Cách chơi wraith king dota 2

      74

Wraith King là vị tướng trong Dota 2 khá dễ chơi vì lượng skill sử dụng cực ít. Vị tướng mạo này trước đây đa số chỉ áp dụng trong mục đích Carrier hạng nặng. Thế táo bạo thực sự được phát huy ở quá trình late game. Đừng bỏ sang 1 số share sau nếu còn muốn nắm rõ rộng về lối chơi Wraith King Dota 2.

Bạn đang xem: Cách chơi wraith king dota 2


Tiểu sử tướng

Ostarion trong không ít năm xây dựng quốc gia theo những phần sót lại kẻ thù. Đây là mẩu truyện ám ảnh, vì làm sao cơ chế quân chủ lại hoàn toàn có thể tồn tại ở thời gian nhất định nhưng mà định mệnh không kết thúc bao giờ. Hắn tin rằng khi chế tạo tòa tháp của chính mình trong cung điện dứt sẽ không bao giờ chết. 

*
Wraith King – Vị vua bất tử

Tuy nhiên, tới sau cùng hắn bị lừa, xương xẩu cuối cùng bị mục rữa. Sự nghi ngại bằng da bởi thịt sâu sắc, hắn ban đầu tìm biện pháp lâu dài ra hơn để kiến tạo đế chế. Sau cuối dừng lại theo đuổi năng lượng bóng ma, dạng vong linh tinh khiết được phân phát ra vì thứ đen tối lúc chết. 

Ostarion hòa vào tinh hóa học đấy và nghĩ hắn ta tạo nên thân rứa giống lạm tinh vĩnh cửu. Dựa trên tiêu chuẩn ngàn năm được biết tới là Wraith-Night, hắn cần sử dụng nghi thức thay đổi và hấp thụ những nạn nhân mình phá hủy để thu đủ linh hồn sao cho bạn dạng thân được bất tử. 

Không đối tượng người dùng nào nắm rõ đã từng nào tướng của hắn chết. Có một kẻ quan trọng đặc biệt nhất được sinh sống là Wraith king. Đây là kẻ sẽ vươn lên ánh nắng những ban mai về sau. 

Thông tin chỉ số

Wraith King nằm trong nhóm các hero Sức bạo phổi để đánh cận chiến. Lượng máu của nhân đồ này hơi dồi dào, đảm nhiệm được một vài vai trò như Support, Jungler, Carries, Tanker. Cùng yome.vn tìm hiểu thêm ngay một trong những thông tin về chỉ số cơ bản của Wraith King nhé!

Sức mạnh: 22 + 3.0 từng cấp. Trí tuệ: 18 + 1.6 từng cấp.Linh hoạt: 18 + 1.7 mỗi cấp.Năng lượng: 234.Máu: 568.Tầm đánh: 150.Sát thương ở tại mức khởi điểm: 60 – 62.Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800. Tốc độ di chuyển: 315.Tấn công khởi điểm cùng với tốc độ: 0.6 phát/giây.

Xem thêm: Luyện Nói Qua Đoạn Hội Thoại Tiếng Anh Về Thể Thao, Luyện Nói Qua Đoạn Hội Thoại Nói Về Thể Thao

Giáp: 2.0.
*
Thông tin chỉ số tướng mạo Wraith King

Thông tin kỹ năng

Tướng Wraith King Dota 2 sở hữu khối hệ thống kỹ năng tuyệt vời bởi áp dụng khá dễ. Cơ bạn dạng người chơi chỉ việc kích hoạt năng lực mang tên Wraithfire Blast rồi xả thân chém. Mặc dù nhiên, đây lại không phải hero não tàn, và bạn cần hiểu về một vài ba kỹ năng để có cho mình cách chơi Wraith King Dota 2 thật siêng nghiệp. Phần nhiều skill của vị tướng này sẽ đem đến nhiều sự mới mẻ như: 

Q – Wraithfire Blast

Wraith King ném ngọn lửa ma đến phía đối thủ để gây damage. Điều này khiến kẻ địch choáng và có tác dụng chậm, gây sát thương vào khoảng thời gian lên mục tiêu. 

Wraith King sở hữu xác suất tăng sức khỏe chí mạng đối với những đòn tấn công thường.

Damage chí mạng: 150%/190%/230%/270%Tỉ lệ chí mạng: 15%.

E – Vampiric Spirit

Dựa theo gần kề thương gây nên bởi Wraith King khi tiến công kẻ địch. Cứ giết mổ hai mạng địch nhận thêm một lượt dùng quân nhân xương. Sau 1 lần bị thịt xương sẽ hồi sinh.

Thời gian bộ đội xương: 60.0.Tỉ lệ hút máu: 10%/18%/26%/34%.Lượt dùng về tối đa: 2/4/6/8. 

R – Reincarnation

Những phần tử của Wraith King sau khoản thời gian chết được tái hợp, chất nhận được tái sinh sau giết mổ chết. Trong phạm vi 900, kẻ thù vị làm cho chậm. 

Thời gian tái sinh: 3.0. Tốc độ tiến công giảm: -75.Tốc độ chạy giảm: -75%.Trì hoãn mẫu chết: 7.0. Thời gian làm chậm: 5.0. Bán kính khi trì hoãn chết: 1200. 
*
Thông tin năng lực của Wraith King

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Vì tướng Wraith King phía bên trong vị trí Carrier thường sắp xếp đi Trip-Lane dựa vào sự bảo kê tương đối kỹ từ số đông support. Vị đó, trong thời gian đầu bạn gần như lên điểm kĩ năng khá thoải mái. 

Trường vừa lòng Trip-lane bị gank nhiều cần sớm giao tranh mới có thể đi theo hướng tối đa tăng kĩ năng Wraithfire Blast. Mặt khác, trường hợp lane của công ty thoải mái tăng Mortal Strike trước nhằm thêm sát thương cho những pha ra đòn đánh thường. Điều này giúp farm dễ ợt và cấp tốc hơn. 

*
Thứ từ bỏ tăng tài năng cho Wraith King

Hướng dẫn bí quyết lên đồ

Giai đoạn đầu game

Wraith King là vị tướng đánh cận chiến. Vào thời gian đầu vị tướng này yêu cầu chống chịu xuất sắc để farm được các item quan trọng và dính lane. Cũng chính vì vậy, chúng ta có thể mua một vài chiếc Tango với Stout Shield khi bị harass nhằm hồi máu. Nếu khẳng định vào farm rừng sớm, để farm cấp tốc hơn hãy thiết lập thêm Quelling Blade. 

Giai đoạn giữa game

Power Tread là sự lựa chọn đầy đúng mực đối với Wraith King. Bên cạnh đó, để trực tiếp farm lên item tiếp theo hoặc nâng cao tốc độ farm, chúng ta có thể lên thêm Hand of Midas. Ngôi trường hợp không ai lên Drum of Endurance, chúng ta có thể lên trước tòa tháp này nhằm nâng cao khả năng combat cho tất cả team. 

Giai đoạn cuối game

Item thứ nhất Wraith King cần nỗ lực lên với tên Mjollnir. Kỹ năng giật sét này để giúp đỡ Wraith King gây sát thương lớn, farm nhanh, tốc độ. Đồng thời, tỉ lệ thành phần Mortal Strike xuất hiện cũng cao hơn nữa kèm khả năng Static Charge trường đoản cú buff với lăn xả chịu đòn từ địch thủ để phục hồi nhờ Reincarnation.

*
Hướng dẫn biện pháp lên đồ mang đến Wraith King chuẩn chỉnh nhất

Có thể các bạn chưa biết, Armlet of Mordiggian là item cân xứng đối với Wraith King khi lượng hút ngày tiết Vampiric Aura thêm vào đó nhiều. Còn sang tiến trình sau, người chơi lựa chọn lên các core item thường trông thấy của tướng đánh giáp lá cà Strength như Assault Cuirass, đen King Bar, Heart of Tarrasque. 

Một số chú ý về cách chơi Wraith King

Wraith King là anh hùng sở hữu cách chơi tương đối thanh nhàn trong trò chơi DOTA 2. Vào combat, anh em gần như chỉ điều chỉnh Wraith King để tấn công nhờ vào đòn tấn công thường, dùng duy tuyệt nhất một khả năng Wraithfire Blast.Nếu có tài năng Reincarnation chính là hãy lăn xả vào trong combat. Sau đó, buff Static Charge lên mình góp cho đối phương tấn công tướng bội nghịch lại liền kề thương. Wraith King bị chết vẫn có thể hồi sinh lại. Trong quy trình tiến độ giữa cho tới cuối game, đối với cách chơi Wraith King vào Dota 2 đề nghị tập trung một số item để tăng kĩ năng chống chịu đựng như Heart of Tarrasque, Heart of Assault Cuirass. Điều này tránh tình trạng chết trước lúc chưa làm gì cho team hữu ích. 
*
Wraith King sở hữu lối chơi tương đối lỏng lẻo trong DOTA 2

Kết luận

Cách nghịch Wraith King Dota 2 nhìn chung không thực sự khó. Điều đặc biệt bạn cần nắm vững các tài năng của vị tướng để tinh chỉnh và điều khiển Wraith King sao cho tác dụng hơn. Từ đó, bỏ túi nhiều ích lợi đối với phiên bản thân lẫn đồng đội. 

567live XoiLac TV