Cách câu cá ngừ đại dương

      8
Câu cá ngừ xung quanh trang bị phương tiện, mức sử dụng và kỹ thuật tiến bộ, ngư dvồ cập thông thuộc kỹ thuật khẳng định ngư trường thời vụ, công năng sinc học của cá ngừ cùng những phương thức dò tra cứu đúng mực nhằm mục đích sút ngân sách nguyên nhiên liệu , thời gian, hiệu suất, hiệu quả vào câu cá ngừ.

Bạn đang xem: Cách câu cá ngừ đại dương


*

*

lúc hiểu rõ tọa độ tập trung các cá, thì nên đo góc nhọn tạo ra bởi vì vị trí hướng của lưỡi câu và vị trí hướng của loại hải lưu giữ, trường hợp góc này lớn hơn 60o thì tỉ lệ thành phần cá ngừ câu được không cao. Trái lại, nếu như góc này nhỏ tuổi rộng hoặc bằng 60o, sản lượng đánh bắt cá sẽ khá rõ ràng. Tốt độc nhất vô nhị luôn luôn gia hạn một góc tự 20o cho 50o.Tránh thả câu tại đoạn tất cả dòng hải lưu lại tan theo phương thẳng đứng, vì cá ngừ cấp thiết dính lưỡi câu. Gặp hôm trngơi nghỉ ttách, gió thổi bạo dạn, áp tiếp giáp lưỡi câu vào mạn thuyền với thanh nhàn thả xuống biển khơi, sản lượng khai thác không thể bớt.

2. Độ sâu bắt cá

Cá ngừ béo thường bơi lội khôn cùng sâu khoản 200-250m. Ban tối nó triệu tập ở tầng mặt.

Xem thêm: Hình Xăm Bông Hoa Hồng Mini, Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đẹp Nhất 2020

Trong quy trình đánh bắt cá, fan ta phân phát chỉ ra rằng, những loài cá ngừ to thường xuyên tập trung các sống độ sâu 150 mang lại 180 mét. Nhưng vì chưng những nguyên nhân khác nhau (đa phần là vì cần thiết hạ lưỡi câu xuống quá sâu) bắt buộc tỉ lệ thành phần cá ngừ câu được trên tầng nước này hay cực kỳ rẻ. Nếu dữ thế chủ động khai quật sinh sống độ sâu từ 70 mang đến 150 mét, sản lượng giành được sẽ tương đối rộng các.Thực tiễn chế tạo sẽ triệu chứng minh: Tại độ sâu 130 mét, ánh sáng bên trên 28oC, hoàn toàn có thể đánh bắt tất cả những loài cá ngừ mang đến hiệu quả cao.Những đêm trăng sáng sủa, ví như tiến hành câu sẽ đạt sản lượng khá, chính vì đa số các loài cá ngừ đều phải có tính phía hướng sáng.Gần như chẳng thể hoặc có thể khai quật nhưng đạt tác dụng rẻ ví như ttách không tồn tại trăng, vày ko kể nguyên nhân về ánh nắng, còn vì chưng cá ngừ hay lặn sâu, sóng thì rất bạo phổi làm chệch hướng lưỡi câu.Kinch nghiệm cơ bản nhằm câu cá ngừ đại dương: Tránh sóng to lớn gió mập, tìm tới các ngư trường bao gồm sóng nhẹ; Thả lưới câu ung dung để lưỡi câu đạt cho độ sâu sẽ định.

Xem thêm: Mẹ Nuôi Của K Icm - Cđm Chia Sẻ Hình Ảnh K

3. Chọn mồi câu

Câu cá ngừ yêu câu chất lượng mồi cáo phải tốt nhất lựa chọn mồi câu cá ngừ là mồi mực tươi cấp cho đông, cá nục hoặc cá thu.Mồi thử dùng cần tươi và rất khó bị tan nội địa.Sử dụng mồi là cá nục hoặc cá thu đang làm cho giảm ngân sách cung cấp nên chỉ có thể thực hiện nhị một số loại mồi này vào phần nhiều đêm ko trăng. Hai một số loại mồi này còn có mùi hương cực kỳ thơm tỏa khắp rộng quyến rũ cá nhiều.Mong rằng cùng với đa số bí quyết dễ dàng và đơn giản trên giúp bạn câu cá ngừ dễ dàng rộng.

Chuyên mục: Mẹo vặt