Cách chơi silencer dota 2

      272

Silencer là 1 trong những tư vấn tương đối dũng mạnh trong quy trình đi lane với vào cả những combat tổng sống late game. Thậm chí Lúc quan trọng, Silencer còn hoàn toàn có thể chuyển làn cùng phát triển thành một carry lúc cuộc đấu kéo dãn. Chúng ta hãy cùng mọi người trong nhà tìm hiểu cách chơi Silencer trải qua bài Guide DOTA 2 dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chơi silencer dota 2


Nortrom - Silencer là một binh lực béo tròn trong quả đât DOTA 2 với được xem là xung khắc tinch của hầu như những pháp môn sư khác. Với cỗ kĩ năng khiến cho kẻ địch bị câm yên tiếp tục và cần yếu sử dụng năng lực, Silencer luôn đem về ưu thế khổng lồ to mang lại team trong các trận combat tổng. Tuy nhiên, không tồn tại một tài năng làm cho chậm, choáng tốt dịch rời làm sao để cho Silencer dần bị thất sủng trong những trận đấu Competitive sầu.


*

Chúng ta hãy thuộc tìm hiểu về cách chơi của Silencer trải qua bài xích Guide DOTA 2 dưới đây.

1, tin tức chỉ số

Strength: 17 (+2.2/level)Agility: 16 (+3.0/level)Intelligence: 27 (+2.5/level)Lượng huyết gốc (Level 1/25): 473/1841Mana: 351/1391Sát thương: 43-57 / 123-137Tầm đánh: 600Armor: 1.24/14.12Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Chỉ số của Silencer không hẳn là vượt tệ nếu như không ao ước nói là cao, lượng Strength cộng trên từng level 2.2 tương đối ổn định, lượng Agility cao cùng với 3 điêm bên trên 1 cấp độ chất nhận được Silencer gồm vận tốc tiến công lớn để spam năng lực Q về late game. Tuy nhiên, với cỗ tài năng gồm tính cơ rượu cồn kém nhẹm và không tồn tại kĩ năng chế ước (làm lờ lững, choáng) nào khiến Silencer dễ dàng biến hóa một nhỏ mồi béo bngơi nghỉ dù chỉ số của hero này khá cao.

2, tin tức kĩ năng


*

Curse of the Silent


Đánh giá: Đây là khả năng có thể chấp nhận được Silencer gây nên sự khó tính đến kẻ thù khi đi lane. Dùng skill này lên tướng tá địch sẽ khiến cho bọn chúng buộc phải gạn lọc 1 là dùng skill, tiêu tốn lượng mamãng cầu quý giá đựng đỡ mất tiết với 2 là chịu mất cả huyết lẫn mamãng cầu. Sau một thời hạn, khi đã không còn không còn mamãng cầu, kẻ thù vẫn yêu cầu Chịu đựng trận và chỉ có thể cho với chọn lọc thứ hai nhưng thôi. Lưu ý thực hiện năng lực này Khi vừa không còn creep bên ta và nhân vật đàn đang lùi về để địch thủ ko thể dùng skill target hoặc cast skill một biện pháp ăn hại.


*

Glaives of Wisdom


Silencer phù phép lên trang bị của bản thân mình khiến các vố tấn công khiến thêm gần cạnh thương pure theo chỉ số Intelligence của hắn. Dường như giả dụ bao gồm anh hùng địch nào bị tiêu diệt trong phạm vi 925 range quanh Silencer, kẻ thù vẫn mất cho Silencer 2 điểm Intelligence.Tầm sử dụng: 600Tỉ lệ chỉ số Intelligence tính vào liền kề thương: 30%/50%/70%/90%Mamãng cầu tiêu tốn: 15

Đánh giá: Đây là tài năng tăng tốc sức khỏe của Silencer khi cuộc chiến trở về late game, cùng với lượng tốc đánh tương đối ổn thuộc kỹ năng khiến giáp tmùi hương pure, Silencer sẽ gây ra được tương đối nhiều gần kề thương thơm giả dụ trụ lại được trong combat.


*

Last Word


Đánh giá: Kĩ năng này chất nhận được Silencer đối đầu với các anh hùng bao gồm kĩ năng sử dụng tốn khôn cùng ít mana, mọi kẻ thuận lợi phá vứt được Curse of the Silent. Dường như, đây cũng là kĩ năng giúp vô hiệu hóa các vố tấn công của carry đối phương rất có ích.


*

Global Silence


Silencer loại bỏ tất cả âm tkhô nóng trong game khiến cho tất cả anh hùng đối phương chẳng thể sử dụng kỹ năng trong một khoảng tầm thời hạn. Nếu gồm Aghanim"s Scepter, Global Silence sẽ sở hữu được kèm cảm giác của Curse of the Silent trong thời hạn công dụng.Phạm vi hình họa hưởng: Toàn phiên bản đồThời gian tác dụng: 4/5/6sThời gian hồi: 130sMana tiêu tốn: 250/375/500

Đánh giá: Đây là kĩ năng làm nên thương hiệu của Silencer, nếu như sử dụng phù hợp Khi ban đầu combat, team bạn sẽ có lợi núm cực kỳ lớn vì chưng cả team địch thủ sẽ không còn thể thực hiện được một năng lực làm sao cả.

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Có nhì phía tăng kĩ năng mang lại Silencer, tùy theo đối tượng người dùng nhân vật địch đi thuộc lane. Nếu kẻ địch là những hero tất cả tài năng thực hiện nhiều mana, chúng ta nên tăng tối đa vào Curse of the Silent trước, áp dụng nó nhằm xay kẻ thù dùng năng lực với tiêu hao sạch mát mamãng cầu của bản thân mình.


trái lại, giả dụ kẻ thù là các hero có chức năng cast skill tốn ít mamãng cầu, bạn cũng có thể tăng buổi tối nhiều vào Last Word trước bởi khi ấy, Curse of the Silent đang gần như là không có mấy công dụng so với địch. Trong khi, kỹ năng Glaives of Wisdom phải được tăng một điểm thuở đầu để harass cùng kiếm điểm Intelligence khi đi gank.

Xem thêm: Nghe 3 Bài Hát Này Hãy Tự Trọng Mà Đừng Chạy Về Tìm Người Yêu Cũ (Vol

4, Hướng dẫn mua item


Với địa chỉ tư vấn, chúng ta nên ban đầu với Courier cùng những công trình hồi sinh nhỏng Tango, Healing Salve sầu...


Ở quy trình tiến độ sau của cuộc đấu, cố gắng cắn đôi mắt các tốt nhất hoàn toàn có thể do Silencer không có khả năng chạy trốn cần rất giản đơn trở nên mồi ngon mang lại kẻ thù trường hợp không có tầm quan sát bên trên bạn dạng đồ vật. Hãy nỗ lực lên Force Staff nhanh tuyệt nhất hoàn toàn có thể. Nếu team chúng ta chưa có ai lên Arcane Boots thì chúng ta có thể cài thành phầm này, còn ko thì giầy Power Tread đã hợp lý rộng.


Tại quá trình sau của cuộc đấu, nếu cuộc chiến tất cả xu hướng kéo dãn, hãy cố gắng đi farm cùng chuyển hướng làn phân cách thành carry cùng với các cống phẩm nlỗi Aghanim"s Scepter, Scythe of Vyse, Shiva"s Guard...


5, Một số để ý lúc chơi Silencer

- Silencer tương đối bạo dạn làm việc trước màn chơi 6 khi đi lane, cho nên vì vậy hãy tận dụng ưu thế này để "đì lane" mạnh nhất rất có thể cùng farm hoặc tạo khoảng trống mang lại carry farm.

- Sau level 6, những tư vấn kẻ địch rất nhiều đã mạnh khỏe lên với combat nổ ra liên tục hơn. Như vậy để cho anh hùng tư vấn không có kỹ năng disable làm sao nhỏng Silencer dễ trở thành mồi ngon. Do kia hãy tiêu giảm combat ở giai đoạn này nếu như khách hàng không đi thuộc ít nhất 1-2 bè phái cùng tất cả ultimate.


tận dụng lợi thế Ultimate nhằm combat tự khoảng cách xa, ngắt những khả năng của đối phương


- Lúc combat tổng, Silencer ko tốt nhất thiết đề xuất đứng sát bạn bè bởi anh chàng dễ dẫn đến focus và chết bất đắc kì tử trước khi kịp thực hiện Ultimate. Do đó hãy lựa chọn vị trí đứng từ trần sight ko để kẻ địch bắt gặp, đợi chúng hoặc team ta lao vào msinh sống combat rồi hẵng thực hiện Ultimate. Hiện nay cả team địch có khả năng sẽ bị silence và lâm vào triệu chứng tiến thoái lưỡng nan do combat đang xuất hiện thêm hơi sâu rồi.


Cố nỗ lực vào combat sau để rời bị bị tiêu diệt chợt tử


- Việc tmê man gia combat muộn cũng trở nên góp Silencer áp dụng Curse of the Silent kết quả hơn khi mà lại đối thủ đang tung ra không ít kĩ năng hoặc hiện giờ đang bị silence do Ultimate.

- khi sẽ ở late game, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bóc ra đi farm nhờ vào lượng gần cạnh tmùi hương béo tới từ khả năng Glaives of Wisdom cùng chuyển hướng đổi thay Carry.

- Nhớ để ý cắn đôi mắt thật các sinh sống tiến trình early cùng mid-game khi bạn chưa xuất hiện Force Staff bởi hôm nay, Silencer là con mồi mập bsống độc nhất cơ mà ai cũng nhằm vào.


Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài xích gốcLấy link
0

*

Ban biên tập yome.vn:

yome.vnChịu đựng trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, TP.. hà Nội.


567live

XoiLac TV


Ibet888