Cách Chơi Game Lords Mobile

      74

Mẹo và thủ thuật để người mới có thể nhanh chóng làm quen với lối chơi game Lords Mobile.

Bạn đang xem: Cách chơi game lords mobile

*

Lords Mobile là một trò chơi chiến thuật hấp dẫn trên nền tảng di động thời gian thực do IGG thực hiện đã liên tiếp lọt vào top 10 game được yêu thích nhất trên BXH của cửa hàng Google Play và App Store. Qua tìm hiểu những thủ thuật và chơi thử trò chơi này một thời gian thì chúng tôi có đúc kết một chút kinh nghiệm cho những bạn mới tập chơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các thủ thuật chơi game Lords Mobile dành cho người mới.

1:Hãy huấn luyện càng nhiều quân đội càng tốt.

*

Bạn cần tập trung vào việc huấn luyện đội quân của mình trong game. Nhưng để đội quân của bạn có thể chiến đấu với khả năng toàn diện và không bị đói, họ cần thức ăn. So với những tài nguyên khác như vàng, gỗ, đá, dầu mỏ thì thức ăn vẫn đứng hàng đầu trong danh sách ưu tiên. Vì vậy, hãy ưu tiên sản xuất thực phẩm trước trong quá trình huấn luyện quân đội. Duy trì việc xây dựng nông trại khi mở rộng lãnh thổ của vương quốc và tập trung vào việc khai hoang các trang trại bên ngoài để thu thập nhiều thức ăn hơn, giúp duy trì sức khỏe cho quân đội của bạn.

2: Tham gia Bang hội


Tham gia Bang hội trong Lords Mobile là một điều vô cùng quan trọng trong game. Để tham gia bang hội trong Lords Mobile bạn nhấp vào nút Bang hội ở phía bên tay trái của thanh công cụ (ở dưới cùng của màn hình) và sau đó nhấp vào "Tham gia bang hội".

Xem thêm: Phân Tích Hình Tượng Người Nghĩa Sĩ Trong Văn Tế Nghĩa Sĩ Cần Giuộc (9 Mẫu)


*

Điều này sẽ đưa ra một danh sách các bang hội mà bạn có thể tham gia. Bạn sẽ nhận được thông báo "Áp dụng" hoặc "Tham gia". Đối với thời điểm hiện tại bạn chỉ cần tìm guild có sức mạnh cao nhất trên danh sách để “Tham gia”.Guild nào bạn chọn vào thời điểm này không phải là quá quan trọng, thực tế bạn vào được guild mới là điều quan trọng. Bởi vì ở trong một guild cho phép bạn truy cập vào một số lượng lớn các tính năng trò chơi để giúp bạn phát triển nhanh hơn. Điều này bao gồm Trợ giúp - để tăng tốc thời gian xây dựng và nghiên cứu, một cửa hàng guild để mua hàng, nhiệm vụ guild và toàn bộ một loạt các tính năng khác.Có lẽ quan trọng nhất, là Bang hội có thể sẽ bảo vệ và hỗ trợ bạn chống lại kẻ tấn công. Chỉ cần ở trong một guild thì một số người chơi sẽ không đánh bạn. Một khi bạn đã có thể nắm bắt rõ trò chơi và có một sự hiểu biết tốt hơn về cách tất cả mọi thứ bạn có thể di chuyển guild.

3: Hãy làm nhiệm vụ hành chính và nhiệm vụ bang hội.

*

Cứ mỗi 6 tiếng, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ hành chính (Admin quests) và nhiệm vụ bang hội (Guild quests). Số lượng các nhiệm vụ và số rương quà tặng VIP mà bạn có thể mở phụ thuộc vào cấp độ VIP của bạn.


Đó là 3 việc mà người mới chơi gameLords Mobile nên làm ngay khi mới bắt đầu để có thể nhanh chóng làm quen với lối chơi game Lords Mobile. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn nạp thẻ cho game Lords Mobile cho Android và iOS


- Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android.

567live