Cách chặn tag trong comment

      16
(yome.vn)-Nếu Cảm Xúc bất tiện lúc liên tục bị đồng đội tag (thêm thẻ) vào đông đảo đoạn Clip, hình ảnh hoặc hồ hết đoạn status có câu chữ không tương xứng... chúng ta cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ tuổi dưới đây nhằm chặn bạn khác tag bên trên Facebook.Quý khách hàng sẽ xem: Cách ngăn tag comment trên facebookMặc định, Lúc tín đồ không giống tag (lắp thẻ) thương hiệu bạn vào một trong những status, hình ảnh hoặc Clip có nội dung không cân xứng, phần đa đồ vật đã ngay lập tức nhanh chóng hiển thị trên trang Facebook cá nhân của người tiêu dùng. Vấn đề này khá phiền toái với có thể gây ra đa số hệ quả ko xứng đáng gồm. Làm nỗ lực như thế nào nhằm chặn fan khác tag (lắp thẻ) trên Facebook?


*

Cách ngăn người không giống tag trên Facebook

- Cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy msống trình cẩn thận cùng đăng nhtràn vào trang Facebook cá thể, bấm chuột biểu tượng mũi tên ở góc bên trên mặt yêu cầu và lựa chọn Settings (tải đặt).

Bạn đang xem: Cách chặn tag trong comment


*

Truy cập vào phần Cài bỏ lên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

- Cách 2: Tiếp theo, các bạn nên chọn mục Timeline và Tagging (mẫu thời hạn với đính thêm thẻ) > Who can post on your timeline? (ai có thể đăng tải chiếc thời gian của bạn?) và chuyển đổi thành Only me (chỉ bản thân tôi).


*

Hạn chế fan không giống đăng nội dung bài viết, hình hình họa bừa bãi lên trang cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

- Cách 3: Tương từ bỏ, ở đoạn Reviews (xét duyệt) tức thì dưới, người dùng cũng nên kích vào tùy chọn reviews posts you"re tagged in before the post appears on your timeline? (xét chú ý nội dung bài viết chúng ta được gắn thẻ trước lúc bài viết xuất hiện bên trên chiếc thời gian của bạn?) với Đánh Giá tags people add lớn your posts before the tags appear on Facebook? (xem xét lại thẻ phần đông người cung ứng bài viết của doanh nghiệp trước khi thẻ mở ra trên Facebook?), kế tiếp chuyển thành Enable (bật).


*

Kích hoạt hào kiệt xét chú tâm nội dung bài viết trước khi nó xuất hiện bên trên trang Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Vấn đề này đồng nghĩa với bài toán Khi bị ai kia tag (đính thêm thẻ), bạn có thể xem lại và xét xem xét (được cho phép hoặc không cho phép) nội dung bài viết mở ra bên trên trang cá nhân, tránh khỏi triệu chứng bị bạn khác tag (thêm thẻ) lung tung vào phần lớn bài viết không cân xứng.

Xem thêm: Những Câu Nói Khi Cô Đơn - Những Câu Nói Hay Về Sự Cô Đơn


*

Facebook đang hiện thông báo khi chúng ta bị ai đó tag (gắn thêm thẻ). Ảnh: MINH HOÀNG


Ẩn hoặc có thể chấp nhận được bài viết được hiển thị trên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu sẽ áp dụng smartphone, chúng ta chỉ việc mnghỉ ngơi vận dụng Facebook, truy vấn vào phần thiết lập và thực hiện tựa như nhỏng bên trên.

Ngoài đều phương án kể bên trên, người tiêu dùng cũng phải kích hoạt hào kiệt tuyệt đối hai lớp để bảo mật tài khoản tốt hơn. Theo kia, kế bên việc đăng nhập bởi mật khẩu thường thì, các bạn sẽ thừa nhận thêm một mã bảo mật thông tin để đúng đắn lại đợt nữa trước lúc được phép truy cập vào thông tin tài khoản.

Để kích hoạt hào kiệt chính xác nhì lớp mang đến Facebook, các bạn hãy truy vấn vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, lựa chọn Use two-factor authentication (thực hiện xác xắn hai lớp), thêm số điện thoại bắt buộc nhấn mã bảo mật thông tin cùng làm theo quá trình khuyên bảo cho tới Lúc hoàn toàn.

Xem thêm: Hoa Tàn Hoa Nở Cũng Vô Tình, Văn Phân Tích: Vãn Cảnh (Cảnh Chiều Hôm)


Nếu Cảm Xúc hữu ích, bạn đừng quên share nội dung bài viết đến không ít người thuộc biết hoặc vướng lại phản hồi lúc gặp vấn đề vào quá trình áp dụng.


Chuyên mục: Mẹo vặt