Cách chơi 2 người trong đấu trường thú 2

      31

Một mình đùa với máy chán rồi ư? Bạn muốn tìm cách nghịch 2 người trong đấu trường thú 2? trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đưa ra tiết cách bật chế đội PVP, và tùy chỉnh phím điều khiển một cách đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 người trong đấu trường thú 2


Cách chơi 2 người vào đấu trường thú 2

Bài viết này sẽ rất ngắn thôi, vì nó khá 1-1 giản. Giữ ý rằng cách chỉnh 2 người đùa này chỉ áp dụng mang lại bản trò chơi Full HD mà mình đã giới thiệu đến cho các bạn trước đó. Nếu bạn nào ko biết thì có thể coi lại qua bài viết này: Download trò chơi Đấu Trường Thú 2 HD (Có Bản Full Nhân Vật). Bạn nào chưa có thì cũng tải về nhé. Vì đây là phiên bản hình ảnh Full HD buộc phải chơi sướng rộng nhiều.

Cách cấu hình và điều chỉnh nút mang lại người chơi

Một điều tiện lợi mang lại bạn nữa là bạn không cần phải cấu hình gì thêm cả. Vào bản tải về tất cả các thông số đã được mình cài sẵn. Nếu bạn nào chạy không được thì có thể để lại phản hồi mình sẽ hỗ trợ.

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và khởi chạy File ePSXe.exe. Tiếp theo chọn vào ô Config > trò chơi Pad > Pad 1 or Pad 2.

*
Thiết lập 2 người chơi trong đấu trường thú 2Ở đâu Pad 1 là phần điều chỉnh phím cho người nghịch 1. Pad 2 là phần điều chỉnh phím mang lại người chơi 2. Bạn vào đấy để thiết lập phím làm thế nào để cho tiện lợi nhất đến 2 người đùa nhé.

Xem thêm: Một Số Bài Toán Nâng Cao Lớp 2 Có Lời Giải, Tuyển Tập Các Bài Toán Hay Và Khó Lớp 2

*
Đây là bàn phím mặc định mà mình đã cài sẵn đến bạnChọn chế độ 2 người chơiOK thế là xong phần bàn phím nhé!! Bạn đừng tắt cái chương trình ePSXe nhé nếu không bàn phím chỉnh cũng như không đấy :)).

Sau đó quay lại thư mục không Game rồi chọn vào biểu tượng Game Bloody_Roar_HD. Đây là bản Full HD. Đợi cho nó khở động vào màn hình chính của trò chơi như hình mặt dưới và chọn nút Start (Mình cài đặt là phím V).

*
Màn hình điều chỉnh chế độ đùa của đấu trường thú 2Sau đó sử dụng phím điều chỉnh lên xuống để chọn vào chế độ VS. Sau đó thì nhấn nút Start lại một lần nữa là OK. Bạn và đồng đội đã có thể chiến trò chơi này. Sắp tới trên đây nếu rãnh mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi đấu trường thú 2 online luôn.

*
Chế độ 2 người chơi trong đấu trường thú 2Và trên trên đây mình đã hướng dẫn rất bỏ ra tiết cách chơi 2 người trong đấu trường thú 2. Hi vọng rằng bạn đã tìm được cái mà mình mong muốn muốn. Thấy bài viết hữu ích thì phân chia sẻ nha. Còn nếu có bất cứ vấn đề hoặc góp ý nào thì có thể để lại trực tiếp mặt dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp. Để cập nhật thêm nhiều trò chơi offline tuyệt nữa thì thường xuyên theo dõi Chiến Thần Ký nhé.

Chúc các bạn thành công và có những phút giây thật thú vị cùng trò chơi đấu trường thú 2!!!