Cách cày view cho bts trên máy tính

      45

Cày view Youtube mang đến BTS núm nào để giúp MV lọt vị trí cao nhất trending? Dưới đây là các giải pháp cày view cho BTS đúng cách dán bằng năng lượng điện thoại, laptop mà ARMY không thể bỏ qua.Bạn sẽ xem: cách cày view đến bts trên năng lượng điện thoại

Cách cày view mang đến BTS theo kiểu phổ biến nhất

Đây là phương pháp đối chọi giản và trực tiếp nhất. Bạn có thể làm tại nhà, lúc ở văn phòng hoặc rạm chí lúc đang làm công việc khác. Chỉ bằng một chiếc điện thoại hay máy tính xách tay là bạn đã có thể đóng góp thêm một lượt xem đến thần tượng của mình. Bật đi bật lại MV hàng giờ đống hồ.

Bạn đang xem: Cách cày view cho bts trên máy tính


*

Việt phái nam dẫn dầu xu hướng stream MV mang lại nhóm nhạc BTS

Cách cày view này dành đến những nhân viên cấp dưới văn phòng có nhiều công việc tuyệt những người bận rộn và ko có nhiều thời gian để cày view như các bạn trẻ. Bạn có thể vừa bật tab vừa làm việc. Nếu không muốn làm ảnh hưởng đến mọi người bao quanh cũng như ảnh hưởng đến công việc của mình thì có thể cắm tai nghe vào máy bật mức âm lượng cao nhất, để MV chạy từ đầu đến cuối. Và nhớ chịu khó load lại sau mỗi lần MV kết thúc nhé.

Cách cày view mang lại BTS trên nhiều thiết bị

Không khó để bạn nhìn thấy những hình ảnh hàng trăm chiếc điện thoại đã cùng mở MV DNA tức thì thời điểm ra mắt. Xuất xắc cả quán game đã cùng lúc streaming MV Boy with Love của Bangtan Boys. Đây được coi là cách cày view đầy chổ chính giữa huyết của cộng đòng ARMY nhằm chuyển MV của thần tượng đập chảy mọi kỷ lục trước đó và thiết lập một lượt người coi “khủng bố” trên nền tảng Youtube.

Đã có rất nhiều lần mạng xã hội này ko hiển thị đủ lượt xem thậm chí là đóng băng cà lượt lượt thích và dislike bởi số người cày view cho BTS quá khủng khiếp. Nhiều bạn học sinh, sv tranh thủ những giờ giải lao đã cùng nhay bật một MV lên để tăng lên số view mang lại thần tượng. Cách làm này dành mang đến những fan có độ chịu nghịch lớn, dám đầu tư và có điều kiện mới tăng view nổi mang lại idol.


*

View tăng nhanh chóng nhờ đội ngũ stream MV hùng hậu của BTS

Sử dụng nhiều trình duyệt để cày view đến thần tượng

Sự sáng dạ của những thuật toàn mà Yotube hiện ra đã khiến đến nhiều fandom rất nhức đầu mỗi lần MV thần tượng ra mắt. Chúng có thể “rình rập” để phát hiện bạn có sẽ bật nhiều tab, để chế độ X2, tắt tiếng, bỏ qua quảng cáo xuất xắc nhảy đoạn. Một lượt view chỉ được tính lúc bạn coi hết video clip từ đầu đến cuối, chất lượng âm nhạc và hình ảnh đều bên trên ngưỡng quy định.


*

Vậy nên thay vì cày view theo những cách có điều kiện của nhiều fandomw khác. ARMY đã nghĩ ra một cách khác lý tưởng hơn. Họ đã cùng lúc tải về rất nhiều kênh duyệt web mới, cả ở điện thoại và máy tính. Sau đó đồng loạt đều mở một MV của BTS lên và cày view. Đây vẫn được xem là cách làm phù hợp và Youtube vẫn tính là một lượt xem. Thật đúng là “quả quýt dày có móng tay nhọn”.

Cách cày view mang đến BTS theo kiểu tất cả “xiền”


*

Cách cày view theo kiểu “nhà có nhiều điều kiện”

Chính vì thế chỉ bằng những phương pháp cây nhà lá vườn đếm từng lượt view sẽ ko thiết thực lắm Có khá nhiều hội nhóm lẫn một bộ phận fan đã đưa ra tiền để bao trọn một dàn máy tính ở những quán net chỉ để bật cùng lúc một MV trong nhiều giờ liền. Cách làm này hiện ni khá phổ biến vào nước lẫn quốc tế, chúng không hề ảnh hưởng tiêu cực đến ai như anti vẫn dòm ngó.

Xem thêm: 6 Bài Tập Cơ Ngưc Săn Chắc Tại Nhà Bằng Hít Đất Và Tạ Đơn Cực Kỳ Hiệu Quả

Sử dụng phần mềm để cày view mang đến BTS

Hiểu được nhu cầu của rất nhiều cộng đồng người hâm mộ. Những chuyên gia về công nghệ đã tạo ra đời những phần mềm được viết ra để dành riêng đến việc cày view vì thần tượng. Lúc mà bạn ko có thời gian để replay, phầm mềm sẽ sử dụng một thuật toán để mọi thứ hoàn toàn tự động và bạn thì không cần thao tác.

Một vào những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến iView, Traffic Bot Full Edition,Tube Traffic, YouTube View Incraser,VideoBot…Mỗi phần mềm sẽ có một cách sử dụng khác nhau, sẽ có những ứng dụng bạn phải trả đưa ra phì, một số phần mềm đến sử dụng miễn phí.

Những lưu ý khi cày view đến BTS để tránh bị Youtube loại bỏ

Dạo xung quanh một vòng những hội nhóm dành mang lại BTS, có rất nhiều người đang nhầm lẫn giữa việc cày view ở phầm mềm mặc định bên trên điện thoại và cày view bằng trình duyệt. Bạn cần phải bỏ túi ngay đến mình những bí kíp dưới phía trên để tranh bị thuật toán của Youtube đá view của bạn ra ngoài vòng nhé.

Đầu tiên bạng truy hỏi cập vào địa chỉ https://www.youtube.com, nhập tên kệnh iBighit, tìm kiếm MV mà bạn muốn xemBấm vào coi ở chế độ HD, mức âm lượng phải trên 50% và tuyệt đối ko được bấm dừng, bỏ qua quảng cáo giỏi chuyển sang clip khác.


*

Những lưu lại ý khi cày view mang lại BTS tránh thuật toán mới của Youtube

Bạn bắt buộc phải để chế độ phân giả HD, tránh bị Youtube đánh lừa bằng cách thiết lập về chế độ mặc định. Lượt coi sẽ không được tính. Nếu bạn không muốn làm phiền người khác hoặc ảnh hưởng công việc của mình khi phải nghe đi nghe lại nhiều lần MV và music quá lớn thì bạn có thể sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài sau đó giảm mức âm lượng ngoài thật nhỏ, nhưng âm nhạc của máy tính vẫn bên trên 50%.

Các bạn cũng có thể xem phía dẫn cụ thể cách cày view cho BTS trong đoạn clip dưới đây

Lưu ý: Tuyệt đối ko được sử dụng tab ẩn danh, ko được mở cùng một lúc nhiều tab trên một trình duyệt, không thoát ra, không pause. Những lần coi đầu tiên, hãy đăng nhập trước để like và bình luận sau đó LOG OUT để bắt đầu cày view nhé.