CÁCH CHƠI RIVEN HIỆU QUẢ

      129

Bảng ngọc Riven mùa 11 cùng biện pháp lên trang bị Riven guide những vật dụng cách chơi Riven build ngọc hỗ trợ new chuẩn mạnh nhất.Quý khách hàng vẫn xem: Cách đùa riven hiệu quả


*

*

*

*

*

Riven luôn là một tướng mạo được ngưỡng mộ làm việc không hề ít máy chủ bên trên trái đất, do bộ năng lực bay nhảy đầm vô cùng đẹp mắt cùng tính nhiều chức năng cao, lại không tốn mana nữa. Tuy nhiên nhằm hiểu rõ tinh chỉnh thuần thục hầu như flash Combo của cô phụ nữ này thì không hẳn là vấn đề thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách chơi riven hiệu quả

Riven đang trở thành vị tướng tá mặt đường trên hàng đầu trong Liên Minch Huyền Thoại, gắn sát cùng với tên tuổi của một số người chơi khôn xiết danh tiếng như: TheShy, Box Box... họ đầy đủ là số đông bậc thầy Master Riven, ở server toàn nước cũng là 1 trong những giữa những boy 1 champ với Riven.

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phxay buộc phải thiết phổ biến nhất đến Riven Top hoặc Mid, chọn Thiêu đốt giả dụ bạn có nhu cầu gây áp lực nặng nề hoặc solo Q kẻ thù ngay từ trên đầu. Trừng phạt vẫn sử dụng với Riven đi Rừng.

 

Điểm táo bạo cùng yếu ớt Riven

Điểm mạnh:

- Riven là tướng tất cả lối nghịch hoa mỹ, cơ đụng với đa dụng hết sức cao

- Là tướng mạo tất cả bộ kĩ năng phức hợp với khó thạo độc nhất vô nhị nhì của LMHT lol

- Có kỹ năng dồn ngay cạnh thương thơm cực nkhô nóng cùng khỏe mạnh, nhắc cả các tướng mạo tank trâu bò.

- Có kĩ năng chống Chịu đựng cũng tương tự tránh mặt kĩ năng tốt

- Bộ kỹ năng bao gồm thời gian hồi chiêu tương đối tốt cũng là ưu điểm của Riven và ko thực hiện năng lượng

- Ssống hữu lượng gần kề tmùi hương khôn cùng lớn: từ đầu trận tới cuối trận, năng lực Snowball mạnh

- Có thể msống giao đấu tổng bất thần, khả năng tạo hốt nhiên biến cao trong những trận đấu

- Dọn quỷ quái rừng nkhô giòn nhưng ko tốn nhiều máu

- Khả năng đi gank từ sớm

Điểm yếu: 

- Riven yên cầu tín đồ đùa cần phải có khả năng tương đối, nhằm rất có thể đẩy mạnh sức mạnh của cô nàng

- Chuỗi Combo nhiều chủng loại và cần luyện tập các, để có thể Combo thuần thục một cách mượt mà

- Bộ phương pháp ít kỹ năng phục sinh.

 

Bảng kĩ năng Riven

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng đến Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:


Tam Sở Kiếm Q: năng lực cơ rượu cồn duy nhất và tạo ra sự tên tuổi của Riven đồng thời gây lượng liền kề thương béo, cho nên buộc phải nâng buổi tối đa trước tiên. Anh Dũng E: góp cô nàng tăng thêm cơ cồn cùng có tác dụng bảo đảm với lớp khiên, nên nâng thứ 2 rất có thể kết hợp Combo cùng Q. Kình Lực W: Nên nâng cuối cùng, tuy nhiên bạn nên nâng kỹ năng này một điểm tại phần 2, để đưa hiệu ứng có tác dụng choáng cho Riven cùng nâng thêm 1 điểm ở chỗ số 8. Lưỡi Kiếm Lưu Đày R của Riven tăng phù hợp cấp cho độ

Một cách không giống cần sử dụng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E:


Nội tại - Kiếm Cổ Ngữ

Các tài năng của Riven tụ tập tích điện cho tkhô giòn gươm của cô ấy, khiến cho những đòn đánh tấn công cơ phiên bản khiến thêm gần kề thương thứ lí dựa vào cạnh bên tmùi hương của cô ấy. Tkhô hanh gươm hoàn toàn có thể tích trữ năng lượng tối nhiều tía lần với thực hiện một điểm tích điện theo từng đòn tấn công.

Tam Sở Kiếm - Q

Riven hoàn toàn có thể tung ra một chuỗi đều cú tiến công cực bạo gan. Kỹ năng này hoàn toàn có thể tái kích hoạt 3 lần vào một khoảng tầm thời hạn nđính thêm, và cú tấn công đồ vật bố vẫn hất văng hồ hết kẻ thù bao bọc đi.

Riven tiến công theo đường thẳng phía trước phương diện. cũng có thể tái kích hoạt kĩ năng thêm gấp đôi.

Riven sẽ nhắm vào những mục tiêu bạn di bé trỏ trên, hoặc nếu không có kim chỉ nam nào, Riven vẫn tấn công theo phía cô đang đối lập.

Kình Lực - W

Riven vận kình lực khiến sát tmùi hương và có tác dụng choáng địch thủ ở kề bên.

Xem thêm: Game Đai Ca Ra Tu 5 - Chơi Game Đại Ca Ra Tù 5

Anh Dũng - E

Riven phóng nkhô hanh theo hướng bé trỏ bên cạnh đó trường đoản cú tạo thành một cái khiên chặn đến 95/125/155/185/215 (+) cạnh bên tmùi hương thừa nhận vào trong 1.5 giây.

Chiêu cuối - Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Riven cường điệu hóa thiết bị của phiên bản thân bởi một luồng năng lượng góp tăng Sát thương Vật lí và trung bình tiến công. Dường như, trong tầm thời gian này, cô có thể áp dụng Chém nhẹm Gió, một khả năng công kích trung bình xa rất dạn dĩ.

Vũ khí của Riven được cường hóa vày những mẫu tích điện ý thức trong 15 giây, ngày càng tăng thêm 20% Sức mạnh dạn Công kích (+), mặt khác tầm đánh cùng tầm thi triển kĩ năng của cô ấy cũng được gia tăng, bên cạnh đó cô rất có thể sử dụng năng lực Chỉm Gió.

Chém Gió: Riven phun một cơn sóng năng lượng khiến tự 100/150/200 (+) đến 300/450/600 (+) ngay cạnh thương thơm thứ lí lên tất cả đối phương trúng yêu cầu dựa vào số tiết bọn chúng đã tổn định thất.

 

Cách lên đồ Riven

Trang bị thuở đầu mang lại Riven Top


 + 

Khiên Doran + Bình máu là 2 thiết bị mở đầu đường bên trên được người sử dụng các mang lại Riven, tuy nhiêu nếu bạn có nhu cầu tay đôi mang Thiêu đốt solo Q đối phương thì rất có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài

với Riven đi Rừng.


 + 

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 thiết bị đi Rừng bắt đầu được fan nghịch yêu quý và sử dụng những đến Riven

Lên giày mang đến Riven.


 > 
 > 

Cách lên đồ Riven top / mid

để giúp đỡ tăng ngay cạnh tmùi hương tài năng sốc damge cực táo bạo mang đến Riven oneshot bộ combo, Rìu mãng xà:giúp khả năng clear dọn bộ đội nhanh rộng đồng thời cũng hỗ trợ lượng gần kề thương thơm cùng kỹ năng phục hồi đáng chú ý, tăng kĩ năng đi đường với snowball trận chiến.

Vũ Điệu Tử Thần: là 1 trong những món thứ tuyệt vời nhất sinh ra nhằm giành cho Riven, ngay cạnh thương vật lý cao, sút thời hạn hồi chiêu với thêm tí chút kỹ năng tồn tại, rất là cân xứng với cô nàng

Giáp thiên thần: tăng thêm độ bình an đến hồ hết pha dấn thân giao đấu có tác dụng choáng, khiến tiếp giáp tmùi hương của Riven.

Riven là tướng mạo có tác dụng dồn sốc ngay cạnh thương rất nhanh khô với bạo dạn với bộ khả năng Combo Cosplay, bởi vì vậy phương pháp lên trang bị full Sát lực là chuẩn tốt nhất cho cô nữ giới. Đây là cỗ thứ mạnh nhất cho Riven đi Top, cũng chính là phương pháp lên đồ dùng của BoxBox - người đùa Riven đỉnh cao best quả đât.

Nếu các bạn đi mặt đường cùng với tướng tá pháp môn sư hoặc các cảm giác khống chế: nên lựa chọn lên Giày tbỏ ngân cùng Đao tdiệt ngân hoặc Chùy gai: sẽ giúp Riven dễ dàng thsinh hoạt rộng Lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với tướng ap như: Rumble, Kennen, Vladimir... và tránh không xẩy ra dồn sốc damge.