Cách Chơi Game Hay Day

      13

Quản lý trang trại trong trò nghịch rất tốn thời gian và tạo nên nông trại của công ty phát triển và lợi nhuận, đòi hỏi những chiến lược cũng giống như kỹ thuật thông minh. Dưới đây là một số mẹo cùng thủ thuật Hayday bạn cần biết để giành được nhiều lợi ích hơn, trở nên tân tiến kinh doanh của chính bản thân mình một cách thuận lợi, tìm kiếm được số tiền với điểm kinh nghiệm tay nghề XP lớn.

Bạn đang xem: Cách chơi game hay day

1. Làm thế nào để cóDiamonds miễn giá thành trong game Hayday

Kiếm được kim cương miễn phí bằng phương pháp tăng level, thep dõi Hayday trên Facebook và links với sản phẩm công nghệ của bạn, tham gia các cuộc thi, kết thúc thành tích, mở vỏ hộp bó ẩn, và khai quật mỏ (bắt đầu từ cấp 24).

*

Một biện pháp khác để tìm được kim cương là kiếm tìm kiếm vé coi phim màu tím mở ra trên báo với xem clip quảng cáo.

2. Làm cố kỉnh nào để kiếm thật nhiềutiền trong game Nông trại Hayday

Nếu bạn có nhu cầu có được không ít tiền, hãy trồng tiểu mạch và chào bán nó tại mức 1 để có được các thảm ( xới và không ngừng mở rộng đất) cùng chuồng trại.Mở rộng lớn xi lô càng nhiều càng tốt. Ví như cần, hãy mua một đồng xu tiểu mạch từ những người dân bạn tra cứu thấy bên trên báo, điền vào kia lúa mì và chỉ lúa mì. Sau đó, du khách sẽ chỉ yêu cầu cài nó. Đó chính là cách để bạn kiếm tiền nhé.Sẽ có thời hạn bạn không yêu cầu trồng lúa mì. Chỉ việc mua nó từ người chơi khác để điền vào các xi lô cùng số tiền tương ứng.Một mẹo không giống là trồng những loại cây có giá trị cao và tiếp tục bán nó. Cài đặt lùa mỳ và những giao dịch không giống từ bằng hữu của chúng ta hoặc trên báo.

3. Thưởng kinh nghiệm XP

Nếu chúng ta có cây hãng apple và lever là 15 tuyệt cao hơn, hãy chắc hẳn rằng có táo apple vì mỗi quả hãng apple sẽ cung cấp 7 XP. Bạn cũng có thể tìm thấy phần lớn quả apple được quảng cáo trong bài bác báo, hãy xẹp thăm những người có lăng xê đó và tìm tìm trang trại của họ để tiến công trúng cây với tín hiệu chấm than.

*

Nhấp vào tín hiệu đó, và các bạn sẽ nhận đạt điểm thưởng gớm nghiệm. Chúng ta có thể thăm các trang trại khác và tìm kiếm một thùng với dấu chấm than, click vào đó, và điều tra nguông cung các bạn cần XP Bonus.Bạn cũng rất có thể nhận có thêm 30XP chi phí thưởng bằng cách cho thú nuôi và/ hoặc chó. Tải thú cưng, một nhà, với thức nạp năng lượng ( bacon đến chó và sữa mang đến mèo) trước tiên trước khi bạn mua chúng với các vouchers. Mọi thú cưng của khách hàng đóng vai trò như các vật trang trí ưa nhìn trong nông trại.

Xem thêm: Nơi Bán Ghế Chơi Game Extreme Zero S (Red, Ghế Gaming Extreme Zero S (Red

4. Một phương pháp hack dễ dàng và đơn giản trong Hayday

Làm cố nào để thuyết phục bằng hữu rằng các bạn vừa tìm được 2x tiền xu hoặc kinh nghiệm bằng phương pháp hoàn thành đối kháng đặt thuyền? Để thực hiện thủ thuật dễ dàng này, hãy nhấn với giữ dấu kiểm khi bạn nhận được đơn từ thuyền vào bến, bỏ đánh dấu, kế tiếp nhấp nút x sinh sống đầu trang càng nhanh càng tốt.

5. Dự kiến tương lai

Bạn rất có thể dự đoán các món đồ bạn nên để xong các chuyến tải trong tương lai. Tất cả bạn phải làm là kiếm tìm cậu nhỏ nhắn chuyên chuyên chở hàng, bấm chuột đó và lựa chọn nút "no thanks". Cậu bé xíu này đã đi và nằm xuống cánh đồng.Sau đó, bạn sẽ thấy một sạn bong bóng nơi hình ảnh mặt hàng bật lên phía bên trên đầu để kết thúc các chuyến ship trong tương lai.

6. Tra cứu và thiết lập cây bị mất

Khi một loại cây xanh nào đó hết, chỉ cần chọn Greg bên trên tab bạn bè và thiết lập hết phần đông thứ bao gồm trong shop bên đường. Bạn cũng có thể tìm thấy một trong những công vắt trong cửa hàng của bản thân mình rất rẻ. Nhưng lại nếu Greg không có thứ bạn phải thì sao? Hãy mang lại thăm những nông trại khác, điền vào bài xích báo của họ, cùng mua các items các bạn cần.Ở cấp độ 7 hoặc cao hơn, nếu như khách hàng thiếu mất loại cây như thế nào đó, hãy nhìn vào bài bác báo với xem vật gì đang bán. Chúng ta cũng có thể đến thăm nông trại của đồng đội và nhìn shop bên đường xem họ đang bán cái gì nhé.

7. Thỏa thuận hợp tác mới không giới hạn

Để có một tờ báo vô hạn dành cho bạn, chỉ cần chuyển đổi ngôn ngữ, và các bạn sẽ tìm được một tờ báo hoàn toàn mới để ưng chuẩn qua các mục các bạn chọn.

8. Nhiều TIPs rộng với tờ báo Newspaper

Tìm báo và mua tất cả những cửa nhà và thiết bị xây dựng, gửi quảng cáo, sau đó, chào bán từng chiếc với cái giá 180-200 đồng xu.

9. Trục trệu hộp túng thiếu ẩn

Đi đến nông trại của láng giềng hoặc chúng ta bè, mở hộp túng bấn ẩn. Để mở bọn chúng cùng một lúc, nhấp bên phía ngoài hộp ngoại trừ nút x, click vào thanh các bạn bè, icon bạn bè để vào nông trại. Sau đó, search nó một lần tiếp nữa ( nó hoàn toàn có thể ở một địa chỉ khác hoặc ẩn khuất phía sau cây hoặc nhà). Cọ và lặp lại 30 lần để lấy item của bạn ra.

Làm gắng nào nhằm nạp gems kim cưng cửng trong trò chơi Hayday

- Đối cùng với thẻ Goolge Play dành cho tất cả những người chơi trên hệ quản lý Android:Mua thẻ Google CH PlayGift card US trên đây

- Đối với thẻ iTunes Gift Card giành riêng cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad:Mua thẻ iTunes táo bị cắn dở Gift thẻ US tại đây

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888