Cách Chơi Katarina Hay

      63

Katarimãng cầu là vị tướng tá đã xuất hiện thêm từ lâu trong Liên Minh Huyền Thoại. mặc khi Lúc ngày càng các tướng tá new được trình làng, Katarina vẫn duy trì được vị nuốm nhất thiết vào trường đấu công lý. Bài viết này, cùng yome.vn khám phá cách chơi Katarimãng cầu. Tin rằng, sau nội dung bài viết, bạn sẽ bao gồm cái nhìn hoàn toàn bắt đầu về nữ giới sát thủ này.

Bạn đang xem: Cách chơi katarina hay

Đánh giá chỉ sức khỏe tướng Katarina

Trước Lúc đi sâu vào cách chơi Katarimãng cầu, hãy cùng Shop chúng tôi so với sức khỏe vị tướng này. Những ưu, điểm yếu kém được thiết kế rõ sẽ giúp đỡ các bạn ra quyết định bao gồm phải thực hiện Katarina trong các ván đấu hay không.

Ưu điểm tướng

Katarimãng cầu là một trong trong số những sát thủ bậc nhất Liên Minc Huyền Thoại. Cô nữ có công dụng dứt điểm phương châm nkhô hanh cho khiếp sợ. Theo các số liệu thống kê lại, Katarimãng cầu là vị tướng tá tất cả % chiếm pentakill cao nhất trong các gần 150 vị tướng mạo bây chừ.

Chiêu cuối của Katarina có chức năng gây cạnh bên tmùi hương diện rộng lớn lên tất cả những phương châm. Đây chính là điểm giúp Katarina có thể cùng lúc hạ gục những mạng. Trong giao đấu tổng, chỉ việc kẻ thù sơ hlàm việc đứng co các, Katarina hoàn toàn hoàn toàn có thể “một đao giành mạng” toàn bộ.

Katarina mua năng lực cơ cồn đến bậc tối cao. Với Ám Sát (E) cùng Tung Hứng (W), Katarina có thể tha thướt khôn cùng ảo diệu. không chỉ táo bạo vào giao đấu tổng, thiếu nữ trinh sát này còn bắt lẻ phương châm cực kì giỏi.

Một điểm nữa minh chứng Katarimãng cầu cực kỳ được ưu tiên, đó là cô cô bé ko nên cần sử dụng đến tích điện. Ưu điểm đó hình như tạo nên ĐK cho Katarina thoải mái hạ ngay cạnh ngẫu nhiên mục tiêu làm sao.

Với đa số chũm dạn dĩ trên, Katarina là vị tướng “lăn uống cầu tuyết” cực kỳ đáng sợ. Chỉ nên có ích nỗ lực trong tay, Katarina thực sự đổi thay một Ác Kiếm, gieo rắc sự khiếp hoàng lên chuần địch.

*

Nhược điểm tướng

Để truyền download số đông lên tiếng một cách khách quan nhất, Shop chúng tôi sẽ không tâng bốc thừa đáng về Katarimãng cầu. Bản thân cô nàng cũng luôn có hồ hết yếu điểm một mực ảnh hưởng không nhỏ tuổi đến cách chơi Katarimãng cầu.

Nlỗi tất cả những trinh sát không giống, Katarimãng cầu sẽ ảnh hưởng kìm hãm vày những vị tướng mạo tất cả khống chế cứng. Hãy tưởng tượng Việc Katarimãng cầu bị trói chân tại chỗ. Lúc bấy giờ, cô nàng chẳng khác gì “cá nằm trong thớt”.Katarimãng cầu vô cùng mỏng dính manh. Tất nhiên, kia là sự việc công bình được tạo nên lúc bản thân cô con gái đang vượt khỏe mạnh. Lượng ngày tiết phải chăng và không có công dụng chống Chịu đựng buộc Katarina lưu ý đến trong bài toán xả thân.Katarimãng cầu là vị tướng tá đòi hỏi khả năng người chơi cao. Chơi Katarina ko cạnh tranh, tuy vậy nhằm đạt tới mức “thông thạo 7” không hẳn là điều dễ ợt. Quý khách hàng bắt buộc có trình độ chuyên môn cao, tiếp nối cỗ chiêu bài cùng tài năng bức xạ mới rất có thể tinh chỉnh và điều khiển xuất sắc phụ nữ trinh sát này.

Bảng bổ trợ Katarina

giữa những sáng chế độc đáo và khác biệt của Riot Games đối với Liên Minc Huyền Thoại yêu cầu kể tới ngọc hỗ trợ. Các điểm ngọc góp phần bổ trợ nhằm ngày càng tăng sức khỏe cho những vị tướng mạo. Dưới đó là những bảng hỗ trợ Katarina tiên tiến nhất công ty chúng tôi trình làng mang đến các bạn.

Bảng hỗ trợ Katarimãng cầu Chinch Phục

*

Cách lên bảng hỗ trợ Katarina Chinc Phục nlỗi sau.

Nhánh ngọc bao gồm Chuẩn Xác

Chinch Phục: Katarimãng cầu tích cộng dồn sức khỏe Lúc tiến công tướng địch. Khi đầy đủ cùng dồn, đòn đánh tiếp đến sẽ hồi máu mang lại Katarimãng cầu.Đắc Thắng: Tsay mê gia hạ gục phục hồi 12% tiết đã mất đến Katarimãng cầu.Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng: Tđam mê gia hạ gục giúp Katarimãng cầu nhấn về lâu dài phòng cảm giác.Nhát Chém Ân Huệ: Katarina khiến thêm liền kề thương lên tướng tá địch thấp ngày tiết.

Nhánh ngọc phú Áp Đảo

Tác Động Bất Chợt: Tăng liền kề lực cùng xuim chống phnghiền đến Katarimãng cầu Lúc áp dụng lướt.Thợ Săn uống Ttê mê Lam: Tham mê gia hạ gục hồi ngày tiết mang đến Katarina theo liền kề thương thơm tài năng tạo ra.

Bảng bổ trợ Katarina Sốc Điện

*

Cách tăng bảng bổ trợ Katarimãng cầu Sốc Điện như sau:

Bảng ngọc Katarimãng cầu nhánh ngọc bao gồm Áp Đảo

Sốc Điện: 3 đòn đánh lẻ tẻ của Katarimãng cầu lên một tướng mạo trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương mê thích ứng.Tác Động Bất Chợt: Tăng cạnh bên lực cùng xuyên ổn chống phxay đến Katarina lúc thực hiện lướt.Thu Thập Nhãn Cầu: Khi tđắm đuối gia làm gục Katarimãng cầu sẽ tích lũy được những cầu mắt. Các cầu mắt vẫn thêm vào đó sức mạnh mê say ứng.Thợ Snạp năng lượng Tàn Nhẫn: Tyêu thích gia làm gục mang đến Katarina vận tốc di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác

Đắc Thắng: Tđắm say gia đánh gục Katarina sẽ hồi lại 12% huyết đã mắt.Nhát Chỉm Ân Huệ: Katarimãng cầu khiến thêm sát thương thơm lên tướng địch rẻ máu.

Xem thêm: Cách Khoanh Tròn Đáp Án Trong Powerpoint

Thứ trường đoản cú tăng kĩ năng Katarina

*
Phi Dao (Q): Đây là năng lực khiến gần cạnh tmùi hương khoảng xa của Katarina. Cô nữ hoàn toàn có thể dùng nó để farm quân nhân cùng cấu rỉa địch thủ hiệu quả. Hãy nâng sinh hoạt level 1 với upgrade buổi tối đa đầu tiên.Ám Sát (E): Kỹ năng giúp Katarina trở phải cơ hễ cùng có tác dụng áp cạnh bên mục tiêu. Hãy cộng điểm làm việc màn chơi 2 với upgrade tối đa tức thì sau Phi Dao.Tung Hứng (W): Chỉ buộc phải nâng một điểm ở cấp độ 3 để tạo thêm tốc độ dịch chuyển mang lại Katarina. Nâng về tối nhiều khả năng này sau cùng.Bông Sen Tử Thần (R): Kỹ năng khiến ngay cạnh thương thơm cực đại và đa mục tiêu của Katarina. Hãy tăng cấp theo như đúng Lever 6, 11 và 16.

Hướng dẫn giải pháp lên thiết bị Katarimãng cầu mid

Một cỗ đồ vật tương xứng là giải pháp tốt nhất có thể về Katarimãng cầu biểu đạt bản thân. Tsi mê khảo giải pháp lên thứ Katarimãng cầu ngay tiếp sau đây.

Hướng dẫn lên đồ gia dụng Katarina đầu trận

*
Kiếm DàiBình Thuốc Biến DịMắt Vật Tổ

Các thứ cần thiết của Katarina

*
Lưỡi Hái Bóng ĐêmKiếm Tai ƯơmĐồng Hồ Cát Zhonya

Cách lên vật Katarina ap hoàn chỉnh

*
Lưới Hái Bóng ĐêmGiày Pháp SưKiếm Tai ƯơmĐồng Hồ Cát ZhonyaTrượng Hư VôMũ Phù Thủy Rabadon

Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm các bộ thứ sau mang đến Katarina nhé:

*

Hoặc

*

Hướng dẫn cách chơi Katarina hay

Sau toàn bộ sự chuẩn bị, bạn sẽ đề xuất bước vào một ván đấu thực thụ. Đây là lúc bạn áp dụng toàn bộ hiểu biết nhằm xúc tiến lối chơi Katarina hiệu quả. Nhằm góp tín đồ đùa dễ nắm bắt, chúng tôi đang khuyên bảo các bạn chi tiết cách đánh Katarimãng cầu.

Hướng dẫn nghịch Katarina mid đầu trận

Bao tiếng cũng như vậy, đầu trận bất kỳ tín đồ đùa nào cũng nên tập trung vào chỉ số bộ đội. Đây là nguồn lợi kinh tế tài chính chính để tích lũy Vàng cùng bán buôn trang bị. Đối với Katarimãng cầu, việc farm quân nhân vẫn không thực sự khó khăn. Trường phù hợp bị những Pháp sư tay lâu năm chèn lấn, bạn cũng có thể áp dụng Phi Dao để nạp năng lượng quân nhân từ xa.

Ở cấp độ 1, Katarimãng cầu chưa đầy đủ mạnh khỏe để tay đôi với đối thủ. Thái độ của bạn hôm nay chỉ nên là “dĩ hòa vi quý”. Katarina một lúc bị thọt sẽ khá cực nhọc để vực lên. Lên mang đến cấp độ 3, Khi đã nâng Ám Sát và Tung Hứng, Katarimãng cầu đã núm lại được đà chủ động.

*

Trước Lúc dấn thân “thô máu” cùng với địch thủ, hãy cấu rỉa trước bằng Phi Dao. Sau kia, hoàn toàn có thể áp sát đối thủ bằng Ám Sát (E). Kích hoạt Tung Hứng (W) để tăng vận tốc di chuyển đến Katarimãng cầu. Kết phù hợp với những đòn tiến công thường sẽ giúp Katarimãng cầu về tối nhiều được lượng liền kề thương thơm.

Cùng với bài toán tiến công, Katarina phải ghi nhận từ bảo đảm bản thân bằng việc cắn mắt sinh hoạt các vết mờ do bụi cỏ. Điều này giúp bạn kiểm soát điều hành khoảng quan sát, kịp thời phạt hiện tại rừng mặt địch Khi hắn bao gồm ý định gank vào các bạn. Cách nghịch Katarimãng cầu bá đạo đề nghị đảm bảo công thủ toàn vẹn.

Cách chơi Katarina mid giữa trận

Giai đoạn này, Khi đã chiếm lĩnh chiêu cuối và đạt được các đồ vật cần thiết, Katarina đề nghị biểu đạt mình nhiều hơn nữa. Tại con đường, Katarina có thể áp đảo kẻ thù, tận dụng tối đa ưu thế nhằm tách tách bóc lớp sát trụ. Trong một số trong những trường đúng theo, Katarina trọn vẹn hoàn toàn có thể lao lên, dồn liền kề thương cùng làm gục kẻ thù. Với một trinh sát, Việc soloQ không hẳn là vấn đề thừa cạnh tranh để tiến hành.

*

Ngoài câu hỏi đi mặt đường, Katarimãng cầu hãy đảo mặt đường để search tìm mạng hạ gục sinh hoạt các lane khác. Katarina gồm độ cơ cồn, hãy sử dụng Tung Hứng để tăng tốc độ dịch chuyển mang lại những tâm điểm khác. Lúc này, bạn cần kết hợp nhiều hơn thế nữa cùng với các địa chỉ khác, đối chọi cử nhỏng rừng. Khi những kim chỉ nam đặc biệt nlỗi Rồng, Sứ đọng Giả Khe Nứt, hãy cùng đồng đối chiếm phần duy trì.

Là một sát thủ, phương châm buổi tối thượng của Katarina buộc phải nhắm tới là Xạ Thủ bên địch. Với một full bộ hoàn hảo, Katarina có thể xong điểm được kẻ địch. Tuy nhiên, bắt buộc bảo đảm đầy đủ đại lý mới được xả thân. Tránh trường hợp bị địch Kiệt Sức hoặc dồn chế ước.

Cách nghịch Katarina cuối trận

lúc cuộc đấu trsinh sống đề xuất căng thẳng rộng, lối chơi Katarimãng cầu càng đề xuất cẩn trọng. Là một trong số những mối cung cấp gần kề tmùi hương chủ yếu của đội, bạn nên tất cả trách rưới nhiệm với mạng của chính bản thân mình. Tiếp tục nhắm đến các vị trí nòng cốt bên địch và chỉ lao vào Khi gồm cửa hàng.

Cùng với đàn kiểm soát những mục tiêu lớn nlỗi Rồng Ndở người Tuổi cùng Baron. Tại các địa hình nhỏ, Lúc kẻ địch teo cụm lại đang là điều kiện tốt nhất để Katarina đẩy mạnh sức mạnh của chính mình. Lúc này, lối chơi Katarimãng cầu sẽ phụ thuộc các vào năng lực của fan nghịch.

Trong giao đấu tổng, Katarimãng cầu bắt buộc tiếp cận từ mạn sườn. Như vậy sẽ gây nên áp lực rất lớn so với địch. Đồng thời, Khi các địa điểm bao gồm diện mở giao đấu, Katarimãng cầu đánh “xiên” vào sẽ công dụng rộng những.

Katarimãng cầu đề xuất triệu tập di chuyển thuộc vây cánh. quý khách hàng cũng đồng thời biến hóa mục tiêu bị hướng tới đề nghị bắt buộc rất là cảnh giác. Lúc hữu ích cầm, hãy dồn ép với hủy diệt đi các công trình của kẻ địch. Nên lưu giữ, điều kiện phải và đầy đủ nhằm giành chiến là hủy diệt nhà chủ yếu.

Bài viết vừa chỉ dẫn các bạn cách chơi Katarina cụ thể. Hy vọng công ty chúng tôi mang về được phần đông công bố thực tế giúp cho bạn dễ dãi thâu tóm vị tướng này rộng. Hãy với ngay Ác Kiếm Katarimãng cầu vào đấu trường Summoner’s Rift để đề nghị ngay nhé, chắc chắn rằng sẽ không làm cho chúng ta thất vọng.