CÁCH CHÉP SÁCH VÀO KINDLE CHO ANDROID

      385
Với sự phầm mềm của Amazon Kindle, chúng ta đang bao gồm một cách tiến hành đọc sách điện tử cực kì bổ ích. Và phương pháp chnghiền Ebook vào Amazon Kindle tiếp sau đây sẽ giúp đỡ bạn có thể dễ ợt copy các Ebook nhưng mình mến mộ, tuyệt các tư liệu vào vật dụng Amazon Kindle hối hả.

Bạn đang xem: Cách chép sách vào kindle cho android


Sử dụng iBooks trên iPhone, xem sách, Ebook bên trên iPhone máy tính bảng iPad Hướng dẫn gửi ebook vào iPhone Microsoft sẽ dần loại trừ Cortamãng cầu bên trên Android cùng iOS Cách copy, xào nấu nhạc vào iPhone bởi Itunes 12.7 Copy nhạc vào iPhone, chxay nhạc vào iPhone bởi iTunes

Với vấn đề thực hiện Amazon Kindle bọn họ đang có vào tay một sản phẩm công nghệ đọc sách khôn xiết tiện lợi với bổ ích. Tuy nhiên bí quyết chnghiền Ebook vào Amazon Kindle lại là sự việc nhưng đa số người mong tò mò trước khi đặt sở hữu cho chính mình sản phẩm này. Hãy cùng yome.vn tìm hiểu điều đó trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

 

Trong khi các bạn cũng có thể đọc thêm giải pháp chép, chuyển ebook vào iPhone nhằm so sánh coi liệu 2 thiết bị này có kiểu như nhau trong vấn đề xào nấu Ebook vào thứ tốt không?

Hướng dẫn coppy Ebook vào Amazon Kindle

Để xào luộc Ebook vào Amazon Kindle bọn họ có những phương pháp như sau:

Cách 1: Sử dụng Send khổng lồ Kindle

Các chúng ta cũng có thể cài Skết thúc lớn Kindle tại đây:

 

Đây là áp dụng chủ yếu chủ tự Amazon hỗ trợ người tiêu dùng sản phẩm công nghệ Amazon Kindle hoàn toàn có thể chxay Ebook vào Kindle nhanh lẹ cùng thuận tiện.

Lúc chúng ta đang triển khai sở hữu cùng thiết đặt thành công Send lớn Kindle, bạn chỉ bài toán nhấn vào bắt buộc vào file sách mà bạn muốn tiến hành chxay Ebook vào Amazon Kindle. Sau đó ấn lựa chọn mục Send to Kinidle nhỏng hình bên dưới.

 

*

 

Dường như với các tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng, thích hợp đồng quan trọng đặc biệt, các chúng ta cũng có thể áp dụng quy định Send to lớn Kindle để in ra được và chxay vào Amazon Kindle thông qua vật dụng in ảo Sover khổng lồ Kindle. (Cách này yêu cầu vận dụng cho những file Ebook, tư liệu định dang Word, Exel gửi về PDF...).

 

Cuối cùng với Skết thúc khổng lồ Kindle bọn họ cũng hoàn toàn có thể dễ ợt chép Ebook vào Amazon Kindle bằng phương pháp kéo thả tệp tin sách vào đồ họa hình thức như hình dưới.

 

Ngay chớp nhoáng hệ thống đã tiến hành mua Ebook lên ở trên sever Amazon và đồng hóa cùng với máy Amazon Kindle của người sử dụng. (Amazon Kindle của công ty đang đề xuất kết nối Wifi để hoàn toàn có thể mua sách về máy).

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Về Hằng Đẳng Thức Lớp 8, Lý Thuyết Và Bài Tập Về 7 Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ

Cách 2: Chxay Ebook vào Amazon Kindle bởi dây cáp USB

Đây là giải pháp đơn giản và dễ dàng duy nhất nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện để chxay sách vào Kindle của chính mình thông qua dây sạc cáp kết nối USB.

 

Sau Khi máy tính đã nhận được diện vật dụng Amazon Kindle, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến hành bí quyết chép Ebook vào Amazon Kindle bằng cách kéo và thả ebook với các tư liệu khác vào thỏng mục Document trong mẫu Kindle là đang triển khai điều này rồi.

Tuy nhiên khi chúng ta triển khai phương pháp chép Ebook vào Amazon Kindle này, hệ thống sẽ không còn lưu Ebook của bạn vẫn chxay vào lắp thêm lên phía trên tlỗi viện cá thể của Amazon với cũng không được đồng điệu khi chúng ta áp dụng một lắp thêm Amazon Kindle new.

Cách 3: Gửi tài liệu qua Mail cho tới địa chỉ
Kindle.com

Đây là bí quyết được không ít fan biết tới khi mới áp dụng các sản phẩm công nghệ Amazon Kindle rứa hệ trước tiên với bạn cần phải thông qua tác động Mail
Kindle.com khi khối hệ thống cung cấp cho mình, với bạn cũng có thể gửi Mail cho tới liên quan này để cảm nhận tư liệu Ebook của bản thân mình.

Tuy nhiên hiện nay các website hướng dẫn phương pháp chnghiền Ebook vào Amazon Kindle theo cách gửi áp dụng xúc tiến Mail cá thể, nhưng lại khi yome.vn phân tách cách này thì lại không làm cho được nữa. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể gửi mail về địa chỉ
Kindle.com với những file tư liệu để tiến hành chxay Ebook vào Amazon Kindle của chính mình.

Vậy nên bọn họ sẽ vừa cùng cả nhà đi kiếm gọi về các giải pháp chxay Ebook vào Amazon Kindle, lắp thêm xem sách lý tưởng đang được rất nhiều tình nhân say đắm về tính tiện lợi cũng tương tự khả năng cung ứng tới người tiêu dùng.

https://yome.vn/cach-chep-ebook-vao-amazon-kindle-22379n.aspx Trong khi, nếu khách hàng là 1 tình nhân say đắm đọc sách trên Android, hãy nhớ là tham khảo list top áp dụng xem sách bên trên Android, phát âm Ebook, ePub đã có yome.vn tổng phù hợp sẽ giúp đỡ người dùng, tình nhân sách có thể tìm được một ứng dụng ưng ý, giúp quy trình đọc sách trsinh hoạt bắt buộc độc đáo rộng trên sản phẩm công nghệ di động của mình.


Cuộc Điện thoại tư vấn Skype hiện tại có sẵn trên Amazon Alexa Cách chnghiền danh bạ *.VCF vào iPhone bằng iTools Cách copy nhạc vào iPhone, xào nấu nhạc vào iPhone như vậy nào? Cách copy Video vào iPhone, xào nấu Video vào iPhone như thế nào? Tính năng bên trên Amazon Fire Phone mà iPhone 5s và Samsung Galaxy S5 không tồn tại