CÁCH CHƠI TOTAL WAR WARHAMMER

      113

Trong phần hai, bốn chủng tộc bắt đầu đã xuất hiện, tuy thế chín chủng tộc trước đó vẫn đang bước tiến trên bản đồ toàn cầu. Shop chúng tôi nhớ chúng ta là ai cùng là gì.

Bạn đang xem: Cách chơi total war warhammer

Cờ bội nghĩa https://www.site/ https://www.site/

Cuộc chiến giành Vortex Total War: Warhammer 2 dẫn đầu bởi bốn phe phái chính (yêu tinh cao cùng bóng tối, skaven và lizardfolk), cơ mà trên bản đồ toàn cầu, bạn cũng sẽ chạm mặt chín chủng tộc từ bỏ phần trước của trò chơi. Mỗi loại trong máy tính xách tay để bàn Warhammer: cuộc chiến tưởng tượng mã riêng của nó đã được hướng dẫn và chỉ định - một tập hợp các luật nghịch với thể hiện về quân nhóm và lịch sử dân tộc ngắn gọn của những dân tộc bao gồm trong quân đội. Để bạn luôn ghi nhớ Thế giới Cũ trong rừng rậm Lustria, cửa hàng chúng tôi sẽ nhắc các bạn về những người dân của nó.

Lực lượng của đơn côi tự

Trật từ bỏ là những chủng tộc cùng nhà nước của các dân tộc tự do thoải mái chưa chịu ảnh hưởng của lếu láo loạn; danh dự, lương trung tâm và sự không nguy hiểm vẫn có ý nghĩa sâu sắc đối với họ.

Thành trì thiết yếu của Order trên châu lục rất giống như với Đế chế La Mã Thần thánh trong thời kỳ hoàng kim của nó: giới quý tộc độc lập, địa điểm của bạn Đức cùng những vùng rừng núi tăm buổi tối đầy quái thú như trong truyện cổ tích của bạn bè nhà Grimm. Lịch sử dân tộc cổ đại đế chế từ bỏ lâu đã trở thành huyền thoại. Thủ lĩnh lịch sử một thời Sigmar sẽ thống độc nhất mười hai cỗ tộc và cùng với các đồng minh tín đồ lùn, đánh nhau với loại Orc vào một thời hạn dài. Để tỏ lòng biết ơn, vị vua lòng đất Kurgan đã khuyến mãi người chỉ huy chiếc búa Ghal Maraz, Skull Crusher (sau này thiên hà được call là Warhammer), và những tướng lĩnh của ông ta cùng với thanh gươm thần.

Sigmar đã cai trị dài lâu và khôn ngoan, với gửi tất cả những tín đồ không đồng ý với vấn đề đó đến băng giá - đến Norsca giá buốt giá. đông đảo thủ lĩnh ở đầu cuối cũng đổi thay bá tánh, ngôi làng nhỏ dại biến thành gớm đô, trong tâm trí của đa số người 1 thời này vẫn là một trong thời hoàng kim.

Như thường lệ trong các thần thoại cổ xưa đàng hoàng, Sigmar ko chết bởi cái chết của ông: trong những năm mon suy tàn, vị hoàng đế thứ nhất đến phương Đông và bặt tăm không vệt vết. Trong khoảng một cố gắng hệ, một giáo phái mới lớn lên xung quanh bạn của anh ta, mau lẹ trở thành tôn giáo thỏa thuận của Đế quốc (mặc dù những vị thần cũ vẫn liên tiếp được tôn kính).

Sigmar không để lại người kế vị, và sau thời điểm phong tước, những bá tước đã ra quyết định chọn những hoàng đế tiếp theo thông qua một đại hội. Truyền thống lâu đời vẫn tồn tại, tuy vậy danh hiệu này đã có nhận từ lâu bởi các hoàng tử của thủ đô, và nhà vua Karl-Franz lúc này cũng chưa phải là nước ngoài lệ. Quyền lực tối cao bầu cử đang làm Đế chế nên trả giá mắc - những đại cử tri yêu thích những cuộc binh đao - và cô ấy đã bỏ qua hai tỉnh: Solland bị bầy đàn Orc đốt cháy, với một gia đình ma cà rồng lộ diện ở Sylvania.

Bretonnia y hệt như nước Pháp thời trung cổ trong phiên bạn dạng hiệp sĩ, nhưng lại thật cực nhọc để tra cứu thấy một quốc gia khác có khoảng cách thu nhập to như vậy giữa các khu vực. Vào khi các hiệp sĩ quý tộc kiểm tra sức mạnh của họ trong số giải đấu, search kiếm chén bát Thánh và thực hiện các chiến công bên dưới danh nghĩa của Lady of the Lake, hàng chục ngàn nông dân cúi sườn lưng trên cánh đồng của công ty nhân, trả giá cho cuộc sống bùng cháy của bohemia Breton.

Đế chế với Bretonnia là chúng ta với số đông các non sông của con bạn (đặc biệt là cranberry-Slavic Kislev). Cùng với Nga hoàng Boris cưỡi gấu và những con hussars của ông ta, những người dân lính phun nỏ của hoàng gia đã chống chặn các đội quân khỏi chất thải lếu láo loạn hơn một lần. Tài năng của các kỹ sư đã chất nhận được con người sản xuất những khẩu pháo mạnh mẽ: Pháo Karl-Franz thừa trội hơn cả những người lùn về khuôn khổ nòng với hiệu quả. Lệnh của các hiệp sĩ đang học phương pháp thuần hóa pegasi cùng á thần, với đích thân hoàng đế bước vào trận chiến, ngụp lặn trên một nhỏ quái vật.

có râu gnomes, những binh sỹ núi của nhân loại Warhammer, trông chuẩn theo tiêu chuẩn tưởng tượng: người lũ ông kiên cố nịch, mạnh khỏe mẽ, tự tôn và có tay đấm, thợ mỏ giỏi và nghệ nhân tốt nhất, ko kể ra, họ vô cùng thích săn bắn. Bạn lùn phụ thuộc vào búa cùng rìu trong chiến đấu, và yêu mến nỏ nặng. Tuy nhiên với phép thuật thì chúng rất tệ, xung quanh những vũ trang rune tuyệt đẹp. Khoai tây không cải tiến và phát triển trong các phòng trưng bày dưới lòng đất, do vậy những người lùn buộc phải đổi thức ăn để đưa quặng với đá quý. Nếu cuộc chiến tranh thiêu rụi tất cả các vùng đất phì nhiêu xung quanh pháo đài của fan lùn, những dân cư dám suy nghĩ dám có tác dụng sẽ làm bánh thẳng từ bột đá (các chủng tộc khác trọn vẹn không coi chúng là thức ăn).

Và cũng là đa số con bạn cao quý, nhưng rất hấp dẫn báo thù. Những vi phạm nghiêm trọng tuyệt nhất trước mái ấm gia đình họ được lưu lại trong Cuốn sách Phàn nàn khổng lồ và được ghi nhớ trong tương đối nhiều thế kỷ. Thiệt dễ làm mất đi lòng những người dân kiêu hãnh: chỉ cần nói một cách thiếu kính trọng về độ dài râu của mình là đủ. Cỗ râu của một người bầy ông giống hệt như một cuốn sách làm việc! những hội nghề rất tốt không được phép không tồn tại bộ râu có độ dài phải thiết, với trong đám cưới, chú rể đề xuất quấn bộ râu quanh eo cô dâu ít nhất một lần.

Trong trái đất của Warhammer yêu tinh gỗ lộ diện muộn hơn những cái khác. Tứ nghìn năm trước Sigmar, những người hợp nhất kế tiếp của những thần tiên sẽ cai trị toàn bộ các vùng biển bao phủ Isle of Ulthuan. Những tòa tháp cao của các tòa nhà của mình trải dài mang đến tận trời xanh, mà lại khi Giáo phái Khoái lạc tấn công vào chủ yếu trung trung khu của bang, phân chia yêu tinh thành ánh sáng và trơn tối, có những người không mong mỏi tham gia vào trận đánh này. Chúng ta vẫn sinh hoạt lại Cựu trái đất ngay cả khi nhà vua sẽ rút quân về Ulthuan.

Những fan đào tẩu định cư gần vùng đồi núi Athel Loren. Các yêu tinh gửi ngày càng nhiều đoàn thám hiểm vào bụi rậm, tuy thế chỉ một số ít trở lại, với thậm chí những người đó mất trí: vùng đồi núi hóa ra là 1 sinh thiết bị sống. Nhưng, khi những biệt đội fan lùn chặt phá sát một nửa, vùng rừng núi phải tin cậy vào những người dân có tai dung nhan bén. Lắc đầu ma thuật nguyên tố, họ bước đầu phục vụ thiên nhiên. Hồ ly tinh gỗ thảng hoặc khi gia nhập vào các cuộc chiến phía bên ngoài bụi rậm bản địa của họ, tuy vậy nếu bọn họ tức giận, kiến ​​và khô sẽ đến hỗ trợ các cung thủ.

Trong Total War: Warhammer 2, hồ hết người cần cù sẽ tham gia lực lượng của Order lizardfolk cùng hùng vĩ yêu tinh cao.

Lực lượng lếu láo loạn

Hỗn loạn trong nhân loại cũ là một cái ác hay đối, mặc dù nó là nguồn gốc của gần như cơn gió ma thuật, trong số đó các phù thủy đắm say sức mạnh. Chỉ bao gồm sự thù địch thường xuyên của bốn vị thần bắt đầu cứu thế giới khỏi tệ nạn này. Khorne khát máu, Nurgle xấu xa, Tzeentch bí ẩn và Slaanesh sa đọa đang chiến tranh với nhau thường xuyên hơn với các phe phái khác.

Những fan đang vô vọng trong cuộc sống, khao khát được trả thù, kiến ​​thức bị cấm cùng thú vui chuyển sang Chaos. Trong những họ không những có con người: nhiều sinh thứ sống ngơi nghỉ vùng ngoại ô của thế giới thực chất là xấu xa. Trong cả những người lùn tự tôn cũng vẫn sa vào lưới của tư vị thần quỷ quyệt, với trên những con phố ngoằn ngoèo của thành phố Zharr-Nagrund, phía đông tp Zharr-Nagrund, giờ đồng hồ gào thét của những quân lính sắp chết cũng trở thành gió thổi bay. Chính những người lùn này vẫn rèn cần bộ gần kề mà phần nhiều chiến binh xuất sắc nhất của phe Chaos mặc lên mình.

Ảnh tận hưởng của Chaos vượt trội nhất ở phía bắc, khu vực trái đất sẽ hiện ra tệ sợ hãi và những cư dân ham mê lấy quyền lực từ số đông người anh em phía phái nam của họ. Hung ác norsca chấp nhận các vị thần của Chaos tựa như những người bảo trợ buổi tối cao của mình và cách vào cuộc chiến mà không sợ thua trận cuộc: chúng ta không còn gì khác để mất. Những người dân nghe cuộc gọi nhiều hơn nữa những người khác bắt đầu thay đổi. Chúng mọc sừng, mắt gửi sang màu black (hoặc được bao trùm bởi một tấm màn che), nhu cầu về thức ăn uống và nước uống vẫn còn đó trong vượt khứ. Được thiết bị lớp vỏ dày, Chaos Warriors rất có thể chống chọi với 1 cuộc tiến công từ cả một đội trước khi lặng lẽ âm thầm ngã xuống chiến trường.

Khi bắt đầu Total War: Warhammer, Thời điểm dứt đang giáp với hơn lúc nào hết, cùng nếu nhà vô địch bóng buổi tối và Chúa tể của việc hỗn loạn, Archaon hùng mạnh, cần thiết ngăn cản, tất cả những lời tiên tri bất minh sẽ trở thành hiện thực. Đám tang láo lếu loạn, những con quỷ khỏe mạnh đã xuất hiện trong số những cơn ác mộng tồi tệ duy nhất của mọi tín đồ khi hành quân từ bắc xuống nam.

Sự lếu loạn đang vươn xa hầu hết xúc tu của nó: Vạn Lý trường Thành vẫn bị tấn công bởi những người Hung Nô du mục, cùng trong mọi thành phố của Đế quốc đều có một sự sùng bái kín đáo của giữa những vị thần, cũng chính vì ngay cả hồ hết quý tộc xuất thân cũng không chống nổi sự cám dỗ của quyền lực. Trong những khu rừng rầm rịt và bên trên những con phố mòn, một khác nước ngoài không may mắn có thể tình cờ gặp một ngôi buôn bản người thú.

Họ không liên quan gì mang đến động vật: từng là tổ tiên của họ là những người dân bình thường, nhưng sức mạnh siêu nhiên của đá sợi dọc vẫn tước đi bản chất con người của họ và ban đến họ phần đông thói lỗi tật xấu. đều sinh vật hung tàn này tuân thủ theo đúng các pháp môn sư tập hợp các bộ lạc xung quanh Herd Stone. Các vị thần lếu láo mang rỉ tai ra lệnh mang lại họ tấn công các khu vực định cư của nhỏ người, tuy vậy họ vẫn thường xuyên chiến đấu với nhau. Dãy núi Horned và hầu như người bạn bè nhỏ hơn của bọn chúng là tộc Ungors tham gia trận chiến trong mặt hàng ngũ bộ binh trái ngược nhau, Nhân mã tấn công từ hai bên sườn, và những Minotaurs hùng bạo dạn được coi là tinh nhuệ của những Beastmen.

Hordes sẽ kéo lực lượng của Chaos trong Total War: Warhammer 2 skaven.

Lực lượng hủy diệt

Nơi nền văn minh chấm dứt và địa điểm mà những xúc tu của Chaos chưa chạm tới, những vùng khu đất được trải rộng lớn quả bí ngô. Dưới cái tên này, một trong những chủng tộc gồm liên quan nghiêm ngặt được hiểu và một lúc: Orc, yêu thương tinh, chó săn, troll và fan khổng lồ. Trong các phiên bạn dạng đầu tiên của board game, hầu như chúng hồ hết là một phần của quân nhóm Chaos, cơ mà chúng hối hả bị trở thành một lực lượng độc lập.

Chính Warhammer là bạn đã reviews thời trang mang đến loài Orc xanh: làm việc Tolkien và ở Dungeons & Dragons chúng hầu hết có màu sắc nâu và xám. Bên trên một người đàn ông, với những cái mõm to bằng răng, các sinh thiết bị này được minh bạch bởi sức sống phi thường. Giả dụ tay của Orc bị đứt lìa, toàn bộ những gì nó nên làm là để nó lên vệt thương, và nó đã mọc lại vào thời gian.

Đối với chủng loại Orc, chiếm và giết không những là một cách để kiếm thức ăn mà còn là một trong những sở thích với một cách sống. Khi anh em Orc tiến công ngôi làng, tại phần của nó bao gồm một cánh đồng trống với đầy đủ hố đào, trong các số đó những kẻ tiến công nướng thịt gia súc bị trộm và dân cư địa phương, tương tự như ... đông đảo hình tượng lớn tưởng làm bằng phân: tôn giáo của Orc là không phức hợp như họ. Gorka với Morka, một bạn "tinh ranh, nhưng khỏe mạnh mẽ", người sót lại "mạnh mẽ, dẫu vậy xảo quyệt", không yên cầu những lời thề khắt khe: biết thiết yếu mình để giật và giết.

Một truyền thống khác của Ork là xếp tất cả các danh hiệu vào trong 1 đống lớn. Đế chế vẫn nói nói chuyện về Gorbad Ironclaw, một nhà chỉ huy có sức khỏe ngang ngửa cùng với Sigmar. Theo tin đồn đại, những kho tàng mà anh ta rước trộm được hóa học thành đống phía trên những ngọn núi. Và trong ngôn ngữ Orcish tất cả từ VAAGH, nó ko được dịch sang ngẫu nhiên ngôn ngữ làm sao của con tín đồ và tức là một cái nào đó giữa chiến tranh, cuộc hành hương, quá trình yêu thích cùng uống rượu trong tự nhiên.

Trong Total War: Warhammer 2, một thay mặt khác của lực lượng diệt trừ sẽ mở ra - âm thầm yêu tinh láng tối.

Lực lượng Undead

Các xác sống là toàn bộ những tín đồ tồn trên trong thế giới của fan sống: bộ xương, thây ma, ma cà rồng và xác ướp. Gần như sinh vật này sẽ không mạnh bằng lực lượng của Chaos, nhưng phần đông luôn nguy hiểm. Tomb Kings tương đối độc lập cai trị trên các sa mạc xa về phía nam, và các nhà cải tiến và phát triển của Total War: Warhammer vẫn không tiếp cận được chúng. Vày đó, trong cả nhì trò chơi, undead chỉ đại diện thay mặt cho các quận của ma cà rồng.

Sylvania, nơi phần đông xác sống kinh khủng nhất của nhân loại Cũ sinh sống, luôn là một vùng u ám. Quay lại thời của Sigmar, rất nhiều kẻ làm phản và hầu như kẻ nổi loạn tập trung ở đây, những người dân không muốn gia nhập Đế quốc, và sau thời điểm cơn mưa đá phiến đổ xuống tỉnh, số đông thứ thậm chí còn còn trở cần tồi tệ hơn. Những người chết sống lại tự ngôi mộ của mình và phần đa ngôi làng đơn độc bị tàn phá, những người dân tu luyện, những người làm nghề tử thần và những người bảnh bao không giống định cư ở quốc gia sương mù. Nhưng lại Sylvania sẽ trở đề xuất thực sự rùng rợn bên dưới thời trị bởi vì của Vlad von Carstein và những người dân khác. số lượng ma cà rồng.

Bốn mươi lăm cầm cố kỷ trước, tại Khemria xa xôi, phù thủy Nagash đã tò mò ra bí mật của sự bất tử. Bước đầu một cuộc chiến tranh với toàn bộ các lãnh chúa xung quanh, anh ta và những người theo của anh ấy ta lập cập bị xóa sổ khỏi mặt khu đất ... Nhưng ký ức về chúng ta vẫn tồn tại. Nhiều người đã cố gắng khám phá lại bí mật của thần dược. Bài thuốc này buộc phải máu người, và bí quyết bị bóp méo cũng gây nên sự dựa vào khủng khiếp vào nó.

Vlad là người thứ nhất trong số phần lớn ma cà long vĩ đại ách thống trị Sylvania. Anh ta mở ra từ hư không vào trong 1 đêm giông bão lúc Otto von Drak tàn ác, bá tước đoạt trước đó, bị tiêu diệt trong lâu đài của anh ta vì bệnh dịch tật. Người đàn ông xa lạ sexy nóng bỏng đã thuyết phục được người phụ thân sắp chết chúc phúc cuộc hôn nhân của chính bản thân mình với người con gái thừa kế và biến hóa người ách thống trị lâu đài.

Trong ngay gần hai trăm năm, ông ta cai trị, thu được ngày càng những của cải. Những người không đồng ý vào một đêm đen tối đã biết thành ăn thịt vày những bé sói, bị làm thịt bởi những người dân chết sống lại tự ngôi mộ của mình - hoặc bọn họ chỉ dễ dàng là biến mất không dấu vết. Và lúc 1 cuộc xung chợt dân sự không giống nổ ra vào Đế quốc, Vlad bắt đầu cai trị không chỉ có công quốc ngoài ra cả khu đất nước.

Ma cà rồng đã biết thành giết nhì lần, nhưng các lần anh ta quay trở về cuộc sống. Khi đa số xác sống ở đầu cuối vây hãm thủ đô, một phép thuật đã cứu tín đồ dân. Nhà lý thuyết vĩ đại của phòng thờ Sigmar Wilhelm III trong một giấc mơ đã nhìn thấy nguồn sức khỏe của Vlad, một mẫu nhẫn ma thuật, và tên trộm tốt nhất của quốc gia đã tìm cách đánh tráo nó trước trận chiến quyết định. Nhưng mà ngay cả sau khoản thời gian đánh bại Vlad, Đế chế vẫn bắt buộc làm đầy đủ điều: con số ma cà rồng đã đe dọa sự tồn tại của nó trong một thời gian dài.

Việc tạo thành các phân số là một trong những điều rất tất cả điều kiện. Không tồn tại gì rào cản Imperials cùng Breton triển khai một cuộc chiến tiêu khử lâu dài, và những người da xanh không chấm dứt chiến đấu với những bộ tộc Norsca. Chọn đến mình bạn để dẫn đầu vào trận chiến: mặt hàng ngũ gia sư mảnh mai hoặc một đội la hét điên cuồng. Theo dõi những phe phái mới, nhưng hãy nhớ là những người chúng ta cũ khi bạn chinh phục bờ biển cả Ulthuan cùng Naggaroth.

Nghiên cứu vãn quân đội của khách hàng trong một trận đánh bình thường

Để xong xuôi chiến dịch, bạn sẽ cần lặp đi lặp lại một loạt những trận chiến thắng lợi để chiếm lĩnh được ngày càng những vùng khu đất nói chung. Đừng đợi kẻ thù tấn công bạn trước. Chiến dịch vào Total War: Warhammer 2 không phải là nơi cực tốt để nghiên cứu một lực lượng và thực hiện ngẫu nhiên loại test nghiệm như thế nào với quân đội. Chúng ta phải luôn luôn biết bạn muốn xây dựng vật gì và ở đâu, các đơn vị tốt nhất định hoạt động như cụ nào và sử dụng chúng một trong những trường hòa hợp nào là ưa thích hợp.

Chọn sản phẩm tự thông thường và pk với máy tính xách tay trong một cuộc chiến tùy chỉnh, từ từ tìm hiểu các đơn vị bao gồm sẵn mang đến phe này. Đầu tiên, hãy tập trung vào các đơn vị chính để tạo ra đội quân chủ yếu của phe bạn. Sau đó, hãy xem xét các đơn vị cấp cao hơn nữa để chúng ta biết nên sử dụng đơn vị chức năng nào trong công việc sau của chiến dịch.

Thử độ khó khăn của chiến dịch ban đầu

Giống như các trò nghịch Total War khác, chiến dịch có những mức độ khó khác nhau, liên quan đến địa điểm và sức khỏe của phe được chọn trên bản đồ cụ giới. Sẽ rất lôi kéo nếu lao đầu vào một chiến dịch dễ dàng dàng, nhưng quan sát chung, chúng ta thực sự có tương đối nhiều sự chọn lọc hơn. Đương nhiên, điều đó sẽ trở bắt buộc hợp lý, trên thực tế, một lever nặng được phát minh cho phần đông bậc thầy thực sự, những người dân đã tự mài giũa kĩ năng của chúng ta trong những trận chiến đơn giản hơn. Nhưng mà trước đó, trước khi bắt đầu chọn phái, hãy nghiên cứu và phân tích kỹ các thủ thuật với phong cách chơi đồ của từng phái.

Nếu ai đang chơi yêu quái cao ở độ cực nhọc Dễ, bạn sẽ thấy mình đã ở ở trung tâm Isle of Ulthuan. Hầu như vùng đất này nằm trong số những đèo núi dễ dàng phòng thủ, nhưng nhớ là rằng yêu quái cao là một đội quân giỏi nhất dựa trên một số trong những lượng tương đối nhỏ dại các đơn vị dễ bị thương tổn gây tiếp giáp thương cao nhất. Cây phân tích của chúng ta là phức hợp nhất. Một điểm cùng được phép hotline là tài năng điều khiển quân thù phi thường, tuy nhiên thoạt quan sát nó có vẻ trừu tượng hơn. Bổ ích hơn nhiều là các tài năng của hồ ly bóng tối và skaven.

Đương nhiên, nếu như khách hàng đã chơi những trò nghịch Total War, phe elf cao sẽ sở hữu được vẻ thân thuộc và hữu ích, nhưng quan sát chung, tôi vẫn khuyên chúng ta nên sử dụng các lizardmen với Lord Mazdamundi, hoặc thậm chí là là chiến dịch Skaven gây tranh cãi. Vị trí căn nguyên của Mazdamundi khá hiệu quả đối với những người dân thằn lằn - khi bạn đã thu được tỉnh của mình, các bạn sẽ có thể chiến đấu với phe con người ở phía nam, và tiếp đến tấn công những hồ ly tinh bóng về tối yếu rộng ở phía bắc. Các đơn vị thằn lằn thư giãn hơn yêu thương tinh, thực tiễn là chúng ta có khủng long thời tiền sử và thậm chí là cả những nhỏ ếch khổng lồ.

Chiến dịch Skaven là một trong viễn cảnh đầy thách thức đối với những tín đồ mới tham gia bộ truyện, nhưng lại khá độc đáo nếu bạn muốn thử thách cùng muốn cai trị như một lãnh chúa Skaven. Bài toán chiếm tỉnh lúc đầu rất dễ dàng dàng, nhưng bạn sẽ phải đương đầu với các cuộc tấn công thường xuyên từ đảo hồ ly cao và những đội săn thằn lằn. Tất nhiên, sống phía đông, có tương đối nhiều tộc Skaven sẽ đánh nhau trong quanh vùng này để tìm nguồn phù hợp cho họ. Bạn sẽ cần bắt buộc đột kích không còn khu định cư này mang lại khu định cư khác.

Kiểm tra phần nhiều tòa đơn vị nào quan trọng để nghiên cứu

Một đa số các phe trong Total War: Warhammer buộc phải xây dựng các tòa nhà để bẻ khóa các nhánh khác nhau trong cây công nghệ. Bởi vì đó, những nhà cải cách và phát triển liên kết những tòa nhà, technology và phần tử thành một khối hệ thống ngăn ngăn lẫn nhau. Điều này cung cấp cho từng phe một bí quyết tiếp cận cá thể để phân tích và phạt triển. Lizardmen - những nhỏ quỷ ma thuật với là bậc thầy của ngoài trái đất - có một trong những lượng lớn các tòa công ty thần bí mở khóa các công nghệ thích hợp. Cầm cố vào đó, Skaven ban đầu học technology mới sau thời điểm xây dựng một vài tòa nhà cấp ba.

Bất đề cập bạn bắt đầu chơi phái nào, hãy nhớ có tác dụng quen với những nhánh và kĩ năng của cây công nghệ để chúng ta biết bản thân nên nhắm đến mục tiêu gì.

Chaos và Skaven, chiếm phần giữ những vùng đất, nỗ lực đổi thực chất của nó để hòa hợp với Đấng Toàn Năng của họ. Tham nhũng được hiển thị theo tỷ lệ xác suất cho từng địa hình và chúng ta thậm chí rất có thể thấy dung mạo của vùng đất đổi khác như núm nào khi Chaos đổi thay nhà của chúng ta thành một không khí đầy dung nham.

Nếu cường độ tham nhũng cùng bề mặt đất khôn xiết cao, thì quân team của bạn bắt đầu chết. Sự tham nhũng của Chaos hoàn toàn có thể được đặc trưng bởi sự lây lan bạo dạn mẽ. Hãy đừng quên trong trường thích hợp này, phòng bệnh dịch hơn chữa trị bệnh.

Bản đồ thông tin của khoanh vùng ở góc dưới bên trái của màn hình sẽ cung cấp cho mình dữ liệu có lợi về tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến tham nhũng trong khoanh vùng này. Các cách chống tham nhũng khác biệt tùy theo sự tuyển lựa của phe phái. Tra cứu kiếm các kỹ năng anh hùng và các tòa nhà cho phép bạn bảo vệ mình khỏi đông đảo vùng khu đất bị tham nhũng. Đương nhiên, ngược lại, bạn cũng có thể vào vai một phe “thích” rửa ráy trong tham nhũng, nhưng mà trong trường hòa hợp này, bạn cần chọn những dự án công trình và anh hùng góp phần làm cho sức phủ rộng của nó.

Các cuộc tiến công hỗn loạn phát triển mạnh bạo khá cấp tốc chóng

Trong Total War: Warhammer 2, bốn phe chính triển khai các nghi lễ, nhưng với mỗi phe thành công, lực lượng của Chaos sẽ lấn chiếm các vùng đất. Cuộc xâm lược đầu tiên khá tiện lợi để loại bỏ, tuy nhiên với mỗi nghi thức mới, Chaos nói bình thường trở nên bạo gan hơn và nguy hiểm hơn.

Lựa lựa chọn phe phái

Trước khi bắt đầu một chiến dịch, các bạn sẽ phải chọn 1 chủng tộc với phe của chính nó mà bạn sẽ chơi. Bạn cũng sẽ phải chuyển ra tuyển lựa ủng hộ chúa tể huyền thoại, bạn sẽ chỉ huy phe phái. Những chủng tộc nhà yếu không giống nhau về đơn vị và một vài cơ chế, và lãnh chúa nghỉ ngơi các kĩ năng và hiệu ứng khác biệt áp dụng mang lại quân đội. Không tính ra, từng vị chúa tể huyền thoại sẽ sở hữu vị trí phát xuất riêng trên bản đồ chiến dịch. Rõ ràng, địa chỉ này hoàn toàn có thể đơn giản hoặc phức tạp.

Các phái tốt cho tất cả những người mới bắt đầu

Phe tối ưu cho những người mới bắt đầu dường như thể Lotharen, dẫn đầu bởi Tyrion của tộc High Elf. High Elves có một đội nhóm quân thực sự hùng mạnh, bao gồm các cung thủ tầm xa (cũng như các đơn vị lai có thể chiến đấu cận chiến), những binh lực xuất sắc. Và các hành vi của mỗi đơn vị chức năng được cung ứng bởi những bé rồng cổ đại! xung quanh ra, những High Elves có thể dễ dàng ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa những phe phái khác, giúp dễ dãi hình thành liên hợp hơn.

Bản thân Tyrion là một trong những chiến binh đáng sợ, và tác dụng của anh ta làm cho giảm bỏ ra phí gia hạn các đơn vị chức năng cơ sở và thời gian để tuyển chọn quân mới. Tất cả điều này sẽ đơn giản dễ dàng hóa đáng kể nhiệm vụ của một gamer thiếu tởm nghiệm. Ko kể ra, vị trí ban đầu trong Lothern trên Isle of Ulthuan gồm nghĩa là các bạn sẽ có một vài lượng quân địch tối thiểu trong giai đoạn đầu của trò chơi, do những vùng đất này phần đông được bao bọc bởi hồ ly tối cao.

Mức độ khó và các tùy chọn chơi trò chơi

Mức độ khó khẳng định một số yếu đuối tố chơi game khác nhau. Ví dụ, các phe phái khác hung hăng như vậy nào đối với bạn hoặc năng lực lực lượng nổi lên sẽ hình thành như thế nào. Hãy coi xét tất cả những chi tiết này khi chọn lọc độ khó. Độ cạnh tranh huyền thoại cũng trở thành ngăn bạn tiến hành các lưu bằng tay và vô hiệu hóa hóa thiên tài tạm dừng trong những khi chiến đấu.

Bên cạnh việc biến hóa độ khó, chúng ta cũng có thể tinh chỉnh một vài sản phẩm công nghệ khác. Ví như bạn nhấp chuột biểu tượng làm việc góc, cạnh bên lựa lựa chọn độ khó, các bạn sẽ mở ra những tùy chọn buộc phải thiết.

Đây là phần lớn gì chúng ta có thể thay đổi:

Hướng dẫn - bạn cũng có thể bật một cụ vấn, fan sẽ phân tích và lý giải các khía cạnh khác nhau và khuyến nghị các hành vi nhất định trong trò chơi.Tự hễ lưu vào đám mây - Warhammer II chỉ lưu giữ trò đùa trên ổ đĩa viên bộ của công ty theo khoác định, nhưng chúng ta cũng có thể bật bản lĩnh này nếu định chơi trên nhiều máy tính khác nhau.Tự hễ lưu trò chơi là một trong những điều rất bổ ích cho những gamer hay quên với không chú ý. Nó auto lưu trò chơi trong số những khoảng thời hạn nhất định. Nhưng nhớ là rằng trò chơi sẽ được lưu vào thời điểm cuối mỗi lượt.Chế độ thực tiễn (tùy chọn này auto được nhảy ở lever khó huyền thoại) - vào trận chiến, điều khiển máy ảnh bị số lượng giới hạn ở quần thể vực có thể nhìn thấy những đơn vị của bạn. Cũng ko có bản đồ thu bé dại và trong lúc tạm dừng, chúng ta không thể ra lệnh.Thời lượng cuộc chiến - chúng ta có thể đặt thông số kỹ thuật này thành 60 phút. Nếu khách hàng cần chờ một ở đâu đó đến kẻ thù, thì trong trận chiến, chúng ta luôn hoàn toàn có thể tăng vận tốc trận đấu.

Giao diện

Trong chương này, chúng ta có thể tìm thấy thông tin chi tiết về toàn bộ các yếu tố giao diện. Nếu như bạn đã chơi phần chi phí truyện, các bạn sẽ nhận thấy rằng không có nhiều biến hóa và hầu hết chúng đều liên quan đến cài đặt máy hình ảnh và chú thích công cụ.

Máy ảnh và gợi ý

Các nhà cải cách và phát triển đã tạo đk cho trò chơi thủ kiểm soát và điều chỉnh tốc độ chuyển động của camera và theo dõi những phe phái khác khi bọn họ tiến triển. Các cài đặt này hoàn toàn có thể được định thông số kỹ thuật ở góc trên phía trái của màn hình. Sau khoản thời gian mở nó, bạn cũng có thể vào tab của phe bản thân để biến hóa tốc độ hoạt ảnh - điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời gian.

Xem thêm: Cách Chơi Wow Miễn Phí - Chơi World Of Warcraft Miễn Phí (Tối Đa Cấp 20)

Để nâng cấp khả năng định hướng trong chiến tranh, chúng ta có thể chuyển mang lại tab phe thù địch và đưa máy hình ảnh sang chính sách cao hoặc chiến lược - vấn đề này sẽ chất nhận được bạn xem đúng mực những gì kẻ thù đang làm cho trong lượt của họ. Các tùy chỉnh cấu hình tương tự có thể được áp dụng cho những phe thù địch cùng trung lập.

Bạn cũng có thể tăng tốc độ di chuyển của tất cả các phe bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng mũi tên lên nằm tại đầu màn hình - điều này sẽ giúp đỡ giảm đáng chú ý thời gian.

Ngoài ra còn có những thay biến đổi đối với cách chơi trò đùa - các gợi ý đã bao gồm sẵn để thông báo cho tất cả những người chơi về các hành động rất có thể xảy ra. Bây chừ chúng được báo cáo bằng biểu tượng hiển thị bên trên nút rẽ cuối. Các thông tin lần lượt được hiển thị, điều này không xảy ra trong trò chơi trước, nơi chúng ta nhận được một danh sách đầy đủ. Nhấp vào hình tượng này đang đưa chúng ta đến địa điểm hoặc menu khớp ứng (ví dụ: tab upgrade lãnh chúa, nếu như có bất kỳ điểm nào mang lại anh ta). Chúng ta cũng có thể bỏ qua ngẫu nhiên thông báo nào, cũng như tùy chỉnh thiết lập hệ thống yêu thương cầu bằng phương pháp sử dụng nút mặt dưới.

Tôi khuyên bạn nên tắt thông báo nhân vật nhàn rỗi, còn nếu như không trò đùa sẽ liên tục thông báo cho bạn rằng nhân vật này sẽ không di chuyển, điều này rất có thể rất khó khăn chịu. Ví dụ, hero có thể sử dụng nó để giảm tham nhũng trong quần thể vực, đó là tại sao cho thời hạn chết.

Các yếu ớt tố giao diện khác

Ở góc bên dưới bên đề xuất của màn hình, nơi đặt nút luân phiên cuối, bạn sẽ tìm thấy một vài hình tượng mở những tab khác biệt - nước ngoài giao với công nghệ.

Cơ học tập Cuộc đua - trên đây chúng ta cũng có thể tìm thấy các cơ chế đặc trưng cho cuộc đua mà ai đang chơi. Trong trường thích hợp của Dark Elves, chẳng hạn, bạn sẽ được nói về cơ chế nô lệ; vào trường vừa lòng của yêu tinh tối cao, bạn sẽ tìm phát âm về ảnh hưởng đến côn trùng quan hệ của những phe phái khác.Nghi lễ - đó là một tab có tiền thưởng mà bạn hiện hoàn toàn có thể mua. Công ty chúng tôi đã luận bàn về những nghi lễ chi tiết hơn trong một bài báo riêng rẽ biệt.Công nghệ - đây là cách bạn cũng có thể mở cây technology của cuộc đua của mình.Ngoại giao - dùng để làm giao tiếp với các phe phái khác.Mục tiêu là hầu hết yêu cầu buộc phải phải đáp ứng để xong trò chơi.

Ở bên trên cùng của màn hình, bạn cũng có thể tìm thấy tin tức về kho bạc bẽo của mình, các khoản thu nhập của mỗi lượt (nếu di loài chuột vào đây, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết hơn), tiến trình của những nghi lễ để giúp bạn giành quyền điều hành và kiểm soát Great Vortex ( thêm về vấn đề đó trong 1 hướng dẫn riêng), cũng như danh sách các hiệu ứng hoạt động tác động đến phe. Bạn cũng có thể làm quen với phương pháp của chủng tộc - ví dụ, nấc độ tác động của hồ ly tinh tối cao đối với thức ăn của Skaven.

Bản đồ nhỏ và danh sách

Ở góc trên bên bắt buộc của màn hình, các bạn sẽ tìm thấy một bản đồ bé dại với phạm vi hoạt động của toàn bộ các trường phái đã được thăm khám phá. Trên nó bao gồm một biểu tượng với các danh sách sẽ được hiển thị mặt dưới bản đồ nhỏ tuổi nếu chúng ta nhấp vào chúng. Từ trái sang đề xuất là:

Nhiệm vụ và trách nhiệm - danh sách những nhiệm vụ vẫn hoạt động. Đây là những trách nhiệm chúa tể huyền thoại của doanh nghiệp và xong chúng là hiệu quả cao nhất. Nhiệm vụ được giao thốt nhiên và thông thường sẽ có giới hạn thời gian.Sự kiện là toàn bộ các sự kiện ra mắt trong một lượt tốt nhất định, bao hàm tuyên ba chiến tranh, thiết kế công trình, hành vi ngẫu nhiên, v.v.Lords và Heroes - Danh sách toàn bộ các lãnh chúa của khách hàng (cùng với số lượng quân đội của họ) và những anh hùng. Sau khi lựa chọn 1 trong số chúng, máy ảnh sẽ tự động hóa lấy nét vào nó.Các tỉnh giấc - danh sách những tỉnh của bạn. Ở đây các bạn sẽ tìm thấy hai đặc điểm đặc trưng của mỗi tỉnh - kho bạc đãi và đơn nhất tự nơi công cộng (nếu tỉnh đó thuộc về bạn).Các trường phái đã tìm hiểu - danh sách toàn bộ các trường phái đã được khám phá, tương tự như mối quan tiền hệ của mình với bạn. Điều này bao gồm các thỏa thuận đã ký.

Bạn cũng biến thành tìm thấy nút phe của riêng mình. Nếu khách hàng nhấp vào nó, các bạn sẽ mở ra một tab với toàn bộ thông tin về phe: hiệu ứng hoạt động, tin tức về khu vực nơi nhiều người đang ở, hoặc số lượng quân đội với anh hùng.

Thông tin tỉnh và quân đội

Sau khi chọn bất kỳ thành phố như thế nào của bạn, một tab có thông tin về thức giấc sẽ mở ra ở góc dưới bên trái:

Phát triển - thông số kỹ thuật này xác định thời gian bạn cũng có thể nâng cấp những tòa công ty trong thành phố của mình lên cấp độ mới. Tỷ lệ tỷ lệ dân số dương mà chúng ta nhận được khi cải cách và phát triển một tỉnh giấc sẽ có thể chấp nhận được bạn upgrade các tòa nhà bao gồm của khu định cư đó. Chúng tôi đã đưa tin chi tiết rộng về điều này trong 1 hướng dẫn riêng.Thu nhập là tổng tài sản của những thành phố của bạn, thuộc với các khoản thu nhập từ thuế. Bạn cũng có thể tăng thu nhập bằng cách xây dựng các công trình cần thiết. Bạn cũng có thể giảm thuế nhằm xoa dịu dân số ở các tỉnh gồm trật tự thấp.Trật tự nơi công cộng - tham số cho thấy thêm mức độ niềm hạnh phúc của dân sinh tỉnh này. Trường hợp nó giảm đi -100, thì một cuộc bạo động sẽ ban đầu trong tỉnh. Để biết thêm thông tin về trơ trọi tự công cộng, hãy xem trả lời riêng.Tham nhũng - tác động đến hiếm hoi tự công cộng trên địa bàn tỉnh. Giả dụ cao lắm sẽ dẫn mang lại tàn quân. Thêm cụ thể trong 1 phía dẫn khác.Hiệu ứng thức giấc là toàn bộ các yếu tố tác động đến một tỉnh duy nhất định. Nó hoàn toàn có thể là phương tiện hoặc bất kỳ kết quả nào của những sự khiếu nại ngẫu nhiên.

Ở cuối màn hình, bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển tất cả các khu định cư với tòa nhà được desgin trong tỉnh. Bằng cách chọn một trong các đội quân trên bản đồ, bạn sẽ mở một tab hiển thị quân đội bao gồm những đơn vị chức năng nào với bao nhiêu đối chọi vị trong những họ.

Ở góc dưới cùng mặt trái là 1 nhà chỉ huy thu nhỏ dại cùng với cấp độ và những vật phẩm được sản phẩm của họ. Vào trường hòa hợp quân đội của các phe phái khác, bạn sẽ chỉ biết sơ qua về con số và đơn vị chức năng của họ.

Hướng dẫn cho những người mới bắt đầu. Làm vắt nào nhằm giành thắng lợi trong chiến dịch Total War: WARHAMMER 2(II).

NGAY BÂY GIỜ Ở NGA! Phiên bản văn phiên bản và video lồng tiếng. Vớ cả cho tất cả những người mới bắt đầu))

Chào mừng các bạn đến với đoạn clip hướng dẫn này đã dạy các bạn hiểu phần lớn gì đang xẩy ra trên chiến trường và giúp đỡ bạn giành chiến thắng. Họ sẽ nói tới các đối chọi vị không giống nhau và điểm sáng của chúng.

Tất nhiên hãy bước đầu với Chúa - đó là phần quan trọng nhất trên bàn cờ. Chúng bao hàm từ những pháp sư ánh sáng sủa trong máy bay togas tới các con quái vật bọc thép khổng lồ. Nhiệm vụ chính của họ là lãnh đạo quân đội, do vậy chúng ta phải đảm bảo họ và không nhằm họ chết trong trận chiến. Mối gian nguy lớn nhất so với lãnh chúa là các lãnh chúa của kẻ thù. Nỗ lực tránh xa chúng.

Anh hùng tương tự như lãnh chúa có thể rất khác biệt trong rất nhiều trường hợp, họ là lựa chọn giỏi nhất của khách hàng nếu chúng ta cần phá hủy các nhân vật dụng của quân thù hoặc quân đội nguy hiểm. Tránh việc ném pháp sư vào chiến tranh tay đôi, vì sức khỏe chính của họ là phép màu - gây gần kề thương và làm cho suy yếu hèn kẻ thù, tăng sức khỏe và hồi máu mang đến quân team của bạn. Họ hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì, nhưng phần đông các pháp sư đều phải có giáp yếu và không tốt cận chiến lắm, vày vậy họ bắt buộc được bảo đảm an toàn và bảo vệ cẩn thận. Bộ binh đánh giáp lá cà là lực lượng tiêu diệt chính của bạn, cực tốt để chống lại toàn bộ các loại cỗ binh nhưng chúng tương đối dễ bị thú vật và kỵ binh nên rất cần được tránh. Bộ binh đánh giáp lá cà cực cần thiết trên chiến trường để ứng phó với các kim chỉ nam lớn. Về cơ bản, đây là những ngọn giáo hoàn toàn có thể được sử dụng để cản lại quái vật, kỵ binh và những đơn vị cất cánh và bộ binh lớn khác. Nhưng bọn chúng dễ bị thương tổn bởi bất kỳ cuộc cận chiến bởi chân làm sao với các loại kiếm và rìu khác nhau. Bộ binh thương hiệu lửa gồm thể có tương đối nhiều cách sử dụng không giống nhau trên chiến trường. Chúng hoàn toàn có thể gây gần kề thương cho bất kỳ loại đơn vị nào nhưng bọn chúng cũng dễ dẫn đến tổn mến trước ngẫu nhiên đơn vị giáp lá cà nào và buộc phải được bảo đảm khỏi các cuộc tấn công, đặc biệt là từ kỵ binh kẻ địch rất kết quả khi hạn chế lại chúng. Kỵ binh là phần cơ hễ cao vào quân đội của bạn. Họ gồm thể bảo vệ quân đội của bản thân và tiến công kẻ thù. Các cuộc tấn công bên sườn và phía sau, hủy hoại các xạ thủ và pháo binh đặc biệt hiệu quả. Tai hại chính đối với họ là cỗ binh với vũ trang - cụ giáo, đao, v.v. Kiêng xa chúng. Quái vật rất có thể có đủ dạng - nhóm nhỏ, sinh vật mập mạp đơn lẻ, đơn vị bay nhanh nhẹn, tuy nhiên chúng thường rất nguy hiểm. Chúng thuận lợi chặt chém cỗ binh của bạn, nhưng bạn nên nỗ lực giữ chúng tránh xa cỗ binh vũ trang. Mũi tên, đạn và đạn cũng rất công dụng để võ thuật với quỷ quái vật. Pháo binh gây gần cạnh thương bự cho kẻ thù rất lâu trước lúc anh ta bước vào trận chiến. Nó có chức năng bắn trúng ngẫu nhiên mục tiêu nào, nhưng tác dụng nhất là phun ở nơi tập trung đông cỗ binh, tuy vậy hãy cảnh giác - các xạ thủ thiết yếu tự vệ trong trận chiến tay đôi, vì vậy hãy sẵn sàng sẵn sàng để đảm bảo an toàn chúng. Vậy điều gì tạo nên những đơn vị chúng là gì và chúng cân xứng với nhau như vậy nào. Tin tức về đơn vị chức năng được viết vào bảng tin tức - con số trong đội, số điểm trúng đích, cũng tương tự các đặc điểm và khả năng khác nhau. Bạn cần hiểu ý nghĩa sâu sắc của bọn chúng để đùa Total War một bí quyết hiệu quả. Hitpoints khẳng định lượng máu được hotline là - lượng sát thương nhưng mà một solo vị hoàn toàn có thể nhận. Chúng hoàn toàn có thể được chế tạo hoặc lấy đi bởi những phép bổ trợ và gỡ lỗi. Áo giáp khẳng định mức độ cơ mà một đơn vị chức năng được bảo vệ khỏi thiệt hại. Càng lên cao, đơn vị sẽ nhận ra ít thiệt sợ hãi hơn từ những cuộc tiến công của kẻ thù. Morale xác minh mức độ chắc chắn của ý thức của một đơn vị và nấc độ bền chắc của nó. Nếu tinh thần xuống thấp, thì đơn vị rất có thể chạy ngoài chiến trường. Vận tốc - khẳng định tốc độ dịch chuyển của đơn vị trên mọi chiến trường. Theo đó, đơn vị chức năng nào càng quấn thép thì càng chậm. Tiến công cận chiến xác định thời cơ của đơn vị chức năng để gây ngay cạnh thương cho quân địch trong đánh nhau tay đôi, cơ hội đánh địch. Càng lên cao, kẻ thù càng nhận được rất nhiều sát thương vày hàng thủ của hắn sẽ ảnh hưởng phá vỡ liên tiếp hơn. Bảo vệ cận chiến xác định cơ hội của một đơn vị để tránh mặt hoặc ngăn đòn tấn công của đối thủ. Theo đó, những đơn vị bao gồm chỉ số cao sẽ chịu đựng ít sát thương rộng và rất có thể chiến đấu lâu hơn. Một chỉ số đặc biệt quan trọng khác là sức mạnh Vũ khí. Chỉ số này sẽ xác minh lượng cạnh bên thương gây ra cho kẻ địch khi trúng đòn thành công, có nghĩa là phá vỡ vạc hàng bảo vệ của anh ta trong chiến tranh gần. Chỉ số được tổng vừa lòng từ gần cạnh thương cơ bản và gần kề thương xuyên giáp. Onslaught hoặc charge - một trong những phần thưởng bổ sung thêm gần cạnh thương khi tiến công nhanh, có thể nói là "đang chạy". Tuy nhiên, nó chỉ vận động nếu điều kiện này được đáp ứng. Ví dụ, một đội hiệp sĩ rất có thể được rút lui nhiều lần cùng tung ra một cuộc tấn công với đầy đủ cây yêu đương được hạ xuống. Tuy thế khi những hiệp sĩ dừng lại sau lúc đánh, các cuộc tấn công bằng vũ khí tiếp theo không có phần thưởng này. Hiện nay bạn biết điểm lưu ý của những đơn vị có chân thành và ý nghĩa như thế nào trong trận chiến hiện giờ chúng ta hãy nói đến tầm đặc biệt của vũ trang xuyên giáp. Khả năng xuyên sát của đơn vị vũ khí rất có thể được khẳng định bằng hình tượng cuirass cạnh bên số sức mạnh của vũ khí. Nếu bạn di chuột qua nó, thì trong cửa sổ thả xuống, bạn có thể thấy chính xác nó bao gồm bao nhiêu đơn vị sát thương cơ bạn dạng và xuyên giáp. Các đơn vị có khả năng xuyên cạnh bên cao là việc lựa chọn tốt nhất có thể để ứng phó với kẻ thù được bọc thép cao, cũng chính vì mặc dù cho có bộ giáp mạnh mẽ, quân địch sẽ nhấn thêm ngay cạnh thương cho mỗi đòn tấn công thành công. Vào trường phù hợp này, gần kề thương cơ phiên bản sẽ không hoàn toàn xuyên thẳng qua lớp gần cạnh và gây ra sát thương. Chúng ta cũng có thể thấy nhiều biểu tượng khác lúc xem khối thông tin về một đơn vị chức năng - bạn có thể tự mình di con chuột qua chúng, gọi trong phần mẹo thả xuống ý nghĩa sâu sắc của bọn chúng và lưu ý đến về giải pháp nó có thể được sử dụng trên chiến trường. Dám! hiện giờ khi bạn biết tất cả chân thành và ý nghĩa của nó và hiểu được điểm mạnh và nhược điểm của từng đối kháng vị, bạn cũng có thể bắt đầu trận chiến. Tác dụng là, mỗi đơn vị chức năng của bạn sẽ va tiếp xúc với kẻ thù, bạn cũng có thể sử dụng gợi nhắc để so sánh sức mạnh của đối chọi vị của bạn và đối phương. Vị vậy, những con Sư tử trắng của tôi đã ra đi kungfu chống lại rất nhiều kẻ hành quyết Har-ganet. Tôi khắc ghi những nhỏ Sư tử của chính mình và lướt qua gần như tên đao phủ. Chúng ta có thể thấy rằng những tab đã lộ diện trong bảng thông tin cho thấy thêm những điểm mạnh và điểm yếu kém của quy củ của tôi đối với kẻ thù. Màu xanh da trời lá cây là phần nhiều gì kẻ thù vượt trội hơn, và màu đỏ là nhát hơn một trong những gì. Họ thấy rằng đông đảo kẻ hành quyết có không ít áo giáp, nhuệ khí, sức khỏe vũ khí và kĩ năng tấn công dữ dội hơn. Sư tử chỉ vượt trội về tốc độ và đòn tấn công tay. Kĩ năng phòng thủ cận chiến của tất cả hai đơn vị chức năng là như nhau. Từ dữ liệu này, tôi hoàn toàn có thể dự đoán rằng hầu như kẻ hành quyết sẽ đánh bại những bé sư tử, và điều này xảy ra. Cần để ý rằng đao phủ giá thành cao hơn và đấy là một chỉ số giỏi về chất lượng của thiết bị, nhưng điều đó không có nghĩa là đơn vị sang trọng hơn luôn thắng. Nếu như tôi sử dụng một trong những đơn vị bổ trợ trên chiến trường, đều chú Sư tử rất rất có thể chiến thắng. Bởi vì vậy, bạn phải hiểu đơn vị nào là cực tốt để áp dụng trong một tình huống nhất định, làm nỗ lực nào, lúc nào và ở chỗ nào để đặt chúng. Chúng ta cũng đề nghị nhớ về những tính năng của phe mà bạn sẽ phải chiến đấu, Ví dụ, nếu như tôi định chiến đấu với người thằn lằn, thì tôi chỉ cần phải mang theo nhiều đơn vị chức năng súng sào rộng với phần thưởng hạn chế lại những kẻ thù lớn. Cũng chính vì họ có nhiều thằn lằn to và khỏe như vậy. Giả dụ tôi va độ hồ ly tinh cao, tôi biết họ có tương đối nhiều cung thủ tầm xa yêu cầu tôi phải thứ nào đó để loại bỏ hóa họ. Skaven bao gồm xu hướng tăng cường số lượng, vì chưng vậy tôi vẫn cần không ít bộ binh thấp tiền để hoàn toàn có thể kìm hãm trận tuyết lở này. Yêu quái bóng tối có không ít bộ binh cận chiến dạn dĩ mẽ, vì chưng vậy tôi sẽ có thời cơ thành công cao hơn nếu tôi thuê thêm kỵ binh để tiến công bên sườn và phía sau. Nói chung, như các bạn đã hiểu, bạn cần phải linh hoạt vào việc thành lập và hoạt động các team quân, tùy ở trong vào giai đoạn chuyển động và quân địch được cho là. Cuối cùng, chúng ta hãy nhìn vào tòa nhà cơ phiên bản và khái niệm phía sau nó. Theo điều kiện, quân đội hoàn toàn có thể được tạo thành nhiều cỗ phận. Cơ thể chính tạo nên thành mặt đường trước ở vị trí chính giữa của địa chỉ của bạn. Họ thường xuyên là những binh sĩ cầm súng hoặc kiếm sĩ lý tưởng để trấn duy trì mặt trận. Nhiệm vụ của họ là tạo ra một phòng đường nguyên khối mà kẻ thù không thể xuyên thủng. Sườn trái nên được bảo đảm bởi các đơn vị cơ hễ hơn, nếu nên thiết, hoàn toàn có thể đánh bại hoặc đẩy lùi một cuộc tấn công bên sườn hoặc chỉ dễ dàng là giữ lại lại mặt sườn khỏi sự tấn công của kẻ thù. Mặt sườn đề nghị có chức năng tương tự. Thường thì nên đặt những người dân cầm thương và kỵ binh ở hai bên sườn. Sau lưng những binh lực trấn duy trì trung tâm, nên được sắp xếp những xạ thủ và đầy đủ thứ cần bảo vệ. Vớ nhiên, nghỉ ngơi đây an ninh hơn làm việc phía trước. Xa hơn một chút, cần bố trí các phân team để đảm bảo an toàn người phun và dự bị sẽ gấp rút phản ứng với những cuộc tiến công bên sườn cùng phía sau. Đây là quy củ cơ phiên bản và bạn cần nắm rõ vị trí của từng đơn vị chức năng trong nhóm hình, cung cấp lẫn nhau. Xét cho cùng, tinh thần của binh lính phụ thuộc vào rất to vào bài toán hậu phương và hai bên sườn dành được che chắn giỏi không. Các bạn phải không bao giờ quên điều này. Xét mang đến cùng, cái hay của Total War là chúng ta có thể thuê nhiều đơn vị chức năng khác nhau, ra đời nhiều lực lượng và thử các chiến lược không giống nhau trên chiến trường. Do vậy, chớ ngại trí tuệ sáng tạo và demo nghiệm.

Trò nghịch Total War: Warhammer 2 có một số trong những lượng lớn những sắc thái quan tiền trọng: từ nước ngoài giao cho thuế. Chỉ đùa trò chơi, chưa kể đến việc tiến gần mang lại chiến thắng, rất có thể là một trọng trách khó khăn cho tất cả những người mới bắt đầu và không những thế nữa. Bởi vậy, việc phân tích hướng dẫn này đối với phái Lizardmen là nên thiết.

Chúa tể lịch sử một thời hay nhất

Bạn tất cả hai lựa chọn cho các vị lãnh chúa lịch sử một thời - Mazmamundi, một người phù phép người Slaan, hoặc Krok-Gar, một vị tướng tiết già triệu tập vào cận chiến và thưởng cho những đơn vị kế cận.

Lãnh chúa như thế nào là rất tốt cho lực lượng Lizardmen của bạn? Nó dựa vào vào hồ hết gì bạn muốn từ chiến dịch của mình. Krok-Gar bước đầu ở một điểm không giống trên phiên bản đồ và gặp mặt khó khăn rộng khi ban đầu chiến dịch. Mặt khác, Mazdamundi có rất nhiều điều để cung ứng cho một ước thủ mới. Nó cho phép tiếp cận thêm một pháp sư Linh mục cùng giảm chi phí Nghi lễ. Tuy vậy anh ấy cũng khá giỏi nước ngoài giao. Tuy nhiên, nhiều phép màu tầm xa của anh ý ấy còn hơn cả bù đắp đến nó.

Mạng lưới địa từ

Bất kể bạn chọn lãnh chúa nào, ưu thế lớn tốt nhất của Lizardmen là Lưới địa từ, kết nối những thành phố ở những tỉnh của doanh nghiệp với sức khỏe phép thuật. Nó cực kỳ hữu ích, đó là nguyên nhân tại sao các bạn nên đánh bại trang web bất kể khi nào chúng ta cũng có thể và cập nhật nó.

Các thiết lập khác nhau mang đến Mạng mang lại cho mình phần thưởng lớn nếu khách hàng tăng chúng lên lever thứ năm. Để tăng cấp nó lên điểm cao nhất, chúng ta cần gia hạn các nút liên kết với những thành phố có sức mạnh hình học tập ngang nhau và duy trì mối quan tiền hệ của doanh nghiệp với các khu định cư lạm cận. Đừng quên tạo Dấu địa trường đoản cú và nam châm hút ở những thành phố cũng nước ngoài tuyến.

Luôn bảo đảm an toàn rằng bao gồm chỗ trong thành phố hà nội cho các cấu tạo địa từ và nâng cấp. Trường hợp bạn bổ sung và tăng cấp mạng hay xuyên, các bạn thường đang ngang bằng với vàng với tiền thưởng. Họ để giúp bạn đi trước các phe phái khác một bước.

Chiến lược Chiến dịch Lizardmen

Vào đầu chiến dịch, đáng ra là yêu cầu khá tích cực, tàn phá Skaven cùng Skeggi, nhưng làm lơ Đế chế ngơi nghỉ phía phái mạnh hoặc giành được quan hệ ngoại giao với nó.

Sau khi chiếm lĩnh được Monolith of the Fallen Gods, đã tới lúc kiếm một vị chúa tể mới và ban đầu xây dựng một đội quân đội ngã sung. Điều này để giúp giải quyết đồng thời các vấn đề trên các phần khác nhau của bạn dạng đồ.

Bất kỳ lãnh chúa huyền thoại nào của những Lizardmen đều có quyền truy vấn vào tứ nghi thức mạnh bạo tốn kém. Tuy vậy họ cung ứng tiền thưởng lớn. Rite of Cruelty là ít tốn yếu nhất và thường cũng là phần thưởng cao nhất vì nó sẽ đem lại cho mình tiền thưởng, rubi và bộ đội đánh thuê. Bởi vậy, quân đội của chúng ta cũng có thể tăng nhanh hơn.

Ở chiến trường phòng thủ, nghi thức Sotek hoàn toàn có thể vô thuộc hữu ích, cản trở quân thù trong tỉnh của khách hàng và khiến các cuộc phục kích trở buộc phải chết tín đồ hơn.

Đừng quên kết thúc các nhiệm vụ đầu trò đùa để tìm vàng cùng Cổ đồ vật vì các bạn sẽ cần chúng cho những nghi lễ. Đặc biệt, hãy nhớ là lướt tới Mirror, trọng trách Mirror nhằm tạo kho báu tại địa chỉ tìm kiếm với một cái mảng ổn định định.

Bất cứ lúc nào một nghi lễ được thực hiện, các lực lượng lếu láo loạn đột nhiên sẽ lộ diện phía sau những tuyến tỉnh của khách hàng gần những thành phố tổ chức triển khai nghi lễ (hoặc những thành phố ở bên cạnh không bị cản trở). Các phe phái không giống cũng sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy nơi bạn triển khai các nghi lễ. Nói giải pháp khác, đừng nỗ lực mở rộng trong khi chúng ta đang tiến hành nghi lễ bởi vì bạn đề nghị quân team để bảo vệ các thành phố của khách hàng vào thời điểm đó.

Ở chiến trận mở rộng, về cơ bản chúng ta có thể bỏ qua các vùng ngừng hoạt động là địa điểm ẩn náu, vị thằn lằn vẫn thấy cô đơn tự chỗ đông người ở những vùng nóng bức như núm nào. đầy đủ nơi tốt nhất có thể để đoạt được và củng thế là rừng rậm và sa mạc, mang dù bất kể thứ gì không xẩy ra đóng băng đều phải có thể hữu ích cho bạn.

Khi thêm Lizardmen vào đế chế của bạn, đừng quên tính cho việc duy trì và túi tiền liên quan đến những đội quân cao cấp của bạn. Do vậy, hãy tạo các tòa nhà kinh tế tài chính và làm bất cứ điều gì hoàn toàn có thể để bảo tồn vàng.

Trên sơ vật công nghệ, hãy mang đến nơi các bạn muốn, triệu tập vào một số loại thiết bị nhưng mà bạn thực hiện nhiều nhất. Upgrade các binh sĩ saur mạnh khỏe ở cấp độ trung bình là một trong chiến lược hiệu quả, tuy nhiên cũng xứng đáng để upgrade một vài ba cây. Bọn chúng giúp bức tốc trật tự chỗ đông người ở các tỉnh của bạn vì tác động của tham nhũng thường xuyên phát sinh.

Total War: Warhammer 2 là một trong trò chơi kế hoạch được tạo ra bởi Creative Assembly, phần tiếp theo của loạt game. Tín đồ chơi sẽ đề nghị du hành qua một quả đât giả tưởng vào vũ trụ hư cấu của Warhammer. Bao gồm bốn chủng tộc khác biệt trong trò đùa và các bạn phải lựa chọn 1 trong số họ.

Total War: Warhammer đang khác với những người dân tiền nhiệm của nó trong loạt Total War ở phần nó đã đụng vào vũ trụ mập ú của Warhammer. Điều này ngụ ý một thực sự đơn giản: cả người ái mộ cũ của mình và những tình nhân thích sự hỗn loạn, tín đồ lùn, yêu tinh, v.v. Vẫn đóng vai đứa con ý thức mới. Mặc dù nhiên, phần sau, bất thần tìm thấy chủ yếu mình trong các trận chiến rộng bự của Total War, sẽ gặp gỡ phải những trở ngại đáng kể, đa số là tại đoạn cơ chế của trò chơi.

*

Chắc hẳn bạn đã từng biết mang lại Total War và biết tất cả những con chip của dòng game này như mu bàn tay. Vào trường vừa lòng này, sẽ tương đối hữu ích cho bạn khi biết rằng lần này Creative Assembly đã dễ dàng và đơn giản hóa một vài điều, khiến cho trò nghịch trở nên thông thường hơn một chút.

Thay vì cài đặt thuế thủ công bằng tay tiêu chuẩn, giờ đây có một nút bật / tắt độc nhất vô nhị cho toàn bộ các tỉnh; khung thời gian ngắn cũng giúp thải trừ những lo lắng về tuổi của không ít người cai trị hoặc những chiến dịch mùa đông khi quân team quá mỏng.

Mặt khác, sự đa dạng và phong phú của những đơn vị và trường phái nói bình thường đã trở buộc phải lớn hơn. Các chuyển động bao vây đã nắm đổi, phép thuật đã lộ diện và quan trọng nhất là những đơn vị bay.

Ngay cả người ngưỡng mộ Total War cuồng nhiệt nhất cũng trở thành không thể ứng phó với đám đông đổi mới như vậy, vì chưng vậy hãy cùng xem xét một trong những tính năng của trò đùa để hạ thấp mẫu gọi là ngưỡng tham gia.

thứ 1 tiên

Trước khi bước đầu chiến dịch, bạn sẽ phải giải quyết thắc mắc chính của người mới: “Tôi bắt buộc đóng vai ai?”. Bao gồm sự tinh vi của những phe phái, tùy nằm trong vào điểm chấp khi bắt đầu: mức độ mạnh của các đơn vị, anh hùng, v.v.

Nhưng với tư cách là bạn tiên phong, đừng bận lòng đến điều ấy và chỉ việc chọn bất kỳ mặt nào chúng ta thích. Đặt độ khó ở tầm mức thấp nhất để bạn cũng có thể dễ dàng học những cơ chế cơ bản.

*

Nếu chúng ta đã quen thuộc thuộc, thì chúng ta nên ở gần phần lớn vệ tinh đã quan tâm tham gia cùng các bạn trong bài toán giải cứu nạm giới. Trong Total War: Warhammer, bọn chúng hiện diện, sát cánh đồng hành cùng anh hùng của bạn và các vật phẩm khác nhau mà anh ta có thể mặc để nâng cao sức mạnh. Đừng review thấp sự bổ ích của bọn chúng - có lẽ chính việc thiếu bạn trợ giúp sẽ đóng vai trò then chốt dẫn đến thành bại của bạn.

không tin tưởng tưởng bất kỳ ai

Tất cả các phe đều chiến tranh với ai đó ngay từ bỏ đầu: Bá tước đoạt Ma cà rồng chống lại Tempelhof, Đế quốc kháng lại những người dân theo công ty nghĩa Ly khai Hoàng gia, Orc chống lại Gia tộc Răng đỏ và bạn lùn cản lại Gia tộc Bloodmines.

Lực lượng của các đối phương được liệt kê sẽ không đáng kể, chỉ tương thích đổ ngày tiết đầu tiên. Cố gắng kết liễu chúng ngay mau lẹ để chúng không tập hợp lại với đánh bạn một đợt tiếp nhữa trong tương lai. Các địch thủ còn lại thường xuyên củng cố các khu định cư của mình và nỗ lực phòng thủ, để sớm tiến công bạn một lần nữa.

*

Nếu bạn không có thời gian nhằm đuổi kịp quân thù (vòng tròn màu xoàn là mặt đường viền của chúng), thì chúng ta nên trở về điểm căn nguyên và di chuyển đến cương vực của mình. Trong biên thuỳ của riêng bạn, quân đội của bạn sẽ hồi phục và bao gồm thể chuyển động hết sức khỏe trong một trận chiến mới.

Sau một vài nước đi, các bạn sẽ nghiên cứu kẻ thù của mình. Rất có thể là sau đó 1 vài thất bại, anh ta sẽ bắt đầu đòi hỏi một biện pháp nào đó, đưa ra một vài nhượng cỗ hoặc tiền bạc.

Trong mọi trường vừa lòng - hãy trường đoản cú chối, bởi nếu không các bạn sẽ phải mở rộng xung xung quanh chúng, tạo nên các vùng bao quanh. Các giang sơn không thân mật gần hoặc bên trong biên giới của chúng ta là một bảo đảm trực tiếp rằng cuộc chiến tranh sẽ sớm bắt đầu. Vì vậy, không đồng ý gì khác không tính sự đầu hàng tuyệt đối.

sẵn sàng cho trận chiến

Việc điều quân đóng giữa những vai trò căn bản trong trận chiến sắp tới. Bạn phải để bộ binh sống phía trước của những xạ thủ nhằm họ không xẩy ra phá vỡ vì chưng kẻ thù. Các kỵ binh, vớ nhiên, yêu cầu được đặt ở 2 bên sườn.

Phần thưởng chỉ đạo từ những tướng vô cùng hữu ích cho những cuộc tấn công chớp nhoáng và kết thúc trận chiến cấp tốc chóng, vì chưng vậy hãy đặt chúng ở trung tâm.

Sẽ rất hợp lí khi đặt đội mũi nhọn tiên phong ở khu vực trung lập, ngay thân quân đội của người tiêu dùng và kẻ thù. Điều này đặc biệt quan trọng hữu ích nếu team tiên phong bao hàm các đơn vị chức năng như thợ mỏ lùn hoặc kỵ sĩ yêu tinh rất có thể đang ẩn náu trong rừng.

*

Đừng quên đặt ít nhất một đơn vị chức năng gần pháo binh, vày kẻ thù hoàn toàn có thể đi xung quanh các bạn và phun trúng nó. Ko có gì quá lạ khi kẻ thù gửi lực lượng không quân mang lại pháo binh của bạn, chẳng hạn như loài dơi (Hạt ma cà rồng), điều này cực kì khó chịu.

kiểm soát phần mở rộng

Sau khi thu được một số quần thể định cư, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ tiếp theo sau từ cố vấn - chinh phục hơn 12 thành phố. Điều này không có nghĩa là bạn buộc phải bay lượn và sở hữu mọi sản phẩm công nghệ trong khu vực vực, vì bạn có nguy cơ gặp mặt phải những vấn đề cùng với sự không ngừng mở rộng tích cực.

Bạn sẽ mở rộng biên giới, nhưng các bạn sẽ gặp phải những vấn đề dưới vẻ ngoài các kẻ thù mới, khả năng xảy ra một cuộc nổi dậy về sau trên lãnh thổ bị chỉ chiếm đóng, v.v., nhưng lại quân đội sẽ vẫn bé dại bé như trước.

Nền kinh tế tài chính Total War: Warhammer chất nhận được bạn gia hạn một lực lượng mạnh lúc đầu (ngoại trừ vây cánh Orc tự hào về một loạt các đơn vị yếu), đang phải vận động trên một mặt trận.

Nếu bạn không ngừng mở rộng mọi hướng, thì bạn sẽ tạo ra nhiều quân địch sẽ đẩy từ phần đa phía, và quân đội, như bạn nhớ, chỉ đủ cho một mặt trận.

*

Ngoài các vấn đề bảo mật thông tin với việc không ngừng mở rộng không kiểm soát, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những

567live XoiLac TV