Cách chơi hide and seek

      40

Cách nghịch Among Us thông thường sẽ là những Impostor tìm và giết các Crewmate trong khi các Crewmate thì cụ gắng ngừng nhiệm vụ. Tất cả cùng tĩnh mịch và thao tác làm việc cần làm của bản thân mình rồi chỉ bàn luận khi như thế nào phát hiện xác chết hoặc có nghi hoặc với dẫn chứng xác thực.Và để đỡ rầu rĩ thì không ít người dân đã nghĩ về ra phần lớn quy tắc cùng những cách chơi khác để tùy chỉnh cấu hình thành cách chơi mới, riêng và khác hoàn toàn của họ. Thông thường chỉ là đổi khác tốc độ di chuyển, giảm con số task…Nhưng một trong những người nghịch Among Us vừa mới qua đã tạo nên một lối chơi mới khôn cùng hấp dẫn có tên gọi là Trốn kiếm tìm (Hide và Seek).

Bạn đang xem: Cách chơi hide and seek

Xem thêm: Người Mẹ Không Đầu (Full): Truyện Ma / Truyện Kinh Dị, Game Thoát Khỏi Nhà Hoang

Vậy cách chơi trốn tìm kiếm Among Us như vậy nào, bạn hãy xem qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.Bạn đang xem: lối chơi hide & seek


*

Đang xem: lối chơi hide and seek

You might also like

vớ tần tật những thông tin thú vị về đá bóng AE888

thiết lập WorldBox trên Vietapkdl.com – Tựa trò chơi tái tùy chỉnh cấu hình lại Trái Đất

Nhà cái K8pro là của nước nào? gồm uy tín xuất xắc không?

Quy tắc đùa Trốn tra cứu Among Us

Cần chơi cùng chúng ta bè

Trong lối chơi Trốn tìm Among Us, đầu tiên bạn phải tập hợp anh em của bản thân hoặc tối thiểu là tìm những người chơi bắt tay hợp tác hoàn toàn. Vì lối chơi Trốn Tìm cần yếu được tiến hành qua phần nhiều quy tắc bao gồm sẵn vào trò chơi mà nó phải dựa trên sự thống nhất của tất cả người chơi vào phòng.Nếu bạn chơi Trốn tra cứu trong một chống public, rất có thể một số người chơi vẫn không chấp nhận theo phương pháp này cùng sẽ phá vỡ các quy tắc nghịch trốn kiếm tìm của bạn.

Kẻ hàng nhái phải bật mý danh tính ngay lập tức đầu game

Cách để những Crewmate thắng trong trốn tìm

Cách để những Impostor chiến thắng trong trốn tìm

Các Impostor sẽ đề xuất tìm cùng giết các Crewmate nhằm giành chiến thắng, đồng thời không được sử dụng Vent, không tạm dừng hoạt động và không phá hoại bất kỳ thứ gì trên tàu. Nếu chỉ còn một thành viên sinh sống sót, kẻ hàng fake sẽ auto thắng.

Chỉnh sửa thống số trước lúc chơi

Để cân xứng với cách chơi trốn search trong Among Us thì bạn phải chỉnh sửa thông số màn đùa trong Among Us. Tất nhiên bạn cần là chủ phòng mới bao gồm thể thay đổi các thông số kỹ thuật này, những thông số được biến đổi như sau:Số lượng Impostor: 1Player tốc độ (tốc độ di chuyển): 1.5x – 3xCrewmate Vision (tầm quan sát của Crewmate): 2x – 5xImpostor Vision (tầm nhìn của Impostor): 0.25xKill Cooldown (thời gian hồi kill của Impostor): 15sKill Distance (phạm vi giết bạn của Impostor): ShortTasks (nhiệm vụ): 6-9 trách nhiệm Top game giống Among Us tất cả cách làm sao để luôn luôn có tác dụng Impostor vào Among Us không? những cái tên hài hước, khắc tên hay trong Among Us Đã tất cả hack Among Us với đây là cách để bạn phát hiện ra hacker


567live

XoiLac TV


Ibet888