Cách chơi dumb ways to die 2

      77
Sau thành công của phần 1, Dumb Ways To Die 2 lại liên tục hấp dẫn bạn nghịch vào những “trò dở hơi dột” của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách chơi dumb ways to die 2


Vừa học tập vừa chơi

Bối cảnh lần này của game là vắt vận hội Olympic, bọn họ đã thi đấu bên trên phong phú và đa dạng các các loại địa tuồng như nước, băng, tuyết, đồng cỏ v.v. Có 4 trạm thiết yếu là: Dumb Dome, Drown Town, Freezerville với Dumbest of Dumb, trong những trạm là hàng trăm mini-game nữa đủ nhằm chúng ta tha hồ nước “gà lấy tiếng” mà lại ko sợ hãi bị ai la mắng. Bên cạnh đó còn tồn tại một trạm là Adrenalvà được treo bảng “đang thi công”, có tương lai thêm các trò mới mẻ khác.

 

Có thể nói hãng sản xuất Metro Trains đã khá tinh tế và sắc sảo lúc thêm vào ra một trò chơi với cái brand name tương đối ngốc nghếch nhưng mà câu chữ thì hết sức sâu sắc với mang tính giáo dục cao. trò chơi dạy cho họ không ít điều với điều đặc biệt nhất nhưng mà người đùa học tập được là phải biết từ đảm bảo phiên bản thân bản thân. Luôn bao gồm dòng nhắc nhở như “Be safe around trains – Hãy cẩn trọng Khi đã ngơi nghỉ vào khoanh vùng bao gồm tàu năng lượng điện ngầm hoặc tàu lửa” xuất xắc phần đa thông điệp “ngầm” được chuyển cài qua từng mini-game.

Xem thêm: Những Bài Hát Đám Cưới Tiếng Anh Hay Nhất Cho Đám Cưới, Những Bài Hát Đám Cưới Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

Đơn cử nhỏng ngơi nghỉ trạm Dumbest of Dumb, chủ đề “đi bơi” được chia ra làm những màn, trong số ấy gồm màn “nhấp nhằm đi bên trên thành hồ nước bơi” với “kéo để giữ khoảng cách an toàn”. Lời khuyên của nhà cấp dưỡng là lúc chúng ta đi bơi lội thì tuyệt vời không được chạy trên thành hồ với đề xuất luôn bơi lội vào khoảng cách bình yên (nằm ở giữa 2 lá cờ). Một điểm cùng tuyệt đối hoàn hảo dành riêng cho Metro Trains.

Đồ họa “bựa”, âm tkhô hanh nhộn

Nhân đồ dùng chính của game là 1 các loại hoa trái greed color dương “không xác định”, mang 1 dải băng thể thao bên trên đầu cùng trọn vẹn “gần gũi cùng với môi trường” lúc không mhình họa vải bít thân. Đấu trường là chỗ thi thố chính, được thiết kế với dễ dàng cơ mà ưa nhìn với 4 trạm nằm ở 4 góc, tất cả phần nhiều với Màu sắc thư giãn.

Các mini-game được thiết kế theo phong cách đơn giản với điều đó hóa ra lại rất tốt. Bởi vị game yên cầu người nghịch đề nghị để ý vào màn hình hiển thị tương đối thọ cho nên việc giảm sút số đông cụ thể vượt giúp cho mình không Cảm Xúc mỏi đôi mắt, đôi khi kéo dãn dài độ triệu tập. Âm thanh hao siêu nhí nhố của trò nghịch thích hợp hợp với game thủ phần đông độ tuổi. Hãy ghi nhớ treo tai nghe nhằm thưởng thức được âm thanh hao tốt nhất có thể nhưng không làm cho phiền hậu đến đầy đủ fan xung quđứa bạn nhé! 

Lời kết

Tựa game Dumb Ways To Die rất lừng danh sống nhiều nước bên trên thế giới vày tính giáo dục cao. Đã có tương đối nhiều lời lưu ý về bình yên trong cuộc sống thường ngày chứa đựng vào game. Nếu các bạn sẽ là tín đồ của Dumb Ways To Die thì chắc chắn không nên bỏ lỡ phần 2. Nhưng nếu khách hàng nghĩ về nhạc nền và đồ họa “nhắng nhít” của game chỉ giành cho con nít, thì độ cực nhọc của trò nghịch rất có thể vẫn khiến các bạn chuyển đổi lưu ý đến.

Độc đưa có thể download Dumb Ways To Die 2 mang đến điện thoại cảm ứng iOS cùng Android trải qua link bên dưới hoặc dùng QR code (click chuột nút ít nhằm hiện tại QR Code):