CÁCH CHÈN VIDEO TỪ YOUTUBE VÀO POWERPOINT 2010

      143

khi thuyết trình bằng PowerPoint việc chèn thêm hình ảnh, đoạn Clip sẽ làm tăng sự thụ vị mang đến nội dung bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Cách chèn video từ youtube vào powerpoint 2010

Vậy làm việc cnhát video clip vào PowerPoint gồm phức tạp tuyệt không? Hãy quan sát và theo dõi bài xích viết để nắm bỏ ra tiết biện pháp chèn đoạn phim vào PowerPoint hiệu quả nhất nha!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn biện pháp cnhát đoạn Clip vào PowerPointCách chèn video clip Youtube vào PowerPoint

Vì sao cần ckém Clip vào PowerPoint?

PowerPoint (PPT) là một phần mềm rất phổ biến vào công việc, học tập của nhiều người hiện ni. Việc sử dụng PowerPoint mang đến mỗi bài xích diễn thuyết, thuyết trình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu một bài thuyết trình được dựng bên trên phần mềm PowerPoint với nội dung toàn Text sẽ rất dễ gây cảm giác nhàm chán.

Vì vậy, để tất cả thể có tác dụng tăng thêm hứng thú mang lại những người xem bài xích thuyết trình đó, việc ckém video, hình ảnh minh họa là rất cần thiết. Tuy nhiên, với những người không tồn tại nhiều khiếp nghiệm sử dụng PowerPoint việc chèn đoạn phim khiến họ gặp không ít khó khăn khăn. Hoặc dù biết chèn nhưng lại không biết thao tác nkhô nóng, đơn giản lại tiết kiệm thời gian.

Có thể nói thao tác cnhát video từ laptop vào PowerPoint là một thao tác làm việc cơ bản nhưng những người học qua kỹ năng văn phòng đều biết. Nhưng chắc chắn vẫn sẽ tất cả những trường hợp ngoại lệ. Vậy những bạn chưa tự tin vào kỹ năng này hãy quan sát và theo dõi kĩ bài bác viết này nhé!

THAM KHẢO – Word Excel PowerPointlà gì? Các công cụ không giống của Microsoft Office

Hướng dẫn phương pháp chèn Clip vào PowerPoint

*
Cách cyếu đoạn Clip vào PowerPoint đơn giản nhất - Ảnh 1" width="600" height="445" srcset="https://yome.vn/cach-chen-video-tu-youtube-vao-powerpoint-2010/imager_1_138170_700.jpg 600w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-1-500x371.jpg 500w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-1-50x37.jpg 50w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-1-180x135.jpg 180w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách chèn đoạn phim vào PowerPoint đơn giản nhất - Ảnh 1"> Hướng dẫn phương pháp ckém video

Khi làm việc trên PowerPoint chắc chắn người sử dụng rất nhiều lần tự hỏi làm sao để cyếu video vào PowerPoint? Tùy theo mục đích cũng như thiết bị mà những bạn sử dụng để làm cho PPT sẽ bao gồm những giải pháp thực hiện thao tác này không giống nhau. Dưới đây là một số phương pháp chèn video vào PPT thông dụng, dễ thực hiện:

Cách chèn đoạn Clip từ máy tính vào PowerPoint

Thông thường, người sử dụng sẽ sử dụng laptop để thực hiện thiết kế bài bác thuyết trình của mình bên trên PPT. Vậy nên, tất cả lẽ đây là phương pháp cơ mà được nhiều người rất quan tâm. Hiện những phiên bản PPT mà lại người dùng sử dụng phổ biến là bản 2007, 2010, 2013, năm 2016. Thường giải pháp cyếu video vào PowerPoint ở những phiên bản này làm việc sẽ giống nhau.

Quy trình thực hiện sẽ bao gồm như sau:

Bước 1: Mở phần mềm PowerPoint, tạo tạo ra 1 slide mới để có thể chứa video bạn muốn ckém.

Bước 2: Chọn Insert -> Video -> Video From file (với mỗi phiên bản PPT không giống nhau thì biểu tượng đoạn phim hay vị trí của nút Clip sẽ không giống nhau, nhưng thông thường đều trong mục insert). Bạn cũng tất cả thể chọn biểu tượng của đoạn phim ở vào phần slide mới.

Xuất hiện ở phần hộp thoại insert video, bạn lựa chọn video clip mà lại mình muốn ckém. khi đã lựa chọn được phần đoạn phim muốn cnhát thì bạn nhấn insert, bạn sẽ nhận được kết quả sau thời điểm hoàn thành. Để di chuyển vị trí của video clip cyếu vào theo nhu cầu vào slide bạn sử dụng chuột rê theo những vị trí ao ước muốn.

Đó là phương pháp cyếu đoạn Clip bao gồm sẵn vào laptop vào PowerPoint 2007, 2010, 2013 và 2016. Tuy nhiên, lưu ý rằng hãy tải video clip sẵn về thiết bị mới thực hiện theo những bước hướng dẫn như trên nhé!

Cách chèn video vào PowerPoint trên thiết bị điện thoại di động

*
Cách cnhát Clip vào PowerPoint đơn giản nhất - Ảnh 2" width="600" height="1024" srcset="https://yome.vn/cach-chen-video-tu-youtube-vao-powerpoint-2010/imager_2_138170_700.jpg 600w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-2-293x500.jpg 293w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-2-29x50.jpg 29w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách ckém đoạn Clip vào PowerPoint đơn giản nhất - Ảnh 2"> Cnhát đoạn phim bên trên điện thoại

Trong trường hợp bạn không tồn tại sẵn thiết bị laptop thì bạn vẫn tất cả thể có tác dụng và cyếu video một bí quyết bình thường trên điện thoại di động. Với chiếc điện thoại smartphone bao gồm kết nối internet bạn trọn vẹn tất cả thể làm việc tạo PPT và chèn video clip vào slide. Dưới đây sẽ là phương pháp thực hiện thao tác.

Bước 1: Mở phần ứng dụng có tác dụng PowerPoint trên điện thoại để thực hiện thao tác làm việc. Bạn tất cả thể tải miễn phí ứng dụng SmartOffice hiện hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android.

Bước 2: Nhấn vào nút ít Skip mặt dưới giao diện, chọn Create new để lựa chọn mẫu PPT như ý.

Bước 3: Bạn nhấn vào chế độ File -> chọn Insert -> lựa chọn đoạn Clip muốn ckém vào slide.

Xem thêm: Cách Làm Nấm Rơm Tại Nhà Hiệu Quả, Phần 2 (Trồng Nấm Rơm Trên Rơm Rạ)

Bước 4: Chỉnh sửa kích thước video clip mới được tiếp tế slide của bạn.

Bước 5: Chuyển về chế độ File -> chọn Save As -> đặt thương hiệu cho slide đã tạo -> nhấn Save để lưu.

Tuy nhiên, hãy nhớ để gồm thể chèn video clip vào slide bên trên điện thoại bạn cần phải có sẵn tệp tin Clip trong máy. Bởi thao tác làm việc chèn đoạn phim không thể thực hiện với những Clip trực tuyến Lúc sử dụng thiết bị điện thoại để tạo lập.

Cách chèn video Youtube vào PowerPoint

*
Cách cnhát Clip vào PowerPoint đơn giản nhất - Ảnh 3" width="600" height="503" srcset="https://yome.vn/cach-chen-video-tu-youtube-vao-powerpoint-2010/imager_3_138170_700.jpg 600w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-3-500x419.jpg 500w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-3-50x42.jpg 50w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách ckém đoạn phim vào PowerPoint đơn giản nhất - Ảnh 3"> Ckém video clip Youtube

Ngoài việc tải video clip bên trên Youtube về thứ rồi mới chèn vào slide thì bạn cũng có thể cnhát video youtube vào PPT. Có 2 phương pháp ckém Clip Youtube vào PPT đơn giản Lúc thao tác làm việc ckém đoạn Clip vào PowerPoint win 10.

Sử dụng tùy chọn tích hợp Insert cyếu đoạn phim Youtube

Bước 1: Bạn mở phần slide cần cyếu đoạn phim với nhấn chuột vào insert ->chọn video -> Online video.

Bước 2: Trong phần lựa chọn ckém đoạn phim vào PPT sẽ gồm hỗ trợ 2 tính năng đó là:

– Chèn đoạn phim từ Youtube, bạn cần search kiếm Clip bản thân muốn chèn vào vào slide bằng từ khóa như bí quyết thông thường bạn vẫn thực bên trên nền tảng Youtube. Hoặc bạn tất cả tất cả thể trực tiếp lấy links youtube để cnhát trực tiếp vào.

– Chèn Clip bằng code : giải pháp này tương đối phức tạp đối với những người mới sử dụng chưa thông thạo ppt.

Bước 3: Ở đây bạn cần chọn giải pháp Youtube. Tiến hành gõ từ khóa video (hoặc ckém link youtube đã copy) vào và nhấn Enter để tìm kiếm.

Bước 4: Chọn Clip bạn muốn chèn vào những gợi ý được đề xuất với chọn insert.

Bước 5: Chọn “Preview -> Play” để kiểm tra coi đã lựa chọn đúng video clip youtube mong mỏi muốn tốt chưa. Hoàn tất thao tác làm việc bạn cần căn chỉnh khung đoạn phim cho hợp lý nhất là hoàn thành.

Nhúng video clip youtube vào PowerPoint
*
Cách chèn video clip vào PowerPoint đơn giản nhất - Ảnh 4" width="600" height="357" srcset="https://yome.vn/cach-chen-video-tu-youtube-vao-powerpoint-2010/imager_4_138170_700.jpg 600w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-4-500x298.jpg 500w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-4-50x30.jpg 50w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách cyếu đoạn phim vào PowerPoint đơn giản nhất - Ảnh 4"> Nhúng video Youtube

Đối với phương pháp này về làm việc cũng gần tương tự như biện pháp trên nhưng sẽ khác ở một số chỗ, thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Truy cập vào Youtube, mở phần video bạn muốn phân phối slide của bản thân, nhấn chuột vào “Share -> chọn Nhúng -> thêm thời gian Bắt đầu tại -> chọn Sao chép.

Bước 2: Mở Phần PowerPoint bạn đang thiết lập: chọn Insert -> video -> Online video với dán URL vừa xào nấu vào tùy chọn cyếu video clip bằng code -> nhấn Enter.

*
Cách cnhát Clip vào PowerPoint đơn giản nhất - Ảnh 5" width="600" height="388" srcset="https://yome.vn/cach-chen-video-tu-youtube-vao-powerpoint-2010/imager_5_138170_700.jpg 600w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-5-500x323.jpg 500w, https://img.yome.vn.com.vn/2020/10/chen-video-5-50x32.jpg 50w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách cyếu đoạn phim vào PowerPoint đơn giản nhất - Ảnh 5"> Nhúng video Youtube

Bước 3: Trỏ chuột vào phần vị trí hộp video cùng chọn Preview -> Play để kiểm tra đoạn Clip đã lựa chọn.

Lưu ý: Tại thời điểm bạn lựa chọn đoạn phim sẽ tự động chạy. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được đoạn phim Youtube đã ckém thì laptop của bạn phải kết nối mạng internet.

Chỉ với vài ba thao tác làm việc đơn giản bạn đã có thể chèn video online vào PowerPoint. Với những đoạn phim online cơ mà bạn không thể tải về được bạn tất cả thể thực hiện cnhát video clip trực tuyến như biện pháp thứ 2 của Cửa Hàng chúng tôi Lúc cyếu video từ Youtube. Hãy lấy được URL – đó là mã nhúng của đoạn phim bạn muốn cyếu vào ppt nhé!

Tại sao đoạn phim lại không phát lại, không có âm tkhô hanh Khi trình chiếu?

Đây được coi là một vấn đề thường gặp Khi bạn muốn cnhát đoạn phim vào PPT của mình. Nguyên ổn nhân dẫn đến tình huống bên trên là do phiên bản ppt bạn đang sử dụng xung đột hoặc không hỗ trợ định dạng tập tin video của bạn. Để giải quyết vấn đề này bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra lại định dạng tập tin Clip của bạn là gì, có tương mê thích với phiên bản hiện tại của Microsoft Office hay không?

Danh sách các định dạng File video tương thích:

Phiên bản

Office

(định dạng tập tin)

Năm 2007 Năm 2010 Năm 2013
Adobe Flash Media Phương tiện của Windows Video TBA : tệp .asf .avi .wmv .mpg/.MPEG TBA .swf : tệp .asf .avi .wmv .mpg/.MPEG TBA .swf : tệp .asf .avi .wmv .mpg/.MPEG .mp4/.m4v/.mov
Ghi chú: TBA – là định dạng tập tin hiện ko được công nhận hoặc hỗ trợ bởi PowerPoint

Bước 2: Nếu ko tương thích hợp, bạn sử dụng phần mềm Video Converter Ultimate để chuyển đổi tập tin video về dạng tương thích hợp.

Bước 3: Khi đã chuyển đổi về định dạng tương mê say, hãy ckém Clip đã chuyển đổi vào PPT của mình lại nhé!

Đó đó là giải pháp khi bạn cảm thấy đoạn Clip của bản thân gặp trục trặc trong những khi trình chiếu. Thực hiện những làm việc trên vẫn ko được thì bạn đề nghị lựa chọn một đoạn Clip không giống để nỗ lực thế.

Qua bài xích viết bên trên, Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đọc những cách ckém Clip vào PowerPoint. Mong rằng những phân tách sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích, hỗ trợ các bạn vào quy trình có tác dụng PowerPoint. Đừng quên những bài bác viết hấp dẫn không giống của công ty chúng tôi nhé!