CÁCH CHƠI JINX MÙA 6

      61

Jinx là vị tướng mạo xạ thủ tất cả sát yêu quý DPS solo mục tiêu tối đa trong game. Với tầm tiến công xa, vận tốc đánh có thể tăng thêm 140%, Jinx là trong số những tướng ADC gồm sức tác động lớn duy nhất trong trận đấu. Sau đây, yome.vn sẽ khuyên bảo với chúng ta cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Jinx AD Xạ thủ mùa 9 chuẩn xác nhất.Bạn sẽ xem: lối chơi jinx mùa 6


*

*

Nội tại: Hưng Phấn!

Jinx được tăng mạnh Tốc độ di chuyển mỗi khi cô sát thương một tướng, trụ, hoặc nhà lính vừa bị hạ cạnh bên hay phá hủy trước đó trong vòng 3 giây.

Bạn đang xem: Cách chơi jinx mùa 6

Tráo Hàng! (Q)

Jinx thay đổi vũ khí.

Xương Cá, khẩu pháo Phóng Lựu: những phát phun thường của Jinx gây 110% cạnh bên thương lên phương châm và các đối thủ cạnh bên, được tăng 75/100/125/150/175 trung bình bắn, tốc độ bị lờ lững đi 25%, và tổn thất Năng lượng.

Giật Bắn! (W)

Lựu Đạn Ma Hỏa! (E)

Jinx ném ra 3 trái lựu đạn, đồ vật sẽ phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, trói chân những nạn nhân vào 1.5 giây ngăn những kỹ năng di chuyển lại trước khi gây 70/120/170/220/270 (+) tiếp giáp thương phép lên các kẻ địch cạnh bên trong 1.5 giây. Lựu Đạn Ma Hỏa tồn tại trong 5 giây.

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu béo Khiếp! (R)

Cách tăng năng lực Jinx


*

Thứ tự tăng skill của Jinx

Kĩ năng (Q) Tráo Hàng giúp tăng vận tốc bắn tương tự như sát thương khi ta biến đổi súng bắt buộc ta cùng max năng lực này đầu tiên. (W) Giật phun làm chậm kẻ thù và gây tiếp giáp thương phải cộng sau tài năng (Q) Tráo Hàng. Sau cùng nâng buổi tối đa (E) Lựu Đạn Ma Hỏa để trói chân đối thủ.

Bảng ngọc tái tổng hợp cho Jinx


*

Bảng ngọc hỗ trợ của Jinx

Jinx cùng với hệ ngọc đó là “Chuẩn xác” cùng hệ ngọc phụ là “Pháp thuật”.

Chuẩn xác: bước chân thần tốc -> Đắc thắng -> Huyền thoại: Hút tiết -> hèn chém ân huệ.Pháp thuật: Tập trung hoàn hảo nhất -> Cuồng phong tích tụ.

Xem thêm: Cách Viết Giấy Xác Nhận Công Tác 2021 Mới Nhất, Mẫu Đơn Đề Nghị Xác Nhận

Tấn công: +10% tốc độ đánh.Linh hoạt: +9 sức khỏe thích ứng.Phòng thủ: +6 Giáp.

Cách lên đồ vật Jinx

Trang bị khởi đầu


*

Trang bị thân trận


Trang bị đầy đủ cuối trận

Build 1


Build 2


Hướng dẫn cách chơi Jinx

Phép vấp ngã trợ

Tốc vươn lên là + Hồi máu

Giai đoạn đầu game

Ở gần như level đầu, gần kề thương từ năng lực (Q) Tráo hàng của Jinx rất mạnh bạo và gồm tầm tấn công xa bắt buộc ta hoàn toàn có thể trao đổi chiêu trò với đối thủ một cách dễ dàng.Khi ngơi nghỉ dạng súng nhỏ: Jinx tăng tốc độ đánh phải ta có thể farm, nạp năng lượng các phương châm lớn hay trụ rất nhanh.Khi làm việc dạng súng phóng lựu: dùng để làm cấu máu kẻ thù ở trung bình xa.Combo cơ bản của Jinx khi có 3 kĩ năng: (W) Giật bắn làm chậm đối thủ sau đó để (E) Lựu Đạn Ma Hỏa để trói chân địch thủ và bắn thường bằng súng nhỏ.Bạn cũng cần cắm mắt nhằm tránh bị rừng kẻ địch gank vì quy trình đầu Jinx rất dễ dàng bị gank.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Jinx đã có một số trang bị quan trọng rồi nên khả năng dọn lính cũng như ăn trụ hết sức nhanh.Sử dụng (R) tên Lửa Đạn Đạo Siêu quyết liệt đúng lúc để giúp đồng đội tại một nơi xa hoặc hạ gục đối thủ ít máu.

Giai đoạn cuối game

Là vị tướng chủ lực với gần kề thương cực kỳ lớn và tốc độ bắn cấp tốc thì bạn cần giữ vị trí trong giao tranh.Tuy là một trong vị tướng tất cả sát yêu quý rất táo bạo nhưng ngược lại khả năng chống chịu đựng và máu vô cùng yếu đề xuất Jinx luôn luôn bị trinh sát hạ gục. Nỗ lực không đi lẻ, luôn đi cùng bè bạn để tìm cùng hạ gục mục tiêu.

Tướng khắc chế và kìm hãm Jinx

Gồm phần đông vị tướng rất to gan lớn mật như Twitch, Jhin, Ashe,…

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Jinx mùa 9 AD Xạ thủ chuẩn chỉnh xác nhất. Hy vọng các bạn tham khảo để thuận lợi leo rank trong cấu kết Huyền Thoại.


567live