CÁCH CHƠI MARGIN TRÊN HUOBI

      25
*

*

*

Bạn sẽ thấy số tiền bạn đang nợ sàn tính cả gốc lẫn lời sống Unpaid Amount. Số chi phí hiện bao gồm của bạn sẽ hiển thị ở Available. Nhập số tiền bạn muốn trả vào Repay Amount.

Bạn đang xem: Cách chơi margin trên huobi

*
Giới thiệu Margin Trading trên HuobiNhững ưu điểm khi Margin trên Huobi:

Có các cặp thanh toán Altcoin/BTC và Altcoin/USDTThanh khoản tốt vì trader đã đổ vốn vào Huobi siêu đôngGiao diện thân quen thuộc, dễ dàng sử dụng.Nhưng sàn này cũng có khá nhiều nhược điểm:

Đòn bẩy thấpPhí thanh toán caoChỉ gồm lệnh Limit cùng MarketBạn bao gồm thể cân nhắc các ích lợi để đưa ra quyết định chọn sàn BitMEX tuyệt Huobi. Theo Payvnn nếu như bạn chủ yếu chơi cặp BTC/USD thì BitMEX vẫn luôn là lựa chọn buổi tối ưu nhất, chỉ lúc nào cặp giao dịch bạn có nhu cầu chơi không có trên BitMEX thì nên chọn lựa Huobi.

Nếu chúng ta vẫn chưa tồn tại tài khoản Huobi rất có thể đăng ký tại: https://www.huobi.com/register/, xem phía dẫn đăng ký và thanh toán giao dịch cơ bạn dạng tại đây.

Phí Giao DịchPhí giao dịch: 0.2%

Phí margin (vay sàn):

0.1% mang lại tất cả.Hướng Dẫn Margin Trading trên Huobi ProNạp chi phí vào thông tin tài khoản ký quỹ (Margin Account)Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Huobi Pro, nếu chưa tồn tại tài khoản thì bạn đk tại đây: https://www.huobi.com/register/. Sau khi đăng nhập click vào mục Margin trên thanh menu.

Bước 2: lựa chọn cặp giao dịch thanh toán ở cột mặt trái. Huobi hiện tại tại cung ứng 2 coin chính là BTC và USDT, phối kết hợp giao dịch với tương đối nhiều altcoin.

LƯU Ý: từng một cặp thanh toán giao dịch sẽ có tài khoản cam kết quỹ (margin) riêng. Tiền ký quỹ thiết yếu chuyển giữa các cặp thanh toán với nhau. Nếu một cặp thanh toán sử dụng đòn bẩy cao dẫn đến bị thanh lý (Liquidation), thông tin tài khoản từ các cặp giao dịch thanh toán khác quan yếu tự chuyển qua để cứu tài khoản bị cháy này được. Bạn phải tự thực hiện chuyển tiền vào gia sản ký quỹ này.

Bước 3: sau khi chọn được cặp giao dịch bạn cần phải nạp chi phí vào thông tin tài khoản ký quỹ (Margin Account) bằng phương pháp click vào links Transfer In tương ứng.

Ở đây Payvnn ví dụ với cặp ELF/BTC. Bạn phải nạp BTC nếu như muốn vào lệnh Buy (Long) hoặc hấp thụ ELF nếu muốn vào lệnh Sell (Short). Bạn click vào Transfer in tương xứng ở nhiều loại coin muốn chuyển vào tài khoản ký quỹ.

Bạn cũng có thể tìm mang đến menu Balances > Loan để vào trang chuyển tiền.

Bước 4: nhập số lượng bạn muốn nạp vào Amount rồi click vào Confirm.

Mượn thêm tiền giấy sàn (Loan – Leverage)Bước 5: sau khi nạp vào tài khoản Margin account xong, các bạn vào mục Margin Management để ban đầu trade.

Bạn cũng có thể vào menu Balances > Loan > rồi click vào đường link Loan tại cặp thanh toán tương ứng nhằm vào Margin Management.

Huobi LoanHuobi LoanBước 6: ở bước này bạn bước đầu mượn tài chánh sàn để thực hiện trong margin. Tùy vào tầm đòn bẩy sàn có thể chấp nhận được mà bạn có thể mượn được số chi phí gấp bao nhiêu lần đối với số tiền hấp thụ vào tài khoản ký quỹ (Margin Account).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Update Win 10, Chặn Cập Nhật Windows 10 Pro, Home

Như ảnh dưới bạn có thể thấy Payvnn nạp vào 100 USDT cùng Huobi cho phép mượn tối đa thêm 250 USDT, vậy mức đòn bẩy tối đa là 2.5x.

Bạn nhập vào số tiền ước ao mượn sàn rồi click nút LOAN.

Tại mục này chúng ta cũng cần lưu ý đến Risk Rate, nếu số lượng này xuống dưới 110% bạn sẽ bị cháy lệnh.

Đặt lệnhBước 7: sau khoản thời gian đã mượn chi phí xong bạn cũng có thể quay lại trang Margin của sàn để tiến hành đặt lệnh. Bạn có 2 lựa chọn BUY (LONG) cùng SELL (SHORT), kết hợp với 2 loại lệnh Limit và Market.

Để hiểu thêm về Long/Short cũng tương tự cách kiếm lãi từ nó, bạn xem thêm bài viết Margin là gì đã có đăng download trên Payvnn.

Trả lại tiền mang đến sànDo giá thành mượn chi phí sàn mỗi ngày khá cao, lên đến mức 0.1%, yêu cầu sau khi dứt lệnh các bạn phải tiến hành thêm thao tác làm việc trả lại tiền vẫn mượn cho sàn.

Đầu tiên bạn cũng vào mục Margin Management, kế tiếp click vào nút Repay nghỉ ngơi cặp thanh toán giao dịch muốn trả.

Bạn đang thấy số tiền nhiều người đang nợ sàn tính cả nơi bắt đầu lẫn lời sinh hoạt Unpaid Amount. Số chi phí hiện bao gồm của bạn sẽ hiển thị sống Available. Nhập số tiền bạn có nhu cầu trả vào Repay Amount.

Nếu chúng ta bị lỗ và không được tiền nhằm trả sàn thì các bạn buộc phải nộp thêm tiền từ tài khoản chính vào tài khoản ký quỹ nhằm trả nợ.

Một số thắc mắc về Margin trên HuobiRisk Rate là gì?Là chỉ số của Huobi đề ra để đo lường và thống kê tỉ lệ thông tin tài khoản giữa số tiền hiện gồm và số tiền vay nợ. Số này càng lớn thì bạn càng an toàn.

Risk Rate được tính như vậy nào?Công thức: (Tài khoản cam kết quỹ + tiền vay)/Tiền vay, đơn vị chức năng tính: %.Ví dụ: chúng ta có 100 USDT, chúng ta vay thêm 150 USDT nữa thì Risk Rate là: (100 + 150)/100 = 250%.

Khi nào thông tin tài khoản bị thanh lý (cháy – liquidation)?Khi chỉ số Risk Rate xuống dưới hoặc bởi 110%, lệnh của bạn sẽ bị buộc thanh lý để trả lại tiền nợ sàn.Ví dụ: lấy số liệu của ví dụ như trên, tài khoản các bạn sẽ bị thanh lý khi bạn bị lỗ cùng số chi phí vay được từ bỏ 150 USD chỉ còn lại 10 USD. Chứng minh: (100 + 10)/100 = 110% -> Thanh lý.

Hệ thống khẳng định giá thanh lý (Liquidation Price) như vậy nào?Hệ thống sẽ khẳng định giá thanh lý khi chỉ số Risk Rate bé dại hoặc hoặc bằng 110%. Giá bán này đã là giá tốt nhất hoàn toàn có thể trong thời gian đó.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888