Cách chơi 2 tài khoản clash of clans trên ios

      26

Thắc mắc làm cố kỉnh nào để chơi nhiều acc Clash of Clans trên máy iOS đây? Theo cong thong tin trò chơi thì việc này không có gì là rất khó cả nhé, chỉ cần các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là dễ chịu chơi rồi.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 tài khoản clash of clans trên ios

Quảng Cáo

Không ít bạn nghĩ rằng với cùng 1 thiết bị smartphone thì chỉ hoàn toàn có thể chơi 1 acc Clash of Clans mà lại thôi. Nhưng trên thực tiễn vẫn hoàn toàn có thể chơi 2 cc Clash of Clans thậm trí là nhiều hơn thế trên một lắp thêm iPhone. Bài viết dưới đây vẫn mách bạn lối chơi nhiều tài khoản Clash of Clans bên trên 1 máy sử dụng hệ quản lý điều hành iOS cụ thể là iPhone.


Mục lục

1 đưa ra tiết cách chơi nhiều acc Clash of Clans trên sản phẩm công nghệ iOS

Chi tiết cách chơi nhiều acc Clash of Clans trên sản phẩm công nghệ iOS

Thực hiện theo những bước bên dưới đây được cả xã hội game chơi CoC hưởng trọn ứng nhé.

Quảng Cáo

Đăng ký kết thêm tài khoản để đùa Clash of Clans

Để rất có thể chơi được 2 acc hay nhiều hơn thế thì trước hết chúng ta cần đk thêm nhiều thông tin tài khoản trong tựa game di động online hay này. Khi đó bạn mới hoàn toàn có thể sử dụng được 2 hay những acc để đoạt được tựa game phương án này. Đầu tiên chúng ta cần triển khai xóa với tải vận dụng game COC mới.

Xem thêm: Cách Làm Avatar Video Trên Máy Tính Chỉ 2 Phút, Cách Làm Avatar Video Facebook Bằng Máy Tính

Tải game mang lại iOS

Quảng Cáo

Tải game đến Android

*

Khi cài đặt về, bạn sẽ được hỏi acc với đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Sau khi thiết đặt xong các bạn vào mục cài đặt -> thêm tài khoản của Google “Add Account”, tại đó các bạn sẽ tạo acc mới. Các bạn nhập showroom Email của mình đang áp dụng để khởi tạo tài khoản mới trong game thiết bị di động Clash of Clans.

Cách đùa nhiều tài khoản Clash of Clans trên iPhone

Sau khi bạn tạo nhiều tài khoản game Clash of Clans, bạn có thể tha hồ chọn những tài khoản game bắt đầu đó để thỏa mãn niềm say đắm với game online này. Để đăng xuất tài khoản cũ bên trên iPhone cùng nhập thông tin tài khoản mà các bạn mới tạo ra bạn tiến hành như sau. Bước 1:

Trên màn hình hiển thị giao diện, các bạn nhấn chọn hình tượng hình bánh răng cưa.

*

Bạn dìm chọn hình tượng cài để hình bánh răng cưa

Bước 2:

Sau khi cửa ngõ sổ thiết đặt trong ứng dụng Clash of Clans hiện nay lên các bạn nhấn chọn vào Google Connected.

*

Bạn nhấn chọn mục Google Connected trong phần thiết lập của ứng dụng

Bước 3:

Lúc này cơ chế Connected sẽ được chuyển sang Disconnected, hình tượng này tất cả nghĩa chúng ta đã bay được acc cũ trên iPhone rồi đó. Sau đó chúng ta có thể chơi 2 acc hay nhiều hơn thế trên cùng một mẫu iPhone.

*

Tài khoản game trên iPhone được gửi sang chế độ Disconnected

Bạn chờ cho hệ thống Loading hoàn thành sẽ lộ diện bảng acc mà các bạn đã chế tác trước đó. Để hoàn toàn có thể đăng nhập vào acc new bạn chỉ cần nhấn lựa chọn vào acc mà bạn có nhu cầu chơi.

*

Bạn chọn acc new để đăng nhập vào game trên iPhone

Sau khi lựa chọn acc new mà bạn muốn đăng nhập, tiếp tục bạn nhập chữ “confirm” cho tất cả các acc. Với phần nhiều lần singin vào những acc mới khác các bạn cũng nhập dàng chữ “confirm” nhằm hoàn tất việc nhập vào acc bắt đầu trên sản phẩm iPhone.

*


Xong các bước rồi, bạn có thể chơi nhiều trương mục Clash of Clans trên vật dụng iOS rồi đấy. Nhiệm vụ của bạn là trang bị giải pháp thật giỏi để chinh chiến trên chiếc iPhone của chính bản thân mình thôi. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888