59

Nhiều bạn dùng gặp gỡ phải sự cầm cố chuột trong chuyển động khi chơi GTA Vice city trên Windows 10. Nếu bạn cũng chạm chán phải lỗi này, hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi không sử dụng được chuột trong GTA Vice đô thị trên máy tính xách tay chạy Win 10 tiếp sau đây để giải quyết và xử lý vấn đề.

Bạn đang xem:

Đang xem: cách chơi gta vice thành phố trên win 10

Gõ mã Gta , nhập mã GTA, viết mã GTA nhanh nuốm nào? Mã GTA nhân vật, Lệnh GTA Vice city các nhân thiết bị trong game chiếm đường phố Sửa lỗi Unhandled exception c0000005 không đùa được GTA Vice City thực hiện nhiệm vụ GTA Vice đô thị – Phần 2 Lỗi GTA cannot find enough available video clip memory lúc mở trò chơi GTA

GTA Vice City là một trong những tựa trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở nổi tiếng nhất từ Rockstar Games cùng nó thuộc series Grand Theft tự động hóa đình đám. Thật ko may, nhiều người chạm mặt phải sự nuốm chuột không hoạt động khi chơi GTA Vice city trên Windows 10. Trên thực tế, đây chưa hẳn là vụ việc mới vị nó đã xẩy ra trên các phiên bạn dạng Windows cũ hơn. Khi gặp mặt lỗi này, bé trỏ sẽ bắt đầu quay và trò chơi sẽ không còn phát hiện nay được bàn phím hoặc chuột.

*

Bước 5: Trong phần Compatibility mode, bạn tích vào tùy lựa chọn Run this program in compatibility mode for.

*

Bước 6: Sau đó, bạn click lựa chọn Windows 8 hoặc 7.

*

Bước 7: Nhấp con chuột vào nút Apply > OK để lưu nuốm đổi.Bước 8: Khởi đụng lại máy tính và mở Rockstar trò chơi Launcher.

Hy vọng kế tiếp lỗi không dùng được con chuột trong GTA Vice đô thị trên Windows 10 đã vươn lên là mất. Nếu cách thức này không hiệu quả, chúng ta hãy thường xuyên với biện pháp được trình bày bên dưới.

2. Mua file exe nơi bắt đầu trên Steam

File gta-vc.exe của GTA Vice đô thị bị lỗi cũng rất có thể gây ra sự nỗ lực chuột ko hoạt động. Để giải quyết, các bạn cần download file sở hữu đặt ban sơ và trên đây là quá trình thực hiện:

Bước 1: Download tệp gta-vc.exe từ phiên bản Steam của GTA Vice city TẠI ĐÂY.Bước 2: Mở Rockstar trò chơi Launcher, đi tới Settings với click vào My Installed Games.

Xem thêm: Rau Tầm Bóp Là Rau Gì? Phân Biệt Rau Tầm Bóp Với Cây Tầm Bóp Có Mấy Loại

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp chuột vào nút Open cạnh bên tùy lựa chọn View Installation folder.

*

Bước 4: Bây giờ, bạn nhấn vào phải vào tệp tin gta-vc.exe tại trên đây và lựa chọn Create a shortcut.Bước 5: Rời khỏi Rockstar trò chơi Launcher và nhấp đúp chuột vào shortcut mới tạo để chạy game.

Chuột sau đó hoàn toàn có thể hoạt động thông thường trở lại vào GTA Vice đô thị trên Windows 10 nhưng có một tiêu giảm ở đây là bạn tất yêu mở game từ Rockstar game Launcher nữa. Bạn cần click đúp con chuột vào file shortcut mỗi lần chạy game.

3. áp dụng tay cầm game play thay mang đến chuột

*

Nếu đã áp dụng 2 cách trên mà lại lỗi không dùng được loài chuột trong GTA Vice thành phố vẫn xảy ra, tốt hơn hết bạn nên chuyển sang thực hiện tay cầm cố chơi game. Joystick tuyệt tay cầm chơi game luôn đem về trải nghiệm tiện lợi hơn chuột. Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để tùy chỉnh cấu hình và thực hiện tay cầm chơi game để nghịch GTA VC:

– sở hữu tay cầm tinh chỉnh và điều khiển có dây hoặc không dây từ cửa ngõ hàng.– nếu như khách hàng đã sử dụng Xbox thì hãy liên kết Controller với đồ vật tính.– Mở Rockstar game Launcher và tiếp cận Settings.– gửi cách điều khiển và tinh chỉnh từ Mouse + Keyboard sang Joystick/Controller.

Lúc đầu, rất có thể hơi khó khăn vì các chức năng trong tay cầm gameplay là khác nhau tùy theo loài chuột hoặc bàn phím, tuy nhiên dần dần bạn sẽ quen tay cùng thích dùng Controller hơn con chuột rất nhiều.

Link tải GTA Vice City mới nhất:

=> link tải GTA Vice thành phố full

=> liên kết tải GTA Vice City mang đến Mac

Thật giận dữ khi gameplay trên PC mà loài chuột không hoạt động. Nếu bạn gặp phải sự ráng không sử dụng được loài chuột trong GTA Vice city trên Windows 10 như đa số người khác, hãy áp dụng lần lượt các cách được chia sẻ trong bài viết để hạn chế sự cố.

https://yome.vn/cach-sua-loi-khong-dung-duoc-chuot-trong-gta-vice-city-tren-windows-10-62003n.aspxNgoài ra nếu gặp gỡ một số lỗi đơ lag lúc chơi GTA Vice City bạn có thể tham khảo bí quyết khắc phục tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.


567live

XoiLac TV


Ibet888