CÁCH CHƠI TIẾU NGẠO GIANG HỒ

      57
Hướng dẫn dẫn chơi trò chơi Tiếu Ngạo VNG chi tiết với toàn tập bí quyết đua TOPhường. dành cho tất cả dân cày cùng VIP đại gia kết quả với nhanh nhất đến đồng đội.Bạn đã xem: Hướng dẫn chơi tiếu ngạo giang hồ

Đây là nội dung bài viết theo chủ ý riêng của bản thân mình. Quý khách hàng như thế nào biết đùa thì chia sẻ bạn bè. Mình biết từng nào phía trên mình chỉ từng ấy đây. Sẽ gồm có sai sót, tuy thế không nên sót đó sẽ giúp đỡ cho mỗi tín đồ một lối chơi khác nhau. Vậy buộc phải ai biết rồi nhưng nhận định rằng bản thân cần xóa nội dung bài viết này: thì xin lỗi bạn hãy viết 1 bài tốt hơn thế nữa, còn ko đừng chủ ý gì cả! OK!


*

Mình khôn xiết cám ơn phần đông các bạn vẫn ủng hộ mã code của bản thân mình, cùng giờ bản thân cảm giác đủ bắt buộc bản thân ko đăng mã code nữa. Các bạn muốn có mã mời thì hãy viết 1 bài thật có ích nhỏng mình, chắc chắn các bằng hữu đã nhập mã code của khách hàng ^^

Bài viết bản thân vô cùng dài vị viết phần lớn tay nghề của mình. Anh em nào chăm chỉ phát âm sẽ tương đối bổ ích, với mình sẽ cập nhật Khi gồm kinh nghiệm không giống.

Bạn đang xem: Cách chơi tiếu ngạo giang hồ

GAME NÀY HƠN NHAU KHOẢNG 1/3 LỰC CHIẾN VẪN KO THÀNH VẤN ĐỀ NHÉ CÁC BẠN, NÊN CÁC BẠN ĐỪNG VỘI NHẢY SEVER, QUAN TRỌNG LÀ CÁCH CÁC BẠN SẮPhường XẾPhường. ĐỘI HÌNH NHƯ THẾ NÀO NÈ.

(Vì chúng ta dancing sever chưa chắc tất cả dc đội hình như bản thân đang có đâu. ví dụ như mình S1, tính nhảy qua S2 mang đến S4 cơ mà cảm giác S1 tốt nhất có thể đề nghị bản thân đùa luôn luôn kia. ^^)


*

Nội dung chính

Cách chơi cho những người nạp ít tốn kỉm nhất

Game này là một trong những game rất giỏi theo nhỏng bản thân thấy do nó có 1 đặc điểm cơ mà mình khôn cùng vừa ý, phần đa thích khách phải chăng cổ nhỏ xíu họng ko hề bất lợi, lúc dc tăng sao thì cũng ko kỉm cạnh những đao khách không giống nhiều lắm.

Trong lúc không ít game mình đùa, Phải chiêu ra tướng mạo đỏ new ước ao trụ dc, chứ đọng tướng mạo yếu đa số vất không còn, game này thì ko cố kỉnh. Đó là một trong điểm cùng không còn nhỏ mang đến thể một số loại game thẻ tướng chiến thuật như thế này. ^^

Mình xin chia sẻ với bạn bè về thời hạn cày cuốc: ban đầu ngày đầu mình cày hết 5 giờ đồng hồ vị có khá nhiều ải, bữa sau giảm đi 4 giờ đồng hồ, cho tới ngày trang bị sáu thì ải càng ít bởi thử dùng lên level nên tất cả thời hạn, vì thế chỉ nhọc sức cày mấy ngày đầu thôi à.

mà hơn nữa dành riêng cho những đồng đội đã hết vận động vào game thì bản thân gạ kèo solo cùng nhau, game đấu trí cơ mà ^^. Vui chán. MÌNH THẤY GAME NÀY LÀ GAME VUI NHẤT, VÌ THẾ NHIỀU ANH EM CHƠI THÌ SAU NÀY GỘPhường SEVER SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI MÀ CHƠI VỚI NHAU. (đó là nguyên do nhưng mình dành riêng tâm huyết viết ra bài bác này để lôi kéo đồng đội nghịch, chđọng ko đề xuất hấp dẫn anh em hấp thụ nhé – mình ko đề xuất nhân viên VNG đâu :v ^^)

Nhân nhân tiện nói đến mã code, những chí tôn cao rất có thể hứa nhau, 2 chí tôn cao mỗi người vừa nhập code của nhau nhằm rất có thể vừa thừa nhận dc đá quý vừa tác dụng. Mình là dân cày S1 nhé, bản thân đang up giai đoạn của chính mình cho các chưng biết ntrằn. Nông dân nhưng ko có nghĩa là mình ko quá ải dc nhé, những bác chớ thừa lo.


*

Cách chơi công dụng đối với nông dân

Hãy đừng đã cho ra trận không còn tât cả tướng mạo, chỉ tướng mạo làm sao mạnh dạn hãy đã tạo ra trận, nhằm hoàn toàn có thể đạt 3 sao Khi thừa ải. mang lại tướng mạo yếu ớt đã dễ bị tiêu diệt và dễ mất 3 sao.

Điều trước tiên là về chi tiêu:

Đối cùng với Vip, xài knb hầu hết để chiêu tướng tá, vì chưng càng có tương đối nhiều tướng tá thì có tác dụng nv bang càng dễ thành công xuất sắc. Và càng nhiều tiến thưởng thì mình khuyên ổn là hãy cđọng chiêu võ học tập hằng ngày, do võ học là dòng quan trọng đặc biệt duy nhất game, ngang và có thể nói rằng là hơn cả tướng tá. Vả lại chiêu võ càng những thì nâng võ càng nhiều, cấp cho võ học càng tốt càng tác dụng (cđọng nghịch thọ đang biết).

Đối cùng với nông dân: 7 ngày đầu chiêu võ học mỗi ngày 10 lần. Sau đó kim cương dành nhằm chiêu tướng làm thế nào cho đủ 100 lần nhằm dìm về tối đa kim cương. Vì nhiêm vụ 7 ngày tất cả mua 18 võ học tập.

CHÀ, CÓ 1 CHÚT CHỈNH SỬA Tại ĐÂY, VÌ NGÀY THỨ 7 SẼ CÓ SỰ KIỆN TIỆM TIỂU HÀ MỄ ĐỔI KNB LẤY ITEM GIÁ TRỊ, NÊN ANH EM NHỚ XÀI VÀNG TIẾT KIỆM 1 CHÚT. NHƯNG MỖI NGÀY TRONG 7 NGÀY ĐẦU VẪN PHẢI MUA VÕ HỌC 10 LẦN MỖI NGÀY NHÉ.NÓI CHUNG LÀ ANH EM PHẢI NÊN DÀNH VÀNG CHO NHỮNG EVENT TIÊU VÀNG NHÉ. NẾU CẢM THẤY KIẾM VÀNG ĐƯỢC THÌ TIÊU. NHƯNG MUA VÕ HỌC LÀ QUAN TRỌNG NHẤT.

(nguyên do, vì trách nhiệm msinh sống sever và 7 ngày đầu đều có chiêu võ học tập. Vậy phải cả nông dân lẫn vip mọi hãy chiêu max võ học)


*

Và nói đến võ học tập, so với vip thì tùy, còn so với nông dân:

Từng Ngày vào tiệm võ học, thiết lập hết toàn bộ mhình họa võ học tập xanh lá, Và nhằm dư ra khoảng tầm 40 giọt võ học mỗi ngày nhằm hoàn toàn có thể gia hạn ngày tiếp sau.Sau khi mua không còn võ học xanh lá rồi, thì đến những mảnh võ học đặc trưng còn thiếu buộc phải để học tập. Chỉ nên chọn mua gần như mảnh võ học tập từ bỏ 150 giọt cam trsống xuống, cao hơn nữa chưa đề nghị.

Hãy cài đặt người đời vô cẩu đủ 2 mhình ảnh, 2 mhình ảnh còn lại sẽ rước dc từ bỏ Nhiệm vụ upgrade cùng 7 ngày đầu.

Mhình họa võ học nào trong tiệm tất cả ghi chữ “HỌC” thì hãy sở hữu, đừng cài mhình họa không giống (mhình họa xanh lá thì download không còn nhé, học tuyệt ko tải hết như cái đầu tiên nghỉ ngơi trên).nlúc tải không còn mhình họa rồi thì thay đổi tiệm rồi thiết lập tiếp nlỗi trên, bao giờ hết đổi mới thì thôi.

CỰC QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NÔNG DÂN: Các bạn tất cả võ học tập cấp cao để nâng câp mà lại không quan trọng, hãy khoan nâng cấp, bởi trường hợp khi chúng ta gồm mhình họa võ học ngon vào tiệm hoàn toàn có thể học tập cơ mà chúng ta ko thể download, bạn có thể bóc các võ học tập cao dùng để tăng cấp kia để mang giọt cam download võ học tập quan trọng cho mình.


*

1. Giọt cam gồm sống các sự khiếu nại trong 7 ngày đầu, và rơi ra Khi ta tách bóc võ học tập, Có trong cờ vây, cùng thưởng cấp độ 42.

Để có tác dụng gì: do trong nhiệm vụ đua top 7 ngày đầu tất cả trọng trách tất cả 18 võ học cùng gồm cả võ học cấp cho 3. Vậy bắt buộc mhình ảnh xanh lá là lên cấp 3 nhanh khô duy nhất, bởi vì chỉ tất cả 2 mảnh, nên chọn mua hết xanh lá là lý vì thế.

Sau sẽ là cho tởm mạch đan:Trong tiệm, so với rất nhiều mhình họa tướng tá ko bắt buộc thì nên mua hết gớm mạch đan vào tiệm, bởi vì gớm mạch đan hết sức phải nhằm nâng tướng. lúc nâng kinh mạch đan, chú ý rằng chỉ cần sử dụng khiếp mạch đan để nâng, ko cần sử dụng lắp thêm không giống vì chưng tài nguyên đề nghị mang lại tăng cấp tướng cùng mhình họa võ học, với cũng ko nâng vượt kinh mạch đan, khi nào sát đầy thanh hao thì cho 1 ít đào tiên vào nâng, ngay sát đầy thì cho một (chỉ cần 1) Nâng phẩm dan nâu nhưng thôi (cung cấp 1)

Và quan trọng, hãy chừa ra mỗi tướng mạo 1 kinh mạch cấp 1 (lý do: vị thanh lịch ngày vật dụng 8 sẽ sở hữu sự khiếu nại nâng ghê mạch, nếu nâng max không còn đã ko tsay mê gia sự khiếu nại dc).

Tiếp theo là về tải vào tiệm:

Trong tiệm thường xuyên hãy download không còn đầy đủ nâng phđộ ẩm đan nhằm tiết kiệm ngân sách thể lực, hãy thay đổi hết lượt miễn phí tổn để mua. Hàng ngày tiệm thường remix khoảng 3, 4 lần vào các mốc giờ, anh em ghi nhớ sở hữu tiếp nhé.

Và khi mua số đông món sản phẩm công nghệ, hãy tính toán làm thế nào mà lúc thay đổi đủ gấp đôi ta vẫn full máy đó, chớ tải 1 sản phẩm rồi đổi rồi thiết lập tiếp, vì như vậy ta phải chờ ngày ngày tiếp theo để sở hữu trang bị thứ hai.

Xem thêm: Vợ Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Xuất Hiện Vợ Tương Lai Của Đàm Vĩnh Hưng

(Ví dụ: 1 món vũ trang không còn 130 điểm vui chơi, 1 lần tạo thành mới là 50 điểm, lần 2 là 50, lần 3 là 100. mình có 13000 điểm, là vẫn cài dc 3 món, bạn oder 3 món cùng 1 lúc, đổi mới lại rồi tải tiếp 3 món vừa mua)

Sau đó là cho nạp:

Và hấp thụ trên trang chính thống của zing nhé, đừng hấp thụ bên trên dt, với hãy nhờ rằng NẠPhường. TRÂN BẢO, KO PHẢI KNB ĐỂ CÓ NDD NHÉ


2) Tiếp theo bản thân vẫn đề cập tới quét ải

quý khách hàng hãy nỗ lực quét ải “Hành Trình Tu Luyện” càng xa càng giỏi để mang cải tiến vượt bậc đan. Vì nhiệm vụ 7 ngày bao gồm nhiệm vụ 10 hiệp khách tím vẫn dc Quan môn đả cẩu. Và 8 thích khách mang lại tím +1

Với khả năng của mình: bao gồm vào tay Nhậm Doanh Doanh và 1 bé aoe nữa (mình là Hương Nhi) thì bản thân rất có thể quét ải cùng với độ khó: ví dụ mình lực chiến 300k, còn nó là lc 500k) Chỉ cần aoe – cc (khống chế) thành công xuất sắc là dc.

3) Tiếp nữa là hãy làm hết tất cả trách nhiệm sự kiện

lấy một ví dụ bạn làm nv trăng tròn lần “Hành Trình Tu Luyện” để mang về tối nhiều tài nguyên ổn thưởng trọn.

4) Sau kia cho tăng bậc hiệp khách

CÁC BẠN HÃY CHỌN CHO MÌNH 3 HIỆP KHÁCH ĐẦU TIÊN, VÀ NUÔI NÓ TỚI SAU NÀY, ÍT NHẤT LÀ TRONG 7 NGÀY ĐẦU. TẬPhường TRUNG NUÔI TỪ ĐẦU 3 HIỆPhường KHÁCH ĐÓ. Sau kia tới hiệp khách tiếp sau. Đừng nuôi chấm dứt rồi quăng quật, đã ko có tài ngulặng cho bạn nuôi nhỏ khác đâu. NẾU NUÔI XONG BỎ THÌ CÁC BẠN NÊN BỎ KHI NÓ ĐANG CÒN XANH DƯƠNG NHÉ.

VÀ THÊM MỘT LƯU Ý NỮA CŨNG QUAN TRỌNG NÈ: mấy cái tranh bị yếu ớt ko hề vượt đâu, các bạn nâng kiếm khách hoàn thành quăng quật cũng ko hề vượt đâu, chúng ta cũng có thể sử dụng vào Cờ vây mà, hoặc mang đến mấy nhỏ tướng tá kia tấn công trong BXH giang hồ nước cũng giỏi mà. duy trì xếp thứ hạng.

Các các bạn hãy tự tìm kiếm cho doanh nghiệp phần nhiều Hiệp khách đặc biệt ngay từ trên đầu, nhằm thực hiện lâu hơn, chớ train các đao khách khác vị đang ko đủ tài ngulặng cho mình train thích khách đặc biệt cho chính mình trong 14 ngày đầu đâu.. Hãy sử dụng tài nguyên phù hợp. nhằm rất có thể cách tân và phát triển nkhô cứng nhất.

Và đặc biệt, chúng ta quét ải nhằm nâng phđộ ẩm mang lại đao khách thì nên làm quét cho 1 hiệp khách trước, sau thời điểm nâng phẩm ngừng rồi thì rước tài ngulặng còn sót lại nâng cho kiếm khách tiếp sau.

Các bạn nâng thích khách theo kiểu: ví dụ nông dân, hãy triệu tập nâng cho main, kinh các, + 1 nhỏ tùy chọn, tiếp nối hãy dùng tài nguyên sót lại nâng mang đến 3 con phú yếu hèn rộng. Đừng nâng 1 lần không còn 6 đao khách tương tự, sẽ tương đối tốn thể lực, ngay cả vip cũng ko đủ thể lực đâu.

5) Về bang:

Tất cả chúng ta nào bao gồm vào member bang, các bạn buộc phải chi tiêu 188 xoàn nhằm lì xì bang (LÌ XÌ KNB NHÉ BẠN, VÀ MỖI NGÀY CHỈ CẦN 1 LẦN THÔI, KO CẦN NHIỀU) từng ngày (nguyên nhân, do 7 ngày đầu tất cả sự khiếu nại kia, cùng không chỉ có thế nếu như từng member bang rất nhiều thiên lí thì tất cả anh em đều rất có thể nhận lại đầy đủ 188 kim cương nhưng vừa tất cả ghê mạch đơn nữa.

Còn về Nhiệm vụ bang, mỗi bạn bè khi trợ giúp, hãy góp gần như nhiệm vụ như thế nào của đồng đội thế nào cho bọn họ rất có thể dứt nhiệm vụ thuộc thì thời gian:(ví dụ 1 người dân có 5 trách nhiệm cung cấp trung và 1 trách nhiệm V.I.P, thì hãy giúp đỡ trách nhiệm cao cấp đó của họ để sao cho thời gian cấp cao rút ngắn, lúc trọng trách cung cấp trung xong xuôi thì nhiệm vụ cấp cao cũng thế. Còn riêng rẽ cùng với trọng trách đỉnh, không phải trợ giúp bởi thời hạn vượt dài.


6) Cách để dũng mạnh hơn – nâng lực chiến thừa ải

Thứ nhất nếu như khách hàng chưa vượt dc ải, thì nên nâng phẩm hiệp khác lên nhé. Tướng 3 sao là đầy đủ rồi. hầu hết nhỏ giáp tmùi hương cao thì tăng tấn công nội lực, con tank thì tăng sinch lực cùng thủ nhé.nSau khi tăng như trên, chúng ta hãy cố gắng nâng kiếm khách lên tím để hoàn toàn có thể quét ải tốt rộng bằng cách khiêu chiến nhật ký kết giang hồ nhỏng tôi đã chỉ làm việc mục 2 nhé.

Tăng phđộ ẩm hiệp không giống rồi thì chúng ta nâng tởm mạch như giải pháp chúng ta nâng phđộ ẩm nhé, gớm mạch càng cao càng xuất sắc. Và quan trọng đặc biệt hơn thế nữa là quý khách hàng hãy có tác dụng nlỗi toàn bộ mục trên cùng Kinc Các sao càng phệ càng có lợi mang lại quét ải.

Điều đặc trưng không chỉ có thế là các bạn muốn vượt ải nhật ký kết giang hồ nước 3 sao, thì võ học tập là về tối quan trọng đặc biệt. Các chúng ta cứ khám phá về võ học mang lại riêng bản thân một lối chơi nhé, chđọng mình nhưng mà nói hết thì mất nhiều chủng loại của game rồi ^^

Và về tối quan trọng là giải pháp các bạn sắp xếp quy củ làm thế nào cho phù hợp new qua bài dc nhé. Cái này bản thân ko tư vấn dc, bởi vì nó tương đối là rắc rối.

7) Về thể lực

Các anh em hãy sử dụng thể lực mang đến phù hợp, thể lực để cày nâng phđộ ẩm thích khách nlỗi tôi đã chỉ dẫn, đôi khi quét Nhật ký kết giang hồ nhằm cải tiến vượt bậc thích khách nữa đấy.

NÔNG DÂN CÀY CHAY THÌ CÀNG LẠI PHẢI DÙNG THỂ LỰC SAO CHO HỢPhường. LÝ, VÌ TÀI NGUYÊN LÀ CÓ HẠN – NHƯNG DÙNG HỢP LÝ THÌ TÀI NGUYÊN SẼ ĐỦ CHO BẠN LÀM

Tài nguyên ổn dành riêng cho nông dân là ko thiếu, ko dư, chỉ toàn diện đối với các bạn chơi ra sao là hợp lý.


Sau đây là sai trái của một vài bạn:

Các các bạn thấy món thiết bị hay áo chẳng hạn, vào tiệm chỉ tất cả 3x, tuy vậy ao ước download món 4x mang đến mạnh khỏe nhằm tăng bộc phát. Nhưng kia chỉ xảy ra khi level chúng ta đầy đủ cao chúng ta new treo kịp.

Vì trường hợp tiến độ chúng ta quét ải chậm rãi, các bạn sẽ ko lên được cho bạn phẩm hóa học tím đến HK, cùng chúng ta lại càng chậm chạp có tác dụng trọng trách thiết yếu đường gồm kính nghiệm, bao gồm con đường có kinh nghiệm tay nghề thì đang mở nv phú cũn có kinh nghiệm, khiến cho bạn tăng cấp độ.

Cho bắt buộc, các bạn hãy cđọng có thiết bị nào mua thiết bị đó nhằm theo kịp tiến trình quá ải, rất có thể chúng ta trễ ải một ngày ko sao, 2 ngày cũng không hẳn thảm thảm kịch, dẫu vậy trễ ải 3 ngày là lực chiến những các bạn sẽ lose thiệt hơn không hề ít.

Nhưng GAME NÀY HAY Tại CHỖ: BẠN THÔNG MINH HƠN BẠN SẼ THẮNG, DÙ ĐỐI THỦ MẠNH HƠN BẠN VÀ ĐI TRƯỚC BẠN ^^