Hướng dẫn chơi ngộ không đi đường kinh kong: bá chủ lên ngôi

      61

Hướng dẫn bảng ngọc đến Ngộ không mùa trăng tròn 2021 đi rừng trong Liên Quân thiết bị di động kèm bí quyết lên đồ, lối chơi Ngộ ko mùa đôi mươi mới nhất, công dụng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ngộ không đi đường kinh kong: bá chủ lên ngôi

 

Ngộ Không - Tề Thiên Đại Thánh là một trong số các tướng có tác dụng tàng hình trong đấu trường Liên Quân Mobile. Bộ khả năng của Ngộ Không ngoài kỹ năng tàng hình còn có lượng liền kề thương kèm tỉ lệ thành phần chí mạng vô cùng lớn. 

Hôm nay, Hội quán Cao Thủ xin gửi đến bạn bè bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ vật Ngộ Không, tuyển lựa ngọc Ngộ Không mùa 20 và cách chơi Ngộ Không. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.


Xem nhanh

Quảng cáo


Kỹ năng của Ngộ không trong Liên Quân Mobile


Vô Địch Thiên HạNội tại

Nội tại: những lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp theo sau của hắn được cường điệu hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công đồ vật lý) sát thương đồ dùng lý, đồng thời khiến hắn mau lẹ áp ngay cạnh mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% xác suất chí mạng.


Phân Thân ThuậtChiêu 1

Ngộ Không mau chóng tiến vào tâm trạng tàng hình. Sau thời điểm tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.


Cân Đẩu VânChiêu 2

Ngộ ko cường hóa bản thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 cạnh bên vật lý cùng cạnh bên phép vào 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.


Gậy Như ÝChiêu 3

Ngộ ko vung gậy tấn công địch thủ xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công đồ lý) tiếp giáp thương thứ lý và làm cho choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu bài một đợt nữa trong 5 giây để có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của bản thân và tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong 1 giây.


Tăng kĩ năng cho Ngộ Không


P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Ngộ Không


Trừng trị

Bảng ngọc cho Ngộ ko mùa 21


Bảng ngọc Ngộ Không: tuyển lựa 1


x10
Tỷ lệ chí mạng/Sát yêu mến chí mạng
x6
Tốc đánh/Tốc chạy
x4
Hút máu
x10
Công vật lý/Xuyên giáp

Bảng ngọc Ngộ Không: sàng lọc 2


x10
Tỷ lệ chí mạng/Sát yêu thương chí mạng
x10
Công đồ gia dụng lý/Tốc chạy
x10
Công đồ gia dụng lý/Xuyên giáp

Quảng cáo


Anh em à! Xem sắp tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin bảo trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu đến Ngộ ko mùa 21


Phù hiệu đến Ngộ Không: lựa chọn 1


*
*
*

Phù hiệu cho Ngộ Không: tuyển lựa 2


*
*
*

Cách lên đồ cho Ngộ ko mùa 21


Cách lên đồ Ngộ Không: chắt lọc 1


Quảng cáo


Anh em à! Xem tiếp đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin gia hạn website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách nghịch Ngộ ko Liên Quân thiết bị di động mùa 21


Cách chơi Ngộ ko đầu game


Khi vào trận đấu bạn bè hãy quan tiền sát bản đồ nhỏ xác định xem vị trí của đường gồm rồng. Tự đó anh em hãy lựa chọn kho bãi quái rừng để xuất phát. Nếu như như đường rồng ở dưới thì đồng đội nên ban đầu ở bùa xanh hoặc nếu mặt đường rồng ở phía trên anh em hãy xuất phát từ bùa đỏ.

*

Trang phục Ngộ không Hoả Nhãn Kim Tinh

 

Đầu game anh em tập trung vào việc dọn dẹp và sắp xếp lính rừng để sở hữu được máy chí mạng sớm nhất. đồng đội chỉ đề xuất gank lần đầu tiên ở cấp độ 4, nếu may mắn sẽ gồm được lợi thế để đẩy mặt đường hoặc tháo lui sớm để không bị mất quá nhiều.


Cách đùa Ngộ ko giữa với cuối game


Từ quy trình tiến độ này trở về sau, Ngộ Không dần thay đổi nỗi khiếp sợ của đa số tướng mỏng mảnh manh mặt team địch. Lúc Ngộ Không gồm từ 3 máy trở lên trong số đó có một Thánh tìm thì lượng liền kề thương chí mạng được Ngộ Không gây nên là rất lớn.

Xem thêm: Chơi Game Đua Ô Tô - Đua Xe Ô Tô: Đua Xe 3D

*

Trang phục Ngộ không Đặc Vụ Băng Hầu

 

Anh em sau khi dọn dẹp và sắp xếp sạch rừng của bản thân hãy di chuyển đến mặt đường để cung cấp đồng đội của chính mình lấy trụ. Sau đó dịch chuyển kiểm rà và tấn công rồng để ngày càng tăng thêm lượng khiếp nghiệm cũng giống như lượng tiền đến đội của mình.

*

Trang phục Ngộ Không siêu Việt

 

Ngộ Không có tác dụng tàng hình, đồng đội có thể tàng hình và mở giao tranh. Lúc lao vào, hãy xác định đúng đắn vị trí của những tướng yếu đuối máu chủ lực của team địch như Xạ thủ, pháp môn sư để phá hủy đầu tiên. Từ bỏ đó tạo tiền đề giúp đồng đội cùng bè đảng của mình ngừng ván đấu với giành chiến thắng lợi.

Combo của Ngộ Không: Chiêu 1 - Phân Thân Thuật > Chiêu 3 - Gậy Như Ý (lần 1) > Chiêu 3 - Gậy Như Ý (lần 2) > Chiêu 2 - cân Đẩu Vân.


Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể cách lên thứ Ngộ Không, gạn lọc ngọc Ngộ Không mùa 20 và cách chơi Ngộ Không. Hy vọng qua nội dung bài viết trên, mình đã giúp bạn bè hiểu thêm về Ngộ Không.

 

Chúc đồng đội có thời gian chơi khoái lạc với tướng Ngộ Không!

Bảng ngọc Butterfly: cách lên đồ, lối chơi Butterfly mùa 20 và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Quillen mùa 20: biện pháp lên đồ vật Quillen, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Nakroth mùa 20: cách lên đồ Nakroth, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zephys mùa 20: biện pháp lên đồ vật Zephys, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zill mùa 20: biện pháp lên thiết bị Zill, lối chơi và phù hiệu chuẩn

 

Cập nhật các lịch thi đấu, video, tỷ lệ kèo LOL mới nhất tại VN88 Vin - Website uy tín để nghịch cá cược LOL - đoàn kết Huyền Thoại.


Hầu vương Ngộ không từng đại như thế nào thiên cung 500 năm ngoái khi hắn một mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đã tung không còn sức, hắn cũng ko thể thoát ra khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai cùng bị hàm ấn dưới năm giới Sơn. Mỗi thời khắc những năm thế kỷ bị nhốt ấy, Ngộ Không phần đa mơ về tự do.

"Đầu tiên, ta sẽ làm cho bậy trước đại điện... để dạy cho cái đó một bài học!" Ngộ ko lẩm nhẩm giận dữ. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không thương yêu Phật, do ngài sẽ chửng tỏ mình khỏe khoắn hơn hắn. Hắn chỉ mong mỏi chơi khăm Phất một phen.

Tuy nhiên, khi phong ấn bị phá vỡ, Ngộ không lại không làm như đã định. Hắn sợ hãi ư? ko hẳn. Vì chưng một giọng nói chào đón hắn từ xa xăm: "Ngộ Không, anh hùng, hầu hết kẻ bất tử, cùng cả thần thánh sẽ tập vừa lòng lại đây cho trận chiến vĩ đại nhất phần đông thời đại! fan dám chiến không?" Điều đó vượt thừa cả các giấc mơ điên loạn nhất của Ngộ Không.