Cách chơi leblanc mid

      5

Bảng ngọc LeBlanc mùa 11 và phương pháp lên đồ gia dụng LeBlanc guide những sản phẩm công nghệ cách chơi LeBlanc build ngọc bổ trợ new chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi leblanc mid


*

Bảng Ngọc LeBlanc

Bảng ngọc LeBlanc mùa 11 vẫn update hàng tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất - Kẻ Lừa Đảo.


*

*

*

*

Phnghiền bổ trợ Leblanc

*
 + 
*
 / 
*

Là một pháp sư Siêu trinh sát, đề xuất Thiêu đốt luôn là việc gạn lọc số 1 cho cô thanh nữ Leblanc => vừa tăng kĩ năng đi mặt đường ép mặt đường địch thủ, vừa tiện lợi ăn uống mạng solo con đường cũng tương tự nạp năng lượng mạng khi đi gank cung cấp bầy đàn nghỉ ngơi những lane không giống.

Trong khi nếu gặp gỡ cần đa số kẻ địch có không ít hiệu ứng kiềm chế mạnh bạn có thể sửa chữa thay thế bằng Tkhô nóng tẩy, hoặc cũng có thể nỗ lực Dịch chuyển nhằm rất có thể trợ giúp vây cánh một cách cực tốt.

 

Điểm bạo gan và yếu đuối Leblanc

Điểm mạnh:

Leblanc là một tướng tá pháp môn sư đóng vai trò như 1 trinh sát rất dạn dĩ vào team

Khả năng dồn sát thương thơm sốc damage nkhô hanh + mạnh nằm trong sản phẩm bậc nhất trong Liên Minc Huyền Thoại

không chỉ vậy Leblanc bao gồm bộ động cơ rượu cồn rất cao (cũng top luôn), kỹ năng tiếp cận kim chỉ nam từ bỏ xa với Biến Ảnh(W) phối hợp chiêu cuối Mô Phỏng.

Leblanc có thể thuận tiện hạ gục kẻ địch, sau đó thoái lui về an ninh một cách cực kì dễ ợt - chưa phải tướng nào thì cũng có thể làm được.

Bộ bộ combo Leblanc có lối đánh ảo diệu lừa tình bậc nhất, tạo cực kỳ khó tính mang lại địch thủ.

Khả năng đi con đường lau chùi lính tương tự như hòn đảo lane đi gank của Leblanc là khôn xiết mạnh.

Cô đàn bà có tác dụng lăn cầu tuyết cực khỏe mạnh nếu như khách hàng đùa giỏi, một Khi Leblanc sẽ xanh thì kẻ thù có thể bốc hơi trong tích tắc nhưng mà còn chưa kịp bội phản ứng gì.

Lelanc là quấn Pháp sư bắt lẻ trong LMHT.

Điểm yếu: 

Tuy mua lượng sức mạnh xịn, độ dài hễ + biến hóa cao => nhưng mà Leblanc tương đối cạnh tranh nghịch, đặc biệt là với những người dân new, yên cầu game thủ cần phải tất cả kỹ năng giỏi.

Sở chiêu trò của Leblanc đa phần dành cho bắt lẻ phương châm cá biệt => không thực thụ mạnh bạo trong giao đấu combat tổng.

Chiêu thức khống chế Sợi Xích Siêu Phàm(E) là kỹ năng lý thuyết => đòi hỏi đội đúng đắn cao.

Leblanc tương đối mỏng dính manh + rẻ máu => khôn cùng sợ dính chế ước giữa những trộn lao lên.

Muốn nắn phát huy đối đa sức mạnh của Leblanc => phải luyện tập bộ combo với nghịch tương đối nhiều để có thể thành thạo tuyệt nhất.

 

Bảng khả năng Leblanc

Thđọng từ bỏ nâng kỹ năng Leblanc được thực hiện nhiều max W -> Q -> E:

*

Biến Ảnh(W) là tài năng tạo liền kề thương chính và tạo cho sự cơ đụng cũng giống như lừa tình đối thủ của Leblanc, vì vậy bạn cần ưu tiên nâng buổi tối đa chiêu bài này thứ 1. Tiếp theo là Quả Cầu Tan Vỡ(Q) nó vẫn kết hợp với nội tại Ấn Ác Ý => góp Leblanc có thể tạo thêm ngay cạnh tmùi hương diện rộng lớn, farm dọn dẹp và sắp xếp quân nhân khôn cùng nkhô hanh vào tiến độ đi đường. Cuối thuộc là Sợi Xích Siêu Phàm(E) đây là chiêu thức chế ước trói chân đối phương hiệu quả của Leblanc, mặt khác nó còn ngày càng tăng thêm lượng damge phxay nữa - chỉ cần đem một điểm sinh hoạt cấp độ 3 cùng tăng cuối cùng. Chiêu cuối Mô Phỏng(R), đó là điều làm nên thương hiệu của riêng Leblanc, khiến cô thiếu phụ trlàm việc đề xuất nguy hại và phối kết hợp các combo hóa trang oneshot rộng bao giờ hết, cùng theo như đúng cấp độ mang lại Leblanc.

Xem thêm: Bí Mật 5 Cách Làm Nền Nhà Không Bị Nồm Cực Đơn Giản Và Hiệu Quả

Nội tại: Ấn Ác Ý

Lúc LeBlanc gây giáp thương thơm lên đối phương bằng một tài năng, cô lưu lại mục tiêu vào 4 giây. Sau 1.5 giây, năng lực tiếp sau của LeBlanc phá ấn để tạo sát thương phnghiền.

Ấn Ác Ý bắt buộc xẩy ra trên và một đơn vị trong 5 giây.

Quả Cầu Tan Vỡ - Q

LeBlanc ném nhẹm một quả cầu vào kim chỉ nam, tạo tiếp giáp thương thơm phxay. Lúc Quả Cầu Tan Vỡ được cường điệu hóa bởi Ấn Ác Ý, phnghiền nảy quý phái các Ấn Ác Ý vẫn chuẩn bị sẵn sàng bên gần đó (nảy tạo sát thương bớt tđọc lên lính).

Gây giáp tmùi hương phxay. Lúc Quả Cầu Tan Vỡ được cường hóa bởi vì Ấn Ác Ý, phxay nảy sang trọng Ấn Ác Ý đã sẵn sàng chuẩn bị gần nhất (nảy gây 80% giáp thương lên lính). 

Biến Ảnh - W

LeBlanc lướt tới vị trí chỉ định, tạo tiếp giáp tmùi hương phnghiền lên những đơn vị chức năng bên cạnh đó. Trong 4 giây tiếp sau, cô rất có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa nhằm trlàm việc về điểm bước đầu.

Lướt cho tới vị trí chỉ định, tạo gần kề thương phnghiền lên đối thủ trong vùng công dụng.

Trong 4 giây tiếp sau, cô rất có thể kích hoạt Biến Ảnh đợt tiếp nhữa nhằm quay trở về điểm bắt đầu.

Sợi Xích Siêu Phàm - E

LeBlanc tung tua xích thuật ảo ảnh vào vị trí hướng đẫn. Nếu trúng một đơn vị địch, nó sẽ gây nên gần kề tmùi hương phxay thuở đầu cùng xích lấy bọn chúng. Nếu phương châm vẫn bị xích trong một.5 giây, kim chỉ nam Chịu thêm liền kề thương thơm phxay với cần thiết dịch rời.

Tung tua xích gắn chặt đơn vị trước tiên trúng yêu cầu với LeBlanc, cho tầm nhìn chuẩn và tạo gần kề thương thơm phnghiền.

Chiêu cuối - Mô Phỏng

LeBlanc chế tạo một phiên bản sao dùng phiên bạn dạng tế bào bỏng một trong các kỹ năng cơ bản. Bản sao dùng phnghiền đó mà lại không khiến cảm giác. LeBlanc rất có thể chuyển phiên bản sao ra chỗ khác để cần sử dụng một phxay tung ra gần nhất dẫu vậy không khiến hiệu ứng.

LeBlanc xào luộc một trong các tài năng cùng tạo nên bạn dạng sao Mô Phỏng để tung chiêu ra thuộc cô. Mô Plỗi trường thọ 2.5 giây. 

Quả Cầu Tan Vỡ tạo 150/275/400 (+) giáp thương phép.

Biến Ảnh tạo 60/120/180 (+) liền kề thương phép.

Sợi Xích Siêu Phàm tạo 100/160/2đôi mươi (+) gần kề thương thơm phnghiền các lần.

Dùng khả năng này lên bao gồm nó tạo thành Hình Bóng Hoa Hồng.

Hình Bóng Hoa Hồng

Mô Phỏng mở ra tại đoạn hướng dẫn và chỉ định và lại ngay gần tướng mạo địch nhận thấy gần nhất, tung ra một phiên bạn dạng đưa của tài năng LeBlanc vừa cần sử dụng gần đây tuyệt nhất. 

Có riêng rẽ 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4 giây hồi chiêu. Mô Phư này sống thọ lâu dài hơn tuy nhiên cần thiết tinh chỉnh.

 

Cách lên đồ dùng Leblanc

Trang bị ban đầu cho Leblanc

*
 + 
*
 / 
*

Nhẫn Doran và Bình máu là 2 trang bị tuyển lựa tốt nhất mang lại Leblanc vừa tất cả gần kề tmùi hương phnghiền vừa gồm thêm kĩ năng hồi phục

Lên giầy đến Leblanc

*
 > 
*
 > 
*

Giày Pháp Sư: lắp thêm cực tốt cho Leblanc, giúp tăng lên kỹ năng sốc ngay cạnh thương thơm của cô ý thiếu phụ, ví như đi mặt đường cùng với Pháp Sư khỏe mạnh hoặc tướng tá gồm tài năng kiềm chế chúng ta cũng cần lên Giày Tbỏ Ngân

Trang bị chính Leblanc

3 thứ chủ yếu Leblanc Mid

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Leblanc

*
 
*
 
*
 
*

Tđắm say khảo một số trong những giải pháp lên vật mang đến Leblanc với cỗ 6 vật dụng khá đầy đủ cuối trận.

Xem thêm: Lời Bài Hát 青春修炼手册 / Sổ Tay Rèn Luyện Tuổi Thanh Xuân Tfboys

Cách lên đồ vật Leblanc Mid

=> Đây là cỗ thứ mang đến Leblanc đi Mid full APhường. chuẩn với vượt trội nhất - oneshot combo lên bảng điểm số gồm: Vọng âm của Luden + Quỷ tlỗi Morello + Mũ Phù Tdiệt Rabadon + Trượng hỏng vô + Đồng hồ nước cat.


Chuyên mục: Mẹo vặt