Cách chơi omg 3q 7 ngày đầu

      23

Đặc biệt, tự sau Big Update mon 1 Chiến Thần Xuất Thế, game thủOMG 3Qcòn được thưởng thức đến… gấp đôi sự khiếu nại 7 ngày mở server mới.

Bạn đang xem: Cách chơi omg 3q 7 ngày đầu

Toàn bộ máy chủ new sau khi hoàn thành chuỗi sự kiện 7 ngày đầu vẫn TIẾP TỤC MỞ THÊM 7 ngày event server mới 2.

Đăng nhập phần đông đặn với ghé cửa hàng giảm giá

chỉ cần đăng nhập vào game hầu như đặn trong tầm 7 ngày, tân thủ OMG 3Q sẽ nhận ra một lượng lớn nguyên bảo, thể lực đối kháng và hoạt lực đơn.

Đồng thời, các shop trongOMG 3Qđều có những ưu đãi đặc biệt cho những người chơi từng ngày. Hãy dạo sang một vòng các siêu thị Tương, ship Trang bị, cửa hàng Vinh Dự, siêu thị Công Huân, siêu thị Bang, siêu thị Danh Vọng… nhằm tranh thủ gom góp gần như vật phẩm giảm ngay mỗi ngày.

*

“Mua thôi, đừng download quá!”

… là lời răn dạy mà rất nhiều tân thủ OMG 3Q nhận được khi bước đầu hành trình đề nghị game. Bởi vì với lượng quà tặng ngay có được từ bỏ việc chấm dứt các nhiệm vụ tân thủ, người chơi OMG 3Q sẽ “tích luỹ” được một lượng nguyên bảo kha khá để cài sắm. Cố nhưng, sở hữu gì để hiệu quả nhất lại luôn là câu hỏi cân não mà những tân thủ nên suy nghĩ. Vậy, tân thủ OMG 3Q yêu cầu tiêu nguyên bảo ra sao trong 7 ngày đầu tiên?Ngoài bài toán “dành tiền xoay tướng, hoạt lực solo - thể lực đơn luôn là 2 items đứng đầu list “nên mua” của game thủ OMG 3Q.

Xem thêm: Nằm Mơ Bắt Được Lươn Đánh Con Gì ? Điềm Báo Tốt Hay Xấu

Hoạt lực đơn dùng để làm tham gia khử phỉ và tìm cho mình đủ lượng trang sức đẹp phù hợp; Thể lực đối kháng lại quan trọng trong việc quét ải tích lũy mảnh tướng. Đặc biệt, nếu đã đạt được Rương Hoàng Kim và Chìa Hoàng Kim, hãy mở ngay chớ chần chừ. Trường hợp may mắn, bạn sẽ có được số đông vật phẩm “hiếm bao gồm khó tìm” ngay từ đầy đủ ngày đầu tiên.

Lượt Luận Võ, Khiêu Chiến Lệnh cũng là đông đảo items bắt buộc được đầu tư mua nhiều, bởi vì phần thưởng của các vận động này không hề nhỏ. Thắng lợi Luận Võ, bạn thu thập được Đá tướng tá Tinh; khiêu chiến làm phản tặc càng cao, bạn nhận được báu vật càng mạnh.

Tham gia Bang hội và hiến đâng đều đặn

hoạt động bang hội vào OMG 3Q thừa trội rộng hẳn các game đấu tướng chiến thuật khác. Kế bên việc chia sẻ kinh nghiệm nghịch game, góp sức cho Bang hội cũng là cách để tân thủ tích lũy điểm hiến đâng và mua các vật phẩm quan trọng đặc biệt trong cửa hàng bang hội.

*

yên cầu OMG 3Q tại:http://omg3q.360game.vn

tải game:http://m.onelink.me/c4889bcf


*

Đại Hội Võ Lâm lần đầu tiên xuất hiện nay trong một tựa trò chơi đấu tướng phương án như OMG 3Q cơ mà đã mang đến những hiệu ứng vô cùng tích cực, được đông đảo game thủ ủng hộ.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888