Cách Chơi Thập Nhị Tranh Tài

      22

Trong năm 2012 vừa qua, cùng với sự phát triểnmạnh mẽ của làng game Betting, cộng đồng game Thập Nhị Tranh Tài đã có sự pháttriển và lớn mạnh theo từng ngày; nhiều game thủ Thập Nhị đã đi vào lịch sử vớinhững chiến thắng hàng triệu Vcoin.Bạn đang xem: Cách chơi thập nhị tranh tài ăn nhiều, thập nhị tranh tài chính thức mở cửa trở lại

Thập Nhị Tranh Tài đã trở thành một niềm đammê, một nghề mới của nhiều game thủ.

Bạn đang xem: Cách chơi thập nhị tranh tài

Nhằm giúp cộng đồng hiểu thêm về sức hấpdẫn của hiện tượng game 2012 này, chúng tôi đã có dịp phỏng vấn nữ game thủ ĐỗQuyên – nguyên nữ chủ tịch liên minh Đột Kích Hà Nội. Mời các bạn cùng theo dõi:

Đang xem: Cách chơi thập nhị tranh tài ăn nhiều

Bạn đang xem: cach choi thap nhi tranh tai

PV: Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình một chút được không ?Xin chào các bạn, mình là Quyên, mình cầm tinh Khỉ khúc khích và hiện tại mìnhđang là sinh viên ĐH Kinh tế Quốc Dân kiêm ĐH eBank, khoa Thập Nhị Tranh Tài.PV: Bạn đã tham gia chơi những game nào của VTCGame VTC thì mình tham gia chủ yếu là Audition, Đột kích, Ninja và Thập NhịTranh Tài.

PV: Do đâu mà bạn biết đến game Thập Nhị Tranh TàiMình làm quản lí cộng đồng cho Đột kích , khi cộng đồng của mình bị nhiễm virusThập Nhị Tranh Tài thì mình cũng tham gia và bị nhiễm theo thôi ;))

Bạn đang xem: Cách chơi thập nhị tranh tài ăn nhiều
*

*

PV: Khi chơi game bạn có bí quyết nào của riêngmình để giành chiến thắng ? Khi chơi Thập Nhị Tranh Tài mỗi người đều có một cách chơi riêng, một chiếnthuật riêng.

Xem thêm: Cách Chơi 2 Acc Con Đường Tơ Lụa, Hướng Dẫn Log 2 Acc Game Sro Con Đường Tơ Lụa

Chiến thuật của mình là hay rải đều, nhưng cũng tùy phiên, có phiêntự tin lắm, có phiên sợ chẳng dám đánh. PV: Bạn có tham gia giao lưu cùng mọi người tại diễn đàn yome.vn hay không, bạncảm thấy không khí giao lưu, chia sẻ trên diễn đàn như thế nào ?Mình cũng mới vào diễn đàn của thập nhị thôi. Xôm tụ thì chưa xôm, nhưng mà đấylà trên diễn đàn, chứ còn ở bên yome.vnài, mọi ng chơi với nhau than thiết lắm, họchat yahoo ầm ầm bàn nhau cách đánh, thậm chí như bên Đột kích cộng đồng mìnhchơi, chơi chung 1 quán, bắn CF nhưng tab yome.vnài vẫn là Thập Nhị Tranh Tài.PV: Khi chơi Thập Nhị Tranh Tài chắc hẳn bạn đã có nhiều kỉ niềm cho riêng mình?Mình có nhiều kỉ niệm khi chơi game. Đối với Thập Nhị Tranh Tài, kỉ niệm đangnhớ nhất là có lần mình chọn nhầm con lợn 1000 thành 7000, x 14 và nó về thứ 2.Khỏi phải nói là mọi ng cũng biết mình sung sướng như thế nào.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888