Cách chơi orianna của faker

      25

Orianna mùa 12, cô nàng pháp môn sư đường giữa bên bỉ theo thời gian và rất bạo dạn trong mùa giải mới này với vai trò đó là nguồn gần kề thương phép của Team. Tham khảo sơ qua bảng ngọc Orianna, cùng với nhánh tăng tốc pha hỗ trợ cho cô nàng pháp môn sư này cơ động hơn trong việc lao lên tấn công đối phương hay rút lui khỏi các tình huống bị gank bất ngờ. Cùng với đó, đông đảo món trang bị gia tăng sức bạo dạn phép thuật, xuyên chống phép giúp cho cách lên thiết bị Orianna cũng dễ dàng và đơn giản hơn cho người mới.

Bạn đang xem: Cách chơi orianna của faker

Tuy nhiên, nhằm chơi Orianna như Faker thì đòi hỏi các bạn phải luyện tập nhiều và hãy xem thêm qua bài viết này của yome.vn nhằm chơi tốt vị pháp môn sư này trong mùa giải new này nhé.


Nội dung chính


Orianna Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: khó chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Orianna

Bảng ngọc hỗ trợ Orianna: Pháp thuật + cảm giác => Đây là nhánh ngọc chuyên dụng dành cho Orianna AP mà lại rất nhiều anh em game thủ tốt sử dụng.

*

Bảng ngọc bổ trợ Orianna: Pháp thuật + Áp đảo => bạn bè có thể tìm hiểu thêm qua, nhánh ngọc giúp Orianna gia tăng đáng nói lượng ngay cạnh thương của mình.

*

Những bảng ngọc Olaf vượt trội nhất mùa này

Phép hỗ trợ Orianna

*

Tốc đổi thay + dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ tối ưu nhất cho Orianna lúc đi đường.

Thứ tự nâng kĩ năng Orianna

*

Đối với Orianna, khi nâng năng lực theo cung cấp độ bằng hữu có thể xem thêm qua giải pháp nâng: Q > E > W

Cách lên trang bị Orianna

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full phương pháp lên đồ Orianna AP ngày càng tăng SMPT + Xuyên chống phép

*

Tham khảo thêm

*

Orianna thuần túy là một trong những pháp sư mặt đường giữa, nên các trang bị mang lại cô nữ này liên tiếp tập trung vào những món đồ tăng thêm lượng tiếp giáp thương SMPT + xuyên kháng phép là chính.Những trang bị cho Orianna làm việc trên, yome.vn nghĩ rằng nó sẽ giúp đỡ cho cô thiếu nữ này phát huy tối đa nguồn cạnh bên thương có thể gây ra được lên đối thủ.

Những cách lên đồ gia dụng Nunu Rừng hiệu quả nhất

Kỹ năng Orianna

*

Nội trên – Lên Dây Cót

Những đòn tiến công thường của quý cô Dây Cót gây thêm tiếp giáp thương phép.

Xem thêm: Tai Game Pikachu Phiên Bản Mới Nhất, Game Pikachu Phiên Bản Mới Hiện Đại

*

Kỹ năng – Lệnh Tấn Công

Quý Cô Dây Cót tín lệnh cho khối cầu cất cánh đến địa điểm chỉ định, gây tiếp giáp thương phép trên tuyến đường bay của nó.

*

Kỹ năng – Lệnh phát Sóng

Quý Cô Dây Cót hiệu lệnh cho khối ước phát ra tích điện công kích, trường tích điện này tăng tốc cho liên minh và làm cho chậm địch thủ đi qua.

*

Kỹ năng – Lệnh Bảo Vệ

Quý Cô Dây Cót tín hiệu lệnh cho khối cầu phụ thuộc vào đồng minh, đảm bảo an toàn họ, đồng thời trê tuyến phố bay mang đến đồng minh, khối ước này còn gây gần kề thương đến kẻ địch.

*

Kỹ năng – Lệnh Sóng Âm

Quý Cô Dây Cót hiệu lệnh khối cầu phóng ưa thích sóng âm, gây sát thương phép phệ và hút kẻ thù bay về trung trọng tâm khối cầu.

Khắc chế Orianna

Orianna bạo gan hơn

*

Orianna yếu hèn hơn

*

Tham khảo qua các tướng khắc chế Orianna hiệu quả

Cách chơi Orianna

Để rất có thể chơi tốt Orianna, số đông người hoàn toàn có thể áp dụng số đông mẹo sau:

Ở tiến trình đầu game, Orianna là vị tướng có chức năng cấu rỉa rất là tốt cùng với bộ khả năng hồi rất nhành với ít tốn mana. Nên những lúc đi đường, cô cô gái này rất là dễ thở với câu hỏi farm các chỉ số linh để gia tăng cấp độ với trang bị cho chính mình các món đồ cần thiết.Giai đoạn giữa cùng cuối, là thời khắc mà Orianna phân phát huy buổi tối đa sức mạnh của bản thân mình với tài năng R nếu các bạn thực hiện nhuần nhuyễn, đúng đắn thì nó rất có thể gây 1 lượng lớn tiếp giáp thương khi tổ chức giao tranh tổng đấy nhé.

Orianna Montage: hầu hết pha giải pháp xử lý Orianna xuất xắc nhất

Học bí quyết leo Rank bởi Orianna với những cao thủ

Hướng dẫn cách full bộ Orianna công dụng nhất

Cùng với bài bác hướng dẫn lối chơi Orianna, bạn bè nào hâm mộ vị pháp môn sư này hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank LOL cho tác dụng nhất nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet