Cách Chơi Maokai Đi Rừng

      100

Hướng dẫn lối chơi Tướng Maokai mùa 9, phương pháp nâng năng lực và upgrade vật phẩm phép thuật cho Maokai con đường giữa. Bảng ngọc té trợ, combo và các Build lắp thêm Tank, liền kề và chống chịu cho Maokai khi đi mặt đường trên, hỗ trợ hay Đi rừng, phương pháp khắc chế tương tự như đấu sĩ này là tốt nhất để bạn tham khảo lúc thi đấu LMHT.

Bạn đang xem: Cách chơi maokai đi rừng

Đang xem: phía dẫn nhanh gragas và maokai đi rừng

*

Đang xem: lối chơi maokai đi rừng

Maokai với biệt danh “Ma Cày”, một tướng chống chịu tốt nhất có thể và có tác dụng mở combat tốt nhất với chiêu cuối của mình.

Tuy nhiên, trước Maokai thường xuyên được biết đến là vị trí đi đường thiết yếu ở Đường bên trên với lối nghịch chống chịu đa phần cho Đội. Mặc dù nhiên, Maokai mùa 10 Điều này cực kì linh hoạt với tương đối nhiều vị trí cưỡi và các tùy lựa chọn trang bị to gan mẽ.

Phép thuật của Maokai Summoner

Về tiến độ đi đường, Maokai mùa này khá mạnh vì thế nên phần lớn người rất có thể thấy vị tướng này được buff theo gợi nhắc như sau:

Đi đầu: tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi giữa, hỗ trợ: tốc độ + ghi.

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Vốn dĩ Maokai là một trong pháp sư chủ yếu chống chịu nên lúc đi đường, pháp môn sư này hay có xu thế giữ đường và lên trang bị để hút ngay cạnh thương trong giao tranh tổng.

Do đó, phép hỗ trợ tốc trở nên + di chuyển là cân xứng nhất cho vị tướng mạo này ngơi nghỉ các khu vực đường khác nhau.

Thông số nghệ thuật của Maokai

Sát thương: 66.844 (+3.3 từng cấp)Máu: 662.2 (+90 từng cấp)Năng lượng: 420.28 (+43 mỗi cấp)Giáp: 32.72 (+4 từng cấp)Kháng phép: 30 (+0 từng cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 2.125% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 335Phạm vi tấn công: cận chiến

*

Kỹ năng Maokai

Bị động: phép màu nhựa cây

Bất cứ lúc nào một kỹ năng được thực hiện gần Maokai, anh ta đã hút tích điện từ nó và cảm nhận một lô Phép Thuật. Lúc anh ta tất cả 5 điểm tích lũy, đòn đánh cận chiến tiếp theo của anh ta đã hồi đến anh ta 5/6/7% máu về tối đa.

Q: Làn sóng cổ đại

W: Cây những vết bụi ma thuật

E: Ném bóng

R: Hận thù

Bảng ngọc bổ trợ Maokai

Với bản chất là một cỗ xe tăng, đó là lý do tại sao hầu hết viên ngọc của Maokai chỉ thiên về hồi máu + chống chịu. Đây cũng chính là bảng ngọc siêu được ái mộ Leona lên đỉnh xuất sắc Malphite mặt đường trên mùa 10 điều này.

Bảng ngọc bổ trợ Tính đồng điệu => xúc cảm đi hàng đầu Tận tâm

Bảng ngọc hỗ trợ Tính đồng bộ => phép thuật đi con đường trên phổ biến

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => cảm xúc để cung ứng đường dưới

Bảng ngọc hỗ trợ Nhất cửa hàng => và đúng là khu rừng xuất sắc nhất

Bảng nâng cấp kỹ năng theo lever của Maokai

Với các vị trí đi đường, yêu cầu tùy vào năng lực của Maokai mà chúng ta áp dụng các cách sau bỏ trên cấp cho Maokai:

Cách 1: trang bị tự nâng về tối đa kỹ năng: Q -> W -> E sử dụng cho Maokai đi đầu.

Phương pháp 2: lắp thêm tự nâng tối đa kỹ năng: Q -> W -> E sử dụng cho Maokai đi Rừngủng hộ.

Xem thêm: Chuyên Đề Các Bài Toán Chuyển Động Toán Lớp 5, Toán Chuyển Động

Tấn công những vết bụi rậm (Q) là tài năng gây tiếp giáp thương chính của Maokai với thời hạn hồi chiêu ngắn làm cho chậm kim chỉ nam và đẩy lùi kim chỉ nam theo hướng chỉ định yêu cầu nâng về tối đa trước.Biến Thể Bóng tối (W) chỉ mang lại cho Maokai tài năng giữ mục tiêu, vị vậy anh ta nhận một điểm trước cấp độ 6 cùng tăng buổi tối đa thiết bị hai.Chồi non (E) giúp Maokai gây gần cạnh thương diện rộng lớn và khả năng làm chậm, ép góc hoặc quét bản đồ để sau cuối tăng tối đa.Sức mạnh thiên nhiên (R) là một tài năng khống chế diện rộng cực kỳ mạnh mẽ. Dùng để ép góc kẻ địch, chế tạo ra kiềm khung cực tốt. Bởi vậy kỹ năng này buộc phải phát huy tối đa đúng mức

Trang bị đến Maokai

Là một pháp môn sư kháng cự, Maokai ngơi nghỉ trên cùng buộc phải thiên về ngay cạnh + đồ vật hồi huyết theo thời hạn để tăng về tối đa sức chịu đựng của Maokai như Alistar con đường trên.

Đồng thời, trường hợp một Maokai ma thuật nên chăm chú đến các thiết bị như Vị tướng tá Leblanc đi Mid mùa 10 với hầu hết trang bị ưu tiền về công phép + xuyên phòng phép.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Maokai đi Top, Mid

Thiết bị khởi động Maokai đi Rừng

Thiết bị khởi hễ Maokai đi Hỗ trợ

Trang bị đến Maokai trong đứng top Tank, áo giáp

Trang bị đến Maokai Đi Rừng

Trang bị đến Maokai nhằm hỗ trợ

Trang bị cho Maokai đi Mid ảo diệu

Nhân viên trường Sinh: Ngoài năng lượng và sức mạnh phép thuật, Scepter mang đến thêm rất nhiều máu, Maokai sẽ mạnh dạn hơn giữa những pha lao vào. Nỗ lực nhận được thành tựu này càng sớm càng tốt.Đai Hextech: sản phẩm này rất quan trọng vì Maokai cần kĩ năng áp sát đối thủ để sử dụng combo. Xung quanh ra, Maokai cũng biến thành dồn địch xuất sắc hơn khôn xiết nhiều.Đồng hồ mèo Zhonya: Lên đồ luôn về trang bị 3 này là 1 trong những lựa lựa chọn không tồi. Maokai sẽ khá dễ bị dính sát thương bị tiêu diệt người giữa những pha lao vào, thêm sản phẩm này sẽ giúp đỡ hắn né được rất nhiều kỹ năng và đòn tiến công cơ bản. Ngoài ra, Đồng Hồ cát Zhonya cũng rất được giảm 10% thời hạn hồi chiêu.Mũ phù thủy Rabadon: hầu như các pháp môn sư đều phải sản xuất vật phẩm này, không tồn tại gì bắt buộc bàn cãi.Nhân viên của Void: Về cuối game, phải gồm vật phẩm này vào người. Tuy thế nếu địch thủ ít kháng phép và nhiều tướng sức mạnh phép màu thì hãy lên Đầu lâu để có lượng phòng chịu xuất sắc mà vẫn giữ lại được khả năng tấn công tốt. Giày phù thủy: chắc chắn rằng phải lựa chọn đôi giày này cho một Phù thủy, không tồn tại gì bắt buộc bàn cãi.

Mặt nạ không thiếu thốn Liandry: không ít người sử dụng sản phẩm này lên Maokai, bởi hắn đã tất cả 4 tài năng làm lờ lững và cấu rỉa bắt buộc hắn sẽ luôn luôn nhận được cảm giác tăng gấp đôi sát thương bên trên Mask of the Dead. Mặc dù nhiên, với lối nghịch dồn liền kề thương thì điều này không thật cần thiết. Tùy thuộc vào lối chơi của người sử dụng mà rất có thể quyết định chọn trang bị này xuất xắc không.


567live

XoiLac TV


Ibet888