Cách Chơi Gắp Thú Bông

      57

Gắp thú bông hay còn gọi là UFO Catcher là một trong trò chơi được rất nhiều người trẻ mếm mộ tại các khu trò đùa trong cực kỳ thị, trung trọng điểm thương mại. Nhưng lại không phải ai ai cũng biết bí quyết gắp gấu bông trong hết sức thị. Nếu khách hàng đang bi hùng vì đi gắp gấu lúc nào thì cũng gắp hụt thì dưới đây Gấu Bông Mall sẽ share những tuyệt kỹ giúp bạn đưa về cho mình nhiều chiến lợi phẩm tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi gắp thú bông

Quy trình gắp gấu bông trong khôn xiết thị chuẩn chỉnh nhất

1. Xác minh trước phần thưởng mong mỏi lấy

Trước khi bắt đầu chơi, bạn nên quan giáp và chọn kim chỉ nam cho mình. Nó rất có thể là một chú gấu bông mà chúng ta thích, nhưng cực tốt bạn buộc phải chọn một bé thú bông đang nằm tại vị trí thuận lợi. Đó là chú gấu bông nằm trên thuộc ít bị bít khuất, không quá sát phương diện tủ kính. Những con thú bông ở quá xa lỗ thả gấu cũng trở thành có thỉ lệ thành công xuất sắc thấp.

2. Giành ra 10s đầu tiên để dịch rời càng gắp cho tới mục tiêu

Bạn bắt đầu di chuyển càng gắp ngay khi cho xu vào máy, thông thường chỉ có khoảng 15 giây để bạn dịch rời càng gắp trước khi càng gắp hạ xuống.

3. áp dụng 5s cuối làm cho một cú gắp gọn gàng gàng

Quan gần kề từ mặt ngoài, bạn phải giới hạn càng gắp đúng địa điểm thú bông mình thích gắp. Chúng ta nên canh ngay lập tức phần đầu, cổ của thú bông hoặc tại vị trí có kỹ lưỡng để ngừng lại.

4. Hạ càng gắp khi chúng ta đã chắc chắn về vị trí

Khi đang nhắm chắc hẳn rằng vị trí, các bạn phải hạ càng gắp trước khi hết giờ, có một số máy sẽ auto hạ càng gắp xuống trước khi hết giờ.

5. Lặp lại tiến trình trên nếu bạn vẫn không gắp được phần thưởng

Nếu chưa thành công, bạn cũng có thể lặp lại quy trình trên một cách cẩn trọng hơn hoặc cùng với một mục tiêu khác hài lòng hơn.

Những chú ý khi gắp gấu bông trong nhà hàng siêu thị

1. Lựa chọn máy nghịch tốt

Bạn đề nghị đi một vòng và lựa chọn 1 máy gắp gấu bông trong vô cùng thị xuất sắc nhất. Đó là 1 trong máy không thật đầy hoặc nhiều thú bông nằm san tiếp giáp nhau, nó sẽ làm vướng víu, gây trở ngại trong bài toán gắp thú. Rộng nữa, hồ hết máy ít thú bông minh chứng có người chơi qua rồi cùng đã lấy đi phần lớn quà tự máy. Vì vậy, đây kiên cố chắn là một sản phẩm gắp thú bông lý tưởng dành riêng cho bạn.

2. Hãy chọn máy gồm gắp tía chân

Theo Gấu Bông Mall đúc rút được, thì đồ vật gắp cha chân có phần trăm gắp thành công cao hơn nữa máy gắp nhị chân hay bốn chân.

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Công Chúa Sofia, Choi Game Le Cuoi Cong Chua Sofia

*

3. Quan gần kề người chơi trước

Việc theo dõi người chơi trước không chỉ có để rút tởm nghiệm, nhưng mà việc quan trọng đặc biệt hơn kia là các bạn quan cạnh bên cách buổi giao lưu của máy gắp. Bạn có thể thấy cái càng gắp kia quá lỏng lẻo, lực gắp vượt yếu, hay nó đang giở trò khi chúng ta vừa bắt được bé thú nào đó. Rộng nữa, có nhiều máy gắp đang không dịch chuyển như ý của bạn, lúc bạn di chuyển tay gắp lên hoặc xuống nó sẽ ảnh hưởng trôi quý phái trái hoặc phải. Các bạn hãy “chừa” sản phẩm đó ra vì dường như mọi sản phẩm đều ao ước chống lại bạn.

4. Vui chơi chừng mực, giới hạn đúng lúc

Trò nghịch gắp gấu bông trong ẩm thực thường gồm tỉ lệ win trung bình là 1/10 hoặc 1/15, do vậy bạn tránh việc sớm bỏ cuộc sống lần gắp trang bị năm, lắp thêm sáu. Nhưng lại cũng tránh việc vì vậy mà các bạn tiêu quá nhiều xu cho một món quà nào đó. Nếu khách hàng đã demo đi demo lại rộng 15 lần cơ mà vẫn thua kém thì chúng ta nên dừng lại nếu không bạn sẽ đốt tiền một biện pháp vô ích cơ mà thôi.

Bí quyết gắp gấu bông trong ẩm thực không phải người nào cũng biết

Ngoài cách gắp cùng những lưu ý trên, Gấu Bông Mall sẽ share những tuyệt kỹ hay còn được gọi là mẹo “độc quyền” giải pháp gắp gấu bông trong siêu thị nhà hàng không phải người nào cũng chia sẻ cùng với bạn. Bạn hãy xem ngay dưới nhé.

Lựa con có tương đối nhiều góc cạnh

Những nhỏ thú tròn thường nặng nề gắp hơn rất nhiều con có không ít góc cạnh. Do vậy hãy chọn kỹ kim chỉ nam trước lúc gắp nhé.

*

Xem chỉ số PRC của máy

Chỉ số PRC của sản phẩm là phần trăm thắng của máy gắp thú, từng máy sẽ sở hữu được một xác suất thắng khác nhau. Để các bạn dễ hình dung, lấy một ví dụ một máy tất cả chỉ số PRC là 10, nghĩa là cho lần gắp trang bị 10, bạn sẽ có khả năng gắp trúng cho 99%. Khi ấy càng gắp sẽ cứng hơn, không thể lỏng lẻo như bình thường, bạn chỉ cần nhắm trúng mục đích chắc chắn sẽ sở hữu được phần vàng đó ra ngoài.

Còn một mẹo nhỏ nữa, máy gắp thú sẽ đếm số lần gắp của bạn. Khi chúng ta gắp thành công, máy vẫn reset lại về số 0. Bởi vậy, trước khi chơi, chúng ta nên đi một vòng quan ngay cạnh chỉ số PRC và chu kỳ gắp của những máy. Nhiều người không nghe biết chỉ số này đã bỏ cuộc khi mốc giới hạn gắp đã được gần đạt đến PRC, bạn chỉ việc chọn các máy này để chơi sẽ cải thiện tỷ lệ chiến hạ hơn khôn xiết nhiều.


*
Cum là chu kỳ gắp thú bông

Kỹ thuật lắc buộc phải gạc

Đây là 1 thủ thuật cực kỳ hữu ích đối với trò nghịch gắp thú bông trong vô cùng thị, bạn nên áp dụng ngay. Thay bởi vì đợi đạt cho chỉ số PRC nhằm càng cứng lên, chúng ta có thể rút ngắn chu kỳ gắp bởi thủ thuật lắc càng gắp.

Bước 1: sau thời điểm bỏ xu vào, bạn nên lắc phải gạc đến càng gắp đong đưa qua lại. Nếu mục tiêu nằm ở phía trên lỗ thả thú bông thì bạn nên lắc yêu cầu gạc lên xuống, nếu phương châm nằm ngang so với lỗ thả thú bông thì bạn lắc cần qua trái phải. Kế đến: chúng ta dừng càng gắp ở chỗ thấp hơn thông thường một chút, rồi mang đến càng gắp di chuyển xuống. Ví dụ, thông thường bạn sẽ nhắm tức thì cổ thú bông để gắp, khi áp dụng thủ thuật này chúng ta nên nhắm chệch xuống phần bụng gấu. Khi thú bông được gắp lên các bạn mau giường kéo càng gắp về phía phễu để tạo lực tiệm tính cho gấu bay về phía lỗ thả trước lúc gấu bị rơi xuống vày càng gắp lỏng lẻo.Bước 3: tái diễn bước 1 cùng 2 vài ba lần, thú bông sẽ thu hẹp khoảng cách so với phễu cùng chúng có thể sẽ bay xuống lỗ thả mau lẹ mà không cần thiết phải đợi đạt mang đến chỉ số PRC.

Trên đây là tất cả các tuyệt kỹ cách gắp gấu bông trong nhà hàng mà Gấu Bông Mall tổng kết được. Chúc bạn áp dụng thành công và mang lại cho mình những chiến lợi phẩm nhé!


567live

XoiLac TV


Ibet888