Cách Chơi Keeper Of The Light Trong Dota 2

      27

Keeper of the Light thường được xem là một hero với vai trò support mỏng, nhưng một vài thay đổi của bản cập nhật 7.30 đã mang tới một lối chơi mới cho hero này.

Bạn đang xem: Cách chơi keeper of the light trong dota 2

Lối chơi đưa hero Keeper of the Light ra mid lane là một trong những sáng tạo thú vị nhất trong bản cập nhật Dota 2 7.30. Một số người chơi có trình độ cao đã thử nghiệm mang hero này ra mid và đạt được nhiều thành công, ngay cả trong giải đấu ESL One Fall. Và thật sự Keeper of the Light là hero được chú ý thứ hai trong giải đấu này cho thấy mức độ thành công của lối chơi mới này.

Hãy cùng xem qua một làm thế nào mà Keeper of the Light lại có thể đi mid nhé. Trước tiên ta có thể thấy Keeper of the Light không được quá nhiều nâng cấp trong phiên bản 7.30 này. Giáp được tăng thêm 1 và chiêu Chakra Magic được giảm thời gian hồi chiêu một chút. Nhưng thay đổi lớn nhất có lẽ là Illuminate được thay đổi thành 3 giây vận chiêu dù ở mọi level.

Sát thương gây ra từ Illuminate chủ yếu dựa vào thời gian vận chiêu của chính nó. Keeper of the Light có thể dễ dàng dọn dẹp sạch rất nhanh các đợt lính ở lane sau đó vào rừng và tiếp tục lặp lại như vậy nhờ khả năng hồi chiêu Illuminate nhanh chóng từ Chakra Magic.

*

Đa phần Keeper of the Light có lối chơi chủ động, với lối chơi gank chủ lực của mình. Keeper Of the Light (KOTL) có tốc độ di chuyển nhanh và khả năng hồi phục mana nhanh đáng kinh ngạc. Chiêu Blinding Light trước đây chủ yếu được dùng để cứu đồng đội nhưng với phong cách đi mid thì chiêu này có thể dùng để ép đối phương vào hướng tấn công của Illuminate và gây ra một lượng sát thương khổng lồ.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chúc Ngủ Ngon Lãng Mạn Nhất

Cách chơi Keeper of the Light đi mid

*

Nhờ vào việc buff của Illuminate, Keeper of the Light giờ đây có khả năng farm vô cùng nhanh chóng khi có thể xóa sổ dễ dàng các đợt lính ở lane và các bãi stack rừng. Nếu chơi Keeper of the Light sẽ khá khó để có thể di chuyển vào rừng sớm nhưng khi đi mid thì Kotl lại có thể dễ dàng làm việc này với các bãi rừng nhỏ gần lane.

Với các item ban đầu cho game đấu thì ta cần nhiều item có thể hỗ trợ lượng chỉ số cho hero này vì Kotl có sát thương tay rất thấp. Với 3 hoặc thậm chí là 4 Null Talisman là một lựa chọn không hề tệ, đặc biệt là khi các item này có thể gia tăng lượng sát thương gây ra bởi Illuminate. Và đừng quên tận dụng sức mạnh của Solar Bind, khi nó có thể làm giảm tới 30% kháng phép của kẻ địch.

Sau các item cơ bản hãy hướng tới Boots of Travel, item này sẽ cung cấp tốc độ di chuyển nhanh hơn và có thể cơ động chuyển đổi giữa các lane khi vừa có thể farm, tham gia combat ở mọi nơi trên bản đồ.

Dagon là lựa chọn nên hướng tới tiếp theo, như đã nói ở trên khi Keeper of the Light giờ đây hướng tới lối chơi gank chủ lực nên với chiêu Solar Bind, Illuminate và Dagon sẽ biến Keeper of the Light trở thành hero gank mạnh mẽ nhất. Sát thương của Illuminate cần phải chọn vị trí phù hợp do đó các item như Force Staff và Blink Dagger cũng rất đáng cân nhắc khi vừa có thể giúp bạn chủ động phản ứng hơn trong các tình huống nguy hiểm lại có thể chọn vị trí tốt trong giao tranh.Khi giai đoạn game đấu đang đi đến giai đoạn cuối có thể hướng tới Aghanim’s Scepter để có thể hỗ trợ đồng đội combat tốt hơn hoặc nếu muốn gia tăng hơn khả năng gây sát thương thì có thể chọn Ethereal Blade, khi mà item này kết hợp với Solar Bind sẽ giảm rất nhiều khả năng kháng phép của kẻ thù.

Keeper of the Light thật sự đang được chú ý rất nhiều với phong cách chơi mới này, khi nó đang chứng minh khả năng hiệu quả của mình nhưng vẫn sẽ cần khá nhiều thời gian tập luyện để thuần thục, vậy thì còn chờ gì mà không tập luyện ngay bây giờ?

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet