Cách Chơi Fate Grand Order Trên Pc

      216

Cẩm nang nhỏ sau đã tổng hợp dễ dàng và đơn giản Cách download và thiết đặt Fate/Grand Order trên PC để bước đầu tham gia game play nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi fate grand order trên pc


Những sự kiện béo đang ồ ạt đổ về kinh điển nhập vai này, thật không mong muốn nếu chỉ bởi vì chưa quen với các thao tác làm việc đăng ký mà bỏ lỡ chúng. Cẩm nang nhỏ tuổi sau vẫn tổng hợp đơn giản Cách tải về và cài đặt Fate/Grand Order trên PC để ban đầu tham gia chơi game nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Bắt đầu điền tài khoản mới. Làm các bước như bình thường, cho tới phần đất nước hãy lựa chọn như trên.

Phần Payment lúc này có mục ‘None’ và bạn nên chọn nó.

Thông tin điền đại một số loại như sau, buộc phải nhớ Postal Code, tên tp và tỉnh giấc phải chính xác thì thông tin tài khoản mới được tính. Còn lại bạn cũng có thể điền đại.

Xem thêm: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Mùa 19, Ngọc Bổ Trợ Thông Dụng Nhất

Postal Code: 160-0023Prefecture: TokyoCity: ShinjukuStreet: 6-ChomeApt., suite, bldg.: 6-2 Nishi ShinjukuArea code: 03Phone: 3344-5111

Nhấn ‘Next’, vào mail xác minh tài khoản, nuốm là xong.

Nên đừng quên những thao tác làm việc này hoàn toàn có thể thực hiện tại trên PC. Dùng ngừng tài khoản mặt Nhật rất có thể đăng xuất, nhưng chú ý là khi update thường nó sẽ bắt bản thân vào lại thông tin tài khoản Nhật.

Chúc mọi bạn cày game vui vẻ!

*Bài viết tất cả dùng screenshot từ các trang Mmos.com, github.com cùng japancodesupply.com.


UPDATE NGAY lịch đăng đoạn phim mới bên trên Mọt game Channel
vào 19h30 máy 3 - 5- 7 - công ty Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam vườn địa lối với hàng ngàn tin tức Esports cùng 7749 các loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi gồm những hào kiệt như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?
567live XoiLac TV