vào nút ít ‘Play’ trong ngăn Xem trước ở bên trái. Bây giờ, giả dụ hồ hết máy mọi ổn định cùng chúng ta cảm nhận số đông gì bạn có nhu cầu thì bạn cũng có thể giữ nó theo ngẫu nhiên định hình nào bạn có nhu cầu.

*

Trước Khi lưu giữ, nếu bạn vẫn kiếm tìm thấy một trong những phần phải xoá ngoài đầu hoặc cuối, bạn có thể thực hiện ‘Tryên ổn tool’.

*

Chọn video clip nhưng mà bạn có nhu cầu cắt, kéo tkhô cứng Dọc xuống mang đến thời khắc bạn có nhu cầu đặt điểm bắt đầu bắt đầu và nhấp vào ‘Tryên tool’ –

*

Trong ngăn xem trước, bạn có thể coi tkhô hanh trò đùa đã giải pháp xử lý làm việc từng đầu. Nếu chúng ta kéo tay cầm cố trái, nó đã dịch chuyển điểm bắt đầu của video clip xa hơn. Và kéo đúng tay cụ vẫn xong đoạn cuối của video. Vì vậy, chúng ta có thể dịch rời một hoặc cả nhì tay cố theo từng trải của bạn. Và tiếp nối, nếu khách hàng ‘Save sầu trim’, bạn sẽ nhận được đoạn Clip Một trong những tay cầm, giảm tỉa đoạn đầu hoặc xong xuôi hoặc cả nhì như chúng ta sẽ làm. Điểm ban đầu với điểm xong cũng hoàn toàn có thể được điều chỉnh bằng phương pháp biến đổi những cực hiếm trong các hộp Start và End Point, phong cách tinh chỉnh của nó. Hoặc sử dụng các mũi tên lên / xuống được cung cấp hoặc nhập các quý giá của riêng biệt bạn.

Xin để ý rằng những quý giá đề xuất bởi vài ba giây, vì vậy, biến đổi những phút ít đó thành vài giây. Sau khi vẫn tùy chỉnh thiết lập, chúng ta có thể coi trước đoạn video clip được cắt bằng phương pháp nhấp vào nút ít Phát.

Sau khi bạn sẽ thiết lập điểm ban đầu / dứt bắt đầu, hãy nhớ là Nhấp vào ‘Save sầu trim’ else nhấp vào bỏ nhằm bước đầu lại. Một khi bạn vẫn lưu lại, các bạn sẽ được trở lại bảng phân chình họa thiết yếu. Vì vậy, lưu phlặng theo format đòi hỏi.

Vì vậy, chúng tôi đang thấy cách xóa những cảnh cù không hề mong muốn trọng tâm video bằng cách áp dụng tùy lựa chọn ‘Split’ bằng phương pháp bóc tách video thành đoạn Clip bé dại rộng. Và áp dụng tùy chọn ‘trim’ nhằm giảm đầu hoặc cuối của đoạn Clip. Tôi hi vọng giải đáp từng bước này sẽ giúp đỡ bạn sẵn sàng những đoạn Clip xuất xắc.

Một số Điểm phải giữ ý:

Lúc bạn chia đoạn phim thành nhiều đoạn phim bé dại hơn, chúng ta có thể sắp xếp lại các Clip bằng phương pháp kéo chúng bằng bất kỳ thiết bị tự như thế nào bạn muốn trường hợp được tận hưởng trong Bảng phân chình họa.Trong ô Xem trước, quanh đó nút Phát / Tạm dừng, chúng ta còn tồn tại các nút ít Lùi lại và Tiếp theo. Chúng có thể được áp dụng để giảm một quãng Clip vào một form đối chọi Lúc dấn chúng dịch chuyển Clip theo khung.Đồng thời quan sát và theo dõi tổng thời hạn của video clip để có phát minh khi chúng ta thực hiện tùy lựa chọn Trim, tổng thời lượng của video sẽ bớt một đợt Khi tỉa.Bạn cũng rất có thể áp dụng tkhô cứng trượt được hỗ trợ sinh hoạt bên dưới cùng mặt phải của Windows Live sầu Movie Maker để phóng lớn thang thời gian vào Bảng phân chình họa. Ngoài ra bạn có thể biến đổi kích thước hình thu nhỏ dại của biểu tượng vào Bảng phân chình họa nếu như yêu cầu.

*

Quy trình Chỉnh sửa của các bạn sẽ cải tiến khi bạn thực hành. Một khi chúng ta gọi nó, nó đã là 1 trong công việc rất dễ dãi rất có thể được triển khai hết sức gấp rút trong Windows Live Movie Maker. Ngoài các tùy lựa chọn này, hãy tò mò các tùy chọn khác như sự chuyển tiếp giữa (gồm không ít sự chuyển tiếp giữa được cung cấp), thêm vnạp năng lượng bạn dạng, title, âm tkhô cứng vv

Vì vậy, Thưởng thức chụp một Trang nhà cùng sửa đổi nó để làm mang đến nó y như một Clip bài bản vô cùng tiện lợi, trong Windows Live sầu Movie Maker.