Cách chơi red alert 3

      86
Game chiến thuật báo đụng đỏ – Red Alert 3Command và Conquer: Red Alert 3 là 1 game chiến thuật thời gian thực năm 2008 được cải tiến và phát triển bởi Electronic Arts Los Angeles .

Bạn đang xem: Cách chơi red alert 3

Đây là phần đặc biệt thứ ba trong Red Alert loạt và các tính năng của nhì phe gốc, Đồng Minh với Liên Xô , sự thâm nhập của vừa được giới thiệu Empire of the Rising Sun , một technology cao hỏng cấu quân nhóm Nhật Bản. Mặc dù các chiến dịch co-op không phải là bắt đầu đối vớicác trò đùa Command và Conquer , vì các nhiệm vụ co-op quan trọng tồn trên trong Red Alert 2 với Yuri’s Revenge , Red Alert 3 là Command & Conquer trước tiên (và duy nhất) trò đùa để áp dụng độc quyền hiệ tượng co-op vào chiến dịch chơi đơn chính. Cốt truyệnPhần trình làng có sự láo lếu loạn của Matxcơva, sau gần như gì trong khi là thắng lợi nổi nhảy của quân Đồng minh trước cỗ máy chiến tranh của Liên Xô, như sẽ thấy vào Red Alert 2 , với Thủ tướng mạo Alexander Romanov đã rời khỏi đất nước. Cùng với Liên Xô ở cửa tử thần, Thủ tướng tá Anatoly Cherdenko cùng sĩ quan chỉ huy của ông, tướng tá Nikolai Krukov đi thang máy kín đến một chống thí nghiệm bên dưới điện Kremlin. Cherdenko bật mý với cấp trên của chính mình rằng ông được giao phụ trách một dự án công trình tối mật một năm ngoái khi Liên Xô sụp đổ, nói rằng “thời gian trực thuộc về phía họ”.Trong chống thí nghiệm túng thiếu mật, ts Gregor Zelinsky đã làm được giao nhiệm vụ tạo thành một cỗ máy thời gian (tương tự như bí quyết quân Đồng minh vượt mặt Yuri vào Yuri’s Revenge ). Cherdenko, Krukov và ts Zelinsky vào đồ vật và quay trở về năm 1927, khu vực Cherdenko “xóa” Albert Einstein khỏi sự tồn tại, theo cách tựa như như bí quyết Einstein xóa Adolf Hitler trong Red Alert 1 .Khi trở về hiện tại, có bật mí rằng Liên Xô đang chiến thắng, đã đoạt được hầu không còn Tây Âu. Tuy vậy vậy, điều kỳ lạ là chuỗi chỉ huy đã bị phá vỡ với Cherdenko hiện tại đang trở thành thủ tướng, làm cho Tướng Krukov mất tinh thần. Đột nhiên, một thông điệp xuất hiện thêm từ các căn cứ của Liên Xô ngơi nghỉ phía đông: một quân thù mới vẫn xuất hiện, ERS , một siêu cường công nghệ đang nỗ lực đạt được “vận mệnh thiêng liêng” của chính mình trong cuộc chinh phục thế giới. Krukov ra lệnh tiến công hạt nhân vào quân Đồng minh với Đế chế, nhưng gặp mặt phải những ánh nhìn trống rỗng. Rõ ràng, vấn đề Einstein bị loại khỏi dòng thời hạn đã khiến vũ khí phân tử nhân ko tồn tại. Tiến sỹ Zelinsky bình luận: “Ai biết bọn họ đã tạo ra những cơn ác mộng nào?”Game Play
Red Alert 3 duy trì lại các cơ chế RTS chủ chốt của loạt Command và Conquer . Những phe phái chiến tranh thu hoạch tài nguyên bằng phương pháp sử dụng các nhà sưu tập dễ dẫn đến tổn yêu thương và sau đó sử dụng những tài nguyên đó để xây dựng các căn cứ cùng lực lượng quân sự chiến lược tại chỗ. Các cấu trúc tạo thành một cây technology nông tuy thế rộng với nhiều đơn vị và rất vũ trụ khó gắng bắt. Các loại vũ khí chuyên sử dụng đến mức mà một tay súng có thể chịu được các đòn tiến công trực tiếp tự xe tăng kháng giáp, v.v. Các tinh chỉnh và điều khiển chính của Red Alert 3 là bổ sung cập nhật Empire of the Rising Sun vào các phe của loạt phụ, giống như như Tiberium Các trận đánh đã làm cho với phe Scrin, một chiến dịch hợp tác và không ngừng mở rộng chiến tranh hải quân.Chiến dịch “chơi đơn” hiện tại đã hoàn toàn hợp tác, với mỗi trọng trách được chơi cùng với một đồng minh. Khi được đùa trực tuyến đường (nhưng chưa phải trong LAN; GameSpy là căn cơ duy nhất hỗ trợ co-op cho đến khi được C & C: Online kế thừa ), đó là một fan chơi khác.

Xem thêm: Một Số Cách Chèn Nhạc Vào Video Online Nhanh, Chất Lượng, Cách Ghép Nhạc Vào Video Online Nhanh, Chất Lượng

Nếu được chơi ngoại tuyến, một trong số các nhân đồ vật do máy tính điều khiển nhập vai trò là liên minh của bạn chơi. Những nhóm share thu nhập và thường ban đầu với cùng một lực lượng. Các ký tự được vi tính hóa hoàn toàn có thể được đưa ra những lệnh cực kì đơn giản, ví dụ như một lệnh để thừa nhận một vị trí ví dụ hoặc tiến công một mục tiêu cụ thể. Chiến dịch có chín nhiệm vụ cho mỗi bên (xem Đồng chỉ huy ). Mỗi diễn biến của đội đều sa thải lẫn nhau, trái ngược với Tiberium Wars , nhưng y hệt như Red Alert trước kia chức danh. Cuộc chiến tranh hải quân được nhấn mạnh vấn đề như một mặt trận khác. Nhiều đơn vị chức năng hiện sẽ đổ bộ, kết quả giao dịch nhằm tăng tính linh hoạt. Các tòa công ty và tổng thể căn cứ rất có thể được xây cất trên phương diện nước, tiết kiệm chi phí cho các cấu trúc như những cơ sở sản xuất đơn vị chức năng mặt đất. Theo đơn vị sản xuất điều hành quản lý Chris Corry, những người dân chơi “phớt lờ biển khơi vẫn mất một phần đáng nhắc trong nền kinh tế tiềm năng của họ cho đối phương của họ.” nhấn mạnh vấn đề thêm điều đó là thực tế rằng, tuy vậy một số bản đồ chiến dịch hoàn toàn dựa trên đất liền, hầu hết các bản đồ đa số người chơi đều sở hữu những khối nước đáng chú ý trong đó. Câu hỏi sử dụng các đơn vị thủy quân và các kĩ năng đơn vị khác nhau đã nỗ lực đa dạng hóa lối chơi và thêm sự phong phú để xây dựng các đơn mua hàng so với những trò đùa trước kia trong sê-ri.Cấu hình yêu mong để nghịch gameCấu hình buổi tối thiểu để chơi gameCPU: Any Intel bộ vi xử lý core Duo machine; hãng sản xuất intel P4 2.2 GHzCPU SPEED: hãng sản xuất intel P4 2.2 GHz (P4 2.6 GHz mang lại Vista)RAM: 1 GBOS: Windows XP Service Pack 2.VIDEO CARD: DirectX 9.0c tương hợp với clip card. NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X800SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 10 GB bộ lưu trữ trống

Download : "Tại Đây"

hướng dẫn setup game Red Alert 3 FullBước 1: sau khi tải về bạn tiến hành giải nén ra. Trong đó bạn sẽ thấy một tệp tin setup. Chạy để ban đầu quá trình thiết lập nhé. Bạn sẽ thấy dường như bên dưới. Bước 2: kế tiếp nhấn Enter với chời đợi quá trình thiết đặt diễn ra. Trong quá trình đó nó đang hiển thị lên một vài thông tin yêu cầu quyền admin thì cứ Yes nhé.Bước 3: Sau khi chờ đón thì các bạn sẽ thấy thông tin như mặt dưới. Dìm Enter nhé. Bước 4: Vào game trải nghiệm thôi.Đặc biệt lưu lại ý: Vào trò chơi nó bao gồm hiển thị lên thông tin Update thì bấm No nhé!!!
567live XoiLac TV