Cách chuyển card onboard sang card rời

      199

Đa số các chiếc Laptop đời bắt đầu bây chừ những được tích hợp cả Card màn hình hiển thị Onboard cùng Card màn hình hiển thị rời. Khi bạn sử dụng các phần mềm vơi hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ nên lướt web đọc báo, soạn thảo văn uống bản … không khỏi thì laptop vẫn sử dụng Card Onboard để tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng.

Bạn đang xem: Cách chuyển card onboard sang card rời

Còn trở lại, laptop của các bạn sẽ tự động hóa áp dụng Card tránh khi bạn chạy các vận dụng, ứng dụng hoặc lịch trình nặng để nhằm mục đích mục đích nâng cao công suất thao tác của dòng sản phẩm tính.


Và lẽ đương nhiên, trước lúc đẩy ra thì ngôi trường thì đơn vị tiếp tế đang cấu hình thiết lập sẵn cho chúng ta hết rồi.

Tuy nhiên, trong một vài trường đúng theo, hoàn toàn có thể là do máy tính xách tay của chúng ta bị lỗi hoặc cũng có thể là vì chúng ta thiết đặt thiếu thốn driver … dẫn cho lỗi hệ thống chẳng thể tự động hóa gửi sang Card screen tách khi bạn chạy những phần mềm xuất xắc áp dụng nặng trĩu.

Xem thêm: Top 6 Loài Hoa Tượng Trưng Cho Tình Bạn Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất, 5 Loài Hoa Đẹp Nhất Tượng Trưng Cho Tình Bạn

Vậy trong ngôi trường hòa hợp này chúng ta nên cách xử lý như thế nào ? nếu bạn sẽ đặt ra câu hỏi bên trên và bạn đang bế tắc thì mời các bạn theo dõi bài xích lí giải dưới đây nhé.

#1. Kiểm tra coi máy vi tính đang bao gồm tương đối đầy đủ driver của Card màn hình tuyệt chưa?

Okey ! Để coi máy tính của khách hàng sẽ thiết lập rất đầy đủ driver đến Card screen không thì các bạn làm như sau:

Thực hiện:


Nhấn loài chuột buộc phải vào Computer (This PC) => chọn Manage => lựa chọn tiếp Device Manager => kế tiếp làm việc cột mặt phải các bạn hãy tìm đến phần Display adapter như hình dưới.

*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okey, như thế là mình đã khuyên bảo rất chi tiết mang đến các bạn cách tùy chỉnh thiết lập auto thực hiện Card màn hình rời lúc thực hiện các phần mềm hoặc những lịch trình nặng trĩu rồi nhé.

Một thủ pháp nhỏ dẫu vậy bản thân nghĩ là khôn xiết bổ ích trong không ít ngôi trường đúng theo


567live