Cách Chơi Game Cũ Trên Win 10

      100

“Tôi cố gắng đùa một game cũ bên trên Windows 10 nhưng không được.” – Akbar M., New Zealand

Trả lời


Câu hỏi này tương quan đến sự việc chạy những ứng dụng, game cũ trên phiên bạn dạng Windows new xây cất. Windows 10 là một trong phiên phiên bản mới ra với Microsoft nỗ lực đến nó tương hợp tốt nhất có thể cùng với những phần mềm cũ, còn mặt khác những công ty cải tiến và phát triển cũng sẽ Update lên phiên bản new đến phần mềm. Tuy nhiên, một vài phần mềm hay game quá cũ, hoặc phần mềm siêng ngành được viết riêng rẽ với không có Update vẫn chạm mặt vụ việc Lúc cài đặt bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách chơi game cũ trên win 10

Sau đây là một vài giải pháp giúp cho bạn chạy những ứng dụng cũ bên trên Windows 10.

Vấn đề

Trò nghịch máy tính cổ điển không điều khiển xe trên Windows 10 PC. Nó cho biết thêm một lỗi nói: This app can’t run on your PC

*

Giải pháp

Chạy phần mềm với quyền admin

Khởi đụng ứng dụng với quyền cai quản trị để chắc chắn là rằng nó được các đặc quyền phù hợp để điều khiển xe trên máy vi tính.

Kích loài chuột cần vào hình tượng của chương thơm trình> nhấp vào Run as administrator

*

Sử dụng Windows 10 Compatibility Mode

Sử dụng cơ chế tương xứng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tất cả bạn phải có tác dụng là:


Kích con chuột phải vào chương trình bạn đang cố gắng nhằm chạy cùng nhấp vào Properties
*
Trong Properties > thừa nhận Compatibility tabTích vào hộp Run this program in comparability mode . Chọn một hệ điều hành quản lý cũ từ bỏ list.
*
Nhấn OK cùng thử chạy chương trình bởi Run as Adminiristrator

Nếu quá trình không diễn ra, kế tiếp chúng ta có thể demo bằng cách thực hiện Run với độ sắc nét màn hình 640 x 480 thiết lập cấu hình hoặc sút tùy chỉnh cấu hình chế độ màu. Vấn đề này đang thao tác mang đến ứng dụng có thiết kế nhằm điều khiển xe trên Windows. Hãy chuyển đổi những thiết lập cùng mong muốn lịch trình vẫn chạy thông thường.

Xem thêm: Các Bài Tiểu Luận Tiếng Anh, Cách Viết Bài Tiểu Luận Tiếng Anh

Sử dụng một lắp thêm ảo

quý khách hàng rất có thể chạy một phiên bản sao của Windows vào Windows 10 bằng cách sử dụng ứng dụng miễn giá thành nhỏng VirtualBox cùng VMware Workstation.

Quý Khách vẫn rất cần phải áp dụng một đĩa cài đặt hoặc tập tin ISO mang lại hệ quản lý điều hành ai đang nỗ lực nhằm cài đặt trên thiết bị ảo. Bằng phương pháp này bên trên Windows 10, bạn có thể chạy các phần mềm cũ qua hệ quản lý điều hành được download bên trên lắp thêm ảo.


Tìm gọi thêm các Thủ thuật máy tính tốt nhất!!!
About Author
*
Admin

Tào lao túng thiếu đao! *4*


Add Your Comment


Click here lớn cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


Thủ thuật hay


Phần mượt hay

Liên kết hữu ích


tin tức về Thủ thuật máy tính xách tay .vn


Ngoài các bài viết về thủ pháp máy vi tính. Hi vọng dấn được rất nhiều thắc mắc nên giải đáp của doanh nghiệp phát âm qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Liên hệ

quý khách đề xuất xem!!!


Bài viết trúc vị


Baông chồng khổng lồ Top ↑
Read previous post:
*
Sửa lỗi màn hình xanh Bad_System_Config_Info Win 10

Câu hỏi độc giả "Tôi gồm một máy tính xách tay Dell Inspiron, CPU Intel Vi xử lý Core i3 đang download Windows 7. Tôi...