CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO FACEBOOK

      42

Facebook ngày nay là thế giới của quảng cáo, của bán hàng online. Lướt newfeed một thời gian, có ko biết bao nhiêu quảng cáo, livestream bán hàng hiện lên. Nguim nhân là do Facebook bao gồm thuật toán thù giúp so với hành vi người cần sử dụng với bạn đã thể hiện sở yêu thích về đồ vật trong quảng cáo đó.Nhiều lúc bạn định tải bộ chăn ga, lên Facebook lướt một thời điểm đã thấy quảng cáo chăn ga gối đệm rồi. Bạn cảm thấy nặng nề chịu khi phải đọc quảng cáo trên Facebook cùng không muốn chú ý thấy chúng. Bạn không muốn những sở thích cá thể trở thành công xuất sắc cụ kiếm tiền của Facebook? Trong bài xích viết này, Nkhô nóng.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 phương pháp chặn quảng cáo bên trên Facebook thông qua bài viết dưới đây. Mong rằng nó hữu ích với bạn


Nội dung thiết yếu


1. Các hình thức quảng cáo của Facebook

1.1 Quảng cáo hình ảnh (Phokhổng lồ Ads)

1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)

1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

1.4 Quảng cáo hướng tới trang web (Domain Ads)

1.5 Liên kết bài đăng trang (Page Post Link)

2. 6 bí quyết chặn quảng cáo trên Facebook cực đơn giản

2.1 Xóa bớt mục "sở thích"

2.2 Không công khai minh bạch lên tiếng cá nhân

2.3 Hạn chế dùng Facebook cá nhân để đăng nhập vào những ứng dụng khác

2.4 Điều chỉnh lượng công bố cá nhân với hành động lướt web

2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" bên trên Facebook

2.6 Xóa các APPhường không cần thiết


Loại quảng cáo đơn giản này là biện pháp tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tạo chỉ với vài cú nhấp chuột bằng biện pháp tăng cường một bài bác đăng với một bức ảnh tất cả từ Trang Facebook của mình. Mục tiêu của quảng cáo này là nóng bỏng lượt like, phản hồi, share….bài viết của bạn.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo facebook


1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)


Người sử dụng di động thường lướt rất yome.vn khô qua các nội dung xuất hiện trên Facebook. Chính bởi thế mà lại những giây đầu tiên trong video quảng cáo đóng sứ mệnh quyết định vào việc lôi kéo người xem. Từ đó quy tắc 5s ra đời, hãy mang đến người coi vào thẳng kịch tính của đoạn Clip nhằm khiến chú ý của họ ngay lập tức. Chú ý phải xuất hiện hình ảnh cùng thông điệp truyền tải của sản phẩm tức thì vào 5s đầu tiên của đoạn Clip. Đừng quên tạo ấn tượng với quý khách của mình bằng những hình ảnh với hiệu ứng đẹp mắt cùng một bản nhạc nền thật hay.


1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)


Cho phép giới thiệu nhiều hình ảnh cùng liên kết trong thuộc một quảng cáo. Kể từ đó, các bên quảng cáo thấy rằng việc quảng cáo băng chuyền có mức giá thấp hơn 30-1/2 và giá mỗi lần người sử dụng nhấp chuột vào quảng cáo thấp hơn 20-30% so với quảng cáo chỉ với một hình ảnh. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh có liên kết, định dạng băng chuyền, gợi cảm sự chăm chú cùng hữu ích mang đến cả việc phản hồi trực tiếp cùng tiếp thị nhận thức về thương hiệu.


1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)


Là hình thức quảng cáo dẫn người sử dụng đến thẳng trang web hoặc Fanpage của doanh nghiệp lúc nhấp chuột vào quảng cáo. Domain Ads thương là một đoạn mô tả ngắn, một tiêu đề hoặc link website, là dạng quảng cáo dễ nhất trong tất cả những loại quảng cáo của Facebook. Ưu điểm của loại quảng cáo này là giá cả rẻ nhưng khuyết điểm lớn đó là nó chỉ hiển thị ở cột mặt phải với ko hỗ trợ mang đến Mobile.


1.5 Liên kết bài đăng trang (Page Post Link)


Là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay với hình thức kéo links bài bác viết từ trang web cùng gồm thể thêm hình ảnh lớn thật hấp dẫn và đúng chủ đề. Quảng cáo Page post liên kết vừa gồm khả năng tăng lượt thích đến post và page, tăng tương tác, bình luận tại bài post vừa tăng lượng truy tìm cập website của bạn.


2. 6 phương pháp chặn quảng cáo bên trên Facebook cực đơn giản


2.1Xóa bớt mục "sở thích"


Một trong những lí vì chưng Facebook gồm thể hiểu bạn, đó là dựa vào các mối quyên tâm, sở ưng ý, các trang nhưng bạn đã nhấn like, hoặc các hoạt động không giống như kiếm tìm từ khóa trên Google, trò chuyện về một sản phẩm với bạn bnai lưng trong Messenger,… Để hạn chế, bạn hãy tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở phía mặt tay trái, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

*

Bước 2: Ấn chọn mục Quảng cáo

Bước 3: Hiện nay, giao diện Tùy chọn quảng cáo sẽ hiện ra, bạn hãy click vào mục Sở yêu thích của bạn.

*

Bước 3: Chọn mục sở mê say của bạn

Bước 4: Mục Chọn sở yêu thích của bạn sẽ gồm 6 tab nhỏ. 6 tab này sẽ tất cả những sở yêu thích của bạn, nhưng cũng có sở mê thích trọn vẹn lạ. Bạn chỉ cần clichồng vào ô Gỡ để loại bỏ những sở thích hợp không đúng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bạn ko thể chặn tất cả những quảng cáo mà lại Facebook đề xuất. Do đó, bạn chỉ gồm thể hạn chế tối đa những quảng cáo ko cần thiết cơ mà thôi

Dùng thử miễn chi phí phần mềm quản lý bán sản phẩm bên trên Fanpage

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, tự độnglọc list khách đen

*


2.2Không công khai ban bố cá nhân


Việc ko công khai ban bố cá thể bao gồm thể góp bạn hạn chế phần như thế nào những quảng cáo phiền toái.

Để hạn chế công khai biết tin cá nhân, bạn hãy tuân theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Tùy chọn quảng cáo , bạn chọn mục Thông tin của bạn.

*

Bước 1: Chọn mục lên tiếng của bạn

Bước 2: Mục này có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn và Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những báo cáo mà mình ko muốn Facebook liên hệ quảng cáo là xong


2.3Hạn chế sử dụng Facebook cá nhân để đăng nhập vào những ứng dụng khác


Bước 1: Chọn mục Cài đặt, chọn Ứng dụng và website.

Xem thêm: Bảng Lãi Suất Tiền Gửi Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Tháng 3/2021

*

Bước 1: Chọn Ứng dụng trang web

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng cơ mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

*

Bước 2: Chọn những ứng dụng mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng mà bạn đặng nhập qua Facebook đều bao gồm thể trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để

Tđắm say khảo:5 bước đơn giản tkhô hanh toán thù quảng cáo trên Facebook


2.4Điều chỉnh lượng công bố cá thể và hành vi lướt web


Để download đặt “Hạn chế quảng cáo”, bạn có 2 giải pháp thực hiện.

Cách 1: Chọn Cài đặt -> Quảng cáo -> Ẩn chủ đề quảng cáo

*

Cách 2:

- Bước 1: Chọn Cài đặt > tin tức của bạn bên trên Facebook > Xem (Truy cập công bố của bạn).

- Bước 2: Sau đó, chọn Thông tin về bạn > Sở thích hợp quảng cáo. Lúc bấy giờ, bạn sẽ cù trở lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

- Bước 3: Chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo. Sau đó, chọn một trong những 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 mon - 1 năm - ẩn vĩnh viễn (như hình bên dưới) để loại bỏ quảng cáo.


2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" trên Facebook


Nếu bạn tất cả dùng những ứng dụng như ePay, Lazada… Facebook cũng sẽ biết được bạn thích mặt sản phẩm nào trên những web đó. Cũng từ đấy, Facebook sẽ lọc và hiển thị quảng cáo về những mặt sản phẩm tương quan.

Để xử lý tình trạng này, bạn cũng bao gồm thể làm tương tự như bí quyết xóa sở ham mê ở bên trên. Ở mục “tin tức của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” và “Danh mục của bạn”. Trong đó, nếu không muốn Facebook đưa các ban bố về bản thân mang lại bên quảng cáo thì bạn gồm thể ẩn trong mục này. Nên nhớ, phần “danh mục của bạn” cực kỳ quan tiền trọng. Nó thể hiện tính phương pháp, đặc trưng và kiến thức riêng rẽ tư của bạn. Chính vì chưng thế mà Facebook gần như biết mọi thứ về người dùng của mình.

Riêng mục "Cài đặt quảng cáo": dùng để On/Off các tùy chọn bao gồm tương quan giữa việc dùng app/trang web với chú ý thấy quảng cáo có tương quan từ app/trang web đó.


2.6 Xóa những ứng dụngkhông cần thiết


Các website giải trí tốt web game cũng bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này giúp bạn thấy tiện lợi hơn, ko cần phải làm các bước rườm rà soát. Nhưng thực tế, các web xuất xắc ứng dụng sau khi được sự đồng ý của bạn sẽ lấy email cùng tên của bạn để lưu trữ thành tài khoản. Vì thế, muốn coi những website tuyệt ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy vào phần cài đặt đặt trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Từ đây, toàn bộ những ứng dụng và web bạn trao quyền truy hỏi cập từ trước đến nay sẽ hiện ra.

Từ đây, bạn có thể tùy chỉnh bật/tắt đọc tin bạn muốn phân chia sẻ hoặc ẩn nó đi, không cho hiện lên news feed. Chỉ cần ấn vào dấu X rồi xác nhận xóa, bạn đã gồm thể hủy quyền tróc nã cập từ website xuất xắc phầm mềm trước đây. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ ko thể đăng nhập vào những ứng dụng tuyệt ứng dụng trên được nữa cho đến Lúc cấp quyền trở lại.

Trên đây là 6 cách góp bạn bao gồm thể hạn chế một giải pháp tối đa những phiền toái nhưng quảng cáo bên trên Facebook tạo ra mang lại bạn. Chúc bạn thành công!