CÁCH CHƠI VI ĐI RỪNG

      16

Vi mùa 12, trong những đấu sĩ có tác dụng đi rừng tuyệt vời, dọn rừng nhanh và Gank sớm yêu cầu vị tướng mạo này siêu được anh em game thủ yêu thương thích. Cùng với cách lên đồ dùng Vi bao gồm, tiếp giáp thương và chống chịu đề xuất mọi người hoàn toàn có thể thoải mái lao vào các tính huống can thiệp gank ở các vị trí đường, hoặc băng trụ. Với đó, bảng ngọc Vi thường được sử dụng là Mưa kiếm cũng có thể có nhiều đổi khác cực kỳ cân xứng với binh sĩ này trong dịp giải mới.

Bạn đang xem: Cách chơi vi đi rừng

Để chơi Vi giỏi hơn, yome.vn đã share qua những lối chơi và full bộ của đấu sĩ này mà hầu hết người có thể tham khảo ngay bên dưới nhé.


Nội dung chính


Vi Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Ví trí: Top, Rừng

Cấp độ: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Vi

Bảng ngọc hỗ trợ Vi: chuẩn chỉnh xác + bền chí => Đây là nhánh ngọc chăm dụng, nhằm giúp cho Vi đi con đường trên khỏe rộng so với những đấu sĩ khác.

*

Bảng ngọc bổ trợ Vi: Áp đảo + cảm xúc => khi sử dụng Vi đi rừng, anh em có thể tham khảo và vận dụng nhánh ngọc này.

*

Tham khảo bảng ngọc bổ trợ Vex mạnh nhất

Phép bổ trợ Vi

*

Tốc biến hóa + Dịch chuyển: Nếu bạn bè chơi Vi ở mặt đường trên, thì rất có thể áp dụng phép hỗ trợ này. Còn khi đi rừng thì ta thay thế thành trừng phạt.

Thứ tự nâng kỹ năng Vi

*

Khi sử dụng Vi đi Top, thì hầu hết người rất có thể áp dụng biện pháp nâng khả năng theo cung cấp như yome.vn: W > E > Q

Cách lên thiết bị Vi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

bí quyết lên vật dụng Vi đi rừng to gan lớn mật nhất

*

Tham khảo thêm

*

giải pháp Build trang bị mang đến tướng Vi đi Top, Mid

*

Hay

*

Đối với một đấu sĩ giáp lá cà như Vi, thì khi Build trang bị mang lại vị tướng tá này bản thân sẽ cần được cân bằng giữa lượng gần cạnh thương cùng phòng thủ. Cũng chính vì điều này, yome.vn vẫn lên gần như trang bị thiên về sốc STVL + chí mạng + giáp hay 1 món thiết bị thiên về hồi sinh là chính.

Tham khảo => Cách lên đồ mang đến tướng Vel’Koz mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Vi

*

Nội tại – sát Chống hóa học Nổ

Cảnh Binh Pitlover có được lá chắn lúc sử dụng kỹ năng trúng đối phương.

Xem thêm: Buy Five Nights At Freddy'S For Nintendo Switch, Five Nights At Freddy'S

*

Kỹ năng – Cú Đấm Bùng Nổ

Cảnh Binh Pitlover vận mức độ rồi tung một cú đấm cực mạnh, góp cô lao về phía trước, kẻ địch trúng chiêu có khả năng sẽ bị hất tung.

*

Kỹ năng – Cú Đấm Phá Giáp

Cú đấm của Cảnh Binh Pitlover phá liền kề mục tiêu, khiến thêm gần kề thương dựa vào máu buổi tối đa của mục tiêu, cô cũng được gia tăng lên tốc độ đánh.

*

Kỹ năng – Cú Đấm Xuyên Thấu

cú đấm tiếp theo sau của Cảnh Binh Pitlover xuyên thấu mục tiêu, gây gần cạnh thương lên cả những phương châm đứng sau chúng.

*

Kỹ năng – Tả Xung Hữu Đột

Cảnh Binh Pitlover lao mang lại một kẻ địch, hất tung mọi kẻ cản con đường sang hai bên, tiếp cận mục tiêu, hất văng chúng lên không rồi nện nạ nhân xuống mặt đất.

Khắc chế Vi

Vi mạnh bạo hơn

*

Vi yếu đuối hơn

*

Tham khảo phương pháp khắc chế Vi tác dụng nhất

Cách chơi Vi

Để chơi giỏi một đấu sĩ như Vi, thì mọi người cần chú ý:

Kêu call sự giúp đỡ từ rừng, nhằm hạ gục kẻ địch hay xay được tốc biến đổi của đối phương.Khi đạt dược cấp độ 6, tương tự như có các trang bị quan trọng thì đấy là lúc mà đa số người có thể dùng Vi lao lên áp sát tiến công đối thủ.Nếu nói về việc giao tranh tổng cùng với Vi, thì mình không review quá cao ở tài năng nay mà mình mến mộ dùng vị tướng tá này đẩy đường đối kháng hơn. Vị các khả năng của vị nặng nề để tiến hành việc giao tranh 5vs5, hay anh em có thể lợi dụng tài năng sốc gần cạnh thương của Vi nhằm mục đích bắt lẻ các mục tiêu quan trọng của đối phương là tốt nhất.

Vi Montage: đều pha cách xử trí Vi tuyệt nhất

Xem video clip leo Rank bởi tướng Vi của các cao thủ

Học biện pháp chơi, combo Vi nhanh, solo giản

Với số đông hướng dẫn về lối chơi tướng Vi, yome.vn mong muốn rằng đồng đội sẽ có những tìm hiểu thêm hữu ích nhất để áp dụng khi dùng vị tướng mạo này leo Rank trong LMHT.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888