Cách chỉnh mã tiền trong warcraft

      22

Warcraft 3 có thể nói rằng là tựa trò chơi huyền thoại nối sát với các bạn trẻ 8x và 9x đời đầu. Game tất cả lỗi chơi rất hay buộc fan chơi phải vận dụng các phương án hợp lí để có thể thắng lợi trên đấu trường. Để làm cho quen được cùng với lối chơi đa dạng mẫu mã của game, người chơi cần được có một khoảng thời gian luyện tập tuyệt nhất định. Và để giúp cho chúng ta mới chơi làm quen dễ dàng hơn thì chúng ta có thể sử dụng một số mã cheat nhằm xin tiền, gỗ, bất tử, lever…v.v..Ở bài viết này yome.vn sẽ tổng vừa lòng cho chúng ta tất cả những mã vào Warcraft 3, mời chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách chỉnh mã tiền trong warcraft

TOÀN BỘ MÃ LỆNH trong WARCRAFT 3, MÃ CHEAT WARCRAFT 3

Mã cheat Warcraft 3 Frozen Throne

WarpTen:Tăng tốc xây nhà. IocainePowder:Hồi sinh nhanh. WhosYourDaddy:Bất tử. KeyserSoze :Tiền. LeafitToMe :Gỗ. GreedIsGood :Tiền + gỗ. PointBreak:Bất tử Food (đùi gà). ThereIsNoSpoon:Bất tử Mana. Motherland :Nhảy level. IseeDeadPeople:Mở bản đồ.

Xem thêm: Hình Ảnh Đám Cưới Nguyệt Ánh Và Ông Xã, Đám Cưới Nguyệt Ánh

Mã cheat Warcraft 3 cho map DDay

Khi chọn tướng xong, gõ lệnh sau để kích hoạt cheat: Hung: giành cho map DDay 19.9b. Sau đó, sử dụng các lệnh sau nhằm xin thêm vàng, mức độ mạnh, năng lực... Gold ***(*** là số tiền chúng ta muốn): Xin thêm vàng. Str ***:Xin thêm sức mạnh. Agi ***:Xin thêm sự cấp tốc nhạy. Int ***:Xin thêm năng lực. Lvl ***:Lên level.

Mã Cheat code trò chơi Warcraft III

Allyourbasearebelongtous:Thắng liền. Somebodysetusupthebomb:Thua liền. Iseedeadpeople:Xem map (bản đồ). Strengthandhonor:Chơi liên tục sau khi đại bại 1 màn vào campaign. Pointbreak:Bất tử farm. Thedudeabides:Phá vứt cooldown của skill. Itvexesme:Phá bỏ đk chiến. Keysersoze x:Số gold x (x là số vàng bạn cần). Leafittome x:Số Lumber x (x là số gỗ chúng ta cần). Greedisgood x:Số Gold cùng Lumber x (x là số vàng với gỗ chúng ta cần). Warpten:Xây nhanh. Iocainepowder:Chết nhanh. Whoisyourdaddy:Bất tử. Sharpandshiny:Nâng cấp tất cả. Synergy:Tắt điều kiện Tech Tree vào campaign. Riseandshine:Thời gian vào buổi sáng. Lightsout:Thời gian vào buổi tối. Thereisnospoon:Bất tử mana. Abrakadabra:Bỏ cây. Ihavethepower:Quân của chúng ta level 10. Lamisilat:20 footmen. TenthLevelTaurenChieftain:Nghe bản nhạc credits (chỉ trong single mode). Whosthebomb (color):Chuyển màu sắc Death sang trọng màu.

Trên phía trên là tổng thể mã lệnh cheat trong game Warcraft 3, hy vọng bài viết sẽ có ích với những bạn. Chúc chúng ta thành công!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888