Cách Chọn Đồng Hành Cho Võ Đang

      37

Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là đa số trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho nhân đồ chính. Bọn chúng giúp bạn chơi rất có thể sử dụng một vài tính năng trong trò chơi để tiến hành nhiệm vụ thuận tiện hơn. Chính vì như thế việc lựa chọn Đồng Hành cho các phái là rất đặc biệt và bắt buộc thiết. Trong nội dung bài viết này, yome.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn Đồng Hành mang đến Võ Đang tác dụng nhất. Thuộc theo dõi ngay thôi!

Tổng quan tiền về Đồng hành trong VLTKM

Hệ thống Đồng Hành được cho phép nhân thứ bạn tinh chỉnh và điều khiển và Đồng Hành sẽ cùng nhau thực hiện một số trong những nhiệm vụ khăng khăng trong game.Từng Đồng Hành sẽ sở hữu được các kỹ năng đơn lẻ và ở trong tính năm giới khác nhau.Tùy trực thuộc vào phương châm bạn pk trong Võ Lâm mà chọn Đồng Hành sao cho cân xứng nhất.Đồng Hành cho Võ Đang VLTK thiết bị di động sở hữu phần đông 5 lever được sắp xếp từ thấp mang lại cao: C, B, A, S và SS.

Bạn đang xem: Cách chọn đồng hành cho võ đang

Bạn sẽ xem: Chọn sát cánh đồng hành cho võ vẫn vltkm

Bạn đang xem: Chọn đồng hành cho võ đã vltkmBạn đang xem: sát cánh cho võ đang vltk mobile

Chọn Đồng Hành đến Võ Đang VLTKM sao cho hợp lý và phải chăng và phát huy được về tối đa tài năng nhất không phải người nào cũng biết. đông đảo gợi ý sau đây hy vọng sẽ giúp đỡ ích cho bạn khi lựa chọn Đồng Hành cho phái Võ Đang.

Chiêu chiêu mộ Đồng Hành theo từng giá trị

Trong game, tất cả 2 hình thức chiêu mộ Đồng Hành đó là:

Dùng Bạc

Mua 1 lần có giá 20 000 Bạc.Khi mua 10 lần giá bán 180 000 Bạc.Sau mỗi 24 giờ các bạn sẽ được thiết lập 1 lần miễn phí.Khi mộ thành công các bạn sẽ nhận được tự nhiên Đồng Hành ở các cấp độ: A, B, C.
*

Chiêu chiêu mộ Đồng Hành bằng phương pháp sử dụng bạc đãi và Nguyên Bảo

Dùng Nguyên Bảo

Khi mua 1 lần giá chỉ 240 Nguyên Bảo.Nếu thiết lập 10 lần giá 1980 Nguyên Bảo (nhận được Đồng Hành S).Cứ sau 48 giờ chúng ta mới được mua không tính phí 1 lần.Đồng Hành lúc đó bạn thừa nhận được đầy đủ là ngẫu nhiên các cấp độ: SS, S, A, B và C.

Sa thải Đồng Hành khi không hề sử dụng

Đồng Hành khi bạn không sử dụng nữa hoàn toàn có thể chọn đào thải nó. Thời điểm đó tín đồ chơi đang nhận được những vật phẩm như: Tẩy Tủy Đơn, bốn Chất Đơn với Bình EXP.Sau khi tiến hành sa thải chấm dứt sẽ hoàn lại Vũ Khí Bổn Mạng, bốn Chất Đơn, khả năng được đưa thành Tẩy Tủy Đơn.Đồng Hành bị đào thải sẽ biến đổi mất. Vào trường hợp bạn chơi ước ao chiêu chiêu mộ lại thì vào Đồ Giám nhé.
*

Hãy sa thải Pet khi bạn không còn nhu cầu sử dụng chúng

Được dấn Kỳ Tài lúc Tẩy Tủy Đơn

Khi Tẩy Tủy Đơn, các bạn sẽ có thời cơ nhận được Đồng Hành Kỳ Tài.Đồng Hành Kỳ Tài cài một trang phục khác biệt và năng lực lĩnh ngộ tiềm năng cũng thừa trội hơn không ít những nhân đồ vật Đồng Hành thông thường.
*

Trong quy trình Tẩy Tủy Đơn bạn sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành Kỳ Tài

Đồ Giám Đồng Hành

Đồ Giám chủ yếu là bảng danh mục những Đồng Hành vào tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Thông qua bảng này, game thủ hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát và theo dõi và nắm bắt những thông tin khái quát mắng của từng Đồng Hành.

Ngoài ra, sống trong Đồ Giám các bạn còn hoàn toàn có thể chiêu chiêu mộ lại phần đông Đồng Hành đã có lần có được bằng Tẩy Tủy Đơn. Trong cả những Đồng Hành đã biết thành Sa Thải trước đó.


*

Đồ Giám Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ các tin tức về từng Pet

Kỹ năng với sở trường của Đồng Hành

Mỗi Đồng Hành sẽ bao gồm 3 loại tài năng dưới đây:

Kỹ năng Hộ Chủ: mỗi nhân vật dụng Đồng Hành đều có 1 kỹ năng Hộ nhà và ko thể cố gắng thế. Tùy trực thuộc vào lực chiến của Đồng Hành mà khả năng Hộ nhà sẽ auto thăng cấp, khả năng này lúc ra trận được cộng trực tiếp cho nhân vật.Kỹ năng Thiên Phú: tương tự như kỹ năng bên trên thì đó là kỹ năng mà lại mỗi Đồng Hành phần đông sở hữu với không thể gắng thế. Tuy nhiên nó không thể upgrade được với Thiên Phú Đồng Hành tự B trở lên đã khác nhau.Kỹ năng Phụ Trợ: Với kĩ năng này, Đồng Hành của các bạn sẽ nhận ngẫu nhiên từ 0 – 5 kĩ năng khi chiêu mộ. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thêm hoặc cố đổi bằng cách sử dụng Sách kỹ năng và Tẩy tủy Đồng Hành.

Xem thêm: Nhảy Mũi, Hắt Xì 2 Cái Liên Tục, Hắt Xì Hơi Là Điềm Báo Gì

Mỗi Đồng Hành download một Sở trường không giống nhau:

EXP Đồng Hành Tiểu,Trung hoặc Đại

Nguồn gốc: chuyển động và vứt bỏ các Đồng Hành lúc không sử dụng.Tác dụng: tạo thêm kinh nghiệm mang lại Đồng Hành.

Tẩy Tủy Đơn

Nguồn gốc: Bày bán, mộ và loại trừ Đồng Hành.Tác dụng:Khả năng tái lập tiềm năng và kĩ năng của Đồng Hành. Đặc biệt còn có công dụng nhận được Đồng Hành Kỳ Tài.Có thể sử dụng để chiêu tập lại Đồng Hành từng bị loại trừ trong Đồ Giám.

Tư chất Đơn

Nguồn nơi bắt đầu của bốn Chất Đơn: Bày cung cấp và sa thải Đồng Hành.Tác dụng: Tăng tiềm năng mang lại Đồng Hành.

Sách khả năng Đồng Hành

Nguồn gốc: Mở Rương Hoàng Kim, Tàng Bảo Đồ và bày bán.Tác dụng: khả năng Phụ trợ mang đến Đồng Hành của nhân thứ chính.

Lưu ý: Tùy thuộc vào năm giới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cơ mà mỗi Đồng Hành có thể lĩnh hội các kỹ năng khác nhau.

Vũ Khí Bổn Mạng Đồng Hành

Nguồn gốc: Tàng Bảo Đồ và bày bán.Tác dụng: thắp sáng vũ khí của Đồng Hành từ cung cấp S trở lên. Không dừng lại ở đó nó còn hỗ trợ tăng chỉ số pk và lực chiến cho những Đồng Hành.

Lưu ý: từng Đồng Hành chỉ hoàn toàn có thể dùng tuyệt nhất 1 vũ trang Bổn Mạng riêng.

Cách chọn Đồng Hành mang lại Võ Đang VLTK Mobile

Để rất có thể chọn Đồng Hành mang đến Võ Đang VLTK Mobile, điều trước tiên các bạn phải nắm được những ưu thế và hạn chế của phái mình đang chơi. Theo đó, phái Võ Đang gồm những điểm lưu ý như sau:


*

Chọn Đồng Hành vào Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản di động cân xứng với phái của mìnhƯu điểm: tấn công xa, choáng, damage tay cao (kỹ năng giúp tăng 70% lực tấn công thông thường). Phái này triệu tập nhiều vào sức khỏe và độ cấp tốc nhẹn, linh hoạt.Nhược điểm: máu ít, khi gặp hệ mộc (tiêu dao) sẽ khá khó có thể thoát thân.

Khi chọn Đồng Hành mang lại Võ Đang, game thủ hãy vâng lệnh nguyên tắc sau:

Võ Đang 2 kỹ năng tăng lực tiến công cơ bản, chính vì như thế rất đề nghị nhiều mức độ mạnh. ở kề bên đó, sau khi chiêu tuyển mộ được Đồng Hành thì bạn cần phải cộng điểm sức khỏe và cấp tốc nhẹn mang đến nó.

Cách tìm Đồng Hành SS trong VLTK Mobile

Trên đó là cách lựa chọn Đồng Hành mang lại Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hy vọng bài viết sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta khi đang tìm giải pháp chiêu mộ phần đa Đồng Hành về đội của mình. Chúc chúng ta thành công! ví như muốn xem thêm những tin tức khác tương quan đến tựa trò chơi VLTK, bạn đọc hãy nhanh tay truy cập vào trang web yome.vn – Cổng game cung cấp nhiều tin tức hay và chuẩn chỉnh xác nhất.