Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Samsung A5

      202

Chụp màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh là một thiên tài rất có ích với những người tiêu dùng Smartphone. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa biết cách chụp màn hình điện thoại. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn 2 bí quyết chụp ảnh màn hình trên Samsung A5 một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình điện thoại samsung a5

2 phương pháp chụp screen Samsung Galaxy A5 đơn giản

Hiện có rất nhiều cách giúp bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh Samsung. Tuy nhiên, nội dung chia sẻ này mình vẫn chỉ giới thiệu cho mọi tín đồ 2 cách chụp hình ảnh màn hình Galaxy A5 đơn giản dễ dàng nhất chỉ cách vài thao tác. Hãy cùng xem thêm nhé.

Cách 1: biện pháp chụp screen Samsung A5 bởi phím Home

Giống bất kì dế yêu Samsung nào, Samsung A5 cũng thực hiện phím home để thao tác.

Bước 1: bạn cần ấn và giữ mặt khác 2 nút Nguồn (Power) và phím Home trong vòng 2 mang lại 3 giây.

*

Bước 2: Đến khi screen nhấp nháy và thông tin chụp screen Samsung A5 thành công.

Xem thêm: Những Cách Tắt Máy Tính Asus, 8 Cách Tắt Máy Tính Pc & Laptop

Bước 3: Ảnh screen đã chụp sẽ được lưu vào bộ sưu tầm trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Chúng ta có thể kiểm tra nhé.

Cách 2: phương pháp chụp màn hình smartphone Samsung A5 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Đây là tính năng vượt trội trên Samsung Galaxy A5 tương tự như các điện thoại Samsung hiện nay nay. Để rất có thể chụp màn hình Galaxy A5 bằng cách vuốt lòng bàn tay, các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, chọn lọc mục Chuyển động cùng thao tác.

*

Bước 2: lựa chọn phần Vuốt lòng bàn tay để chụp và kích hoạt nó bằng phương pháp nhấn vào nút tròn góc đề xuất màn hình.

*

Bước 3: Bây giờ, khi mong muốn chụp screen điện thoại, bạn chỉ cần đặt lòng bàn tay vuông góc với màn hình Samsung Galaxy A5 cùng vuốt từ bỏ trái sang buộc phải (hoặc ngược lại). 

*

Sau 2 giây, màn hình sẽ nhấp nháy thông tin chụp screen thành công.

Đó là 2 bí quyết giúp chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình Galaxy A5, ngoại trừ ra, mọi người có thể đọc thêm cách chụp màn hình hiển thị điện thoại khác ví như sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Chúc chúng ta thành công!

567live XoiLac TV