CÁCH CHƠI ORIANNA MÙA 7

      37

Orianna là một trong những pháp sư cực kì mạnh mẽ trong combat tổng, phần đa pha xoáy chiêu cuối đẹp mắt của cô nữ hoàn toàn hoàn toàn có thể quyết định thắng lợi của cả một trận đấu. Vậy tức thì sau đây, mời bạn tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Orianna mùa 12 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc Orianna với cách lên đồ vật Orianna (cập nhật 2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách chơi orianna mùa 7

*


Cách cùng bảng ngọc Orianna mùa 12

*


*

*

*

*

Nếu bạn có nhu cầu thả diều đối phương tác dụng nhất với Orianna, bạn hãy lựa chọn ngọc siêu cấp cho là Tăng Tốc trộn (ở hệ Pháp Thuật), phía trên cũng đó là cách chọn ngọc hỗ trợ mà các người đùa ở bậc Thách Đấu liên tiếp sử dụng. Orianna rất có thể kích nổ hiệu ứng Tăng Tốc trộn rất đơn giản và dễ dàng với combo Lệnh: tiến công (Q)

*
+ Lệnh: phân phát Sóng (W)
*
+ đánh tay thêm một cái.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Biểu Cảm Về Món Quà Mà Em Yêu Quý, Viết Đoạn Văn Từ 6

Còn 3 viên ngọc bé dại bạn nên chọn lựa là:

Dải Băng tích điện cho thêm 250 tích điện tối đa và còn tăng vận tốc hồi phục năng lượng nữa, nó rất phù hợp với mẫu tướng pháp môn sư như Orianna (đặc biệt là với mọi trận đấu gặp thằng rừng “trẻ trâu” không nhường cho bạn Bùa Xanh). Thăng Tiến sức mạnh giúp nhấn thêm không hề ít giảm hồi chiêu, khiến cho bạn xả được kĩ năng nhiều rộng trong giao tranh. Cuồng Phong hội tụ giúp nhấn thêm càng nhiều sức mạnh phép màu khi trận chiến càng kéo dài.

Tiếp theo, bên hệ ngọc phụ bạn nên lựa chọn 2 viên bé dại là giao hàng Bánh Quy cùng Thuốc Thời Gian. Cùng với chúng, bạn thực sự sẽ rất có thể trụ đường cực kì tốt để vượt qua được tiến trình đi đường nặng nề khăn ban sơ (Orianna tương đối yếu vào quy trình đầu game, mà lại bù lại vô cùng khỏe vào late game).