CÁCH CHƠI GAME Ở CHẾ ĐỘ CỬA SỔ

      59

Việc thực hành thường thì khi thao tác trên máy vi tính liên quan đến sự việc sử dụng một số trong những chương trình và một lúc. Bọn chúng được mở ở chế độ cửa sổ, từ đặc điểm này sang dòng khác rồi đi ko khó. Nhưng các ứng dụng chơi game thường được khởi chạy ngay nhanh chóng ở chính sách toàn màn hình, không cho phép hoạt động tuy vậy song với các cửa sổ khác. Người ái mộ các trò đùa cũ cũng chính là phiên phiên bản toàn màn hình hiển thị bất tiện, ở độ sắc nét thấp, phần đông thứ trông xấu xí, mờ nhạt. Thật bất tiện khi chụp ảnh màn hình, nếu bạn thoát khỏi ứng dụng, tiếp nối bạn đề nghị đợi để mua xuống, thời gian sẽ bị mất. Bởi đó, người dùng nên đặt cơ chế cửa sổ trong các trò chơi, theo đó có rất nhiều cách khác nhau.

Bạn đang xem: Cách chơi game ở chế độ cửa sổ

Có một trong những cách để bắt đầu trò chơi trong cửa ngõ sổ.

1. Phím tắt

Để giải quyết và xử lý vấn đề, làm cầm nào nhằm dịch trò chơi sang chính sách cửa sổ, giúp phối hợp các phím tốt nhất định. Phương thức đơn giản nhất lúc ứng dụng đang làm việc ở chế độ toàn screen là nhấn alt + Enter. Tương tự, bạn có thể nhấn trong Windows F11 hoặc Ctrl + F, vào MacOS Command + M. Chắc rằng trong cài đặt đặt, các bạn sẽ tìm thấy các phối hợp khác cho vận dụng của mình. Giải pháp dễ dàng, hiệu quả, sau khoản thời gian nhấn phím tiếp tục sẽ mở lại chính sách toàn màn hình.

Cách trước tiên và đơn giản nhất là thực hiện phím tắt.

2. đổi khác cài để

Có lẽ trong thiết lập có một tùy lựa chọn để đưa sang chế độ khác, hãy kiểm tra. Đi mang lại phần có thiết đặt (Tùy chọn), xem có cơ chế Cửa sổ nào tốt không, có công dụng tương tự: cơ chế Chơi trong cửa ngõ sổ khi chúng ta tìm thấy nó, chọn bằng cách chọn hộp hoặc kích hoạt nó theo phong cách khác được hỗ trợ bởi chương trình, lưu vậy đổi.

3. Ứng dụng của hiện tượng sửa thay đổi

Nếu không tồn tại tùy lựa chọn để thực thi trò nghịch trên màn hình, hãy thêm nó bởi một phương tiện sửa đổi sệt biệt.

Nhấp vào phím tắt khởi chạy bằng nút chuột phải, nhấp vào cơ chế Thuộc tính. Chúng ta cũng có thể gọi hành lang cửa số "Thuộc tính" vào menu chủ yếu của HĐH.Đi đến dòng "Đối tượng" ngơi nghỉ cuối loại (bằng biện pháp nhấn Kết thúc).Đặt một khoảng chừng trắng, nhập vào ăn uống ngay.Nhấp vào Áp dụng - OK, chạy ứng dụng.

Bằng bí quyết này, bạn chỉnh sửa sự ra mắt của đa số đồ nghịch khác nhau, ví như Warcraft, Counter Strike, Mass Effect phổ biến. Trong những chương trình khác, chẳng hạn, một dụng cụ sửa thay đổi hơi không giống nhau rất có thể được sử dụng, trong Sims2, bạn phải chỉ định trong cỗ dữ liệu, trong một số ứng dụng. Hãy thử những tùy chọn sửa chuyển đổi nhau.

Xem thêm: 16+ Cách Phối Đồ Đi Dự Tiệc Cưới Cho Nữ Cá Tính, Sành Điệu, 31 Cách Phối Đồ Đi Đám Cưới Đẹp Siêu Sang Trọng

Trò chơi sẽ có thể bắt đầu trong phiên bạn dạng cửa sổ, nhằm trở về thiết lập cũ, chỉ việc xóa chính sách sửa đổi đang nhập.

Viết luật pháp sửa thay đổi -owow trong số thuộc tính của phím tắt

4. Cài đặt tập tin

Nếu tùy lựa chọn này được nhà cấp dưỡng kích hoạt, hãy thực hiện như sau:

Chuyển mang đến thư mục của công tác đã tải đặt.Tìm trong những tệp văn bản "Cửa sổ", "Toàn màn hình" (nếu các bạn có Windows 7, trong Explorer trong hộp tìm kiếm, nhập văn bản, ở góc cạnh bên phải, nhấp vào "Tệp nội dung").Đối cùng với Toàn màn hình, để tắt, đặt cực hiếm thành 0. Đối với cửa ngõ sổ, đặt cực hiếm thành 1 bằng phương pháp bật. Bây giờ chúng ta có thể chạy ứng dụng.

5. Chương trình của bên thứ tía

Các cách thức được nói ở trên hoàn toàn có thể áp dụng giả dụ các kĩ năng đó được đặt trong thiết lập đặt. Làm phương pháp nào nhằm chạy bất kỳ trò chơi nào ở chính sách cửa sổ, lúc nhà cung cấp chưa cung ứng cho điều này? Trợ giúp các chương trình của mặt thứ ba.

Việc buộc đưa sang tùy chọn khởi chạy mong mỏi muốn trong những trò chơi hoàn toàn có thể được thực hiện bằng phương pháp sử dụng chương trình D3DWindower cũ của Trung Quốc, nó đối phó với trọng trách này, mặc dù nó khá cũ. Setup nó, chạy nó, thêm trò chơi của doanh nghiệp vào danh sách bằng phương pháp nhấp vào "cộng". Trong sở hữu đặt, để chiều cao, chiều rộng ước muốn của cửa ngõ sổ.

6. Trình giả lập

Trình đưa lập không chuyển động trên toàn bộ các lắp thêm tính, bọn chúng đang đòi hỏi tài nguyên. Cài xuống, chạy trình mang lập (Vmware, Windows Virtual PC). Cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng các trang web chủ yếu thức. Các bạn tạo một máy tính Virtual ảo trong sản phẩm công nghệ tính, chuyển động ở kích cỡ cửa sổ thường thì và ngẫu nhiên chương trình như thế nào chạy trong số ấy sẽ nằm trong khung của cửa sổ giả lập.

Nhược điểm là máy tính ảo yên cầu một dung tích đĩa lớn, tốn thời hạn để cấu hình nó. Chỉ thiết đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi là không hợp lý, hãy sử dụng cách thức nếu bạn cần nó để triển khai việc.

Nếu các phương thức được liệt kê cho biết thêm cách để trò nghịch ở cơ chế cửa sổ không có ích, hãy thử tương tác với nhà trở nên tân tiến thông qua website chính thức, diễn đàn hỗ trợ. Quanh đó ra, về nguyên tắc không tồn tại tùy chọn như vậy, công ty chúng tôi khuyên bạn nên thu nhỏ tuổi ứng dụng toàn màn hình để đưa sang lịch trình khác bằng phương pháp nhấn alternative text + Tab, sau đó chúng ta có thể chỉ cần tiến hành nó.