Cách chơi âm dương sư

      467

Âm Dương Sư – một thành phầm game được việt hóa cùng Garena mua bạn dạng quyền về. Game có lối đánh theo lượt với các thức thần được lấy cảm giác từ Nhật Bản. Một sản phẩm được làm mưa có tác dụng gió trên vận dụng game mobile. Để game play Âm Dương Sư – Garena đích thực không dễ. Nếu bạn muốn chơi tốt cần khám phá về toàn bộ thức thần (hơn 100 Shikigami) vào game. Chắc chắn đây là 1 trong game phương án đòi hỏi game thủ phải tất cả những kiến thức nhất định. Nhằm giúp sức người mới, đặc biệt là các Newbie, Game Việt xin tổng hợp một vài thông tin và những kinh nghiệm tay nghề hữu ích trong bài viết Hướng Dẫn chơi game Âm Dương Sư mang lại Newbie bên dưới:

Hướng dẫn nghịch Âm Dương Sư màn chơi 1-9

Tìm đọc sơ lược về giao diện, tính năng, các nhiệm vụ tân thủ cốt truyện, phó bản, thám hiểm… thông tin chung về những thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… triệu tập làm nhiệm vụ để thừa nhận bùa xuất hiện thêm thức thần nhằm mục tiêu build một tổ hình cơ bản. Bao gồm: 1 Damage chính. 1 Damage phụ. 1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa). Sau này sẽ đề nghị thêm buff tốc tấn công trong chuần 5 người. Nếu không tồn tại SR hoặc SSR nào thì có gì sử dụng đó, trong tương lai sẽ thay đổi lại sau.Bạn vẫn xem: gợi ý chơi âm dương sư

Nhập mã trình làng bạn bè

Ở tiến độ này bạn nên kiếm 1 fan level cao nhằm xin “Mã Mời” của họ. Tiếp nối từ giao diện bao gồm trong trò chơi -> vào mục bạn bè -> Click vào chiếc Chuông Gió BB (nằm ngơi nghỉ phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu đó vào. Để làm gì? Để khi chúng ta đạt:

Level 5: sẽ nhận buff +50% exp vào 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.Level 10: nhận full cỗ 6 vị trí ngự hồn Phá núm và Hỏa Linh 4 Sao trang bị mang lại dame bao gồm và Tọa. Hoặc đeo cho một con Food N cung cấp lửa đi map cũng tương đối ngon. Khiến cho bạn farm nhanh hơn rất không ít đó. Dũng mạnh lên phát hiện ra rõ rệt.Level 15: dấn tài liệu thức tỉnh trong 1 giờ hầu như đặn từng ngày trong 2 tuần liên tục và 50 Sushi. Giúp tăng tỷ lệ phần thưởng rơi ra khi đi Lân kiếm nguyên liệu. Hợp tác ký kết đôi bên cùng tất cả lợi. Khi bạn đạt lever 15 thì người cho bạn Mã Mời cũng dấn được một số quà tặng. Khi đạt lv 20 trở lên, bạn cũng trở nên có mã mời riêng nhằm đem cho các newbie mới bắt đầu chơi.

Bạn đang xem: Cách chơi âm dương sư

Nên đầu tư 10k hấp thụ thẻ thứ 1 để nhấn 10 bùa xanh có thời cơ triệu hồi được SSR. Còn nếu không ngon thì hiến tế vào thường thờ lấy 100 Ngự Trát/1 con quá lời (200 Trát là đổi được một Ngự 6 Sao ngẫu nhiên do bạn tự chọn hoặc 1 bé Daruma trắng 4 Sao dùng để Up trang bị thần lên 5 Hột).


*

*

Những sai lạc trong giai đoạn này:

Ăn bừa các loại Daruma (gồm trắng, xanh, đen, đỏ). Vì đó là nguyên liệu rất quan trọng và quan trọng đặc biệt trong vấn đề tăng sức mạnh cho thức thần (gồm up sao với tăng skill) nên nếu chi phí phạm thời điểm đầu, về sau sẽ tương đối mệt. Lưu ý nên mang đến Daruma lên màn chơi cao rồi mới nạp năng lượng để được nhận được không ít kinh nghiệm hơn. 1 nhỏ Daruma xanh lv.9 hoàn toàn có thể up từ level 1 lên ngay level 20 trong khoảng một nốt nhạc.

Lỗi đồ vật 2 chúng ta hay gặp phải sẽ là vội vã thức tỉnh 1 thức thần cùng với lượng nguyên liệu được đến sẵn. Đơn giản vì chưng trong hệ thống có 1 nhiệm vụ yêu thương cầu tín đồ chơi thức tỉnh 1 thức thần ngẫu nhiên để nhấn phần thưởng. Còn nếu như không biết các bạn sẽ auto sử dụng. Về sau tìm được thức thần SR, thức thần SSR hay thức thần SP làm cho damage chính sẽ rất vất vả để kiếm đủ nguyên vật liệu trung cấp và cao cấp.

Lỗi vật dụng 3 là vào tức thì trong shop để tải ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bằng vàng. Nguyên nhân bởi thời điểm này khi chúng ta đi tiến công quái chỉ nhận thấy ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao hết sức lởm. Buộc phải vào cửa hàng thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Tuy thế câu vấn đáp là không nhé. Ở cấp cao hơn nữa bạn thâm nhập phó bạn dạng khiêu chiến Orochi (Đánh rắn) tầng cao sẽ sở hữu được ngự cấp cho cao. Ngự 6 Sao sẽ khác biệt hơn hẳn các cấp còn lại. Tất cả khi vẫn lên cấp độ 41 thì cũng chỉ mua ngự 6 Hột nếu thực sự quan trọng hoặc bạn dư trả về tiền bạc. Vày trong Onmyoji đá quý rất cần thiết dùng để thăng cấp cho hay up hột cho thức thần.

Hướng dẫn Âm Dương Sư màn chơi 10-19

Khi đạt đến tiến trình này quái ban đầu mạnh và các thức thần của doanh nghiệp cũng đề xuất lên theo, nhất là damage bao gồm chủ lực. Lên cấp độ không khiến thức thần mạnh lên nhiều, mà chúng ta phải Tăng làm sao để cho chúng (Hay có cách gọi khác là Up Hột đó). Để Up từ 2 Sao lên 3 Sao họ cần 2 thức thần bất kỳ 2 Sao. Trường đoản cú 3 Sao -> 4 Sao sẽ phải 3 nhỏ 3 Sao. Cứ thế. Với đông đảo thức thần cùng một số loại sẽ sử dụng để tăng Skill kỹ năng. Bởi vì vậy hãy nuôi những con N lên Max level để up nó lên rồi đem bọn chúng làm nguyên liệt up mang đến thức thần quan liêu trọng. Họ cần hết sức nhiều, rất tương đối nhiều con N để nâng tổng thể đội hình lên 5-6 Hột kia nha.

Đi phó phiên bản ngự hồn nhằm kiếm đủ phần đa bộ thường được sử dụng như: chiêu tài Miêu (Thứ 3), Châm cô bé (Thứ 5), Hỏa Linh (Thứ 7 và công ty nhật).

Những sai lầm trong tiến độ này:

Chỉ áp dụng những thức thần thiết yếu trong chuần khi đi đánh quái mà quên không sở hữu theo những con N, nhớ mang theo cả Daruma nữa.

Khi gia nhập tổ đội làm nhiệm vụ cùng những người dân có màn chơi cao hơn, khỏe khoắn hơn bản thân thì buộc phải để cơ chế sử dụng skill 1 đánh thường (Bật/Tắt skill bằng cách ấn vào chữ Công/Thuật khi ở trong map). Kiêng việc thực hiện hết quỷ hỏa của team. Nếu gồm Tọa Phu Đồng Tử thì nên mang ra tham chiến.

Đừng vung giá thành vé khiêu chiến (vé màu sắc đỏ) bởi vì sẽ dùng để farm Liêm Dứu, Đào Lùn ở bản đồ 18 hoặc những thức thần R, SR quan trọng khác.

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư màn chơi 20-29

Ưu tiên tìm đủ bộ ngự hồn 6 sao bao gồm dòng thiết yếu và cái phụ phù hợp. Lấy ví dụ ngự mang lại Cò Ubume là Châm thiếu nữ ưu tiên tỷ lệ bạo kích. Chỉ nâng cấp cho ngự 6 Sao thôi nhé. Ví như thừa thì upgrade cho Ngự Linh. Tránh việc phí phạm tăng cho hầu hết ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột đến Đam chủ yếu lên 5 Sao, số đông thành viên khác trong chuần 3-4 Sao.

Cố gắng tìm cùng thức tỉnh 1 bé Sơn Thố dùng cho vấn đề đi Rắn cấp 6 trở lên sẽ buộc phải đến vận tốc đi trước để thực thi cách chơi.


*

*

Cách nghịch Âm Dương Sư màn chơi 30-39

Đi các Rắn để kiếm ngự hồn tăng cấp cho bộ ngự 6 sao của team. Phương pháp up cấp tương tự như như up thức thần.

Up hột các thức thần trong team lên ít nhất 4 Sao để rất có thể leo phó phiên bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị chuần đủ sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: tô Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm huyết và tiếp giáp Thương nhà lực. Nên phối hợp với bạn bè để tận dụng về tối đa sức mạnh tập thể. Tham khảo Danh sách những thức thần cung ứng quỷ hoả trong Âm Dương Sư.

Sai lầm đề nghị tránh:

Không nên chơi một mình đơn phương độc mã. Cơ mà kết phù hợp với 2-3 người trong nhóm, vào hội, trong bang để giúp đỡ nhau.

Xem thêm: Tóm Tắt Văn Bản Phong Cách Hồ Chí Minh Ngắn Nhất (4 Bài), Tóm Tắt Phong Cách Hồ Chí Minh Ngắn Nhất (4 Bài)

Hướng dẫn game play Onmyoji level 40-60

Thử sức mình với phó bản ngự hồn cấp cho 10 cao nhất. Săn ngự cung cấp 6 với phần đông chỉ số giỏi để trang bị mang đến thức thần. Hầu hết ngự tại phần slot thứ hai tăng tốc độ, giỏi slot đồ vật 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon nhất cùng rất cực nhọc tìm. Đầu tiên bạn sẽ phải solo 1 mình, nếu không đủ mạnh bạo thì rất có thể phải cần sử dụng tới team tịch tà với 4 đánh Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của những đại thần.

Cầy cầy với cầy nhằm Up thức thần thiết yếu lên Hột sau cùng thứ 6.

Cuối thuộc là thực thi Up Hột mang lại toàn quy củ lên 5, lên 6.


*

Hướng dẫn cách chơi Âm Dương Sư Onmyoji ko nạp thẻ

1/ Hãy kiếm cho khách hàng 1 Starter gánh team khủng từ đầu như Tỳ Mộc Đồng Tử ( Ibaraki Douji ) hoặc Đại Thiên Cẩu ( Ootengu )

a/ nếu bạn F2P, hãy Reroll, đừng nghĩ mình là hết sức nhân, nên biết mình biết ta thì sẽ thuận lợi hơn. Bài toán reroll sẽ cho mình tổng quát tháo về game cũng tương tự các nhiệm vụ đầu game.Còn nếu như bạn try hard như mình, thì chỉ cần 18 bùa là sẽ sở hữu được Ubume ( Cô Hoạch Điểu ), một thức thần SR giống như như Đại thiên cẩu vào khoản farm

b/ nếu như khách hàng là P2P, cài 1 acc starter hoặc rước tiền đè vào nhằm quay ra Tỳ Mộc, hoặc Cẩu, rồi nhận luôn luôn Điểu trong khuyến mãi nạp 300 ngọc tím.

2/ Vào đầu game, farm farm farm:

Để cho thức thần nòng cốt farm lên 6 hột là điều quan trọng.* phần nhiều level đầu: gồm gì đeo nấy, treo thành bộ phá vắt cho thức thần đeo tạm cũng được*10-20: clear tình tiết đến map 6, farm liên tọi , bật buff exp lên nhưng farm.*20-30: clear cốt truyện lên maps 10 cùng 11, với đóng đô ở kia farm tiếp cho tới khi thức thần 5 hộtCách farm: Farm bản đồ phó bạn dạng > Farm kết giới cá nhân > Farm kết giới bang chiến > Farm maps phó bản

các yêu thương khí cần farm:Niên thú, Daruma trắng

Không farm Thủy quái ác vì chúng ta Yếu, vì chưng nó sau này cũng chả lời gì đâu, còn lười thì farm cũng được

3/ Ngự 6 sao vào Đền hoặc trong shop:

* Garena có tặng gói 6 ngọc với 22k, bắt buộc mua để mang 10 bùa, lấy bùa con quay ra SR rồi hiến lên đền lấy ngự trát để mua ngự 6 vào đền. Gói 22k này thực ra là gói CỰC KỲ LỜI với số tiền chúng ta bỏ ra. Còn nếu bạn tiếc chi phí thì đừng chửi vì sao người ta lại rộng bạn.Các slot yêu cầu mua:+ giả dụ sợ sệt: download 1-2-3-5+ Yolo: 1-2-4-5+ P2P: 1-2-4-6* Nếu có tỳ mộc: cài ngự Phá thế* Nếu gồm Cẩu / Cò: thiết lập ngự Châm Nữ

*** Rush lên màn chơi 42 để sở hữ ngự 6 trong shop*** Trong siêu thị P2p có chào bán ngự 6 với cái giá 100k 1 viên, tuần mua về tối đa trăng tròn viên

Tại sao lại đề xuất mua ngự 6?

+ do ngự 6 khỏe, khỏe hơn cả hột nếu +15 sớm+ Ngự 4 cùng với 5 sau đây ko là gì so với ngự 6, đặc trưng slot 2-4-6

4/ Các lắp thêm còn lại rất cần phải mua trong đền với ngự trát:

Daruma 5 sao, 4 sao: cần phải mua. Nếu ko sở hữu kịp ngự ( ngự chỉ cần slot 1-2-4 6 sao là được )

5/ Nguyên liệu thức tỉnh đầu game ?

hãy để giành cho thức thần nhà lực của bạn như Tỳ, Cẩu, Cò. Đừng gàn đi giác ngộ Liêm Dứu xuất xắc Tuyết nữ rồi bắt buộc cắm phương diện vào farm lại

6/ Các map farm level

À, các bản đồ mà yêu cầu farm là 10-11 ( nếu màn chơi thấp )map 2 khó khăn ( tầm 3x )4x-5x-6x sẽ farm tạm maps 11 khó, 16 khó, 17 khóCách farm cẩu lương:1 dmg thiết yếu + 1 N ăn hại + 1 N treo set 4 viên hỏa linh + seimei treo buff atk + buff khiên


HD chơi âm dương sư đến tân thủ (phần 1)

– điểm mạnh của trò chơi turn base là ai được tấn công trước, vào game, có một chỉ số hotline là tốc độ, chỉ số này sẽ quyết định bên làm sao được tiến công trước. Chính vì vậy về cơ bản, các bạn nên tìm cho mình 1 con Sơn Thố hoặc Liêm Dứu. Kế tiếp thì thức tỉnh cùng tìm những viên ngự hồn tất cả + tốc độ mang vào mang lại nó. Do 2 con này còn có skill kéo tốc độ cho team. Build tốc đến nó cấp tốc vào nhằm đẩy lượt toàn team lên => tốc team mình cao hơn nữa boss => đánh trước => đỡ chết và đi trùm cuối nhanh hơn.

– Chapter 2 các bạn sẽ được nó cho 1 thức thần thương hiệu là Tọa phu đồng tử. Nhỏ này là buff mana, tìm đến nó 1 set 4 viên ngự hồn hỏa linh hoặc chiêu tài miêu nhưng gắn vào để nó buff mana mang lại mà xài.

– Việc ở đầu cuối cũng là việc đặc biệt nhất. Thanh mana trong game là thanh mana xài chung của toàn bộ các thức thần hiện nay đang ra sân. Bởi thế, lúc đi đánh quái thú dưới dạng party, nếu các bạn Newbie không đủ dame hoặc dame nhỏ hơn người khác. Tốt nhất có thể là các bạn không bắt buộc tranh xài skill để phá mana bạn ta. Để mana đó cho “người có đủ cạnh bên thương” hoặc “người gồm sát yêu mến cao nhất” xài.

HD cơ phiên bản âm dương sư cho Newbie (phần 2)

– quà trong trò chơi này rất ít vì up ngự hồn cùng thức thần cần lượng xoàn khổng lồ. Bởi vậy đừng tiêu phí nó mặc dù cho chúng ta đang bao gồm hơn 1tr vàng.

– hàng tuần nhớ tham gia lôi đài (PvP). Vì lúc tới cuối tuần. Các bạn sẽ đc cho tương đối nhiều ngọc.

– Về phần con Tuyết Nữ game cho bạn khi vừa vào, xài hay không thì tùy các bạn. Tuy vậy nếu gồm ý định xài thì hãy mang cho nó mix 4 ngự hồn vỏ hộp Yêu Ma. Với chọn gần như viên tăng đúng đắn mang vào mang lại nó. Thời gian này, kĩ năng gây chế ước của Tuyết hơi mạnh. Sau đó hãy mang nó vào đội hình đi PvP (lôi đài). Mặc dù là Oldbie thì cũng đề xuất mất tương đối nhiều thời gian để thắng được bạn. Hạn chế bị tóm gọn nạt trong lôi đài ở tiến độ đầu.

– trò chơi này cần không ít nhân phẩm. Nếu các bạn không đầy niềm tin vào nhân phẩm của chính mình thì tránh việc dùng không còn ngọc nhằm vẽ bùa. Khi làm cho vậy thì thông tin tài khoản của bạn sẽ yếu hơn những người khác thuộc level. Vì không tồn tại ngọc để sở hữ vàng dẫn đến việc ngự hồn ko được build đầy đủ. Nhưng mà ngự hồn yếu ớt thì mặc dầu bạn xài thức thần xịn thì nó vẫn yếu đuối thôi.


Cách chơi game Onmyoji mang lại newbie (phần 3)

– Cách áp dụng Daruma làm thế nào để cho hợp lý: Daruma đỏ: Up lên cấp 7 rồi mới cho thức thần ăn để về tối ưu hóa lượng exp dìm được. Daruma xanh: Up tăng cấp 13 rồi new cho thức thần nạp năng lượng để về tối ưu hóa lượng exp dìm được. Daruma trắng: Daruma này có lượng exp cần để lên level thấp nhất. Hãy nuôi nó lên 4-5 hột rồi hẵn cần sử dụng nâng hột cho các thức thần chính. Daruma đen: chỉ nên dùng up skill mang lại SSR hoặc những SR nhưng mà bạn chắc chắn là sẽ sử dụng luôn. (đề xuất mang lại Cô Hoạch Điểu).

– Chỉ nên chọn mua ngự hồn 6 hột trong shop. Không cài đặt 4-5 hột để tránh lãng phí.

– vào game, ngự hồn chia thành 6 vị trí. Cột bên trái từ bên trên xuống là vị trí 1 2 3. Cột bên yêu cầu từ dưới lên là địa chỉ 4 5 6. Vào đó:

 Chỉ số chủ yếu của ngự hồn vị trí 1 luôn luôn là tăng công kích (được tính bởi điểm) Vị trí 3 luôn luôn là tăng bảo vệ (được tính bằng điểm) Vị trí 5 luôn luôn là tăng Máu về tối đa (được tính bằng điểm) Các chỉ số chính thuộc các loại Công kích, phòng thủ, Máu buổi tối đa ở đoạn 2 4 6 luôn tăng theo %.Trong đó đề xuất lưu ý:

Chỉ số chủ yếu tăng tốc độ chỉ mở ra ở địa điểm số 2 (+ theo điểm). Chính xác và chống chỉ xuất hiện ở vị trí số 4 (+ theo %). Tăng tỉ lệ thành phần bạo kích và sát thương bạo kích chỉ xuất hiện ở địa chỉ số 6 (+ theo %)+ các loại quái nhân như Rắn, Bạch tuột, Kì Lân sẽ không chịu ảnh hưởng từ các debuff. Luôn giết 2 nhỏ quái cạnh boss khủng Rắn trước lúc dame Rắn vì thực tiễn chúng khỏe mạnh hoặc gây khó tính hơn con Rắn.+ tuyệt vời nhất không hiến thức thần SSR lên đền cho tới khi xuất hiện tính năng “Ngự trát vàng” cho dù bạn gồm tới 2 thức thần SSR kiểu như nhau.+ Không sử dụng thức thần SSR nhằm nâng skill mang lại thức thần SSR khác.

567live XoiLac TV