Cách Chơi Poppy

      86
Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 23, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Poppy mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng giải pháp lên thiết bị đến tướng mạo Poppy

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Poppy mùa 11 hay duy nhất, đều máy Tank, liền kề trâu tốt nhất mang đến quân sĩ này Khi đi đường bên trên Top. Bảng ngọc hỗ trợ Poppy, Combo và Build đông đảo sản phẩm gần cạnh tmùi hương giành cho Poppy đi Rừng, Mid tuyệt cung cấp tại phần Support ngơi nghỉ mặt đường bên dưới kết quả khi chơi LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi poppy


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang đến PoppyBảng nâng phương pháp theo cung cấp PoppyPhép hỗ trợ PoppyHướng dẫn bí quyết lên đồ gia dụng PoppyĐiểm to gan lớn mật và yếu hèn của PoppyHình nền, Skin Poppy

Bảng ngọc bổ trợ cho Poppy

Với hồ hết bảng ngọc Poppy tiên tiến nhất, nhằm say đắm hợp với kỹ năng đi Top tuyệt Support trong thời điểm giải bắt đầu này nhằm leo rank lol tốt hơn. Với những bảng ngọc bổ trợ đến Poppy Tank, cơ mà mọi fan rất có thể lựa chọn cho mình một nhánh ngọc tương thích lúc thi đấu lmht.

Bảng ngọc mang đến Poppy đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Để phù hợp với cách chơi Poppy trâu bò, thì với viên ngọc này trong 4 giây trong giao đấu nó sẽ giúp mang lại Poppy hồi 2% tiết + tạo thêm 4% cạnh bên thương thơm với 5 ngày tiết dài lâu.Tàn Phá Hủy Diệt: Poppy tạo 1 đòn tiến công rất bạo gan lên trụ.Nện Khiên: Khi gồm lá chắn, Poppy được thêm vào đó từ là 1 > 10 giáp + phòng phnghiền.Ngọn gàng Gió Thứ Hai: Sau khi Chịu gần cạnh thương từ bỏ kẻ địch, hời lại mang lại Poppy trường đoản cú 6% > 4% tiết.Giáp Cốt: Sau lúc chịu 3 đòn tấn công từ đối thù, Tính từ lúc đòn tấn công sau đó tiếp giáp thương thơm gây lên Poppy bớt từ 30 > 60 gần kề tmùi hương.Lan Tràn: Poppy kêt nạp tinc hoa trường đoản cú lính với quỷ quái chế.Tiếp Sức: Giúp Poppy hồi huyết + lá chắn 5%, đạt 10% lúc còn dưới 40% tiết.Kiên Cường: Giúp Poppy nhấn 10% kháng hiệu ứng, làm cho chậm rãi và tăng lên 10% > 20% tùy thuộc vào lượng ngày tiết đã không còn.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Poppy có được đôi giày miễn phí làm việc phút ít 12.Giao Hàng Bánh Quy: Poppy nhận ra bánh quy hồi máu + tích điện miễn mức giá.Thuốc Thời Gian: Khi sử dụng bánh quy, Poppy thừa nhận đươc thêm một nửa huyết + năng lượng.

Tđắm say khảo: Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon new nhất

Bảng ngọc hỗ trợ đến Poppy đi Rừng

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Poppy nhận được 110% tốc độ tấn công lúc tạo 3 đòn đánh lên địch thủ.Phát Bắn Đơn Giản: Poppy khiến thêm ngay cạnh thương thơm với địch thủ bị có tác dụng chậm rãi hay hạn chế dịch rời.Mắt Thây Ma: khi Poppy phá 1 đôi mắt kẻ địch, ngay lập tức tại kia có một đôi mắt thây ma mọc lên về trộn đồng minh.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Poppy đã đạt được 5 vận tốc dịch rời bên cạnh giao đấu.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tđắm say gia hạ gục kẻ thù, nhận thấy 20% hồi năng lượng + đôi mươi đá quý.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Poppy dấn 3% vận tốc đánh.

Bảng ngọc mang lại Poppy đi Support

Áp Đảo + Kiên Định

*

Nhánh chính

Thú Săn Mồi: khi Poppy kích hoạt viên ngọc này, vận tốc dịch chuyển của Poppy tăng 45% trong 3 giây.

Tmê mẩn khảo qua hồ hết bảng ngọc bổ trợ Tank cho Poppy, bạn bè mếm mộ vị tướng mạo trâu trườn này có thể thực hiện để leo Rank cùng vị tướng mạo này demo nhé.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Poppy

Với những năng lực của Poppy, những người dân đùa vị tướng tá này có thể tham khảo qua bí quyết nâng tài năng theo cấp cho đến Poppy như sau tuân thủ theo đúng sản phẩm trường đoản cú nâng kỹ năng Poppy max: Q -> E -> W.

*

Phxay bổ trợ Poppy

Với hầu như vị trí đi con đường khác biệt, fan đùa Poppy có thể chọn lựa cho quân sĩ này một phép hỗ trợ đi con đường đến hợp lý tốt nhất.

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.

Xem thêm: Vẽ Góc Trong Cad, Cách Vẽ Góc Trong Cad 2007, Vẽ Góc Trong Autocad

*

Đi Mid, Support

Tốc biến chuyển + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng pphân tử.

*

Chúng ta phần nhiều biết, Poppy là một trong binh sĩ vốn dĩ đi cứng sống con đường bên trên cùng với năng lực quấy nhiễu cùng hút ít sát thương thơm vào thời điểm cuối giao đấu cũng chính vì vấn đề đó phần nhiều tín đồ rất có thể chọn tốc thay đổi + dịch rời mang lại con bài này Khi đi con đường.

Hướng dẫn cách lên đồ vật Poppy

Vốn dĩ là một trong những vị tướng chống chịu đựng, Khi lên trang bị đến Poppy thì bọn họ ưu tiền về giáp + tiết + phần lớn sản phẩm làm lừ đừ quan trọng mang đến Poppy. Đồng thời, Lúc đối mặt cùng với các vị tướng tá cấu rỉa nhiều nhỏng Pantheon đi Top thì sát gai là dòng quan trọng mang đến binh sĩ này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Poppy đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Poppy đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Poppy đi Support

*

Trang bị chính

Poppy đi Rừng

*

Poppy đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên thiết bị Poppy đi Top Tank + giáp

Poppy là 1 quân sĩ đi đường bên trên, vốn cùng với mức độ kháng Chịu xuất sắc đề xuất các trang bị mang đến vị tướng này hay thiên về kĩ năng phòng chịu là chính.

Cách lên vật Poppy Tank + liền kề + hồi máu mạnh dạn nhất

*

Giày tdiệt ngân + tiếp giáp vai trung phong linh Khi kẻ địch có rất nhiều phnghiền thuật

*

Cách lên thứ Poppy đi Rừng

Trang bị Poppy đi rừng, cũng không không giống các mấy đối với Lúc đi Top.

Cách lắp thêm Poppy đi rừng Giáp + hồi phục mạnh dạn nhất

*

Tmê mẩn khảo thêm

*

Cách lên vật dụng Poppy đi Support

Lúc đi Support con đường dưới, thì những thứ phần đa món đồ vật thiên về tài năng phòng thủ và hồi sinh sẽ được thiết bị tối nhiều đến đấu sĩ này.

Cách lên thiết bị Poppy phục hồi + phòng Chịu Khi đi Support.

*

Ttê mê khảo thêm

*

Áo Choàng Lửa: hiện tượng đẩy mặt đường chủ chốt của Poppy. cũng như cung ứng một lượng máu cùng sát ổn làm việc quy trình đầu trận.Giáp Tâm Linh: lắp thêm chống phép đa dạng độc nhất giành riêng cho Poppy. Hãy cố gắng lên Giáp Tâm Linh tức thì sau Áo Choàng Lửa để sở hữu một lượng sát với kháng phxay thăng bằng cho những giao tranh thân trận.Trúc Tượng Thạch Giáp: với luận điểm chất tướng mạo đề nghị băng trực tiếp vào quy củ kẻ thù để càn lướt các chủ lực, kích hoạt nhân song ngày tiết trường đoản cú Thụ Tượng Thạch Giáp đảm bảo an toàn bình an tuyệt đối về tính mạng của Sứ đọng Giả Thnghiền trong những pha xả thân.Găng Tay Băng Giá: 20% bớt thời gian hồi chiêu với kích hoạt đòn tấn công gây vùng làm cho chậm chạp là sự việc té kngày tiết tuyệt đối mang lại các yếu ớt kém nhẹm vào vấn đề đeo bám kim chỉ nam của Sứ Giả Thnghiền – bởi đơn giản, cô tất cả quá không nhiều cảm giác khống chế trong cỗ tài năng.Giáp Gai: bội phản lại tiếp giáp thương thơm trên đòn tiến công cùng cảm giác Vết Tmùi hương Sâu là một trong giải pháp con gián tiếp để Poppy gây áp lực đè nén lên xạ thủ địch thủ, tương tự như một số loại bản thân ngoài sự tập trung của những quy củ nặng nề về sát thương thơm vật lý.Mũ Thích Nghi: một lắp thêm phòng phxay trang bị nhì Khi buộc phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với chuần gây những gần kề tmùi hương phép. điều đặc biệt yêu cầu ưu tiên lên nhanh chóng Khi buộc phải tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Rumble, Lissandra,… nghỉ ngơi con đường trên.Lời Thề Hiệp Sĩ: dù thường bắt gặp sinh hoạt những giải đấu chuyên nghiệp rộng là xếp thứ hạng 1-1, dứt bạn có thể tải Lời Thề Hiệp Sĩ và buff cho một xạ thủ đang vượt xanh bên đội bản thân. Không những đỡ hộ tiếp giáp tmùi hương tự anh ta, thỉnh thoảng chúng ta cũng trở thành bất thần do lượng tiết hồi lại từ đồ vật này đấy.Giày Ninja: chọn lựa lúc đề xuất đi mặt đường bên trên với một tướng tá gây ngay cạnh thương thơm trang bị lý. Vì khả năng đeo dính kỉm bắt buộc vận tốc di chuyển là khôn xiết đặc biệt quan trọng cùng với Poppy, bạn có thể xem xét lên thẳng Giày Ninja làm đồ vật đầu tiên của bản thân mình.Giày Tbỏ Ngân: phòng đỡ một chút sát thương phxay với 25 chỉ số kháng phxay cùng trực tiếp, tuy thế đặc biệt hơn hết là kỹ năng bớt hiệu ứng khống chế từ tướng mạo địch khi đề xuất có tác dụng tướng đón đầu trong giao đấu.

Điểm dạn dĩ với yếu hèn của Poppy

Điểm mạnh

Sức kháng Chịu hết sức ấn tượng về cuối trận đấu. Nhặt lại khiên trường đoản cú nội tại Sứ Giả Thxay khiến Poppy cài một tấm khiên lên đến mức 20% ngày tiết, trong những lúc Không Thể Lay Chuyển giúp cô tăng cho tới 30% tổng gần kề và chống phxay lúc dưới 40% tiết.Ssống hữu kĩ năng gây ngay cạnh thương theo Tỷ Lệ tiết, giúp Poppy vẫn khiến lượng giáp tmùi hương đầu ra bất biến ngay cả Lúc lên tổng thể những đồ vật kháng chịu đựng.Chiêu cuối Sứ đọng Giả Phán Quyết có khả năng hất văng tướng tá địch nhằm chỉ chiếm lợi thế về bạn trong giao đấu, tương tự như giảm đuôi mục tiêu lúc đang bị đuổi giết.

Điểm yếu

Khả năng đối chọi đấu kha khá kém nghỉ ngơi đầu trận, dễ dẫn đến đì đọt do các tướng tấn công xa như Jayce, Gnar, Kennen.Tốc độ đẩy lính tương tự như đẩy trụ tương đối tiêu giảm, nhờ vào các vào máy.

Cách tương khắc và chế ngự tướng Poppy

Đừng đứng giáp địa hình khi chúng ta là phương châm mà lại Poppy vẫn nhắm tới bởi vì Xung Phong của cô ấy đã làm choáng chúng ta.Đừng băng trụ làm thịt Poppy vị cô ta rất “trâu” với Không Thể Lay Chuyển.Sử dụng chiêu bài chế ước lên Poppy Lúc cô ta vẫn dồn sức mạnh cho 1 cú Sứ đọng Giả Phát Quyết, còn nếu như không thì cả nhóm của bạn sẽ về đơn vị bởi đường chyên bay đấy.

Với các điểm yếu khắc chế Poppy, phần nhiều bạn hoàn toàn có thể xem thêm qua để sở hữu đông đảo năng lực Lúc đối đầu và cạnh tranh cùng với vị tướng này Lúc đi mặt đường.

Hình nền, Skin Poppy

Poppy Vệ Binh Tinh Tú

*

Poppy Noxus

*

Poppy Chiến Thần

*

Poppy Búp Bê

*

Cách nghịch tướng mạo Poppy

Poppy vốn là quân sĩ đi Top vô cùng tức giận, với kĩ năng đấu tay đôi giỏi nhưng lại các khả năng của vị tướng tá này nhằm xong xuôi đối phương phần nhiều không có.Trong quá trình đi mặt đường, Khi được gank thì phần trăm ăn mạng rất là cao.Trong giao đấu, hãy ý kiến mang lại năng lực R vày nó rất có thể bóp lũ trong số những trộn giao tranh đấy nhé.

Với năng lực đi mặt đường đa chức năng, chế tác điểm nổi bật xuất sắc vào giao tranh cùng với chiêu cuối giúp cho Poppy vào mùa giải thứ 10 này cực kì đa zi năng với mạnh bạo hơn lúc nào không còn.


567live