Cách chơi lucian bá đạo

      169

Lucian mùa 12 AD khôn cùng cơ hễ và có chức năng ép con đường cực mạnh tiến trình đầu trận, lối chơi Lucian cực kỳ linh hoạt vào lối phát hành trang bị, hơn thế nữa anh domain authority đen còn tương đối đa dụng ở những vị trí khác biệt như Lucian đứng top hoặc Mid. Tải chiêu cuối dồn damage mạnh, bảng ngọc Lucian lấy bổ trợ khả năng sốc gần kề thương với cách lên đồ Lucian sẽ gồm những đồ vật tăng chí mạng. Nếu tìm Lucian Mid đường giữa hoặc con đường trên thì team nên tất cả thêm một tướng SMPT để cân đối lại lượng ngay cạnh thương của toàn đội.

Bạn đang xem: Cách chơi lucian bá đạo


*

Lucian: Kẻ sàng lọc Vị trí: Lucian AD - Vai trò: Xạ thủ
tương khắc Lucian

Bảng ngọc Lucian chuẩn bị Tấn Công


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Lucian

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Lucian

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên vật dụng Lucian


Lucian Cung Phong Linh, giày cuồng nộ, Lưới hái linh hồn, Vô cực Kiếm, mến phục hận Serylda, gần kề thiên thần.


Lucian DTCL

Khắc chế Lucian


*
Zeri
*
Miss Fortune
*
Draven
*
Vayne

Bảng Ngọc Lucian

Bảng ngọc Lucian ADC có tỷ lệ thắng cao, tăng gần kề thương cùng dồn tấn công kèm thêm kĩ năng hút tiết hồi phục.

*

 


Cách lên trang bị Lucian

trang bị thuở đầu cho Lucian

*
*

 

trang bị chủ yếu của Lucian

Cách lên thứ Lucian

tham khảo một số trong những cách lên đồ gia dụng Lucian AD gồm:


*

 

lên đồ gia dụng Lucian top:


*

 

lên đồ Lucian mid: nếu đi con đường với tướng tá cấu rỉa mạnh, ngày tiết kiếm đã giúp gia tăng khả năng hồi phục trong những giao tranh về lategame.


 

lên đồ Lucian AP: thường thực hiện đường giữa


Lucian hay có 2 hướng lên đồ thiết yếu là: cạnh bên lực cùng Chí mạng

1. Lucian Chí mạng: đấy là phong cách chơi Lucian được ưu ưa thích và thực hiện khá nhiều, bởi khả năng gây giáp thương quá trội với thăng tiến sức mạnh mau lẹ - cách này có thể áp dụng cho tất cả AD cùng đi Mid.

2. Lucian Sát lực: hiện tại tại những game thủ ít nghịch theo lối này, dẫu vậy độ công dụng cũng không hề kém nhé.

3. Lucian AP: dành riêng cho những ai ưa thích đổi gió, phá cách - dù thế AP thôi nhưng sát thương cũng vô cùng bạo dạn đó.

là cặp đôi trang bị bắt buộc ưu lên sớm cho Lucian, với tốc độ đánh và khả năng hút máu sẽ giúp đỡ Lucian tiện lợi hơn trong giao đoạn đi đường tương tự như những trường hợp solo cùng với đối thủ.

khi phối kết hợp cùng nội tại, khiến Lucian rất có thể tích đầy đủ điểm nội tại cực nhanh, kết hợp với khả năng xuyên ngay cạnh và giảm hồi chiêu, Lucian sẽ không còn ngán bất kỳ tướng nào.

với hồ hết chỉ số gia tăng: chí mạng, vận tốc đánh và tốc độ dịch chuyển =>sẽ giúp cường điệu hóa tối đa gần kề thương những pha ra đòn đánh của phái mạnh da đen.

Vô cực Kiếm: để về tối đa hóa gần kề thương chí mạng với nội tại gây 250% => dễ ợt tiễn đối thủ lên bảng với cỗ full Combo.

luôn là sự việc lựa chọn hữu ích để phòng lại các tướng pháp môn sư và hiệu ứng khống chế, nên quan tâm đến lên vào cuối trận đấu.

Giáp thiên thần: sẽ là lựa chọn an ninh hơn không bao giờ thừa, sẽ giúp đỡ bạn có thời cơ làm lại cuộc đời, bên cạnh đó cũng phòng chống tốt những tướng trinh sát sốc damge mạnh. 

lên đồ dùng full chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn: giả dụ bạn chưa chắc chắn thì đã từng 1 thời Lucian làm loạn với lắp thêm này trên khắp đấu trường chuyên nghiệp hóa rồi đó, hết sức bá đạo nhé.

tiếp tục là thiết bị tốc tấn công chí mạng, hơn nữa còn khiến cho cho Lucian hổ báo hơn trong các pha đuổi giết mục tiêu, lối nghịch All-in full liền kề thương này chỉ cần 1, 2 hít bắn của Lucian là đã cất cánh nửa cây tiết rồi.

*

 


Phép bổ trợ Lucian

*
*

Hồi Máu: Phép bổ trợ gần như là mặc định so với các xạ thủ ở thời điểm hiện tại khi cung ứng khả năng phòng thủ cho cả bạn dạng thân cũng tương tự là đồng đội. Tốc Biến: Đây là phép bổ trợ mà hầu hết tất cả các vị tướng phần nhiều lựa lựa chọn do có tác dụng rút ngắn khoảng cách trong các tình huống truy đuổi hay tẩu thoát ra khỏi đối phương. Trừng phạt sẽ dùng cho Lucian đi Rừng, Dịch chuyển thích phù hợp với vị trí con đường trên. Thiêu đốt sẽ có tác dụng tăng kỹ năng đè đường và Solo Q mang lại Lucian tức thì từ những lever đầu cùng với Lucian đi Mid.

 


Bảng kĩ năng Lucian

thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Lucian max Q -> E ->W:

*

Tia sáng Xuyên Thấu Q: đây chính là kỹ năng gây sát thương thiết yếu của Lucian nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên, mặt khác cũng hỗ trợ cho việc dọn dẹp và sắp xếp lính cấp tốc hơn. Tiếp này sẽ tăng vào Truy cùng Diệt Tận E: để giảm được thời gian hồi chiêu với năng lượng, kết hợp với các trang bị khiến cho Lucian trở nên cực kì cơ động. Tia sáng Rực Cháy W: là kỹ năng gây ít ngay cạnh thương và đa số là ngay cạnh thương phép, vì thế cộng cuối cùng. Thanh Trừng R: nâng theo đúng cấp độ của Lucian.

Nội tại: Xạ Thủ Ánh Sáng

Mỗi khi Lucian thực hiện một kĩ năng, phân phát bắn sau đó sẽ phun ra những hai viên đạn.

Xem thêm: Tải Và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trên Pc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

 

Tia sáng sủa Xuyên Thấu - Q:

Lucian phun ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu.

Lucian phun ra một tia sáng sủa xuyên thấu sang 1 mục tiêu, cạnh bên thương tất cả kẻ thù trên con đường thẳng gây liền kề thương vật lí.

 

Tia sáng Rực Cháy - W:

Lucian phun ra một viên đạn, thứ đang phát nổ theo như hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng tốc độ độ dịch chuyển khi tiến công các 1-1 vị xui xẻo đó.

Bắn ra một viên đạn, máy sẽ tiếng nổ khi xúc tiếp với địch thủ hoặc cất cánh hết tầm tối đa. Vụ nổ gây giáp thương phép và khắc lốt ấn lên đối phương trong 6 giây.

Sát thương những đơn vị chịu dấu ấn sẽ tăng mang lại Lucian Tốc độ dịch chuyển trong 1 giây.

 

Truy thuộc Diệt Tận - E:

Lucian lướt đi một quãng ngắn. Các đòn tiến công từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng đang giảm thời gian hồi của Truy thuộc Diệt Tận.

Lướt đi một đoạn ngắn.

Bất cứ lúc nào các đòn đánh từ nội trên Xạ Thủ Ánh sáng trúng đề nghị kẻ địch, thời gian hồi của Truy cùng Diệt Tận được giảm xuống 1 giây (gấp đôi thành 2 so với tướng địch).

 

Chiêu cuối - Thanh Trừng

Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình.

Lucian rất có thể di chuyển dễ chịu và thoải mái khi thường xuyên bắn đạn về một hướng duy tuyệt nhất trong 3 giây. Các viên đạn xúc tiếp với kẻ địch trước tiên trúng phải, gây gần cạnh thương mỗi viên. Thanh Trừng gây 400% tiếp giáp thương lên lính.

Lucian có thể sử dụng Truy thuộc Diệt Tận khi đang sử dụng Thanh Trừng.

Tái kích hoạt Thanh Trừng nhằm hủy chiêu mau chóng hơn.

 


Điểm táo bạo và yếu đuối Lucian

Điểm mạnh

Độ cơ đội rất cao: 

Lucian cũng có tác dụng dọn dẹp lính tốt

Khả năng dồn cạnh bên thương tuyệt vời ở đầu và giữa trận đấu:

Không ngại những tướng kháng chịu

Điểm yếu

Tầm tấn công hơi ngắn, không giao tranh tổng giỏi bằng các Xạ Thủ khác ở giai đoạn cuối trận

Cần đề xuất khá cấp tốc tay và có khả năng vừa đánh vừa dịch chuyển tốt để hoàn toàn có thể tận dụng được bộ tài năng của Lucian

Về cuối trận: Để gây nên sát thương, Lucian phải áp dụng nhiều kĩ năng và giữ vị trí cảnh giác bởi trung bình đánh không hề cao khi mất đi hiệu ứng Đại chưng Liên Thanh.

 


Cách chơi Lucian

Combo nghịch Lucian

Tia sáng sủa Xuyên Thấu - tất cả tầm tấn công khá xa với gây gần kề thương trên một đường thẳng dài, vì chưng vậy chúng ta có thể sử dụng bắn chiếu thẳng qua lính nhằm gây gần kề thương lên tướng tá đứng đằng sau, khả năng này rất có thể gây liền kề thương chiếu thẳng qua được Tường gió của Yasuo nhé.

Combo đi đường hiệu quả trong việc cấu rỉa kẻ địch của Lucian là:

Tia sáng Xuyên Thấu(Q) – Đánh thường xuyên – Truy cùng Diệt Tận(E) – Đánh thường

Chiêu cuối của Lucian dùng làm ép góc, mở giao đấu hoặc truy sát hạ gục kim chỉ nam vô thuộc hiệu quả, cho nên vì thế cần sử dụng thích hợp và chuẩn chỉnh xác nhé => đừng có phun lộn ngược Ulti về phía sau.

Trong giao tranh để Lucian được không tính phí shot thì khẳng định luôn nhé

*

Khi nắm Lucian thì nên chơi hổ báo lên 1 chút nhé, bởi bạn đang xuất hiện hàng tấn giáp thương trong tay => khiến địch thủ phải lo ngại khi đối đầu.

 

Video cách chơi Lucian AD cực bạo gan vs Aphelios của cao thủ leo rank thách đấu - Challenger Replays

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888