Cách chơi đấu trường chân lý

      17

ĐTCL – Đấu trường chân lý hay còn có cái tên gọi Teamfight Tactics là chính sách chơi mới đang gây sốt tại Liên Minh lịch sử một thời hiện nay. Để giúp tín đồ mới ban đầu cách nghịch thì bây giờ yome.vn sở hữu đến cho chính mình Hướng Dẫn đùa Đấu ngôi trường Chân Lý tiên tiến nhất dành cho tất cả những người mới bắt đầu từ A->Z.

Bạn đang xem: Cách chơi đấu trường chân lý

Ở bài bác này công ty chúng tôi mang đến cho chính mình những điều cơ bạn dạng nhất bao gồm trong Đấu ngôi trường Chân Lý: cách chơi, nguyên lý hoạt động, tướng, vòng đấu, cấp độ, trang bị,….


MỤC LỤC

I. Hướng dẫn Chơi Đấu trường Chân Lý mới Từ A-ZII. Chi TIẾT cách chơi Đấu trường Chân Lý mới Nhất.

I. Lí giải Chơi Đấu trường Chân Lý bắt đầu Từ A-Z

Cách đùa đấu ngôi trường chân lý:

Giai đoạn 1: chọn đội hình

Khởi đầu đấu trường chân lý sẽ sở hữu danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng rubi để mua những tướng thu xếp vào đội hình của mình.Roll tướng + nâng cấp độ cho tất cả những người chơi

Giải ham mê Roll tướng mạo + tăng cấp độ cho người chơi ra sao đúng cách? HÌNH BÊN DƯỚI SỐ 1 VÀ SỐ 2 vùng ĐỎ

*
Roll tướng mạo và tăng cấp tướng.

Tại giao diện trên hãy để ý số rubi bạn đang có (ví dụ hình là 41 vàng). Ô 1: nhằm Roll ra tướng tương tự nhau cho chính mình mua. Ô 2: nâng cấp độ mang đến tướng

Số 1 khoang đỏ: RoLL tướng để lựa chọn tướng kiểu như nhau upgrade độ tướng mạo (mục đích Năng tướng lên 2 sao, 3 sao,…)Số 2 khoanh đỏ: Để upgrade đội fan chơi – để ý nâng phú hợp chứ không hề là lever thấp hoặc không có tiền Roll tướng kia nhé.
*
Bắt đầu đùa ĐTCL thì bạn cần mua tướng bằng vàng.

Nguyên tắc tướng vào đấu trường đạo lý như sau:

Các tướng thuộc hệ và tộc đã được tăng lên sức mạnh.3 tướng giống nhau sẽ rất có thể hợp lại thành một tướng rất cấp.3 tướng mạo siêu cấp hợp lại sẽ thành tướng về tối thượng.

Giai đoạn 2: Chiến đấu

+ Ở mỗi lượt sau khi sắp xếp nhóm hình kết thúc thì chuần của các bạn sẽ đi tiến công ở bàn cờ đấu của một bạn chơi khác và ngược lại đội hình bạn chơi không giống sẽ tấn công bạn tại bàn cờ đấu của bạn. (như hình 9.1 bên dưới).

*
Hình 9.1: 2 người chơi sẽ tiến công nhau.

+ trong các cuộc chiến này thì các tướng sẽ tự động hóa đánh, dịch chuyển và dùng chiêu. Việc quan trọng của khách hàng cần làm khi chơi đấu trường chân lý đó đó là lựa lựa chọn và bố trí đội hình cho những vị trí phù hợp mà thôi.

+ Sau mỗi lượt đấu các bạn sẽ nhận được quà thưởng để sử dụng cho phần đa lượt tới.

Giai đoạn 3: chờ đợi

+ các bạn phải chờ đón người nghịch khác kết thúc trận đấu của riêng họ. Tiếp nối lại đến cách xây dựng team hình cho 1 vòng đấu khác. Người chơi có thể mua và phân phối tướng lúc nào thì cũng được, nhưng mà chỉ có thể triển khai và tăng cấp trong tiến độ xây dựng team hình.

Đôi khi, sẽ sở hữu được một sự kiện đặc trưng mà mọi bạn chơi đều hoàn toàn có thể đổi không còn một vị tướng từ một dàn tướng để sẵn (hình 9.2 bên dưới). Trang bị tự này vẫn ngược với trang bị tự trên bảng xếp hạng giúp những người dân chơi yếu dễ ợt lật kèo hơn. Khi chúng ta thắng các trận chiến tranh thì để giúp bạn trụ lại lâu hơn và trái lại khi thua bạn sẽ bị mất máu. Và người trụ lại thọ nhất đang trở thành bạn chiến thắng.

*
Hình 9.2: ĐTCL gồm có vòng quánh biệt.

Riot game quyết định những tướng vào đấu trường chân lý sẽ tạo thành 2 một số loại là Tộc cùng Hệ (Danh sách tướng tá từng tộc với hệ coi tại đây) với hầu hết hiệu ứng đi kèm.

Xem thêm: Game B52 – Kiếm tiền chẳng khó khi đồng hành cùng Game B52

Tóm lại kia là phần đa Hướng Dẫn nghịch Đấu ngôi trường Chân Lý mới Từ A-Z cơ phiên bản nhất dành cho tất cả những người bắt đầu. Để tìm hiểu kỹ rộng từng tiến độ như: cơ chế, tướng, sản phẩm công nghệ thì bọn họ đến cùng với phần tiếp theo:

II. đưa ra TIẾT lối chơi Đấu ngôi trường Chân Lý bắt đầu Nhất.

Cơ chế hoạt động vui chơi của ĐTCL

Trong cơ chế chơi Đấu Trường chân lý thì sẽ có 8 tín đồ chơi. Phương tiện chơi sẽ là 1 trong những đấu 1.

Sẽ gồm năm vị tướng đang xoay vòng sau từng vòng đấu và tín đồ chơi rất có thể kéo bọn họ về, thu xếp đội hình rồi chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Tại từng vòng đấu, chúng ta có thể dịch chuyển vào vào bàn cờ của địch thủ hoặc kẻ thù sẽ sang bên bạn, và những vị tướng sẽ auto chiến đấu với nhau.

Thông thông thường có một hàng dự bị dành riêng cho những vị tướng bạn oder nhưng cảm thấy không được slot nhằm xuất trận (giống hình dưới)

*

Luật – Cách thắng lợi trong đấu trường chân lý

Tiểu huyền thoại: Là con thú theo con trỏ chuột của chúng ta chạy chiếc dòng đó. Bạn lưu ý máu của nó ở góc cạnh bên bắt buộc màn hình.Bạn đề nghị gây tiếp giáp thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của bạn chơi mặt kia bằng cách mỗi cuộc chiến bạn thắng lợi thì fan thua sẽ ảnh hưởng bất máu.Tiểu lịch sử một thời sở hữu 100 máu, và chỉ còn nhận sát thương khi thảm bại vòng đấu.Cấp độ của những tướng trong phe thắng lợi càng cao, ngay cạnh thương tạo lên Tiểu huyền thoại càng lớn. Lúc máu của Tiểu lịch sử một thời rút về 0, bạn sẽ thua.

Vai trò – cách chọn tướng vào ĐTCL

ĐTCL sẽ sở hữu được một list danh sách tướng dành cho bạn.

Các vị tướng này bạn sẽ không thể tinh chỉnh mà bọn chúng được tự động hóa tấn công bằng những năng lực hiệu ứng, cách dịch rời trên bàn cờ vào game để gây gần kề thương.

*
Tướng cùng hệ tộc: lý giải Chơi Đấu trường Chân Lý mới Từ A-Z

Hãy để ý cách chọn tướng khi bước đầu chơi ĐTCL:

Tướng làm việc ĐTCL chia nhỏ ra làm hệ với tộc.Kết hợp các vị tướng không giống nhau từ cùng một Hệ hoặc một Tộc bên trên bàn cờ vẫn kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt gọi là vừa lòng Lực, sẽ mang về cho họ hầu như phần thưởng sức mạnh khi cuộc đấu bắt đầu.Kết hợp các vị tướng gồm chung Hệ và Tộc là một trong những phương pháp để có nhóm hình to gan lớn mật để giành thắng lợi trong ĐTCL.

Giai đoạn của vòng đấu vào ĐTCL

Các vòng đấu được phân thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: tạo đội hình

Bạn Roll tướng để lựa chọn tướng tương đương nhau nâng sao – upgrade độ (như hình 1 trên cùng) – cái này cực kỳ quan trọngNgười chơi buộc phải chọn đa số vị tướng vào loạt tướng được chỉ dẫn ngẫu nhiên. Tín đồ chơi rất có thể xúc xắc loạt tướng bằng phương pháp tiêu hao vàng, upgrade tướng bằng phương pháp kết đúng theo 3 tướng thấp cấp lại cùng nhau và chuyển lên quy củ chiến đấu.

Giai đoạn 2: Chiến đấu.

+ sau khoản thời gian chọn tướng thì 2 đội hình các bạn và đối thủ tự động hóa chiến đấu. Trận chiến chấm dứt khi một bị đơn hạ gục vớ cả.

Giai đoạn 3: quy trình cuối cùng

Chúng tôi đã đề cập sống trên phần I

Cấp độ trong ĐTCL

Nguyên tắc của cấp độ trong ĐTCL:

Mỗi người chơi đều phải có cấp độ của riêng rẽ mình dựa vào Tiểu Huyền Thoại.Cấp độ càng cao, con số tướng được xuất trận càng nhiều và cấp độ của tướng trong quá trình xây dựng đội hình càng cao.Bạn sẽ nhận ra một không nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề sau mỗi vòng đấu, cùng cũng có thể nhận được bằng phương pháp mua 4 điểm kinh nghiệm với mỗi 4 vàng.

*
Các tiểu huyền thoại trong ĐTCL

VÀNG VÀ LỢI TỨC

Vàng là giữa những tài nguyên mà người chơi đã sử dụng để sở hữ tướng hoặc tải điểm tởm nghiệm. Bạn chơi kiếm vàng bằng phương pháp chiến đấu qua mỗi vòng, dù chiến thắng hay đại bại cuộc cũng sẽ nhận được vàng.

Người chơi có thể nhận thêm rubi qua từng vòng đấu tương tự như lợi tức cho số tiền họ bao gồm được. Bọn họ sẽ tìm kiếm được 10% số quà sẵn có sau khoản thời gian giai đoạn chiến tranh kết thúc, xác suất này dự trên số vàng họ bao gồm ở cuộc đấu trước. Số lượng luôn được làm tròn xuống, vày vậy người chơi gồm 9 vàng sẽ không nhận được gì khi quá trình chiến đấu xong xuôi và fan chơi gồm 10 vàng thì nhận được một vàng. Xong xuôi mỗi vòng đấu, người chơi sẽ nhận ra 5 vàng.

Vật phẩm: sản phẩm trong ĐTCL

+ Cách sử dụng trang bị trong ĐTCL: lựa chọn trang bị thành tựu và kéo thả vào vị tướng tá mà bạn muốn trang bị.

+ Một vị tướng vào ĐTCL chỉ hoàn toàn có thể mang buổi tối đa được 3 trang bị bằng phương pháp đánh vật trong những vòng đấu trung lập (vòng đấu như nhau dành cho tất cả người chơi).

+ đồ dùng phẩm có thể được nâng cấp bằng phương pháp kết hợp cùng mọi người trong nhà để tạo cho các đồ dùng phẩm bạo gan hơn với kết hợp trong số những pha full bộ cùng nhau.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888