Jarvan Iv Mùa 12

      22
Bảng ngọc Jarvan IV mùa 12 và cách lên thứ Jarvan IV guide các trang bị cách chơi Jarvan IV build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Jarvan iv mùa 12


Bảng Ngọc Jarvan IV

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới độc nhất – hình tượng Của Demacia.


Bảng ngọc Jarvan IV đi Rừng

*


Xem tướng tương khắc và chế ngự Jarvan IV – hình tượng Của Demacia cùng bảng bổ trợ Jax mùa 12 Bậc Thầy Vũ Khí trên đây.


*
Jarvan IV quyền năng Bất Diệt


*

*

*

Phép hỗ trợ Jarvan IV

*
 + 
*
 / 
*

Jarvan IV là tướng mạo đấu sỹ luôn có sự bình ổn cao và sinh sản được không hề ít đột biến trong những tình huống đi gank bắt lẻ cũng như trong giao tranh combat tổng cùng với khả năng cực kỳ cơ rượu cồn từ bộ chiêu trò của mình. Không chỉ là thường xuyên mở ra nhiều tại đoạn đi Rừng, cùng với lối nghịch lên đồ gia dụng full gần cạnh lực cực mạnh, J4 còn khả tác dụng khi đi đứng top nữa.

Tốc biến + Trừng phạt sẽ là gần như phép hỗ trợ không thể thiếu cho Jarvan IV rừng, Dịch chuyển sẽ cần sử dụng khi J4 đi mặt đường trên.

Điểm mạnh và yếu hèn Jarvan IV

Điểm mạnh:

Lượng ngay cạnh thương lúc đầu ổn, farm quái bộ đội nhanh

Có kỹ năng đi gank rất sớm cùng dễ gank, bộ phương pháp cơ động, khống chế kim chỉ nam tốt.

Khả năng áp cạnh bên tiếp cận trường đoản cú xa nhanh, cũng giống như việc đào bay nếu gặp mặt nguy hiểm.

Dồn cạnh bên thương combo hạ gục kẻ địch cực to gan lớn mật với phong cách full gần kề lực.

Chiêu cuối các tính năng cực bự trong giao đấu tổng cũng tương tự bắt lẻ.

Khả năng đi đường đối chọi solo ổn, lượng cạnh bên thương tạo ra trên diện rộng nhiều

Dù lên full giáp thương dẫu vậy vẫn có khả năng chống chịu đựng ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)

Phối hơp wombo full bộ với một số tướng cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu:

Bộ combo bắt lẻ đi gank dễ dàng bị kẻ địch khắc chế – do thế cần sử dụng một cách chuẩn xác.

Thời gian đầu tương đối tốn mana.

Hơi mỏng tanh manh với bộ trang bị full damge so với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối còn nếu không sử dụng đúng theo lý thỉnh thoảng sẽ bóp bè cánh và chính bản thân Jarvan.

Bảng năng lực Jarvan IV

Thứ từ nâng khả năng Jarvan IV Max: Q -> E -> W:

*
Giáng Long Kích (Q) là kỹ năng gây gần kề thương chính vượt trội nhất của Jarvan, thế nên cần tăng về tối đa đầu tiên. Tiếp theo sẽ à Hoàng Kì Demacia (E), tuy nhiên ở lever 1, chúng ta nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước nhằm J4 thuộc đồng đội rất có thể tăng tốc tiến công giúp nạp năng lượng quái nhanh và dễ dàng hơn. Chiêu Hoàng Kim Giáp (W) chỉ việc lấy 1 điều ở level 3 để tăng khả năng chống chịu và làm cho chậm kim chỉ nam cho Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cùng theo đúng lever của Jv4.

Nội tại: Thương Thuật

Các đòn tiến công cơ bạn dạng của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ khiến thêm sát thương trang bị lí. Hiệu ứng này không thể xẩy ra trên thuộc một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.

Giáng Long Kích – Q

Jarvan IV đâm yêu quý về phía trước, gây giáp thương đồ gia dụng lí và giảm giáp của tất cả đối phương trúng phải. Ngoài ra, năng lực này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những đối phương trúng chiêu lên không.

Jarvan IV đâm mũi thương, gây gần kề thương vật lí và giảm Giáp của vớ cả kẻ thù trúng nên đi vào 3 giây.

Nếu liên kết được với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV đang lướt cho vị trí đó, hất tung phần đa kẻ cản được lên trường. Hiệu ứng này vẫn đang còn hiệu lực trong cả khi đang bị trói chân.

Xem thêm: Những Ý Tưởng Kinh Doanh Độc Đáo Kiểu Mỹ, Chúng Ta Luôn Cần Một Ý Tưởng Kinh Doanh Độc Đáo

Hoàng Kim gần kề – W

Jarvan IV viện cầu sức mạnh từ những do vua cổ kính của Demacia giúp bảo đảm anh khỏi tiếp giáp thương và có tác dụng chậm kẻ thù xung quanh.

Hoàng Kì Demacia – E

Jarvan IV sở hữu theo niềm từ hào của Demacia góp tăng một lượng tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia được cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây liền kề thương trên điểm tiếp xúc, đồng thời tăng mang lại tướng đồng minh kề bên Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng vận tốc Đánh.

Kích hoạt: Phóng Hoàng Kỳ Demacia vào một khoanh vùng gần đó, gây sát thương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ trường thọ trong 8 giây và tăng cho các tướng liên minh xung quanh tốc độ Đánh.

Chiêu cuối – Đại Địa Chấn

Jarvan IV gan góc lao vào một kim chỉ nam mạnh tới cả địa hình bao phủ anh bị biến thành một vùng đấu trường. Những đơn vị chức năng đối phương bên cạnh cũng nhận gần kề thương tại thuộc thời điểm.

Dũng mãnh lao mang đến một tướng đối phương, gây sát thương vật lí cho kẻ thù xung xung quanh và tạo nên một vùng trường đấu nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây.

Kích hoạt lần tiếp nữa để hủy đi vùng đấu trường.

Cách lên vật dụng Jarvan IV

Trang bị lúc đầu cho Jarvan đi Rừng.

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 trang bị khởi đầu được tín đồ chơi mến mộ và sử dụng nhiều cho Jarvan IV

Lên giầy Jarvan IV

*
 > 
*
 > 
*

Vì cần lao vào đội hình địch không ít nên hãy dùng Giày ninja hoặc Giày thủy ngân để Jarvan IV có thể chống chịu xuất sắc hơn nha.

Trang bị chính Jarvan IV

với Jarvan đi Rừng

 +  + 

*

với Jarvan đứng đầu / Mid

 +  + 

*

với JV4 liền kề lực

*
 + 
*
 + 

Jarvan IV có 2 phía chơi chủ yếu được sử dụng nhiều kia là:

1. Jarvan liền kề lực: đây là cách chơi được thực hiện khá phổ biến cho cả Jarvan đi Rừng lẫn đi Top, bởi tài năng gây tiếp giáp thương dồn damge bắt lẻ tương tự như giao tranh hơi mạnh, kĩ năng snowball ván đấu rất cao.

2. Jarvan tank: lối đùa này đang biến Jarvan IV biến đổi 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu trườn và đã là nguồn chống chịu ngay cạnh thương cũng như mở combat giao tranh chính của cả đội.

Các trang bị tùy chọn J4

*
  
*
 
*
 
*

Tham khảo một số trong những cách lên đồ mang đến Jarvan IV với bộ 6 trang bị tương đối đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ dùng Jarvan IV đi Rừng

bổ sung nguồn giáp lực không nhỏ cho Jarvan IV, đặc biệt là những trường hợp lao lên combo đi gank bắt lẻ tự phía sau, kẻ địch không có tầm nhìn.

Rìu black + tìm ma Youmuu: cặp đôi trang bị hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi kết hợp cùng với Dạ kiếm Draktharr, tăng kỹ năng dồn gần cạnh thương oneshot cực mạnh, bên cạnh đó cũng thêm thời hạn hồi chiêu để Jarvan IV có thể sử dụng bộ combo nhiều hơn.

Giáp thiên thần: là trang bị không thể không có cho Jarvan IV phong thái sát thủ này, bởi anh luôn luôn phải dấn thân sâu trong giao tranh để khống chế gây liền kề thương cũng như bắt lẻ, nội tại hồi phục từ Giáp thiên thần sẽ đảm bảo bình yên hơn mang lại Jarvan trong số những pha càn vào mạnh khỏe giữa team địch.

hoặc lên trang bị J4 đấu sỹ: vừa damge + chống chịu => đó là cách được thực hiện nhiều nhất với cũng mang lại hiệu quả và tỷ lệ win khá cao.

Ngoài ra chúng ta có thể lựa lựa chọn Rìu Tiamat (để tăng khả năng lau chùi và vệ sinh quái rừng cấp tốc hơn, có không ít thời gian đảo lane đi gank cung ứng đồng đội) tiếp nối sẽ chuyên thành Rìu mãng xà hoặc Rìu đại mãng xà, bên cạnh đó nó cũng đem lại một lượng gần kề thương cũng như hồi phục khá khủng cho J4 nữa.

Nếu đối phương có khá nhiều SMPT hoặc kỹ năng khống chế mạnh, hãy lựa chọn giầy thủy ngân phối hợp cùng Chùy gai hoặc Áo choàng bóng tối cho Jarvan

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888