CÁCH CHỤP MÀN HÌNH GALAXY TREND

      31

Điện thoại Samsung là trong số những hãng điện thoại cảm ứng được mếm mộ nhất hiện nay bởi nhiều công dụng thú vị, nhân thể ích lôi kéo được Samsung tích thích hợp trong từng sản phẩm. Điển hình là với kĩ năng chụp màn hình hiển thị Samsung, chúng ta có khôn xiết nhiều cách để thực hiện làm việc này. Hãy cùng nhà hàng ăn uống Điện máy - nội thất Chợ Lớn khám phá ngay những cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung khôn cùng dễ mà lại bạn không nên bỏ qua nhé!

*
*

Tổng hợp cách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung

1. Tổng hợp giải pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Tính năng chụp màn hình Samsung ắt hẳn được không hề ít người sử dụng khi buộc phải lưu lại phần đa thông tin quan trọng đặc biệt hay muốn chia sẻ một sự mới mẻ nào đó với người khác. Dưới đấy là tổng hợp những cách khiến cho bạn chụp màn hình cực nhanh chóng, cấp tốc tay lưu giữ ngay nhé!

1.1. áp dụng nút chụp màn hình hiển thị Samsung

Cách dễ dàng và hay được thực hiện nhất đó đó là sử dụng phím cứng trên máy để chụp màn hình. Bí quyết chụp screen của các dòng smartphone Samsung cung cấp phím trang chủ vật lý và không có phím Home sẽ có một chút khác biệt.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình galaxy trend

Điện thoại Samsung tất cả phím home vật lý

Đối với điện thoại có phím trang chủ vật lý, bạn thao tác như sau: Ấn giữ lại nút Nguồn và phím Home cùng lúc trong vòng 2 - 5 giây là xong.

*
*

Nhấn giữ nút home và nút Nguồn để chụp màn hình

Điện thoại Samsung không tồn tại phím trang chủ vật lý

Còn với dòng điện thoại thông minh Samsung về sau đã loại trừ phím trang chủ vật lý, để chụp màn hình, bạn hãy nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Nguồn với nút giảm âm lượng. Khi màn hình nháy sáng tức là bạn vẫn chụp màn hình thành công.

*
*

Chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung bằng cách ấn giữ lại nút mối cung cấp và giảm âm lượng

1.2. Chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung bằng thao tác vuốt

Một bí quyết chụp màn hình độc đáo và khác biệt trên smartphone Samsung mà rất có thể bạn chưa biết đó là chỉ cần vuốt cạnh bàn tay ngang qua màn hình hiển thị là chúng ta đã chụp màn hình thành công rồi đấy. Để kích hoạt chức năng này, các bạn hãy vào Cài đặt > Tính năng cải thiện > vận động và thao tác > Gạt nút sang cần tại tùy lựa chọn Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp.

*
*

Vuốt lòng bàn tay ngang qua ải hình để chụp màn hình Samsung

1.3. áp dụng phím trang chủ ảo để có thể chụp màn hình đồ vật Samsung

Các dòng điện thoại Samsung mới sau này đều cung cấp phím trang chủ ảo cụ cho phím trang chủ vật lý. Bạn phải kích hoạt phím trang chủ ảo trên thiết bị để hoàn toàn có thể sử dụng công dụng chụp màn hình.

- nhảy phím home ảo: Vào Cài để > cung cấp > liên can và làm việc > Menu cung ứng > Bật.

*
*

Kích hoạt phím trang chủ ảo

- Chụp màn hình bằng phím home ảo: Tại màn hình bạn đề nghị chụp, hãy ấn vào nút trang chủ ảo > nhấp vào tùy chọn Ảnh chụp màn hình là xong.

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Vương Quyền 6 2016 Full Hd Vietsub, Trò Chơi Vương Quyền 6

*
*

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung bằng phím trang chủ ảo

1.4. Giải pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung cùng với Bixby Voice

Trợ lý ảo Bixby trong khi đã quá rất gần gũi với các Samfans. Bixby cung cấp người cần sử dụng thực hiện một số thao tác đơn giản dễ dàng trên điện thoại thông minh Samsung bằng phương pháp điều khiển cùng ra lệnh bởi giọng nói. Cùng tin tốt là bạn có thể “nhờ” Bixby chụp màn hình giúp mình chỉ bằng một câu lệnh cực kì đơn giản.

*
*

Điều khiển Bixby chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Tại màn hình hiển thị nội dung đề nghị chụp, bạn hãy nói “Hey Bixby” nhằm kích hoạt trợ lý ảo, tiếp đến nói câu lệnh “Take a screenshot” và vấn đề chụp màn hình hiển thị đã gồm Bixby lo. Bạn chỉ cần vào album hình ảnh là thấy hình ảnh chụp screen được giữ trong ứng dụng.

1.5. Chụp hình ảnh màn hình Samsung bởi bút S Pen

Một số dòng điện thoại thông minh Samsung trực thuộc phân khúc cao cấp có hỗ trợ bút cảm ứng S Pen đi kèm như Samsung Galaxy S22, Samsung Galaxy S22 Ultra hay dòng Galaxy chú ý trước phía trên của Samsung. Cây viết S Pen được tích phù hợp nhiều tác dụng như sinh sản ghi chú, chọn vùng, lời nhắn động, Chụp cùng chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình.

*
*

Chụp màn hình Samsung với bút S Pen

Để chụp màn hình Samsung bằng bút S Pen, bạn triển khai như sau: tại trang tin tức bạn bắt buộc chụp, hãy lấy bút S Pen thoát ra khỏi thiết bị > Ấn vào bảng Air Command vừa xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị > Screen Write > Save.

1.6. Giải đáp chụp screen Samsung dài, cuộn trang

Ngoài phương pháp chụp màn hình thông thường, điện thoại cảm ứng Samsung hỗ trợ từ game android 9 còn sở hữu nhân kiệt chụp screen cuộn trang (chụp screen trang tin tức dài). Đây là một trong tính năng cực kì hữu ích giúp đỡ bạn lưu giữ tin tức chỉ trong một bức ảnh, không phải chụp các lần cùng dễ bị nhầm lẫn máy tự trang.

*
*

Chụp screen cuộn trang trên điện thoại Samsung

Cách chụp màn hình cuộn trang trên điện thoại Samsung như sau: Bạn làm việc chụp màn hình hiển thị tương từ bỏ như phím trang bị lý hoặc thao tác làm việc vuốt như đã giải đáp ở bên trên > lựa chọn Chụp cuộn (biểu tượng 2 mũi tên phía xuống) > tiếp đến cuộn screen đến nội dung ở đầu cuối muốn chụp > Thả tay ra là hoàn tất.

Trên đây là tổng hợp các cách chụp màn hình Samsung siêu đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện mà nhà hàng Điện thiết bị - nội thất Chợ phệ muốn chia sẻ đến bạn. đừng chậm tay lưu lại ngay lập tức để rất có thể chụp màn hình hiển thị và giữ giữ tin tức thật nhanh gọn lẹ và tiện lợi nhé!

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại Samsung giá xuất sắc tại SiêuThị Điện sản phẩm - thiết kế bên trong Chợ Lớn:

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet