CÁCH CHƠI EZREAL HIỆU QUẢ

      96

Sự thực là Bảng ngọc Ezreal mùa 11 cố Chinch Phục là chân ái bởi vì khả năng xả skill của ezreal nkhô giòn nlỗi xả phe cánh. Vậy giải pháp lên đồ dùng Ezreal full gần kề lực giỏi AP., AD thì hiệu quả hơn. Cùng xem đối chiếu chuyên sâu lối chơi Ez Full bộ combo tại Kicvị nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi ezreal hiệu quả


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Ezreal Thu Thập Hắc Ám cùng với Win 49.1% với Pichồng 23%

*

*

*
       

*

*
       

       

       


Trang bị Ezreal Bottom có xác suất chiến thắng cao nhất hiện nay nay

*

Bảng ngọc Ez bot này mang lại mang đến EZ buổi tối nhiều thêm 12 SMCK từ bên cạnh đó bao gồm thêm 250 năng lượng và hồi mamãng cầu từ  để tận dụng lợi thế xạ thủ kéo tiết cùng thả diều. Và đảm bảo an toàn mang lại Ez vẫn xanh về thân trận với . Thêm sự bền chắc từ  khôn xiết đặc trưng lúc hút ít máu từ mỗi trộn cấu rỉa. Và  để kết thúc nkhô giòn nhỏ mồi. 

Xem nè cổ sức mạnh của chinh phục đó:

*

Bảng Ngọc hỗ trợ Ezreal APhường mùa 11:

*

Áp đảo: Sốc năng lượng điện + Tác rượu cồn thốt nhiên + Thu thập cầu mắt + Thơ săn tsay đắm lamPháp thuật: Dải băng tích điện + cố gắng tập trung tuyệt vời và hoàn hảo nhất + 3 ngọc phú 18 SMTU cùng 6 giáp

Bảng ngọc Ez Mid:

*

Chinc phục + Hiện diện trí tuệ + huyền thoại hút ít tiết + yếu chém ân huệBước chân màu sắc nhiệm + thấu thị thiên hà + 3 ngọc prúc 10% vận tốc tấn công 9 SMTU 6 giáp

Bảng ngọc Ez Rừng:

*

Khá như thể xạ thủ chỉ thế bằng bánh quy vị đơn giản đi rừng buộc phải hồi huyết với năng lượng nkhô cứng cùng đi gank nếu như không hy vọng bị thọt

Giải thích chi tiết tại vì sao Bảng ngọc Ezreal bên trên lại khỏe khoắn cho tới nlỗi vậy:

Chinch phục mấu chốt Ezreal xả gần kề tmùi hương siêu nhanh mang tới tích 10 cùng dồn mang đến ngọc Chinc phục tăng tiến 12 SMCK cùng 15% hồi huyết là dễ. Cách chơi của Ez là dồn dame mà lại, coi bộ combo Ez phía dưới các bạn sẽ thấy tích cộng dồn từ bỏ ngọc này dễ thế nào. Hiện diện trí tuệ Ezreal đang luôn luôn chạm chán ít nhất 2 tướng mạo địch do địa chỉ đi mặt đường là ngơi nghỉ đường bên dưới. Ngọc này sẽ giúp đỡ Ezreal gia tăng mana đồng thời hồi tới 20% tích điện mỗi lúc tmê man gia hoặc hạ địch. Ezreal đang chỉ táo tợn lúc còn mamãng cầu nhằm dễ chịu và thoải mái spam skill đó là nguyên do ngọc này buộc phải lựa chọn nếu như bạn có nhu cầu có những trộn pentakill. Huyền thoại hút máu chức năng như bên trên nhưng mà là tiết. Việc spam skill liên tục đang đem lại một lượng tiết đáng kể mang lại Ezreal. Xét mang lại cùng Ezreal cũng chỉ là 1 xạ thủ ngày tiết giấy. Nhát chém ân huệ tăng hẳn 8% ngay cạnh tmùi hương là số lượng thừa quyết liệt với cùng một xạ thủ những dame nlỗi Ezreal. Ngọc này vẫn cùng hưởng trọn cùng với Chinc phục một full bộ đem một mạng là bao gồm thiệt. Dải băng năng lượng vừa tăng tích điện vừa hồi 1% NL mỗi 5s ngọc này kết phù hợp với nước mắt cô bé thần đã là tiền đề nhằm Ezreal không hại thiếu mamãng cầu.  Thăng tiến mức độ mạnh 10% bớt hồi chiêu lúc sinh sống cấp 10. Mấu chốt ngơi nghỉ đấy là giai đoạn giữa game lúc đạt đầy đủ 3 món đồ Ezreal sẽ có được lượng tiếp giáp thương thơm đáng sợ. Việc sút hồi chiêu tại thời đặc điểm đó đang tăng tiến sức mạnh của Ezreal lên cực điểm để xong ván đấu.3 ngọc nhỏ dại sót lại đã mang đến 10% tốc độ đánh, 9 SMTU và 6 gần kề tương đối cân xứng cho Ezreal.

Cho tới thời điểm hiện tại bảng ngọc bên trên được xem như là bảng ngọc vượt trội nhất mang đến Ezreal lúc đem về xác suất win tới 65,51% đối với các dạng hình bảng ngọc tái tổng hợp không giống.

cũng có thể nắm gọn gàng bảng ngọc Ezreal 2020 bên trên mang đến năng lực dồn dame khủng. Thoải mái spam skill với cùng một tướng mạo cơ rượu cồn. Tăng tiến sức khỏe về cuối game sút thời hạn hồi chiêu cùng hồi lượng to mamãng cầu.


"Cậu bé bỏng đảo lộn thời gian" Ekko là một trong những tướng mạo rất là khó tính với chiêu cuối nâng tầm thời gian. Nếu lên đồ dùng chuẩn chỉnh vẫn là 1 trong những sát thủ khiếp phương diện. Cách lên thứ Ekko

*
kinh sợ chưa từng gồm.


Phép hỗ trợ Ezreal

*

Tốc biến chuyển không có quá nhiều điều để nói tới phnghiền bổ trợ này Khi đem lại cả hai lợi thế tấn công và chạy bay.

Vậy vì sao lại là hồi tiết chứ không phải lá chắn

*
. Ngay sau khi kích hoạt hồi máu các bạn với liên minh sẽ được tăng 30% tốc độ dịch rời. Đây đó là sự chợt đổi thay cần phải có cùng với phần đa pha bị gank hoặc bạn có nhu cầu kéo cả team trong các pha combat.

Một phép bổ trợ nữa cũng ko tệ chính là dịch chuyển 

*
bài toán lập cập trở về làn đường để giúp Ezreal nhanh lên đồ hơn nhiều lúc sẽ tiến hành dùng làm kết hợp đối với tất cả team để combat.

Cách lên thiết bị Ezreal

*

Cách lên đồ Ezreal full AD:

*

Cách lên vật dụng Ezreal full AP:

*

Cách lên đồ gia dụng Ezreal HYBRID:

*

Cách lên thiết bị Ezreal xuim giáp:

*

Giải ưng ý ý nghĩa những máy quan trọng đặc biệt cần có của Ezreal:

Nước đôi mắt thiếu nữ thần Ezreal sử dụng tương đối nhiều mana với NMNT đang cung cấp một bể mana đến Ezreal. Và nó sẽ được nâng cấp lên Manamune với sau cuối là Muramana. Tam thích hợp kiếm đó là đồ vật được mệnh danh là vua đến quy trình tiến độ giữa game. Mà Ezreal phía trên đó là thời gian bùng nổ của anh ấy ta. Đây là một vật dụng nhiều chức năng khi đem lại toàn những chỉ số quan trọng cho Ezreal 250 ngày tiết, 25 SMCK, 40% tốc độ tấn công, 20% bớt hồi chiêu, 5% vận tốc dịch rời lại còn 250 năng lượng. Kết phù hợp với nội tại của tam hợp kiếm địch muốn bắt Ezreal là thừa cực nhọc.
*
Gươm của vô danh cùng cho chính mình 40 SMCK 25 % vận tốc đánh 12 % hút tiết.

3 sản phẩm trên vẫn là meta mới đem đến xác suất thắng 56,92% so với những thiết bị khác.

Theo probuild

Cách nghịch Ezreal

Ezreal là 1 trong tướng tá phụ thuộc vào vô số vào sản phẩm công nghệ lên đã dễ dàng nắm bắt anh ta quá yếu ớt ngơi nghỉ đầu game. Chỉ đích thực đổi khác Khi anh ta lên được nước mắt  đã cung ứng anh ta tung ra các vạc phun thần túng Q khoảng xa. Kết phù hợp với tinc hoa tuôn rã sẽ giúp anh ta spam skill.

Xem thêm: Bài Tập Thì Hiện Tại Đơn Và Hiện Tại Tiếp Diễn Lớp 6, Bài Tập Thì Hiện Tại Đơn Và Hiện Tại Tiếp Diễn

Vì thể làm việc quy trình đầu trận đấu chúng ta nên chơi an ninh với triệu tập farm bộ đội. Lưu ý phân bố tích điện với Ezreal một phương pháp phù hợp, bao tay tay băng 

*
là 1 trong những đồ vật hợp lí mang đến Ezreal vào các trận đấu. lúc dẫn trước kẻ thù thì hãy lên Tam thích hợp kiếm hoặc có khả năng farm vượt trội.

Giai đoạn thân cuộc đấu Ezreal đang vượt trội nhất cùng với đông đảo phát phun thần bí khiến thương hiệu địch nặng nề chạy thoát được. Quý Khách cũng lưu ý Ezreal không hoàn toàn thảm bại kém nhẹm ngẫu nhiên một vị tướng mạo làm sao khi đi mặt đường, vì chưng vậy thử dùng bạn sử dụng những khả năng trúng mục tiêu thật giỏi.

Mẹo nghịch Ezreal

Combo 1:

Q  W A

Đảm bảo sử dụng tự động hóa tiến công W nhằm ngày càng tăng liền kề thương

Combo2:

E -> W->  Q

Nếu thấy tướng tá địch hiện nay đang bị CC hoặc đang né tránh chạy khỏi bạn hãy sử dụng E để lập cập tiếp cận với tạo gần cạnh thương.

Q -> W ->  Q

Sử dụng Q tức thì sau W để gia tăng giáp tmùi hương đồng thời sút thời hạn hồi chiêu W

Farm nhanh khô rất là có thể có tác dụng gần như phương pháp để lên được nước đôi mắt đàn bà thần càng cấp tốc càng xuất sắc

*
. Không cần sử dụng nhiều  trừ lúc địch bị CC hoặc yêu cầu né đòn bởi vì lượng mamãng cầu tiêu trúc không ít và cả vào tình huống ko xác định được rừng địch sẽ nơi đâu. Hãy sử dung thi thật quan trọng và đúng thời điểm.

Sử dụng  W vào những thành phầm để đưa tầm quan sát cùng phá hủy nó nhanh hao hơn.

Mẹo vạc hiện tại tướng mạo tàng hình hoặc núp bụi:

Dùng dịch rời cổ học tập Ezreal đã tiến công mặt khác con quay mặt về phía tướng mạo địch gần nhất.

Meta mới:

Tại phiên bản 10.21 trào lưu lại Vũ Điệu Tử Thần đã trở nên thay đổi khi Riot trò chơi vẫn mang lại nó ăn nerf đưa trường đoản cú cạnh bên tmùi hương dồn thành gần kề thương theo thời hạn 20% xuống 10%. Rồi mặt hàng được các oppage authority sđọng Hàn lựa chọn bắt đầu đó là Kiếm Manamune

*
đã nổi loạn. Lý do:

Giá phải chăng chưa đến 2400g. Gây ra sát tmùi hương bên trên hiệu ứng đòn đánh ví như nâng cấp lên thành 
*
. Lượng Dame xác suất thuận dựa vào số Mamãng cầu của người sử dụng.Và phía trên cơ bản đi cho thành công xuất sắc chính là khi bạn lựa chọn kèm ngọc Hiện diện trí tuệ . Mang cùng dồn tới 500 tích điện. Hiểu vụ việc rồi chứ Mamãng cầu càng những dame càng khổng lồ.À thì bonus thêm cho chính mình chính là bạn chọn ngọc Dải băng tích điện . Mang dến 250 năng lượng Lúc đủ cùng dồn cùng 1% hồi năng lượng mỗi 5s.Mà tiếp giáp thương thơm nòng cốt của Ez tới từ những năng lực bài toán lên hồi tích điện lại còn tăng dame vô hình tầm thường đang sản xuất thành Meta bắt đầu cực kỳ ngon cùng ngọt mang đến bằng hữu.Theo tính tân oán với lối lên vật cùng bảng ngọc như bên trên tối thiểu sinh hoạt quy trình giữa trận bạn đã lời rộng 100 dame so với bí quyết lên đồ dùng thường thì.

Xem các bước lên vật đến Ez nhé:

Cách 1:

*

Cách 2:

*

Vị trí của Ezreal

Xạ thủ mặt đường bên dưới là địa điểm đi con đường của tướng Ezreal. Hình như Ez cũng rất có thể đi Mid cùng với Ez Mid Sốc điện hoặc Ez jungle nỗ lực tích lũy hắc ám. 

Điểm bạo gan và yếu đuối Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal có công dụng cơ đụng cao và thả diều đối thủ cực tốt.cũng có thể lên cả Ezreal AD và Ezreal APSức táo bạo được thăng tiến nhiều nghỉ ngơi tiến độ mid cùng late game.Ezreal dọn dẹp và sắp xếp quân nhân tốt dễ dàng last hit

Điểm yếu

Yêu cầu người chơi có lối chơi điêu luyện cùng đúng chuẩn bởi giải pháp của Ezreal đa số là năng lực lý thuyết.Không có khả năng gây giáp tmùi hương phệ, tiến độ đầu trận yếu ớt và không nhiều tích điện.

Bảng kĩ năng Ezreal

*

Có nhị khả năng cho những người đùa Ezreal là: Ezreal AD cùng Ezreal AP

Kỹ năng 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

Thứ nhất Ezreal tăng tối nhiều Phát Bắn Thần Bí (Q) bởi năng lực này sẽ có ích đến Ezreal nạp năng lượng quân nhân từ xa với kéo huyết đối thủ. Tiếp theo đang áp dụng là năng lực Dịch Chuyển Cổ Học (E) được nâng nghỉ ngơi cấp cho 2 với lúc đặt cấp 13 vẫn nâng về tối nhiều kĩ năng này. Sau thuộc là tài năng W vẫn nâng một điểm sinh sống cung cấp 4.

Kỹ năng 2: Ezreal APhường. max W -> E -> Q:

Kỹ năng Q sẽ chỉ tăng được một điểm để ăn bộ đội dễ dàng hơn, ưu tiên Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) với năng lực gây ngay cạnh thương khỏe khoắn bên trên một con đường trực tiếp hơi mạnh mẽ. Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học cũng biến thành được nâng buổi tối đa tiếp sau sau kỹ năng W cũng chính vì khả năng này có tỉ lệ thành phần lên tới 75% chỉ số sức mạnh phép thuật.

Pháp lực gia tăng: Mỗi một năng lực trúng đích thì tướng tá Ezreal sẽ thừa nhận thêm vận tốc đánh trong tầm 6 giây cùng sẽ tiến hành cùng dồn tối nhiều 5 lần.Phát Bắn Thần Bí: Tướng Ezreal vẫn phun ra một mối cung cấp tích điện giúp giảm hồi chiêu nếu như phun trúng đối thủ và gây gần kề thương thơm vật lý kèm với cảm giác bên trên đòn tiến công.Tinc Hoa Tuôn Chảy: Nếu nhỏng tên địch trước tiên trúng đề xuất thì Ezreal sẽ phun ra một trái cầu bám dính tướng tá. Ezreal vẫn tiến công kẻ địch có quả cầu, cần sử dụng năng lực hoặc tiến công vào trái cầu kia để kích trái cầu nổi và lúc tiếng nổ lớn với gây sát thương thơm rất bạo dạn đến đối thủ.Dịch Chuyển Cổ Học: Ezreal bay mang đến một khu vực gần đó với đã phun ra một luồng tích điện vào kim chỉ nam gần nhất. Dịch Chuyển Cổ Học đang ưu tiên kim chỉ nam bị trúng Tinch Hoa Tuôn Chảy để đánh gục trước.Cung Ánh Sáng: Tướng Ezreal vận sức 1 giây nhằm phun ra sóng tích điện hết sức mạnh khiến sát thương thxay lên mỗi đơn vị chức năng cơ mà nó trải qua.

tin tức tài năng của EZ tham khảo trên site leagueoflegends.com

"A dashing adventurer, unknowingly gifted in the magical arts, Ezreal rsida long-lost catacombs, tangles with ancient curses, and overcomes seemingly impossible odds with ease. His courage & bravavì chưng knowing no bounds, he prefers lớn improvise his way..."

tin tức tướng Ezreal:

"If I don’t know the rules, then how can I be breaking them?". 

Ezreal là một trong những công ty thám hiểm có tác dụng phép màu, Ezreal bỗng nhiên kích rất nhiều hầm chiêu mộ đã không còn từ bỏ ​​thọ, số đông lời nguyền cổ xưa và vượt qua phần nhiều trở ngại tưởng như chẳng thể một phương pháp dễ dãi. Sự dũng cảm cùng quả cảm của anh ý ấy chần chờ giới hạn, anh ấy phù hợp ứng đổi mới theo cách của chính mình vào bất kỳ tình huống như thế nào, dựa một trong những phần vào trí tối ưu của bản thân, cơ mà đa phần là vào dòng căng thẳng tay Shuriman thần túng bấn của chính mình , thiết bị cơ mà anh ấy thực hiện nhằm tung ra sức hủy hoại.Mystic Shot vụ nổ bí hiểm . Một điều chắc chắn là - bất cứ khi nào có Ezreal, vấn đề đang không thể thừa xa. Hoặc vùng phía đằng trước. Có lẽ là sinh sống mọi đông đảo chỗ. 

Sinh ra trên Piltover được chụ của anh Lymere dạy dỗ về cơ học tập hextech và lịch sử dân tộc cổ xưa Runeterra. Ezreal tìm kiếm tìm ngôi chiêu tập thất lạc Ne"zuk của bạo chúa Shuriman bằng cách lên bé tàu tiếp tế Nashramae. Băng qua Great Sai cùng tím thấy áp lực tay bằng đồng nguyên khối tủ lanh với cùng 1 ma trận tinc thể sáng sủa chính giữa của chính nó.

Ezreal tiếp tục thám hiểm tự Noxus, Demacia cho Zaun, Freljord

Bảng ngọc Ez mùa 11 AD, APhường. vẫn theo trover 20trăng tròn thực thụ bạo gan Khi đem đến mang lại Ez sức khỏe toàn diện tự mana để thực các năng lực định đào bới hỗ trợ lượng giáp thương thơm buổi tối đa vì chưng bảng ngọc mạng lại. Và để hoàn hảo và tuyệt vời nhất biện pháp lên đồ vật Ezreal theo thống kê lại bao gồm Tỷ Lệ chiến thắng cao nhất sẽ giúp đỡ các bạn leo rank lúc rứa Ezreal.


567live