Cách chơi life is strange

      62

Life is strange, mẫu tên có lẽ rằng không còn xa lạ với bất kỳ game thủ nào giữa những năm gần đây. Hơn hết một tựa game, nó là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật với trang bị họa, âm nhạc, những góc quay, đụng đến trái tim tín đồ chơi.

Bạn đang xem: Cách chơi life is strange


*

Được trở nên tân tiến bởi hãng Dontnod Entertainment với phát hành vì hãng Square Enix vào thời điểm năm 2015 bao hàm 5 tập được xuất bản định kì trong năm.

Dontnod Entertainmant là công ty game được hình thành vào năm 2008 để trụ thường trực Pháp. Dontnod tạo ra dấu ấn riêng biệt của mình dẫu vậy không thu được rất nhiều lợi nhuận cùng trên bờ vực phá sản với những thành phầm thất bại về mặt doanh thu. Thương hiệu đã phải xin cung ứng và kết phù hợp với Square Enix trong việc phát hành tựa game Life is strange. Tựa trò chơi này vẫn thành công, nhấn nhiều đánh giá tích cực tương tự như các phần thưởng game gianh giá khác nhau, vực dậy công ty Dontnod trên bờ vực phá sản, khẳng xác định thế và để cho nhiều hãng game khác phải hối hận mà đặt ra lời đề nghị hợp tác.

Xem thêm: Hot Trò Chơi Đập Băng Bẫy Chim Cánh Cụt (Penguin Trap, Game Trận Chiến Chim Cánh Cụt 2

Audio video clip từ kênh HSBT

Square Enix chưa phải là loại tên lạ lẫm nữa cùng với những sản phẩm như seri Final Fantasy, dragon Quest tốt Kingdom Hearts. Square Enix là nhà xây đắp cho Life is strange và đầu tư chi tiêu hỗ trợ kinh phí đầu tư cho Dontnod. Chính cái thương hiệu Square Enix đã bảo đảm cho game thủ tin tưởng về tựa trò chơi này sẽ không gây thất vọng.

Đồ họa

Life is strange chọn cho khách hàng lối đồ họa gần như phim hoạt hình nhưng không chính vì vậy mà nó không còn tính chất chân thật của nó. Tôi khẳng định rằng nó rất đẹp, đẹp mắt lắm, chỉ bao gồm vào game bạn mới cảm thấy hết được thôi, rất tất cả hồn. Tôi đặc biệt thích phần đông đoạn đến nhân vật ngồi xuống và nhìn ngắm hầu như cảnh vật, tại đây nhạc nền phối kết hợp các góc quay cùng những biểu hiện tâm trạng nhân vật khiến cho nó trở nên sống động hơn khi nào hết. Đặc biệt Dontnod rất là tinh tế trong việc sắp đặt bối cảnh, không có gì đặt ở đó là đột nhiên cả, cách bài trí phòng của từng học sinh đều chịu tác động bới tính cách của họ hay cách ăn uống mặc, cụ thể trên áo bọn họ mặc cũng đầy ẩn ý.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tập 1 xong xuôi với phần lớn đoạn giảm cảnh thuộc nền nhạc dịu nhàng, có gì đấy man mác buồn.., một thứ gì đấy mờ ám, black tối xưa nay vẫn bao phủ Blackwell.